esport live Lunaris trực tuyến khe

Xếp hạng trò chơi này
(4/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Lunaris trực tuyến khe
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Người chơi cảm thấy mệt mỏi hoặc một chút chạy xuống có thể mất một chút thời gian để đi đến mặt trăng yên bình may đanh ba?c. Trò chơi tuyệt vời này có hình ảnh tuyệt đẹp và Nhạc phim làm dịu Điều đó tạo ra một trải nghiệm hoàn toàn tham gia. Hành động vẫn còn rất sống động, với một bộ đầy đủ Cánh khổng lồ xếp chồng lên bên cung cấp 100 đường lương có thể.

Mặc dù Lunaris có thể không hoàn toàn cung cấp sự phấn khích giống như các đối thủ cạnh tranh, các spins miễn phí và các biểu tượng bí ẩn vẫn giữ cho trò chơi sống động. Hãy để xem những gì những vị trí mặt trăng này cung cấp.

WMS cung cấp một máy đánh bạc hoàn toàn đẹp và bạn có thể Chơi các khe trực tuyến miễn phí. Thiết kế được chi tiết và tạo ra một môi trường ban đêm, thanh thản. Nền tảng của đom đóm thắp sáng một khu rừng hoàng hôn đặt sân khấu và cuộn màu xanh yên tĩnh và giao diện khớp với chủ đề, trong khi vẫn giữ cho các biểu tượng dễ đọc.

Giao diện thực tế cũng được thiết kế độc đáo, với một bảng điều khiển có vị trí tốt có thể bật lên ở góc trên cùng bên trái của màn hình để hiển thị chính xác những khoản thanh toán nào được kích hoạt và với biểu tượng nào. Xem xét làm thế nào các cuộn khổng lồ bận rộn có thể như thế nào, nó là một liên lạc tuyệt vời.

Mặc dù đồ họa tổng thể là đáng yêu, với màu sắc và kết cấu chi tiết, chi tiết, các biểu tượng cũng được thiết kế tốt.

Trò chơi sử dụng phù hợp với thẻ tiêu chuẩn cho các biểu tượng thấp hơn. Trong khi họ có một chút chung chung, thì Thiết kế tinh thể Vẫn phù hợp với phần còn lại của trò chơi. Các biểu tượng khác xoay quanh các ngôi sao và đồng cỏ mê hoặc, với một kính viễn vọng, 3 chòm sao, 2 cánh đồng hoa, biểu đồ chiêm tinh và Moths LunarisSâu bướm.

Những bông hoa đặc biệt đẹp vì chúng luôn xuất hiện như một bức chân dung xếp chồng lớn mô tả toàn bộ khung cảnh vườn. Mặc dù, Bánh đêm xanh Cũng đáng yêu khi chúng bay trên màn hình để lấp đầy các cuộn khổng lồ.

Ngoài việc là một trò chơi dễ chịu để xem xét, nó còn khá dễ dàng trên tai. Nhạc phim tạo ra một môi trường thanh thản và nhẹ nhàng. Mỗi vòng quay được đi kèm với âm nhạc nền yên tĩnh, đơn giản, gợi lên những âm thanh rung rinh nhỏ và nước chảy qua tiếng chuông và nốt mềm.

Ngay cả những âm thanh để chiến thắng các khoản thanh toán và tiền thưởng cũng khá nhẹ nhàng. Tất cả làm việc cùng nhau để tạo ra một phiên thư giãn.

Trò chơi

Lunaris sử dụng hai bộ của 5 cuộn cho cac tro chơi. Các cuộn chính là một bộ 5 hàng cao 4 hàng ở phía bên trái của màn hình. Các cuộn khổng lồ nằm ở phía bên phải và xếp lên 12 hàng cao. Có 100 đường lương tiềm năng Tổng cộng, mặc dù người chơi có thể chọn chỉ chơi 20, 40, 60 hoặc 80 nếu họ muốn.

Lưu ý rằng các đường thanh toán không giao nhau giữa các cuộn, mỗi bộ có đường lương riêng. Tất cả các đường thanh toán phải bắt đầu trên cuộn ngoài cùng bên trái trong bộ 5 của họ và di chuyển sang bên phải.

Các Biểu đồ chiêm tinh là một biểu tượng hoang dã có thể điền vào bất cứ điều gì ngoại trừ các biểu tượng bí ẩn hoặc tiền thưởng. Lưu ý rằng các biểu tượng hoang dã không thể xuất hiện trên guồng 1 của các cuộn khổng lồ, khiến việc khởi động một đường trả ở đó khó hơn một chút.

Vòng xoắn lớn cho mặt trăng được gắn một cách tự nhiên ngay vào các biểu tượng của bướm đêm. Trong bất kỳ vòng quay nào, một biểu tượng bướm đêm bí ẩn có thể xuất hiện trên các cuộn thứ 1, thứ 3 hoặc thứ 5 trên các cuộn chính.

Những biểu tượng bí ẩn này chứa 5, 8, 10, 15 hoặc 20 bướm đêmvà khi họ đánh, họ gửi số lượng bướm đêm bí ẩn được liệt kê đến các cuộn khổng lồ để che phủ không gian. Các loài bướm đêm thay đổi tất cả các không gian mà chúng hạ cánh là cùng một biểu tượng được chọn ngẫu nhiên, có thể là bất cứ thứ gì ngoại trừ biểu tượng tiền thưởng.

Tùy thuộc vào cách chúng trải ra, điều này có thể thiết lập một số Chiến thắng đáng kinh ngạc Với rất nhiều thanh toán kích hoạt cùng một lúc.

Nói chung, lối chơi có xu hướng thoải mái hơn một chút. Nếu không có gì khác, phải chờ đợi các cuộn khổng lồ để giải quyết có xu hướng làm chậm trò chơi. Các khoản thanh toán khá nhỏ, nhưng trọng tâm là tất cả xung quanh việc đạt được rất nhiều trong số 100 đường lương trong một vòng quay tốt.

Các chiến thắng nhỏ của Niken và Dime rất tốt cho việc kéo dài trò chơi, nhưng người chơi sẽ chỉ thấy số tiền chảy vào khi họ may mắn có được một tiết lộ bí ẩn tốt hoặc một bộ cuộn khổng lồ tốt.

Lưu ý rằng nhiều biểu tượng trong trò chơi được xếp chồng lên nhau, với những cánh đồng hoa có giá trị cao luôn xuất hiện như một chồng cao. Điều này khiến cho việc bắt đầu một đường trả lương cao hơn một chút vì một ngăn xếp sai lầm có thể dễ dàng ngăn chặn rất nhiều mức lương hình thành, nhưng khi các ngăn xếp đi vào đúng người chơi có thể nhanh chóng vượt lên.

Điều đó nói rằng, đó là tất cả về các khoản thanh toán nhỏ cộng thêm vì điều duy nhất gần với giải độc đắc được gắn vào phần thưởng miễn phí.

Phần thưởng Spins miễn phí

Khe cắm trực tuyến Lunaris dính vào một vòng thưởng khá đơn giản. Trong bất kỳ vòng quay bình thường nào, người chơi có thể thấy biểu tượng Caterpillar tiền thưởng xuất hiện trên các cuộn 1, 3 và 5 trên Cả hai bộ của cuộn. Nhận một biểu tượng tiền thưởng trong ít nhất 3 cuộn là đủ để bắt đầu vòng thưởng, mặc dù nhiều biểu tượng tiền thưởng có nghĩa là phần thưởng cao hơn.

Nhận 3, 4, 5 hoặc 6 cuộn với các biểu tượng tiền thưởng tương ứng cho người chơi 8, 12, 20 hoặc 25 vòng quay miễn phí2x, 10x, 15x hoặc 25x Tổng số đặt cược của họ. Tổng chi trả cược 25 lần cho 6 biểu tượng tiền thưởng là Thanh toán cao nhất trong tro choi.

Vòng thưởng thực tế là một trò chơi điển hình khác mặc dù. Người chơi có thể đi qua bộ các vòng quay miễn phí của họ, với các khoản thanh toán gắn liền với đặt cược đã kích hoạt vòng thưởng. Biểu tượng bí ẩn vẫn có thể kích hoạt trong một vòng quay miễn phí và có thể lấy lại vòng thưởng trong một vòng quay miễn phí.

Bất kỳ vòng quay miễn phí mới sẽ chỉ được thêm vào quầy. Một khi các vòng quay miễn phí đều diễn ra, người chơi sẽ nhận được tiền thắng của họ và quay trở lại trò chơi bình thường.

Kết thúc của đêm

Máy đánh bạc Lunaris là một trò chơi khá tuyệt vời mà một khuyến nghị dễ dàng. Những người chơi muốn các vị trí thực sự nhanh hoặc giải độc đắc lớn, đơn lẻ sẽ hơi thất vọng, nhưng mọi người khác nên tìm thấy chiếc máy này làm mới.

Trò chơi và thiết kế phối hợp với nhau để tạo ra một trò chơi hoàn hảo cho một phiên dài, thư giãn để nạp lại từ các vị trí bận rộn hơn.

Các 96,04% RTP cũng nên giữ cho người chơi kỳ cựu của người chơi cũng hạnh phúc. Mặc dù rất tốt khi có một liên lạc độc đáo hơn để tăng thêm tiền thưởng cho các vòng quay miễn phí, nhưng nó rất ổn khi có một phần thưởng tiêu chuẩn vì nó đã có tính năng bí ẩn thú vị. Lunaris chỉ nhận được rất nhiều thứ nhỏ bé để tạo ra một máy đánh bạc dễ chịu.

Chính sách bảo mật