esports stadium Trò chơi khe ước mơ ngọc lục bảo

Xếp hạng trò chơi này
(4/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Trò chơi khe ước mơ ngọc lục bảo
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Ainsworth Máy đánh bạc Dream Dream gợi lên những ký ức hạnh phúc về các vòng cung penny và thì thầm người chơi vào một vũ trụ tưởng tượng của những quả cầu phát sáng và pha lê lấp lánh. Trò chơi cung cấp hai tính năng thưởng thú vị với các giải thưởng bổ sung có sẵn trong các vòng, và sự biến động trung bình của nó mang lại cho nó sự hấp dẫn hàng loạt.

Tại đây, bạn có thể tìm hiểu làm thế nào các tính năng thưởng của Emerald Dream Slot, điều gì làm cho trò chơi nổi bật so với cuộc thi và cách chơi Emerald Dream cho tiền miễn phí và thật.

Điều gì làm cho Emerald Dream Slot trở nên tuyệt vời

Điểm bán hàng chính của Emerald Dream Slot, là chủ đề hoài cổ của nó, khiến nó trở thành người chiến thắng chắc chắn với những người chơi muốn tạo lại cảm giác của một penny arcade ở nhà. Nó cũng cung cấp một loạt các tính năng thưởng. Điểm nổi bật của nó bao gồm:

  • Tiền thưởng Quad Shot: Người chơi có thể giành được một trong bốn giải độc đắc nếu họ quay năm loại trên bất kỳ đường thanh toán nào.
  • Tiền thưởng quay miễn phí: Quay ba biểu tượng phân tán kích hoạt tám vòng quay miễn phí, có khả năng kích hoạt nhiều vòng quay hơn trong vòng thưởng.
  • Biểu tượng phụ nữ tiền thưởng: Kéo dài bảy, tám hoặc chín biểu tượng phụ nữ tiền thưởng trong Giải thưởng vòng quay miễn phí một giải thưởng tiền mặt.

Làm thế nào khe ước mơ ngọc lục bảo có thể cải thiện

Mặc dù các tính năng thưởng của Emerald Dream Slot, làm cho trò chơi hấp dẫn, Ainsworth có thể cải thiện một vài yếu tố. Bao gồm các:

  • Đặt cược tối thiểu tương đối cao: Người chơi phải đặt cược tối thiểu $ 2,50 cho mỗi lần quay.
  • Hoạt hình cơ bản: Trò chơi này không cung cấp các yếu tố hoạt hình tinh vi của nhiều khe video hiện đại.
  • Middling RTP: Emerald Dream, 94,04% RTP không phải là thấp nhất trên thị trường, nhưng bạn sẽ tìm thấy các trò chơi mang lại lợi nhuận lý thuyết cao hơn đáng kể.

Thông số kỹ thuật trong mơ

TênGiấc mơ ngọc lục bảo
Phần mềmAinsworth
RTP %0,9409
Biến độngVừa phải
Min / Max đặt cược$ 2,50 -$ 50
# của các khoản thanh toán25
Thanh toán tối đa1.000X
Tối đa các vòng quay miễn phísố 8
Tính năng thưởngTiền thưởng Quad Shot, tiền thưởng hoang dã
Chủ đềTưởng tượng

Cách chơi khe cắm Emerald Dream trực tuyến

Máy đánh bạc trực tuyến Dream Dream có 25 đường lương và cấu trúc cuộn 5 × 3 truyền thống. Người chơi phải đặt cược đồng thời trên mỗi đường thanh toán, phân bổ tối thiểu 0,10 đô la và tối đa là 2 đô la cho mỗi thanh toán. Do đó, trò chơi có đặt cược tối thiểu tương đối cao là 2,50 đô la lên đến tối đa 50 đô la mỗi lần quay.

Phiên bản Demo Dream Dream Slot có sẵn để chơi miễn phí trên trang này. Nếu bạn thích cấu trúc và tính năng của khe, bạn có thể Chơi các khe tiền thật bằng cách mở một tài khoản tại một sòng bạc trực tuyến được cấp phép như Sòng bạc fanduel hoặc Sòng bạc sao. Vâng chắc chắn để kiểm tra những gì mới nhất Tiền thưởng sòng bạc là trước khi đăng ký, vì chúng thay đổi tùy thuộc vào sòng bạc. Phần lớn Sòng bạc trực tuyến Hoa Kỳ Cung cấp một trận đấu tiền gửi, nhưng một số đề nghị Tiền thưởng không nhận được.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho Emerald Dream (/5)

Tiền thưởng của Emerald Dream Dream miễn phí kích hoạt khi bạn quay ba biểu tượng phân tán ngọc lục bảo. Điều này kích hoạt tám vòng quay miễn phí và bạn có thể giành thêm ba vòng quay nếu bạn tiết lộ hai hoặc nhiều phân tán ngọc lục bảo trong vòng thưởng. Các biểu tượng phân tán chỉ xuất hiện trên ba phần thưởng đầu tiên.

Sau lần quay đầu tiên, các biểu tượng phụ nữ tiền thưởng có thể xuất hiện trên cuộn hai, ba và bốn. Các biểu tượng phụ nữ thưởng cư xử như Wilds, và tiết lộ bảy, tám hoặc chín biểu tượng tiền thưởng Giải thưởng chiến thắng 10, 25, hoặc 50 lần cá cược của bạn.

Khe khe Emerald Dreams cũng có phần thưởng Quad Shot, hoạt động giống như một giải độc đắc. Bạn có cơ hội giành được một phần thưởng Quad Shot khi bạn quay năm loại trên bất kỳ reel nào. Điều này làm cho một cuộn riêng biệt quay sang bên phải của các cuộn trung tâm, kích hoạt phần thưởng nếu nó cho thấy biểu tượng phần thưởng bắn bốn lần. Phần thưởng bắn Quad là:

  • Phần thưởng chính: Năm biểu tượng trò chơi tử tế không có sản phẩm thay thế
  • Phần thưởng Maxi: Năm trong số một biểu tượng hoàng gia tử tế không có người thay thế
  • Phần thưởng nhỏ: Năm biểu tượng trò chơi tốt với một hoặc nhiều sản phẩm thay thế
  • Phần thưởng nhỏ: Năm biểu tượng hoàng gia tử tế với một hoặc nhiều sản phẩm thay thế

Ngọc lục bảo đồ họa và hình ảnh (3/5)

Đồ họa Emerald Dream Slot, gợi nhớ đến một trò chơi arcade truyền thống, có thể thu hút người chơi đang tìm kiếm trải nghiệm hoài cổ. Trò chơi có các biểu tượng đá quý và tinh thể minh họa đẹp mắt và một người phụ nữ bí ẩn với một quả cầu rực rỡ, kỳ diệu.

Một số biểu tượng hoạt hình khi họ là một phần của đường thanh toán chiến thắng và điều này giúp tăng sự tham gia trong quá trình chơi trò chơi. Tuy nhiên, hoạt hình tương đối cơ bản và nó có thể không cung cấp đủ sự quan tâm cho những người được sử dụng để các khe video tinh vi hơn. Bối cảnh là tĩnh và không thay đổi đáng kể trong trò chơi cơ sở và tiền thưởng. Cải thiện bối cảnh sẽ làm cho chủ đề giả tưởng trở nên hấp dẫn hơn và tạo ra sự gắn kết giữa các biểu tượng và phần còn lại của màn hình.

Trò chơi Dream Dream (4/5)

The Emerald Dream Slot cung cấp lối chơi mượt mà. Màn hình thanh toán rõ ràng trên một vòng quay chiến thắng cho phép người chơi chọn cách các khoản thanh toán giải thưởng trò chơi trong vài phút đầu tiên của trò chơi. Các khoản thanh toán hoạt hình đạt được sự cân bằng tốt giữa sự rõ ràng và tốc độ, do đó, không có sự chờ đợi khó chịu giữa các vòng quay.

Khe khe cũng có chức năng tự động-spin thuận tiện cho phép người chơi đặt trước tối đa 100 spin. Tuy nhiên, trò chơi thiếu chức năng quay turbo. Nếu bạn sống trong một khu vực cho phép các vòng quay Turbo và thích lối chơi nhanh hơn, đây có thể là một nhược điểm tiềm năng.

Đánh giá tổng thể cho Emerald Dream của Ainsworth (3/5)

Emerald Dream, đồ họa giả tưởng tuyệt đẹp và lựa chọn tiền thưởng thú vị sẽ giữ cho hầu hết người chơi tham gia, chứng minh số điểm 3/5. Tiềm năng để thu hồi các vòng quay miễn phí và giành giải thưởng tiền mặt xây dựng sự phấn khích trong một vòng quay miễn phí truyền thống khác. Tuy nhiên, trò chơi đặt cược tối thiểu tương đối cao và RTP trung gian có nghĩa là nó đã giành được một lựa chọn phù hợp cho mọi người chơi.

Chính sách bảo mật