đánh bạc Astro Cat

Xếp hạng trò chơi này
(4/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Astro Cat
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Đây Hộp sét Cung cấp pha trộn các nền văn hóa châu Á khác nhau để tạo ra một trò chơi khe sáng, bắt mắt. Trong Astro Cat, bạn sẽ tìm thấy tất cả mọi thứ, từ những con mèo may mắn Nhật Bản và cây cảnh cho đến các cuộn và trang phục sư tử kiểu Trung Quốc. Toàn bộ điều được kết hợp với âm nhạc phương Đông.

Cùng với chủ đề độc đáo của nó, Astro Cat cung cấp một loạt các phần thưởng khiến trò chơi trở nên thú vị hơn. Khóa hoang dã, vòng quay miễn phí và các vòng quay lớn chỉ là một vài trong số các tính năng thú vị mà bạn gặp phải.

Điều gì làm cho Astro Cat Slot trở nên tuyệt vời

Trò chơi Slot Cat Astro dựa trên một con mèo may mắn của Nhật Bản. Con mèo thân thiện này có thể cấp cho bạn các tính năng sau:

  • Reelfecta: Ở giữa trò chơi, bạn sẽ tìm thấy một cuộn đặc biệt với 16 vị trí.
  • Khóa hoang dã: Wilds có thể vẫn bị khóa trên các cuộn phim - nếu bạn may mắn, bạn sẽ tích lũy được 16 Wilds cùng một lúc.
  • Phạm vi đặt cược rộng: Cho dù bạn là một người chơi cổ phần cao hay thấp, bạn sẽ hài lòng với trò chơi này.

Làm thế nào Astro Cat Slot có thể cải thiện

Không có nghi ngờ gì về việc Astro Cat là một trò chơi đáng yêu. Tuy nhiên, có một vài lĩnh vực có thể được cải thiện:

  • Thanh toán tối đa thấp: Trò chơi cung cấp khoản thanh toán tối đa tương đối thấp là 500X.
  • Vòng quay miễn phí hạn chế: Các vòng quay miễn phí được giới hạn ở mức tối đa là 24.
  • Poison: Bạn có thể gặp phải một biểu tượng độc hại của người Viking, sẽ kết thúc các vòng quay miễn phí của bạn.

Thông số kỹ thuật mèo Astro

TênAstro Cat
Phần mềmHộp sét
RTP %0,9544
Biến độngVừa phải
Min / Max đặt cược$ 0,50 đến 200 đô la
# Cách để giành chiến thắng1296
Thanh toán tối đa500x
Tối đa các vòng quay miễn phí24
Tính năng thưởngWilds, Spin miễn phí, Reelfecta, Mega Spins
Chủ đềChâu Á, văn hóa

Cách chơi khe cắm Astro Cat trực tuyến

Chơi máy đánh bạc này rất đơn giản. Để kiếm được một khoản thanh toán, tất cả những gì bạn phải làm là ghi được ba, bốn hoặc năm biểu tượng phù hợp. Thay vì sử dụng các dòng trả tiền, Astro Cat sử dụng 1.296 cách khác nhau để giành chiến thắng. Thanh toán tiềm năng khác nhau tùy thuộc vào đặt cược của bạn - mức tối thiểu là 0,5 đô la, trong khi mức tối đa là 200 đô la. Bạn cũng có thể phát miễn phí trên trang này với phiên bản demo cho phép bạn làm mới màn hình nếu hết tín dụng của bạn.

Nếu bạn quyết định Chơi các khe tiền thật, bạn có thể tải xuống các khe cắm mèo Astro từ một sòng bài trực tuyến, thiết lập một tài khoản và tiền gửi. Bạn có thể làm điều này ở một trong hai Golden Nugget hoặc Sao sòng bạc trực tuyến. Ngoài các trò chơi khe, bạn sẽ tìm thấy các phần thưởng và chương trình khuyến mãi khác nhau, từ giải thưởng spin miễn phí đến Ưu đãi tiền thưởng không nhận được Rằng bạn có thể sử dụng để thử trò chơi trước khi bạn đánh cược bất kỳ khoản tiền nào. Kiểm tra danh sách bên dưới để biết thêm Ưu đãi tiền thưởng sòng bạc trực tuyến.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho Astro Cat (xếp hạng 4/5)

Màu sắc tươi sáng, phản ứng tổng hợp văn hóa và các tính năng thưởng làm cho Astro Cat nổi bật so với các vị trí khác. Ngoài các hoang dã và phân tán điển hình, trò chơi còn sử dụng tính năng Reelfecta độc đáo. Trên reel ba, bạn sẽ tìm thấy một lưới với 16 điểm (12 vị trí bên ngoài giáp bốn vị trí giữa). Reelfecta có sẵn trong trò chơi cơ bản, nhưng nó trở nên hữu ích hơn trong các vòng quay miễn phí.

Để kích hoạt các vòng quay miễn phí, bạn phải tìm thấy ít nhất năm phân tán (có thể trao tới 12 vòng bổ sung). Trong các vòng này, A +1 Wild có thể xuất hiện ở góc trên cùng bên trái. Wild này bị khóa vào vị trí, và khi bạn tiếp tục quay, nhiều Wilds có thể xuất hiện. Mỗi khi bạn kiếm được một Wild, bạn sẽ nhận được một vòng quay miễn phí bổ sung. Nếu tất cả 12 vị trí bên ngoài được lấp đầy bằng hoang dã, bạn sẽ kích hoạt spin lớn, điều này thêm hoang dã vào các vị trí giữa với tổng số 16.

Khi bạn chơi, hãy để mắt đến biểu tượng độc, có thể xuất hiện sau ba vòng quay miễn phí. Điều này sẽ kết thúc các vòng quay của bạn và cung cấp cho bạn một số nhân 2x đơn giản. Mặc dù các vòng thưởng là không thể phủ nhận giải trí, nhưng chúng có thể hơi khó hiểu, đó là lý do tại sao chúng tôi xếp hạng họ 4/5.

Đồ họa và hình ảnh của Astro Cat (xếp hạng 5/5)

Âm nhạc phương Đông và màu sắc tươi sáng chào đón bạn đến Astro Cat Slots. Trên các cuộn phim, bạn sẽ khám phá ra một loạt các biểu tượng liên quan đến châu Á, bao gồm người hâm mộ truyền thống, trang phục sư tử và cá Koi. Các cuộn phim giống như một ngôi đền Trung Quốc và được đặt trước một khung cảnh hồ tuyệt đẹp. Trong suốt trò chơi, bạn sẽ thưởng thức những vụ nổ nhỏ của hoạt hình, chẳng hạn như vẫy mèo và di chuyển mặt trăng.

Nếu có một yếu tố thiết kế có thể được cải thiện, thì đó là kích thước của các biểu tượng. Vì các cuộn rộng hơn bình thường, các biểu tượng hơi nhỏ. Tuy nhiên, đây là một vấn đề nhỏ - nhìn chung, đồ họa và hình ảnh kiếm được 5/5.

Astro Cat Gameplay (xếp hạng 4/5)

Máy đánh bạc Astro Cat không chỉ thú vị khi nhìn vào - nó cũng cung cấp trải nghiệm người dùng tích cực. Tốc độ không quá nhanh hay chậm và trò chơi hiển thị rõ ràng các khoản thanh toán của bạn mỗi khi bạn ghi được một chiến thắng. Điều này giúp bù đắp cho một số phần thưởng khó hiểu hơn.

Về mặt nhược điểm, có rất nhiều tùy chỉnh có sẵn. Chẳng hạn, sẽ rất tuyệt nếu người chơi có thể điều chỉnh tốc độ trò chơi. Vì những lý do này, chúng tôi đã cung cấp cho trò chơi 4/5.

Xếp hạng tổng thể cho Astro Cat by Lightning Box (xếp hạng 4/5)

Bất cứ ai thích các vị trí dựa trên văn hóa, động vật dễ thương và các tính năng thưởng chắc chắn sẽ thích Astro Cat. Khi bạn không bận rộn chiêm ngưỡng các cuộn và biểu tượng trang trí, bạn có thể ở lại với các vòng quay miễn phí hoặc reelfecta có một không hai. Nó chia sẻ những điểm tương đồng với Panda Pow, một trò chơi có chủ đề châu Á khác với động vật bằng Lightning Box.

Nếu có bất cứ điều gì chúng tôi thay đổi, thì đó là những hạn chế trong các tính năng thưởng (chẳng hạn như biểu tượng độc và các vòng quay miễn phí hạn chế). Sau khi đánh giá mọi yếu tố, chúng tôi đã cung cấp cho trò chơi tổng thể 4/5.

 

Chính sách bảo mật