đánh bạc Máy đánh bạc trưởng vàng

Xếp hạng trò chơi này
(5/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Máy đánh bạc trưởng vàng
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Nếu bạn thích trò chơi khe để giữ cho bạn bằng ngón chân với cơ học phức tạp và các tính năng đa dạng, hãy thử Trưởng vàng. Đây Khe cắm Barcrest Có thể kích hoạt bốn phần thưởng khác nhau chỉ với biểu tượng phân tán của nó, và đó không phải là tất cả những gì nó cung cấp. Mở rộng Wilds cung cấp cho bạn 5-10X càng nhiều mức lương và bạn có thể kích hoạt các tính năng đặc biệt bất cứ lúc nào thông qua trò chơi Bet Bet. Nếu bạn thích chủ đề người Mỹ bản địa, bạn nên thử trò chơi.

Điều gì làm cho Golden Chief Slot trở nên tuyệt vời

Điểm bán hàng quan trọng của Golden Chief là lối chơi phong phú.

 • Trò chơi năng động: Các mức độ đặt cược khác nhau và các biểu tượng hoang dã làm tăng mức lương của bạn.
 • Nhiều tính năng thưởng: Hãy thử cho một giải độc đắc và ba trò chơi bánh xe thưởng.
 • Chơi một trò chơi tiền thưởng bất cứ lúc nào: Sử dụng đặt cược lớn để chơi năm vòng quay nâng cao bất cứ lúc nào.

Làm thế nào Golden Chief Slot có thể cải thiện

Golden Chief sẽ được hưởng lợi từ một thiết kế trò chơi phù hợp hơn, dễ tiếp cận hơn.

 • Cải thiện lối chơi cơ bản: Cược thấp đi kèm với trò chơi giới hạn.
 • Thêm nhiều tùy chọn tùy chỉnh: Turbo và nhiều tự động chuyên sâu hơn sẽ là một liên lạc tốt.
 • Giải độc đắc không ấn tượng: Trong khi Golden Chief có lối chơi mạnh mẽ, giải độc đắc 250x là mờ nhạt.

Thông số kỹ thuật trưởng của vàng

TênTrưởng vàng
Phần mềmBarcrest
RTP %94,12% - 98,14%
Biến độngVừa phải
Min/Max đặt cược$ 0,10- $ 500
# của các khoản thanh toán10-100
Thanh toán tối đa250-500x, $ 500
Tối đa các vòng quay miễn phí30
Tính năng thưởngMở rộng Wilds, Big Bet Game, Nâng cấp biểu tượng, giải độc đắc, Spin miễn phí
Chủ đềNgười Mỹ bản xứ

Cách chơi Golden Chief Slot trực tuyến

Cài đặt trò chơi quan trọng nhất của bạn trong Golden Chief là đặt cược của bạn thông qua một cặp nút cộng và trừ. Nó có thể xuống thấp tới 0,10 đô la và cao tới 500 đô la mỗi lần quay. Tùy thuộc vào đặt cược của bạn, nó có thể chơi ở bất cứ đâu từ 10 đến 100 mức lương. Bạn cũng có thể đặt cược $ 20- $ 50 cho năm vòng quay nâng cao thông qua trò chơi Bet Bet.

Nó có một chút phức tạp, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên thử trò chơi miễn phí trên trang này trước tiên. Nếu bạn hết tín dụng, bạn có thể nạp tiền bằng cách làm mới. Một tùy chọn khác là sử dụng Phần thưởng không gửi đi tại một trong những sòng bạc trực tuyến được xếp hạng hàng đầu trước khi chơi khe để kiếm tiền thật. Những sòng bạc này cung cấp các bộ sưu tập lớn các trò chơi khe. Sòng bạc betmgm có một dòng ấn tượng của khe tiến bộ, và Sòng bạc sao Cung cấp cho người chơi thường xuyên một bộ phần thưởng tiền mặt sáng tạo, chẳng hạn như các cuộc đua khe và các chương trình khuyến mãi theo chủ đề.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho Golden Chief (xếp hạng 5/5)

Trò chơi này có một tập hợp các tính năng thưởng phức tạp có vẻ hơi quá sức. Đầu tiên, có một giải độc đắc mà bạn có thể kích hoạt bằng cách hạ cánh năm biểu tượng phân tán trên các cuộn. Giải thưởng khác nhau tùy thuộc vào việc bạn đặt cược nhiều hơn hoặc ít hơn 2 đô la, với các cược trên 2 đô la kiếm được 250 lần tổng số đặt cược. Dưới 2 đô la, giải độc đắc hàng đầu là giải thưởng 500 đô la. Trên hết, có một bộ tính năng thưởng riêng biệt mà bạn kiếm được khi hạ cánh ba hoặc bốn phân tán.

Bánh xe tiền thưởng vàng

Có hai loại bánh xe tiền thưởng vàng, với phiên bản cơ bản kích hoạt với ba phân tán. Bốn phân tán sẽ trao giải Bánh xe thưởng Super Golden, có các giải thưởng lớn hơn. Spin có khả năng kích hoạt một trong ba trò chơi thưởng:

 • Vòng quay miễn phí: Giành chiến thắng năm vòng quay miễn phí từ bánh xe tiền thưởng vàng hoặc 10 vòng quay miễn phí từ bánh xe thưởng Super Golden. Để làm cho nó thú vị hơn, bạn có thể đánh bạc các vòng quay miễn phí của mình để tăng con số đó lên 30 với nguy cơ mất tất cả.
 • Canyon tiền mặt: Quay một bánh xe để di chuyển qua một hẻm núi và thu thập số nhân bạn có thể áp dụng cho chiến thắng hiện tại của mình.
 • Totem Riches: Chơi một trò chơi lựa chọn cổ điển, nơi bạn chọn cực totem để leo lên để theo đuổi phần thưởng tiền mặt. Chọn chính xác và giành chiến thắng, nhưng đưa ra lựa chọn sai và trò chơi có thể kết thúc. Biến thể bánh xe siêu vàng là đáng chú ý vì trò chơi kéo dài cho đến khi bạn bỏ lỡ hai dự đoán.

Đặt cược tiền thưởng theo yêu cầu

Bạn có thể sử dụng trò chơi BET tiền thưởng bất cứ lúc nào để chơi trò chơi với một trong ba tùy chọn khác nhau. Trong khi tất cả họ đều mang lại năm vòng quay thưởng và RTP 98,14%, các tính năng tiền thưởng khác nhau.

 • Đặt cược thấp hơn: Đặt cược $ 20 để truy cập các ký hiệu phân tán xếp chồng gấp đôi trong suốt thời gian đặt cược tiền thưởng.
 • Đặt cược giữa: Đặt cược $ 30 cho các biểu tượng phân tán xếp chồng gấp đôi và mở rộng mạnh mẽ hoang dã.
 • Đặt cược hàng đầu: Đặt cược $ 50 để chơi trên 100 đường lương trong khi cũng truy cập tất cả các tính năng trước đó.

Đồ họa và hình ảnh trưởng của Golden (xếp hạng 4/5)

Golden Chief là một trò chơi hấp dẫn trực quan, nắm bắt tinh thần của chủ đề của nó. Các biểu tượng reel có đầy đủ các thiết kế hình học thú vị, với mô hình kiểu người Mỹ bản địa gia tăng các biểu tượng thẻ chơi chung chung. Một số nổi bật bao gồm các cực totem quang và gấu xám, không đề cập đến bối cảnh danh lam thắng cảnh. Một hoàng hôn rực rỡ trên khắp đồng bằng đặc biệt hiệu quả trong việc thiết lập tâm trạng.

Lối chơi chính của Golden (xếp hạng 3/5)

Lối chơi cốt lõi của Golden Chief, rất khó để đánh giá vì phần lớn trò chơi là khác nhau. Tùy thuộc vào việc bạn đặt cược nhiều hơn hoặc ít hơn 2 đô la và liệu bạn có sử dụng trò chơi tiền thưởng hay không, RTP thay đổi từ mức 94,12% nghèo đến 98,14% đáng kinh ngạc. Điều này cũng áp dụng cho các khoản thanh toán, đủ ít để kết quả quay có thể không rõ ràng.

Xếp hạng tổng thể cho Golden Chief của Barcrest (xếp hạng 4/5)

Mặc dù vị trí này làm đúng rất nhiều, nhưng nó phức tạp hơn mức cần thiết và cung cấp trải nghiệm hạn chế cho những người chơi đánh bóng thấp. Tuy nhiên, có một trải nghiệm tuyệt vời để có ở đây nếu bạn có ngân sách vững chắc cho các trò chơi khe. Mặc dù các lỗ hổng thiết kế này giữ lại trò chơi phần nào, nhưng dù sao nó cũng kiếm được 4/5 điểm.

Chính sách bảo mật