fifa mobile 20 logo Máy đánh bạc Trung Quốc

Xếp hạng trò chơi này
(4/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Máy đánh bạc Trung Quốc
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Trung Quốc Shores là một máy đánh bạc lấy cảm hứng từ châu Á, được tạo ra bởi Konami và chứa đầy những con gấu gấu trúc và Những biểu tượng đầy màu sắc của Viễn Đông. Với 30 đường lương, đây trò chơi khe trực tuyến có năm cuộn, và một số tính năng thú vị như các trò chơi miễn phíCác biểu tượng xếp chồng hành động.

Trung Quốc Shores có một loạt các màu sắc tươi sáng trong mô tả về ngôi nhà trên núi Panda khổng lồ. Khi bạn bước vào những khu rừng tre của nó để tìm kiếm sự giàu có, bạn sẽ được chào đón với tiềm năng cho các vòng quay miễn phí và sự phấn khích đầy ắp.

Máy đánh bạc Konami từ Trung Quốc có RTP 96,1%, Và trong khi truyền thống phần lớn, nó có một số tính năng thú vị chắc chắn sẽ thu hút một loạt các cầu thủ.

Trung Quốc bờ biển: Trò chơi cốt lõi

Khi nói đến sự xuất hiện của bờ biển Trung Quốc, người chơi sẽ lưu ý một chút Nhìn retro được bổ sung bởi màu sắc sống động và các biểu tượng Trung Quốc cổ điển như Plồng đèn giấyThì âm dương, và Panda hoang dã.

Có rất nhiều màu xanh lá cây ở bờ biển Trung Quốc để phản ánh sự sôi động của nó rừng tre. Trung Quốc Shores cũng có các biểu tượng thẻ chín đến Ace.

Đối với những người chơi thích ngồi lại và để may mắn có được con đường của mình, thậm chí còn có một tính năng autoplay.

Miễn phí để chơi khe khe của Trung Quốc

Các tính năng của SHORES SHORES miễn phí để chơi Năm cuộn và ba hàng. Mặc dù cổ phần của nó tương đối thấp, trò chơi tự hào một giải độc đắc tiến bộ và có một số biểu tượng xếp chồng lên mỗi cuộn.

Các ký hiệu xếp chồng được gán ngẫu nhiên và sẽ bao gồm một dấu hiệu ngẫu nhiên trên mỗi spin. Trung Quốc Shores có 30 đường lương và trả tiền từ trái sang phải. Trò chơi chủ yếu là thông thường, nhưng một số tính năng bổ sung tăng cường niềm vui.

Chiến thắng trên bờ biển Trung Quốc

Trò chơi Biểu tượng được trả lương cao nhất là Chữ khắc Trung Quốc Đó là đặc trưng bằng vàng trên nền của Crimson. Nếu bạn hạ cánh năm trong số các chữ khắc này liên tiếp, bạn có thể giành được 1.000 đồng tiền.

Biểu tượng tiếp theo để mong được hạ cánh là Rùa vàng. Hạ cánh năm người trong số họ có giá trị lên đến 500 xu.

Sau rùa, đèn lồng Trung Quốc là biểu tượng được trả lương tốt nhất tiếp theo tại 250 xu. Cuối cùng, các biểu tượng được trả lương thấp hơn của bờ biển Trung Quốc có thẻ chín đến Ace.

Các Panda là biểu tượng hoang dã của trò chơi. Nó có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng trò chơi khác ngoại trừ sự phân tán. Panda Wilds xuất hiện trên reels hai, ba, bốn và năm. Nếu gấu trúc giúp bạn hoàn thành chiến thắng, nó sẽ bắt đầu quay.

China Shores Game Tính năng

Trò chơi khe trực tuyến này bao gồm Một tính năng trò chơi miễn phí. Nếu bạn hạ cánh ba, bốn hoặc năm biểu tượng âm dương, bạn có thể kiếm được Tám, 10 hoặc 15 trò chơi miễn phí. Người chơi có chiến thắng trong trò chơi miễn phí sẽ thấy chiến thắng của họ tăng gấp đôi.

Người chơi cũng có thể recrigger các vòng quay miễn phí tính năng trong vòng thưởng. Ngoài ra, không có vấn đề gì khi chơi bao nhiêu đường lương khi người chơi thắng một trò chơi miễn phí. Trong trò chơi miễn phí này, mỗi đường thanh toán sẽ được kích hoạt.

Vòng quay miễn phí trên khe khe của Trung Quốc

Ngoài ra, hãy tìm các biểu tượng xếp chồng hành động. Mỗi bánh xe có một số lượng nhất định các vị trí cuộn liền kề. Chúng có thể được thay thế bằng một biểu tượng như đèn lồng, bình hoặc bảng chữ cái. Cũng có thể có các phân tán xếp chồng lên nhau trên các cuộn. Các biểu tượng xếp chồng thêm vào sự gia tăng cho phần thưởng tiềm năng.

Suy nghĩ cuối cùng

Máy đánh bạc Trung Quốc đã là một trò chơi phổ biến trong các sòng bạc bằng gạch, và Konami đã đảm bảo rằng trò chơi dịch tốt cho Phiên bản di động.

Mặc dù có nhiều trò chơi lấy cảm hứng từ Trung Quốc để lựa chọn, nhưng trò chơi này sẽ lấp đầy một thị trường độc đáo với các khoản thanh toán được kích hoạt và các trò chơi miễn phí. Trò chơi có một mô típ gấu trúc ngọt ngào và màu sắc tươi sáng làm tăng thêm môi trường lạc quan của nó.

Một số người chơi tin rằng Trung Quốc bờ biển rất khó để giành chiến thắng, nhưng phần thưởng và tiềm năng để tăng chúng là điều khiến Trung Quốc trở nên phổ biến với người hâm mộ.

China Shores Slots rất dễ chơi, vì vậy mọi người đều có thể nhặt nó nhanh chóng. Những người hâm mộ khe lâu dài sẽ tìm thấy trò chơi bổ sung làm cho bờ biển Trung Quốc đủ thú vị cho niềm vui lâu dài.

Chính sách bảo mật