fifa mobile soccer download Pennsylvania áp dụng các quy định về mức lương tối thiểu mới cho công nhân tiền boa

Được viết bởi Katarina Vojvodic trên Ngày 12 tháng 8 năm 2022 - Cập nhật lần cuối vào Ngày 16 tháng 8 năm 2022
Pennsylvania cập nhật hành động lương tối thiểu

Bao nhiêu công nhân sòng bạc tiền, nhân viên pha chế, người phục vụ, máy chủ và nhân viên ngành dịch vụ khác mang về nhà thường phụ thuộc vào sự hào phóng của người lạ.

Mặc dù chúng tôi có thể không biết về nó, các vị trí như tiếp viên và đại lý ở Sòng bạc Hoa Kỳ làm phần lớn Tiền của họ trong các mẹo, và những lời khuyên đó không phải lúc nào cũng hào phóng.

Nhưng tuần trước đã có một bước đột phá lớn về vấn đề Pennslyvania. Lần đầu tiên kể từ năm 1977, các quy định về tiền tip của Pennsylvania và mức lương tối thiểu cho công nhân bị thay đổi. Luật mới từ Bộ Lao động và Công nghiệp Hy vọng giải quyết và cập nhật các quy tắc sẽ bảo vệ hơn nữa những người lao động đó.

Một số thay đổi bao gồm ngăn chặn các doanh nghiệp khấu trừ phí thẻ tín dụng từ các mẹo của nhân viên, tiền lương hàng giờ và cách xác định chúng và cập nhật về cách chia sẻ các mẹo.

Thay đổi mức lương tối thiểu và tiền đầu của Pennsylvania

Các quy định mới được giới thiệu vào ngày 5 tháng 8 Cập nhật luật cũ. Các Cập nhật quy tắc ảnh hưởng đến những người lao động có tiền boa và lương với lịch trình làm việc biến động.

Các quy tắc mới là một phần của dự luật Thượng viện được giới thiệu trong phiên họp 2021-22 do Thượng nghị sĩ tài trợ Christine M. Tartaglione (D., Philadelphia) và bao gồm các thay đổi sau:

Thẻ tín dụng và phí xử lý thanh toán khác

? Đối với thẻ tín dụng và các phương thức phi thông tin khác, các nhà tuyển dụng PA sẽ không còn được phép khấu trừ phí xử lý (dao động từ 1,5% đến 3,5%). Nếu họ được cho là một hóa đơn, tổng số tiền đó sẽ được chuyển đến họ.

? Nhà tuyển dụng phải tiết lộ rằng tiền thưởng tự động không phải là mẹo cho nhân viên và cung cấp một không gian trên biên lai để giới thiệu trực tiếp cho nhân viên.

Tip gộp

? Định nghĩa của một nhân viên có tiền boa cũng được cập nhật. Theo Đạo luật về mức lương tối thiểu của Pennsylvania, nhân viên hiện ít nhất kiếm được Mức lương tối thiểu là 7,25 đô la.

? Nếu tất cả nhân viên được trả ít nhất mức lương tối thiểu của tiểu bang hoặc cao hơn, các nhóm tiền boa có thể bao gồm các nhân viên có tiền boa và không có tiền.

? Các nhà quản lý và giám sát viên sẽ không nhận được các mẹo từ nhóm tiền boa, mặc dù họ có thể chọn đóng góp các mẹo họ kiếm được cho nhóm Tip.

Quy tắc 80/20 cho nhân viên

? Để đủ điều kiện để giảm mức lương xuống mức thấp nhất là 2,83 đô la, nhân viên phải chi tiêu 80% thời gian của họ trong tuần làm công việc sẽ kiếm được lời khuyên cho họ. Nếu không, tiền lương của họ không thể giảm. Vì vậy, nếu một nhân viên pha chế dành 80% thời gian của họ để làm đồ uống và phục vụ khách hàng, một khi cơ sở của họ trả tiền và các mẹo của họ sẽ tăng hơn 135 đô la, tỷ lệ của họ có thể giảm xuống còn 2,83 đô la.

? Nhưng, nếu họ dành thời gian dọn dẹp thanh, thiết lập các bảng và thực hiện các nhiệm vụ không kiếm được lời khuyên cho họ, đó là hơn 20% số tiền cà vạt hàng tuần của họ, họ sẽ không còn phải chịu sự thay đổi tiền lương đó.

Các bản cập nhật được thực hiện cho Cung cấp bảo vệ Đối với công nhân, trả tiền, đảm bảo các máy chủ có thể giữ tiền họ kiếm được.

Sòng bạc-tiền boa-etiquette-infographic

Bạn nên giới hạn bao nhiêu đại lý sòng bạc của mình?

Nhớ lại, Pennsylvania có một số sòng bạc bán lẻ hợp pháp, nhiều nhân viên với các công nhân hàng giờ chấp nhận các mẹo (và những người chắc chắn ngây ngất về sự thay đổi.) Những sòng bạc này bao gồm Trực tiếp! PhiladelphiaSòng bạc sông.

Mặc dù nhân viên sòng bạc là tùy chọn, nhưng nó được coi là thông lệ tốt nhất. Chúng thường dựa trên tỷ lệ phần trăm với số tiền đầu tối thiểu.

Không có số tiền được thiết lập để lật sau khi đánh giải độc đắc. Ở Vegas (và hầu hết các tiểu bang của Hoa Kỳ), tiền lương bằng tay là bất kỳ giải độc đắc nào trên 1.200 đô la, vì vậy để nhận được khoản thanh toán, một người tham gia khe cắm phải đến và kiểm tra cá nhân máy. Do đó, nó dự kiến ??rằng một người chiến thắng may mắn đã đưa ra những người tiếp viên. May đanh ba?c Người chơi thường tiền boa khoảng 0,2-20% giải độc đắc, từ $ 20 đến $ 1.000 hoặc thậm chí nhiều hơn.

Lý tưởng, Blackjack và các đại lý trò chơi bàn khác được cho thấy tối thiểu $ 5 mỗi giờ chơi, Và thông thường là tiền đề bằng cách sử dụng chip sòng bạc thay vì tiền mặt. Một cách thú vị khác để tip một đại lý là đặt cược cho họ, khiến họ root để bạn giành chiến thắng.

Nhiều người chơi chọn tiền boa đại lý poker của họ $ 1- $ 2 mỗi nồi won. Nếu nó là một nồi lớn hơn, người chơi tiền boa $ 5, $ 10 hoặc $ 25.

Khi nói đến tiền bartender hoặc máy chủ cocktail làm việc trong một sòng bạc, điều đó thường dựa trên số tiền người chơi đã giành được hoặc chi cho một thức uống. Mẹo điển hình cho đồ uống, nếu bạn chỉ đặt hàng một hoặc TWP cùng một lúc và rút tiền với mỗi đơn hàng, thì nghi thức thường là tiền boa $ 1 mỗi đồ uống. Nhưng khi nói đến việc thanh toán hóa đơn trong tổng số, 15-20% thường là những gì mà người ta mong đợi.

Một số người chơi thậm chí còn đi thêm một dặm và tiền bartender $ 5 cho đồ uống đầu tiên và 2 đô la cho đồ uống tiếp theo. Người phục vụ và phục vụ phục vụ có thể nhận được một tiêu chuẩn 15% tiền boa tại hầu hết các nhà hàng hoặc thanh cocktail.

Khi nói đến việc gọi taxi, uber hoặc lyft, ít nhất là lái xe 15% giá vé được coi là điển hình.

 

Ảnh của Shutterstock
Katarina Vojvodic Avatar
Được viết bởi
Katarina Vojvodic

Katarina Vojvodic là một nhà văn chính cho Playusa sống ở Toronto. Vojvodic cung cấp phạm vi bảo hiểm của ngành công nghiệp đánh bạc Hoa Kỳ tập trung vào các sòng bạc trực tuyến của Hoa Kỳ. Trước đây, cô đã bao gồm ngành công nghiệp đánh bạc trực tuyến Ontario cho playcanada.com. Vojvodic có bằng thạc sĩ báo chí từ Đại học Belgrade. Bên ngoài giờ làm việc, cô có thể được tìm thấy gần mặt nước với chồng và hai đứa con của họ.

Xem tất cả các bài viết của Katarina Vojvodic
Chính sách bảo mật