fifa offline Đánh giá máy đánh bạc hoa hồng lấp lánh

Xếp hạng trò chơi này
(5/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Đánh giá máy đánh bạc hoa hồng lấp lánh
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Đánh giá trò chơi - Hoa hồng lấp lánh của Konami

Bị tràn ngập những biểu tượng nữ tính và nữ tính truyền thống, máy đánh bạc hoa hồng lấp lánh hứa hẹn cho người chơi với một phiên chơi trò chơi thực sự khá đẹp.

Đây miễn phí để chơi trò chơi khe đã được thiết kế và Được phát triển bởi Konami và có năm cuộn và 40 đường lương. Hoa hồng lấp lánh là một trò chơi khe thông thường đơn giản ở nhiều khía cạnh.

Giao diện của nó rất dễ hiểu, vì vậy nếu bạn là một người chơi khe cắm mới, bạn có thể sẽ nhanh chóng nhận nó. Người chơi kỳ cựu có khả năng thích trò chơi này, số nhân bí ẩn này làm tăng sự phấn khích và phần thưởng.

So sánh các tính năng trò chơi - PayLines - RTP

SparkLink Roses: Trò chơi cốt lõi

Hoa hồng lấp lánh là một trò chơi lấy cảm hứng từ khu vườn đáng yêu có nhiều biểu tượng kiểu nữ tính như thuốc xịt nước hoa, đá quý và một phụ nữ áo choàng.

Vì không có một loạt các trò chơi khe nào đặc biệt nữ tính trong tự nhiên, hoa hồng lấp lánh hấp dẫn thị trường này. Bất cứ ai thích màu sắc tươi sáng và những bông hoa thực vật sẽ thấy rằng những bông hồng lấp lánh đều có một cái nhìn hấp dẫn quyến rũ.

Các biểu tượng hoa hồng đỏ của nó truyền vào các cuộn phim với màu đỏ thẫm để làm sinh động trò chơi này bằng vẻ đẹp của chúng. Âm nhạc cổ điển tăng cường giai điệu thanh bình tổng thể của trò chơi này.

Tổng quan về trò chơi khe hoa hồng lấp lánh

Hoa hồng lấp lánh có tính năng giao diện trò chơi thú vị Năm cuộn và 40 đường lương. Người chơi bắt đầu trò chơi bằng cách đặt cược của họ, bắt đầu ở mức 0,40 đô la, nhưng họ có thể dễ dàng tăng cược.

Người chơi sẽ muốn lưu ý các biểu tượng được trả lương cao hơn bao gồm người phụ nữ có mái tóc xoăn tóc vàng xinh đẹp, bộ sản xuất nước hoa và fob chính thanh lịch. Nếu bạn quay năm trong số những người phụ nữ xinh đẹp, bạn sẽ kiếm được 60 đồng. Các biểu tượng khác bao gồm hoa hồng, đá quý và biểu tượng thẻ chơi.

SparkLink Roses khe

Những bông hồng lấp lánh hoang dã là một màu sắc đầy màu sắc và có thể xuất hiện trên các cuộn hai, ba, bốn và năm. The Wilds có thể được thay thế cho bất kỳ biểu tượng trò chơi nào trong trò chơi ngoại trừ biểu tượng phân tán hoa hồng. Những bông hồng được vẽ rất chi tiết và là một trong những biểu tượng dễ nhận biết nhất của trò chơi. Hoa hồng quay miễn phí cũng có thể được thu hồi trong các vòng quay miễn phí.

Các tính năng đặc biệt của hoa hồng lấp lánh

Khi chơi hoa hồng lấp lánh, người chơi sẽ muốn tìm kiếm các biểu tượng xếp chồng hành động. Các biểu tượng này có thể hiển thị trên bất kỳ cuộn nào để thay thế các ký hiệu được trả lương cao trước khi spin được phóng.

Như đã đề cập, hệ số nhân bí ẩn là một trò chơi nổi bật. Số nhân bí ẩn xảy ra trong trò chơi chính nơi nó được định vị ngẫu nhiên. Những hình ảnh này rất dễ phát hiện vì chúng là những mảnh bling lấp lánh. Các số nhân kim cương này chỉ được áp dụng cho các biểu tượng lương cao của trò chơi.

Phần thú vị của số nhân này là người chơi có thể giành chiến thắng 144 x Cược của họ—N nên thật may mắn! Vì bạn không bao giờ biết nếu bạn có thể nhận được Hệ số nhân 10 lần Hoặc một cái gì đó lớn hơn, trò chơi tự hào có một yếu tố bí ẩn đặc biệt giúp tăng yếu tố thú vị của nó.

Các Tính năng trò chơi miễn phí Ra mắt khi người chơi hạ cánh ba, bốn hoặc năm hoa hồng. Nếu bạn quay ba hoa hồng, bạn sẽ kiếm được năm trò chơi miễn phí. Land Four Roses và kiếm được tám trò chơi miễn phí.

Nếu bạn quay năm hoa hồng, bạn sẽ kiếm được 12 trò chơi miễn phí. Nếu bạn đủ may mắn để hạ cánh sáu hoa hồng trở lên, bạn sẽ kiếm được 20 trò chơi miễn phí. Trong các trò chơi miễn phí này, bạn sẽ lưu ý rằng hệ số nhân bí ẩn đang hoạt động, vì vậy tiềm năng giành được số tiền lớn cũng tồn tại.

Sự kết luận

Sparkling Roses là một trò chơi khe trực tuyến phổ biến nổi tiếng với những bông hoa lớn đầy màu sắc. Konami được tổ chức cho các thiết kế đặc biệt của nó. Từ màu sắc sống động của nó đến hình ảnh sành điệu ngọt ngào của nó, những bông hồng lấp lánh tự hào có trải nghiệm chơi game yên tĩnh chỉ thanh thản về ngoại hình của nó.

Bản thân trò chơi rất phấn khởi, đặc biệt là vì số nhân và vòng thưởng bí ẩn của nó. Những tính năng bổ sung này mang lại cho trò chơi cơ sở truyền thống những cú đá phấn khích mà nó cần để nổi bật so với gói Các trò chơi khe di động khác.

Về bản chất, hoa hồng lấp lánh hứa hẹn một trải nghiệm thú vị cho những người chơi khe mới và các cựu chiến binh của trò chơi khe.

Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến
Chính sách bảo mật