trò chơi trực tuyến miễn phí Tất cả tiền mặt đó

Xếp hạng trò chơi này
(3/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Tất cả tiền mặt đó
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Cao 5 trò chơi không xa lạ gì để tạo ra những tựa game sáng tạo, nguyên bản và Tất cả tiền mặt đó là một trò chơi như vậy. Mặc dù nó sử dụng định dạng reel 5 × 3 truyền thống, nhưng nó cung cấp một phong cách chơi trò chơi độc đáo. Thay vì các kết hợp xảy ra thông qua các biểu tượng phù hợp, các chiến thắng xảy ra khi một biểu tượng đặc biệt trên cuộn đầu tiên khớp với bất kỳ sự kết hợp nào của các số trên các vị trí bên phải. Hệ thống trò chơi đặc biệt này mang lại nhiều sự phấn khích và hồi hộp, và nó là nền tảng của trải nghiệm được trưng bày ở đây.

Điều gì làm cho tất cả những khoản tiền mặt đó trở nên tuyệt vời

Như một trò chơi đặc biệt, tất cả tiền mặt có đủ chất để nổi bật.

  • Phong cách chơi trò chơi độc đáo: Thêm các số trên các cuộn và nhân chúng với đặt cược của bạn cho các chiến thắng năng động, không thể đoán trước.
  • Giải độc đắc tuyệt vời: Giành được 10.000x đặt cược của bạn mỗi hàng trong một trò chơi.
  • Dễ dàng chơi: Tất cả tiền mặt đó sử dụng một phong cách chơi trò chơi độc đáo nhưng vẫn dễ chơi và hiểu.

Làm thế nào tất cả các khe tiền mặt đó có thể cải thiện

Tất cả tiền mặt đó là một trò chơi giải trí, nhưng sẽ rất tuyệt nếu nhà phát triển giải quyết một vài thiếu sót.

  • Giống trực quan hơn: Tất cả tiền mặt đó trông rất tuyệt, nhưng nó nhanh chóng trở nên lặp đi lặp lại.
  • Các tính năng tiền thưởng mới: Không có tính năng thưởng nào trong trò chơi này ngoài giải độc đắc của nó và đây là một nhược điểm lớn.
  • Tùy chọn chơi trò chơi lớn hơn: Cho phép người chơi chọn hàng của họ và giới thiệu nhiều hàng có thể tiêm một số loại cần thiết vào trò chơi.

Tất cả những thông số tiền mặt đó

TênTất cả tiền mặt đó
Phần mềmCao 5 trò chơi
RTP %0,96
Biến độngTrung bình đến cao
Min / Max đặt cược$ 0,30 - $ 150
Thanh toán tối đa10.000X
Tính năng thưởngJackpot
Chủ đềRetro

Miễn phí và tiền thật cao 5 khe

Cách chơi tất cả các khe cắm tiền mặt trực tuyến

Thoạt nhìn, bạn có thể nghi ngờ rằng tất cả tiền mặt đó chỉ là một khe 5 × 3 khác. Mặc dù nó sử dụng một bộ cuộn 5 × 3, nhưng nó không có đường lương, kết hợp hoặc bất cứ thứ gì tương tự. Thay vào đó, cuộn đầu tiên có một biểu tượng biểu thị chiến thắng, trong khi bốn cuộn tiếp theo mỗi số thả. Nếu biểu tượng chiến thắng hạ cánh trên guồng đầu tiên, thì nó sẽ thêm tất cả các số trong các không gian bên phải và nhân chúng với BET mỗi hàng. Vì có ba hàng, điều đó có nghĩa là bạn thêm các số riêng lẻ và nhân chúng với một phần ba đặt cược của bạn để có được chiến thắng.

Mặc dù nghe có vẻ hơi phức tạp, nhưng nó thực sự dễ dàng bắt tay với một khi bạn đã bắt đầu chơi. Tuy nhiên, bạn có thể muốn thử trò chơi miễn phí với chúng tôi trước tiên để làm quen với cách thức hoạt động. Bạn có thể chỉ cần tải lại phiên bản demo trên trang này nếu bạn hết tín dụng để tăng tốc và tiếp tục chơi. Nếu bạn quyết định bạn muốn Chơi các khe cho tiền thật, thử khe tại Sòng bạc fanduel hoặc Sòng bạc sao. Phần lớn sòng bạc trực tuyến mới Cung cấp một số loại ưu đãi thưởng khuyến mại. Kiểm tra danh sách bên dưới để biết thêm chi tiết về Tiền thưởng sòng bạc.

Phần thưởng và giải độc đắc cho tất cả tiền mặt đó (xếp hạng 1/5)

Tất cả tiền mặt đó có một tính năng thưởng duy nhất, một biểu tượng giải độc đắc có thể hạ cánh trên reel một. Nó trao giải 10.000 đặt cược mỗi hàng, hoặc 3,333 lần đặt cược của bạn. Bên cạnh đó, lối chơi cơ bản là tất cả những gì bạn có. Mặc dù nó là một giải độc đắc ấn tượng, nhưng có một số tính năng tương tác hoặc bất cứ thứ gì để mang trò chơi ngoài sự mới lạ.

Tất cả đồ họa tiền mặt và hình ảnh (xếp hạng 3/5)

Cái nhìn trực quan thú vị của tất cả tiền mặt giống như một khóa kết hợp kỹ thuật số. Bạn gần như cảm thấy như bạn đang hack một bảng điều khiển và nhận tiền trong hệ thống. Tuy nhiên, nhược điểm của phong cách của nó là trò chơi cảm thấy hơi vô trùng. Các biểu tượng duy nhất trong trò chơi là số, và trong khi khe trông tốt từ góc độ kỹ thuật, thì nó không thú vị như vậy.

Tất cả lối chơi tiền mặt đó (xếp hạng 4/5)

Tất cả tiền mặt đó cung cấp một phong cách chơi trò chơi mới mà khác với hầu hết các vị trí khác trên thị trường. Như vậy, bạn chắc chắn sẽ thích nó lúc đầu dựa trên tính mới và độc đáo. Hơn nữa, RTP rắn 96% và giải thích rõ ràng về cách trò chơi hoạt động với sức mạnh của nó. Mặc dù ở đó, không nhất thiết phải chịu đựng nhiều sức mạnh, nhưng lối chơi cốt lõi chắc chắn là âm thanh.

Xếp hạng tổng thể cho tất cả tiền mặt đó bằng 5 trò chơi cao (xếp hạng 2/5)

Có một số giá trị giải trí mà tất cả những gì tiền mặt cung cấp, nhưng nó có thể hết nhanh chóng, vì trò chơi trở nên lặp đi lặp lại với việc thiếu sự đa dạng về hình ảnh hoặc trò chơi. Nền tảng của một trò chơi tuyệt vời là ở đó, nhưng Cao 5 trò chơi Nên làm nhiều hơn với khái niệm. Có thể nghiêng nhiều hơn vào một chủ đề kỹ thuật số/hack hoặc tạo các biểu tượng tiền thưởng để đi kèm với các con số. Chúng tôi khuyên bạn nên thử tất cả tiền mặt đó, nhưng nhìn chung, nó kiếm được 2/5 từ chúng tôi.

 

Chính sách bảo mật