fifa reddit Nụ hôn: hét lên những khe lớn

Xếp hạng trò chơi này
(4/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Nụ hôn: hét lên những khe lớn
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Người chơi có thể Rock and Roll Cả đêm và tiệc tùng mỗi ngày nhờ nụ hôn nổi tiếng: hét lên nó ra máy đánh bạc lớn. Đây Trò chơi khe miễn phí từ WMS được xây dựng để làm hài lòng người hâm mộ của các rocker cổ điển.

Nó bao gồm cuộn lớnVùng hoang dã bùng nổ, điều này cũng sẽ giữ cho người chơi hạnh phúc quá.

Bài hát và video clip thực sự từ Hôn buổi hòa nhạc Tạo một trải nghiệm ly kỳ sẽ khiến người chơi chỉ muốn một lần quay nữa. Hãy để một chuyến đi nhỏ đến Detroit Rock City để xem những gì mà chờ đợi trong việc này Máy đánh bạc cổ điển.

Đối với một cỗ máy cũ hơn một chút, Kiss: hét to nó lên khá tốt. Trên một màn hình lớn hơn, người chơi sẽ bắt đầu nhận thấy rằng các biểu tượng trông hơi được pixel, nhưng điều đó được mong đợi.

Thiết kế hình ảnh tổng thể là một chút của một túi hỗn hợp mặc dù. Nói chung, có rất nhiều nét đẹp và một số bỏ lỡ lớn hơn. Nó rất khó để làm Cánh khổng lồ Cảm thấy tự nhiên, nhưng những điều này thực sự cảm thấy hơi bị vắt.

Đôi khi, máy đánh bạc cảm thấy hơi bận và khó theo dõi. Thiết kế chung của các biểu tượng cũng không giúp đỡ.

Trong khi những bức chân dung cao, xếp chồng lên nhau của StanleySimmons Nhìn đẹp, những biểu tượng hình ảnh nhỏ của khuôn mặt Stanley, lưỡi Simmon, một cây guitar hôn và một cây đàn guitar có xu hướng hơi nhỏ và không rõ ràng.

Trong khi trò chơi sử dụng các biểu tượng thẻ chung, a, k, q và j, nhưng ít nhất chúng là kim loại Để nhìn vào chủ đề, và nó rất hay khi có một cái gì đó dễ dàng phân biệt.

Một số khía cạnh quan trọng là một chút thiếu, nhưng các điểm nhấn thêm là tốt đẹp. Giao diện cá cược có trật tự và bao gồm các tính năng thú vị như cửa sổ Win trông giống như một amp và dấu hiệu hôn ở trên cùng sáng lên sáng hơn khi nhiều tiền lương hơn.

Có một hoạt hình thú vị của Gene Simmons Hít thở lửa vào các cuộn khổng lồ khi một đống hoang dã chuyển qua. Vòng thưởng thậm chí bao gồm một clip hòa nhạc ngắn khi trò chơi chuyển sang các vòng quay miễn phí.

Rõ ràng thiết kế âm thanh là rất quan trọng cho một cỗ máy như thế này. Rất may, nó cũng là một hit lớn, ít nhất là cho những người thích KISS. Các clip nhạc cụ ngắn từ các bài hát của họ chơi trong trò chơi chính. Máy khe hôn này bao gồm các bài hátThành phố Detroit Rock, ""Vui chơi thâu đêm" và dĩ nhiên, "Hét to nó. ”

Nó có một chút khó chịu khi các clip có xu hướng khởi động lại hoặc chuyển đổi bằng các vòng quay mới, nhưng vẫn còn một chút thời gian để thưởng thức từng bit trong khi các cuộn dây lắng xuống.

Khi tính năng tiền thưởng có thể diễn ra, trò chơi bắt đầu một nụ hôn, đó là một hiệu ứng thú vị. Các phiên bản đầy đủ của các bài hát với lời bài hát có thể phát trong vòng thưởng hoặc khi người chơi giành chiến thắng đủ để kích hoạt một chiến thắng lớn.

Trò chơi

KISS: hét lên các tính năng lớn Cánh khổng lồ, trong đó cung cấp thêm một bộ cuộn thêm để đi cùng với trò chơi chính. Điều này có nghĩa là có tổng cộng 10 cuộn.

Trò chơi chính có 5 cuộn và 4 hàng và các cuộn khổng lồ sử dụng 5 cuộn và 12 hàng. Có 100 đường lương có thể, mặc dù người chơi có thể chọn chỉ chơi chỉ 20, 40, 60 hoặc 80 nếu họ muốn.

Kết hợp chiến thắng phải tuân theo một đường trả từ từ trái sang phải và lưu ý rằng các cuộn được coi là riêng biệt. Paylines không bắt đầu từ một bộ cuộn khác. Trò chơi không bao gồm một số biểu tượng xếp chồng lên nhau.

Các bức chân dung Simmons và Stanley luôn ở trên guồng như một ngăn xếp, và trước mỗi phần quay của các cuộn được chọn để có các ngăn xếp của cùng một biểu tượng ngẫu nhiên. Điều này giúp thiết lập chiến thắng xếp chồng lên nhau thường xuyên, mặc dù nó cũng giúp dễ dàng chặn hoàn toàn một cuộn và dừng các khoản thanh toán.

Các tính năng trò chơi khe trực tuyến Biểu tượng hoang dã Điều đó có thể đứng cho bất cứ điều gì ngoại trừ biểu tượng tính năng. Chúng có xu hướng đến như các ngăn xếp, xuất hiện với một trong những tính năng chính của trò chơi.

Trong bất kỳ vòng quay cơ bản nào, nhận được một đống đầy đủ gồm 4 biểu tượng hoang dã để lấp đầy một trong các cuộn trò chơi chính sẽ khiến cho cuộn khổng lồ phù hợp cũng hoàn toàn lấp đầy hoang dã. Cho cách phân cụm chặt chẽ các đường lương trên các cuộn khổng lồ, đây là một cách tuyệt vời để thiết lập rất nhiều thanh toán.

Trò chơi chính sẽ là sự pha trộn giữa thăng trầm. Người chơi có tùy chọn để giảm chi phí cho mỗi lần quay bằng cách chơi ít tiền lương hơn, nhưng nói chung các tổn thất bị tổn thương. Thậm chí chỉ mất 10 xu trên 20 khoản thanh toán có thể là khó khăn khi rất nhiều khoản thanh toán khá nhỏ.

Không có giải độc đắc truyền thống trong trò chơi chính. Khoản thanh toán lớn nhất là 20 lần đặt cược tổng số Để nhận được 5 biểu tượng tiền thưởng. Những chiến thắng lớn thường sẽ đến từ việc có được một trong những bức chân dung xếp chồng lên nhau để xếp hàng tốt với một vài nơi hoang dã. Người chơi thực sự có thể đi trước với một chút may mắn trên các vòng quay miễn phí.

Tính năng tiền thưởng

Trong bất kỳ vòng quay chính nào, người chơi có thể thấy Tính năng thưởng Kiss Đất trên cuộn 1, 3 và 5 trên trò chơi chính và các cuộn khổng lồ. Nhận được ít nhất 3 bất cứ nơi nào là đủ để kích hoạt tính năng tiền thưởng.

Đánh 3, 4 hoặc 5 ký hiệu tương ứng được trả 8, 12 và 20 vòng quay miễn phí và 2x, 5x và 20x Tổng số đặt cược. Lưu ý rằng các vòng quay miễn phí sẽ sử dụng Paytable và Paylines dựa trên vòng quay kích hoạt tính năng này. Người chơi có ít hơn 100 mức lương vẫn có thể chơi nhưng họ sẽ chỉ có số lượng tiền lương hoạt động.

Các vòng quay miễn phí khá chuẩn. Sự khác biệt duy nhất là một phần thưởng nhỏ cho hoang dã. Trên bất kỳ vòng quay miễn phí nào, nhận được một con hoang dã trên một cuộn chính khiến cuộn dây bị huých cho đến khi nó có tất cả các biểu tượng hoang dã. Điều này sau đó kích hoạt việc chuyển sang các cuộn khổng lồ. Người chơi nên được nhìn thấy ít nhất một vài lần phát nổ trong vòng thưởng, điều này có thể giúp xếp chồng chiến thắng trên cả hai cuộn.

Có thể kích hoạt phần thưởng một lần nữa trong một vòng quay miễn phí. Bất kỳ vòng quay miễn phí nào sẽ được thêm vào quầy và tổng tiền thưởng đặt cược cũng sẽ được thanh toán.

Kết thúc chương trình

Rõ ràng Kiss: hét to nó được xây dựng với một người chơi nhất định trong tâm trí. Nếu bạn không phải là một người hâm mộ Kiss, thì điều này có lẽ sẽ không giống như một trò chơi đặc biệt. Bất cứ ai thích trải nghiệm âm nhạc và buổi hòa nhạc nên có một thời gian tuyệt vời mặc dù.

Các cuộn khổng lồ là rất nhiều niềm vui, đặc biệt là khi các vụ chuyển nhượng hoang dã phát huy tác dụng. Các vòng quay miễn phí cũng rất thú vị, ngay cả khi họ hơi đơn giản cho một vòng thưởng. Các 95,98% RTP vẫn còn khá cạnh tranh nên người hâm mộ không phải trả nhiều thuế để thưởng thức chủ đề.

Lưu ý rằng bất cứ ai không quan tâm đến KISS sẽ có thể tìm thấy một vài máy không KISS khác với các cuộn khổng lồ nếu họ đang tìm cách gãi ngứa.

Chính sách bảo mật