fifa world cup teams Trò chơi slot acorn pixie

Xếp hạng trò chơi này
(3/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Trò chơi slot acorn pixie
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Miễn phí để chơi các khe trực tuyến IGT

Trộn phong cảnh đẹp như tranh vẽ với một trò chơi đơn giản, thú vị, trò chơi slot acorn pixie là một sản phẩm thú vị từ Trò chơi khoa học và Bally. Nhưng làm thế nào để máy đánh bạc thanh bình này xếp chồng lên các đối thủ cạnh tranh?

Đi chệch khỏi các thiết kế vàng hào nhoáng và neon phổ biến hơn của các máy đánh bạc khác, Acorn pixie dựa vào một trái đất Rừng mê hoặc cài đặt.

Bối cảnh, biểu tượng và bảng tiền thưởng có một cái nhìn mượt mà và gần như vẽ tay cho họ. Không có biểu tượng thẻ chung trên guồng, với mỗi không gian cơ bản có tính năng Bọ rùaThì chuồn chuồnThì Nấm và hoa. Bốn khác biệt pixies tạo nên các không gian thanh toán cao.

Bổ sung cho thiết kế nghệ thuật là một bộ hiệu ứng âm thanh mềm mại hơn. Sáo và nhạc ống nhẹ Đi cùng với tiếng chuông và còi. Ví dụ, âm nhạc lấy cảm hứng từ cổ tích ánh sáng phát ra khi một vài chiếc lá nhẹ nhàng rơi xuống các cuộn để báo hiệu sự xuất hiện của khối hoang dã.

Ngay cả vòng thưởng bắt đầu với một bản nhạc nhẹ nhàng hơn phát triển để phù hợp với sự phấn khích của người chơi khi bảng lấp đầy với các dòng chiến thắng.

Phù hợp với phong cách nghệ thuật và âm thanh, lối chơi Acorn Pixe, khá dễ hiểu và thân thiện với người mới bắt đầu. Máy có 5 cuộn nhưng chỉ có 3 dòng, với tổng số 15 khoảng trống cho mỗi lần quay.

30 đường lương, nhưng các đường lương rất hào phóng và don đòi hỏi các mẫu đặc biệt cụ thể. Miễn là các biểu tượng được xuất hiện liên tiếp trong các cuộn từ trái sang phải, người chơi nên có tiền. Ba trận đấu là cần thiết cho mọi thứ ngoại trừ không gian thẻ hoang dã, được giải quyết khi bạn hạ cánh hai.

Trò chơi khe cắm acorn pixie

Một sự bao gồm tốt đẹp đáng ngạc nhiên vào máy đánh bạc cơ sở là tiềm năng cho các đề cập trước đó cụm không gian hoang dã.

Thỉnh thoảng, các lá sẽ rơi xuống bảng và biến một bộ không gian 2 × 2 vào không gian hoang dã, đảm bảo hiệu quả một vài khoản thanh toán trên vòng quay đó. Hoạt động như một bộ đồ mini, nó làm cho trò chơi cốt lõi.

Cách kích hoạt trò chơi tiền thưởng

Bên cạnh trò chơi cốt lõi, trò chơi slot Acorn Pixie miễn phí cũng bao gồm một trò chơi thưởng. Trong bất kỳ vòng quay, đặc biệt Không gian thưởng có pixie đứng trước mặt Cây mê hoặc Có thể xuất hiện trên các cuộn thứ hai, thứ ba hoặc thứ tư.

Nhận Ba không gian thưởng, một trên mỗi cuộn giữa, kích hoạt sự khởi đầu của vòng thưởng.

Vòng tăng gấp đôi số lượng hàng, mở rộng bảng thành một 6 x 5 được đặt với 50 đường lương. Lưu ý rằng thang đo thanh toán không thay đổi thành một cơ sở nhỏ hơn. Nó được nhân lên dựa trên việc đặt cược vào vòng quay đã kích hoạt vòng.

Kích hoạt vòng thưởng thông qua lối chơi bình thường mang lại cho người chơi Bảy vòng quay miễn phí. Vòng xoắn lớn là acorns.

Miễn phí để chơi trò chơi khe cắm acorn pixie

Trong vòng quay đầu tiên trên trò chơi tiền thưởng, không gian dưới cùng trên cuộn giữa trở thành một biểu tượng hoang dã. Trong mỗi lần quay sau, Acorns có thể rơi vào những không gian đang chạm vào bất kỳ biểu tượng hoang dã hiện có nào và cũng biến chúng thành hoang dã.

Với một chút may mắn, bảng trò chơi từ từ nở ra vào hầu hết không gian hoang dã Kết nối một vài điểm hoạt động còn lại.

Một khía cạnh độc đáo của vòng thưởng là máy đánh bạc Acorn Pixie cho phép người chơi chỉ mua một bộ trò chơi thưởng tại bất kỳ điểm nào trong trò chơi. Mua vòng trả tiền ở thang lương cơ sở.

Người chơi có thể mua sáu vòng, tám vòng hoặc mười hai vòng với giá $ 20, $ 40 hoặc $ 100. Điều đáng chú ý là sự trở lại thay đổi đáng kể, với một trò chơi sáu vòng chỉ cung cấp RTP 92%. Các trò chơi tám vòng cung cấp RTP 94% và mười hai trò chơi có RTP 96%.

Trong khi nó rất tốt khi có tùy chọn đơn giản Mua một vòng thưởng, đặc biệt là đối với những người chơi muốn kết thúc phiên của họ với một kết thúc lớn, việc trò chơi không khuyến khích mua hàng rẻ hơn rất nhiều là một chút không thành công.

Những suy nghĩ cuối cùng của chúng tôi

Khe Tr việc trực tuyến của Bally, Acorn Pixie cung cấp một trải nghiệm chơi game tốt đẹp mà hoàn hảo cho một giờ thư giãn hoặc một người chơi bắt đầu vài lần đầu tiên, mặc dù có một số lỗ hổng nhỏ bắt đầu hiển thị theo thời gian.

Các Các khoản thanh toán hào phóng về trò chơi cốt lõi có xu hướng hướng tới Chiến thắng khá thường xuyên, nhưng họ thường nhỏ. Điều này là tuyệt vời cho một người nào đó muốn kéo dài một lần mua nhỏ, nhưng không có giải độc đắc thực sự để nhắm đến các vòng quay có thể bắt đầu kéo chỉ với trò chơi thưởng có sẵn để làm rung chuyển trò chơi.

Bản thân trò chơi tiền thưởng là một hệ thống thực sự thú vị nâng cao trò chơi lên trên một số đối thủ cạnh tranh. Theo dõi các không gian hoang dã trải rộng trên bảng, đôi khi đỉnh cao là 50 khoản thanh toán kích hoạt đồng thời, là một trải nghiệm tuyệt vời.

Tác phẩm nghệ thuật và thiết kế cũng là đỉnh cao, nhưng những sai sót nhỏ của phần còn lại của trò chơi có thể khiến người chơi tìm kiếm một cỗ máy khác.

Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến
Chính sách bảo mật