đánh bạc trực tuyến Máy đánh bạc sôcôla

Xếp hạng trò chơi này
(4/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Máy đánh bạc sôcôla
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Khi bạn tải khe sô cô la trò chơi lớn, bạn sẽ cảm thấy như bạn đã được chuyển đến một ngôi làng cổ trên đồi. Sự pha trộn trực quan đầy màu sắc của bầu trời rõ ràng, tán lá được hiển thị đẹp mắt và thiết lập cuộn đồng hồ ngay lập tức thu hút sự chú ý của bạn.

Tuy nhiên, trung tâm của trò chơi nằm ở các tính năng thưởng mà bạn sẽ khám phá khi bạn chơi. Sôcôla nhằm mục đích cho một loạt các yếu tố chơi trò chơi cân bằng, với số nhân hoang dã để thêm hương vị cho lối chơi cơ bản và tính năng quay miễn phí.

Điều gì làm cho sôcôla khe trở nên tuyệt vời

Từ RTP trên trung bình đến một khoản thanh toán tối đa ấn tượng, Sôcôla làm hầu hết mọi thứ đúng.

  • Các tính năng tiền thưởng đa dạng: Hệ số nhân và mở rộng reel giúp tăng cường chơi trò chơi tiêu chuẩn.
  • Ý thức tích hợp và tiến triển: Sôcôla tận dụng các cách để giành được hệ thống với giải độc đắc hữu cơ ấn tượng có thể tạo ra chiến thắng mất điện trên mỗi 65.536 cách.
  • Phong cách thị giác khác biệt: Bối cảnh và nghệ thuật là tĩnh, nhưng chúng rất chi tiết và sôi động đến nỗi đôi khi bạn sẽ tưởng tượng những chiếc lá đang xào xạc trong gió.

Làm thế nào Sôcôla khe có thể cải thiện

Sôcôla là một vị trí tuyệt vời, nhưng một phần tiếp theo tiềm năng có thể còn tốt hơn.

  • Sử dụng tốt hơn biểu tượng hoang dã: Hầu hết các tính năng thiết kế của Sôcôla, hoạt động cùng nhau trong các trò chơi miễn phí, nhưng Fultier Wild có phần được hoàn thiện so với.
  • Thiết kế âm thanh phù hợp hơn: Những âm thanh cố gắng tái tạo cảm giác của một sòng bạc nhưng cảm thấy lạc lõng trong trò chơi, bối cảnh kỳ lạ, tự nhiên
  • Một số thiết kế trông kỳ quặc: Nhiều người trong số các sôcôla không có thể nhận ra ngay lập tức là sôcôla và có vẻ khó xử.

Thông số kỹ thuật sôcôla

TênSôcôla
Phần mềmChơi game lớn
RTP %0,966
Biến độngCao
Min / Max đặt cược$ 0,10 - $ 20
# của các dòng trả tiền2.401-65,536
Thanh toán tối đa65,536x
Tối đa các vòng quay miễn phí22
Tính năng thưởngMở rộng cuộn, số nhân hoang dã, vòng quay miễn phí
Chủ đềSô cô la

Miễn phí và tiền thật các khe lớn

Cách chơi Sôcôla Trực tuyến

Đây là một khe 4 × 4 khác thường sử dụng các cách để giành được hệ thống, điều đó có nghĩa là mọi sự kết hợp bên trái của các biểu tượng có thể giành chiến thắng. Mặc dù số lượng dòng chiến thắng có thể thay đổi trong trò chơi khi các cuộn mở rộng, việc chơi cũng đơn giản như việc chọn đặt cược của bạn từ $ 0,10 đến $ 20 và đặt các tham số cho autospin hoặc chơi nhanh.

RTP đứng ở mức 96,60%thuận lợi và bạn có thể thấy cách thức này phát ra cho chính mình bằng cách thử phiên bản demo miễn phí trên trang này. Nếu bạn hết tín dụng trong khi chơi, bạn có thể tiếp tục chơi bằng cách làm mới trang. Một khi bạn đã sẵn sàng để chơi khe để kiếm tiền thật, Betmgm và Sòng bạc dự thảo là hai nhà lãnh đạo ngành có uy tín cung cấp sôcôla. Xem mới nhất Tiền thưởng tiền gửi sòng bạc Bằng cách nhấp vào các liên kết bên dưới.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho sôcôla (xếp hạng 5/5)

Tự hào với sự pha trộn tốt đẹp của các tính năng thưởng, sôcôla có sự cân bằng của giá trị giải trí ngắn hạn và dài hạn. Từ vòng quay này sang vòng quay tiếp theo, bạn có thể hy vọng cho một sự thúc đẩy thú vị từ các tính năng như Multipliier Wild and Chocolate Box.

Biểu tượng hoang dã

Hai vùng đất hoang dã khác nhau trên reels 2 và 4 trong trò chơi. Trong khi thứ nhất là một thanh sô cô la đơn giản hoang dã, thì chiếc thứ hai mang một vé vàng nhân lên sáu chiến thắng.

Một hộp sô cô la

Một hộp hạ cánh trên các cuộn dây, tiết lộ bốn biểu tượng sô cô la phù hợp, mở rộng các cuộn và tăng cách để giành chiến thắng. Tất cả các hộp sô cô la sẽ phù hợp từ vòng quay này sang vòng quay tiếp theo.

Vòng quay miễn phí

Tính năng chính của trò chơi chắc chắn là các vòng quay miễn phí, có thể kéo dài từ 7-22 trò chơi. Họ lấy các tính năng chơi trò chơi cốt lõi và xây dựng chúng hơn nữa để tạo ra một phần thưởng thực sự ly kỳ. Bên cạnh phần thưởng ban đầu của tổng số cược 20 lần và 10 trò chơi miễn phí cho bốn phân tán hoặc tổng số cược 6 lần và bảy trò chơi miễn phí cho ba phân tán, các phẩm chất chính của các trò chơi miễn phí là:

  • Tất cả các biểu tượng hộp trở nên dính trong các vòng quay miễn phí và ở trên các cuộn để thêm các biểu tượng sô cô la phù hợp và tăng cách để giành chiến thắng.
  • Một hoặc nhiều phân tán kích hoạt các trò chơi miễn phí ngay lập tức chuyển đổi thành các hộp dính
  • Một cuộn với bốn hộp dính thêm ba vòng quay miễn phí
  • Bạn có thể mất điện thoại với các hộp dính để giành chiến thắng theo 65,536 cách

Các tính năng tiền thưởng của Chocolates, tăng cường mọi yếu tố của trò chơi bằng cách cung cấp một hỗn hợp các phần thưởng nhỏ hơn trong trò chơi thông thường và sức hấp dẫn của một phần thưởng lớn có thể. Tuy nhiên, thậm chí còn hơn thế nữa, sự tích hợp của các hộp và cách phát triển để giành chiến thắng tạo ra cảm giác tiến bộ thực sự khi cuối cùng bạn thực hiện kích hoạt các trò chơi miễn phí.

Sôcôla đồ họa và hình ảnh (xếp hạng 5/5)

Đây là một trò chơi khe đẹp đáng chú ý, với một khung cảnh gợi lên hoàn toàn cảm giác của một ngôi làng khiêm tốn trên núi với những cây và dương xỉ chi tiết. Các thiết kế biểu tượng cũng hấp dẫn như nền, với sô cô la hoang dã có thể khiến bạn thèm một số đồ ngọt nếu bạn chơi đủ lâu. Mặc dù không phải tất cả các biểu tượng sô cô la ngay lập tức rõ ràng là sô cô la, nhưng chúng vẫn trông đẹp và đóng góp cho cảm giác có đường của trò chơi.

Gameplay chocolates (xếp hạng 5/5)

Trò chơi cốt lõi được hiển thị ở đây là tuyệt vời, với tốc độ thỏa mãn và RTP ấn tượng là 96,60%. Bạn có các tham số tùy chỉnh hữu ích cho các tính năng như autoplay và quay nhanh giúp bạn điều chỉnh thêm trải nghiệm theo sở thích của bạn. Ngoài ra, các cách để giành chiến thắng cơ học có nghĩa là ngay cả khi các cuộn phim phát triển và co lại, bạn luôn có thể dễ dàng biết khi nào bạn có chiến thắng vì bất kỳ tổ hợp bên trái nào cũng hoạt động như một dòng chiến thắng.

Đánh giá tổng thể cho sôcôla bằng cách chơi game lớn (xếp hạng 5/5)

Sôcôla của BigTime Gaming là một vị trí hiếm hoi thực sự làm mọi thứ đúng, với hình ảnh và trò chơi nhập vai không nhàm chán cũng không quá phức tạp. Chúng tôi khuyên rằng tất cả những người đam mê khe sẽ thử trò chơi và chúng tôi tin rằng nó xứng đáng với số điểm 5/5.

Chính sách bảo mật