đánh bạc Máy đánh bạc cảm ứng Angel Angel

Xếp hạng trò chơi này
(3/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Máy đánh bạc cảm ứng Angel Angel
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Một số điều xuất hiện trong tâm trí khi chúng ta nói về thiên đàng: thiên thần, đàn hạc, cổng vàng và những đám mây trắng ngọc trai. Thiên thần chạm vào bởi Hộp sét Cho phép bạn trải nghiệm tất cả những điều này trong một máy đánh bạc ảo.

Máy có năm cuộn có bốn hàng, tổng cộng lên tới 40 đường lương. Nó được thiết kế đẹp mắt với đồ họa sắc nét và sáng tạo, hoạt hình chiến thắng, âm nhạc và âm thanh theo chủ đề. Người chơi có thể trải nghiệm trò chơi thưởng chơi miễn phí của Angel Angel Touch, đầy rẫy những cơ hội và quỷ dữ trốn trong bóng tối để giành lấy tiềm năng của bạn từ bên dưới bạn.

Điều gì làm cho Angel Angel chạm vào vị trí tuyệt vời

Angel Touch Touch có một vài khía cạnh khiến nó nổi bật giữa đám đông máy đánh bạc. Dưới đây là một số điều tốt nhất về trò chơi:

  • Các vở kịch miễn phí: Hạ cánh trên ba hoặc nhiều phân tán không chỉ nets cho bạn một chiến thắng lớn, nó mang lại cho bạn tám lần chơi miễn phí với tiềm năng cho số nhân và thêm hoang dã.
  • Tiềm năng thanh toán lớn: Đánh năm người hoang dã thực sự trả một chiến thắng lớn hơn năm trong số các biểu tượng hiếm nhất - 160 lần đặt cược của bạn. Kết hợp điều đó với 40 đường lương để thực hiện chiến thắng có thể lên tới 6.400 lần đặt cược của bạn.
  • Đồ họa: Đồ họa Angel Angel Touch, là tính năng mạnh nhất của nó. Họ độc đáo, có màu sắc rực rỡ và được làm tốt.

Làm thế nào khe cảm ứng Angel Angel có thể cải thiện

Nó rất hiếm khi tìm thấy một trò chơi hoàn hảo trong bất kỳ thể loại nào, và Angel cảm ứng không phải là miễn dịch. Dưới đây là một số tính năng mà máy này có thể cải thiện:

  • Tính năng thưởng: Angel Touch Chouch chỉ có một tính năng tiền thưởng: Phần thưởng của nó. Mặc dù các vở kịch thưởng có liên quan nhiều hơn một chút so với máy đánh bạc trung bình của bạn, trò chơi vẫn sẽ được hưởng lợi từ tính năng thưởng thứ hai.
  • Trò chơi: Trò chơi, giống như rất nhiều khe, có thể trở nên cũ kỹ rất nhanh. Đối với Angel, cảm ứng, sự tham gia của người chơi được giới hạn trong việc nhấp vào chơi cứ sau vài giây.
  • Đặt cược: Máy không có một loạt các cược có sẵn. Nhiều vị trí cho phép bạn đặt cược số tiền cao hơn, chẳng hạn như 50 hoặc 100 tín dụng, nhưng mức tối đa trên cảm ứng Angel Angel là năm.

Thông số kỹ thuật cảm ứng thiên thần

TênSự chạm vào thiên thần
Phần mềmHộp sét
RTP%0,95
Biến độngThấp
Min / Max đặt cược$ 0,50 - $ 5,00
# của các dòng trả tiền40
Thanh toán tối đa6.400x
Tối đa các vòng quay miễn phíVô hạn
Tính năng thưởngVòng quay miễn phí
Chủ đềThiên thần, thiên đường

Cách chơi khe trực tuyến Angel Angel Touch trực tuyến

Có hai phiên bản của Angel cảm ứng có sẵn trực tuyến và cả hai đều khá dễ dàng để truy cập. Phiên bản miễn phí có sẵn trên trang web của chúng tôi. Tất cả những gì bạn phải làm là mở trò chơi, sử dụng bảng điều khiển ở phía dưới để đặt cược của bạn và bắt đầu quay. Bạn có thể đặt cược tối thiểu 0,5 tín dụng và tối đa năm. Nếu bạn hết tín dụng, hãy làm mới trang đặt lại số dư của bạn lên 1.000.

Nếu bạn muốn thử Khe cắm tiền thật Phiên bản của Angel Touch Touch, bạn có thể chơi nó tại một trong những sòng bạc trực tuyến được phê duyệt dưới đây. Phần lớn sòng bạc trực tuyến hiện đại lời đề nghị Tiền thưởng tiền thưởng hoặc tiền thưởng không nhận được cho người chơi mới Để thử các vị trí trước khi cam kết bất kỳ khoản tiền thật nào cho họ.

Phần thưởng và giải độc đắc cho Angel Touch Touch (xếp hạng 2/5)

Các tính năng thưởng của Angel Angel Touch, được giữ lại bởi sự thiếu số lượng của họ. Có một tính năng chỉ có một tính năng: các vở kịch miễn phí. Hạ cánh trên ba hoặc nhiều phân tán tiền thưởng kích hoạt trò chơi tiền thưởng, cung cấp cho bạn tám lần chơi miễn phí. Tuy nhiên, trước khi bạn bắt đầu các vòng quay của mình, bạn phải tìm kiếm các đám mây.

Bạn đã đưa ra tám đám mây để lựa chọn và một khi bạn chọn hai con quỷ, các trò chơi miễn phí của bạn bắt đầu. Các phần thưởng khác được ẩn trong các đám mây bao gồm tăng số nhân và hoang dã phổ biến hơn. Khi bạn đã chơi miễn phí, bạn có thể thu hồi tính năng này và kiếm thêm tám lần quay.

Đồ họa và hình ảnh cảm ứng Angel Angel (xếp hạng 4/5)

Khía cạnh tốt nhất và độc đáo nhất của Angel cảm ứng là hình ảnh của nó. Đồ họa là sáng tạo và sắc nét, và chúng phù hợp với chủ đề trên trời một cách hoàn hảo. Các hình ảnh động cho các chiến thắng và trò chơi tiền thưởng rất thú vị và giải trí để xem, và các hiệu ứng âm thanh là chủ đề mà không gây phiền nhiễu. Nếu có bất cứ điều gì để chỉ trích về hình ảnh Angel Angel Touch, thì đó là cơ hội bị bỏ lỡ để thêm hình ảnh động nhàn rỗi vào nền.

Trò chơi cảm ứng Angel Angel (xếp hạng 3/5)

Giống như hầu hết các máy đánh bạc, lối chơi trong Angel Touch Touch không liên quan. Hành động của bạn chủ yếu bị giới hạn trong việc thay đổi đặt cược của bạn và nhấp vào nút spin cứ sau vài giây. Tuy nhiên, trò chơi được thêm điểm, vì tính năng tiền thưởng của nó, cho phép bạn chọn mây và kiếm thêm tiền thưởng trong các vòng quay miễn phí của bạn. Angel cảm ứng cũng rất rõ ràng về cách thức và nơi bạn giành chiến thắng ở cuối mỗi lần quay.

Xếp hạng tổng thể cho Angel Touch Touch By Lightning Box (xếp hạng 3/5)

Angel cảm ứng là một máy đánh bạc rất trung bình. Nó có sự tham gia nhiều hơn một chút so với một khe thông thường, nhưng nó có ít tính năng thưởng hơn hầu hết. Trò chơi nổi bật khi nói đến đồ họa và hiệu ứng âm thanh của nó, nhưng hình ảnh động của nó có thể tốt hơn.

Nhìn chung, chúng tôi cho vị trí này xếp hạng 3/5. Xếp hạng này có thể dễ dàng được cải thiện với các tính năng bổ sung và hoạt hình hơn một chút, cho dù đó là trong các biểu tượng hay trong nền trì trệ.

Chính sách bảo mật