fifarenderz 20 Máy đánh bạc mất điện áp cao

Xếp hạng trò chơi này
(4.5/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Máy đánh bạc mất điện áp cao
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Đánh giá trò chơi - mất điện áp cao bằng cách chơi game Everi

Mất điện áp cao bởi Everi được thiết kế để làm hỏng trải nghiệm chơi game của bạn với nền tảng năng lượng cao của nó. Mất điện áp cao tự hào với những hình ảnh dữ dội mà Gaming Everi ngày càng được biết đến.

Một trải nghiệm điện tử, cái này trò chơi khe video lấy tín hiệu thiết kế của nó từ Lightning Storms, loại gây mất điện trên toàn thành phố.

Motif Lightning là cốt lõi của trò chơi khe với dữ dội của nó Hệ số nhân thắp sáng. Khi chơi, hãy đợi phần thưởng mất điện để có thêm cảm giác hồi hộp. Với một RTP 96%, bạn sẽ muốn dũng cảm với những tia sét đó để kiếm được các khoản tín dụng tăng áp.

Làm thế nào để mất điện áp cao trông như thế nào?

Điện áp điện áp cao bởi Everi tự hào có một sự rung cảm đô thị mát mẻ với hình bóng trên đường chân trời và thành phố cao. Một cơn bão điện vào ban đêm đang được tiến hành.

Skyline đóng một vai trò trong trò chơi này; Khi được cung cấp đầy đủ, người chơi có thể kiếm được 100 lần giải thưởng đặt cược của họ. Sự tương phản giữa mất điện và sét, nhiên liệu ánh sáng và tối tăm trò chơi năng lượng cao này với hình ảnh mãnh liệt, một dấu hiệu của các thiết kế Everi.

Khe mất điện áp cao

Tổng quan về mất điện áp cao

Trong tình trạng mất điện áp cao, một sự mất điện trên toàn thành phố là một điều tốt! Để giành chiến thắng lớn, bạn sẽ muốn chơi game năng lượng cao của mình để kích hoạt đèn tắt thời gian lớn.

Trò chơi khe trực tuyến miễn phí này phụ thuộc vào chủ đề ánh sáng và tối của nó cho lối chơi chuyên sâu của nó. Khi người chơi kích hoạt ít nhất ba ký hiệu phần thưởng mất điện trong một lần quay, họ vào chế độ thưởng.

Trò chơi Vòng Phần thưởng kích hoạt một màn hình chia; Có những cuộn dây ở một bên và đường chân trời thành phố ở phía bên kia. Skyline có các tòa nhà màu và một loạt các lựa chọn, mà chúng tôi sẽ kiểm tra chặt chẽ hơn khi chúng tôi thảo luận về phần thưởng cụ thể hơn.

Trò chơi cơ bản là tất cả về số nhân đó, và đó là nơi mà năng lượng của nó sống. Với nhiều cách khác nhau để điện khí hóa chiến thắng của bạn, trò chơi khe mất điện áp cao có thể tự hào với một khái niệm tương đối đơn giản, nó duy trì sự phấn khích từ spin đến spin.

Cho dù bạn là một người mới đến trò chơi khe trực tuyến hay một game thủ kỳ cựu, bạn có thể thấy mất điện áp cao là một trải nghiệm phấn khích gây sốc.

Tính năng trò chơi

Điện áp điện áp cao có các tính năng hoang dã có sức mạnh để thay thế cho bất kỳ biểu tượng thấp hoặc cao nào để hoàn thành dòng chiến thắng của bạn.

Wilds có thể xuất hiện trong ngăn xếp. Các ngăn xếp hoang dã có thể hiển thị trên mỗi năm cuộn và thay thế cho bất kỳ biểu tượng nào, ngoại trừ điều này Số nhân sétĐể giúp bạn hoàn thành dòng chiến thắng của bạn.

Niềm vui thực sự đi kèm với các hệ số nhân Lightning của trò chơi. Nếu một hệ số nhân sét trở thành một phần của dòng thắng của bạn, bạn sẽ thấy tiền thắng của mình nhân lên 2, 3, 5 hoặc thậm chí 10 lần.

Nếu bạn đủ may mắn để có được nhiều hơn một hệ số nhân Lightning trong dòng chiến thắng của mình, các số nhân kết hợp, cung cấp cho bạn một hệ số nhân điện tử để thắp sáng những tiền thắng đó.

Ngoài ra, hãy tìm kiếm phần thưởng quay lại. Tính năng tiền thưởng này được kích hoạt ngẫu nhiên sau bất kỳ spin nào. Phần thưởng quay lại có thể kích hoạt tối đa năm vòng quay sẽ trả tất cả các kết hợp chiến thắng. Trên thực tế, mỗi lần quay lại đi kèm với một bằng hoặc lớn hơn so với lần quay lại trước cho trải nghiệm năng lượng thực sự cao.

Phần thưởng mất điện áp cao

Everi đã thiết kế một phần thưởng ly kỳ với vòng thưởng mất điện. Trong tính năng này, người chơi sẽ kích hoạt màn hình phân chia đó, như đã đề cập, khi họ quay ba biểu tượng mất điện trở lên nằm rải rác trên bất kỳ cuộn nào.

Khi màn hình tách ra để lộ các cuộn ở một bên và đường chân trời thành phố ở phía bên kia, người chơi sẽ thấy một loạt 28 nút ở dưới cùng của màn hình. Bạn có thể chọn năm người trong số họ.

Với mỗi lựa chọn của bạn, bạn sẽ thấy các tòa nhà có tính năng ngẫu nhiên tăng sức mạnh, mang lại cho bạn một giải thưởng tín dụng. Một lựa chọn duy nhất thực sự có thể tăng sức mạnh từ hai đến sáu tòa nhà. Có ba loại tòa nhà đặc trưng trong đường chân trời Bonus Round.

Mỗi giải thưởng một số tiền chiến thắng và số nhân khác nhau.

Sự kết luận

Năng lượng điện áp cao không phải là phức tạp nhất của các trò chơi khe trực tuyến, nhưng đó là một phần của sự quyến rũ của nó. Nó chơi trên một mô típ vượt thời gian, cơn bão sét.

Chủ đề nguyên tố đó cung cấp một trải nghiệm siêu nạp bất chấp sự đơn giản của nó. Trò chơi khe nhận được năng lượng cao từ số nhân của nó. Trong khi một số trò chơi dựa vào các vòng quay miễn phí, năng lượng điện áp cao là tất cả về những khoản tiền thắng được nhân lên.

Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến
Chính sách bảo mật