fo4 cập nhật SCAPEPSLOTS SLOTS TRỰC TUYẾN - Tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 100

Miễn phí quét sòng bạc
Trận đấu tiền gửi đầu tiênTrận đấu tiền gửi đầu tiênLên đến $ 100Lên đến $ 100
Mã tiền thưởng:BẮT ĐẦU CHƠI

Quét không cung cấp một cách tiếp cận điển hình để chơi sòng bạc trực tuyến. Thay vào đó, mô hình rút thăm trúng thưởng của nó cho phép Sweepslots cung cấp các trò chơi của nó ở hầu hết mọi nơi tại Hoa Kỳ (Ngoại trừ Tiểu bang Washington).

Người chơi mới tại Sweepslots có thể nhận được 25% tiền thưởng trên khoản tiền gửi đầu tiên của họ lên tới 100 đô la, chỉ cần vào SweepSlots Bonus Code PlayNow. Đọc để biết thêm chi tiết về phần thưởng chào mừng, các trò chơi bạn có thể chơi và cách bắt đầu tại Sweepslots.

Skrill
hộ chiếu
Thẻ Mastercard
ngân hàng trực tuyến
Tại sao chọn Sòng bạc Sweepslots?
 • Người dùng mới nhận được tiền thưởng phù hợp với tiền gửi lên tới 100 đô la.
 • Yêu cầu phần thưởng hàng ngày.
 • Cuộc thi khe cắm tiến bộ hàng ngày.
Xếp hạng sòng bạc trực tuyến
 • Thưởng:
 • Thanh toán:
 • Lựa chọn trò chơi:
 • Tổng thể:

SweepSlots Sòng bạc Mã tiền thưởng 2022

Để yêu cầu phần thưởng chào mừng quét, hãy nhập mã quét BẮT ĐẦU CHƠI Khi gửi tiền đầu tiên của bạn. Điều này sẽ cho phép bạn yêu cầu tăng 25% cho các đồng tiền bạn nhận được. Đó là thêm 25% mà bạn có thể sử dụng để tham gia các trò chơi quét mini tại Sweepslots.

Sòng bạc rút thăm trúng thưởngSòng bạc quét
Mã tiền thưởngBẮT ĐẦU CHƠI
Tiền gửi trận đấu25% tiền thưởng lên tới $ 100
Cập nhật mới nhấtTháng 8 năm 2022

Làm thế nào để SweepSlots hoạt động?

Mô hình rút thăm trúng thưởng là bất cứ điều gì mới. Các công ty thích McDonaldPepsi đã sử dụng nó để cung cấp các chương trình khuyến mãi, ví dụ. Ngoại trừ tiểu bang Washington, rút ??thăm trúng thưởng là hợp pháp ở Mỹ và hầu hết các bang cho phép bạn nhận giải thưởng tiền mặt trong các trò chơi dựa trên cơ hội và kỹ năng.

Sự khác biệt chính giữa một sòng bạc rút thăm trúng thưởng và a Sòng bạc trực tuyến tiêu chuẩn là cách bạn thực hiện tiền gửi. Các trang web rút thăm trúng thưởng không được thiết lập để trực tiếp thanh toán. Thay vào đó, người chơi có thể mua một loại tiền tệ thay thế - tại SweepSlots, đây là đồng tiền vàng của Hồi giáo - cũng cho phép truy cập vào một loại tiền thay thế thứ hai - trong trường hợp này là tiền xu quét.

Đồng vàng Cho phép bạn chơi trò chơi cho vui, và nếu bạn giành chiến thắng trong một trò chơi, giải thưởng của bạn sẽ là nhiều tiền vàng hơn. Bạn có thể đổi tiền vàng bằng tiền thật. XANH CẦN, mặt khác, đóng vai trò là cuộc thi rút thăm trúng thưởng. Nếu bạn giành được đủ tiền quét, bạn có thể sử dụng chúng để nhận giải thưởng tiền mặt tại trang web.

Tạo một tài khoản tại SweepSlots

Tạo một tài khoản tại SweepSlots rất dễ dàng và cho phép người chơi chơi trò chơi trong vài phút. Để bắt đầu, hãy nhấn vào "Đăng kýNút nút ở góc trên cùng bên trái của trang chủ quét để mở biểu mẫu đăng ký. Từ đây, bạn sẽ cần phải nhập các chi tiết sau:

 • tên tài khoản
 • Mật khẩu
 • E-mail
 • Họ và tên
 • Ngày sinh
 • Địa chỉ gửi thư
 • Số điện thoại
 • Câu hỏi và câu trả lời bí mật

Sau khi bạn thực hiện việc này, bạn có thể nhập mã CAPTCHA trước khi đánh dấu vào hộp để xác nhận rằng bạn 18 trở lên và đồng ý với các điều khoản và điều kiện. Chính tại thời điểm này, bạn cũng có thể chọn tùy chọn email của mình.

Quảng cáo và phần thưởng của SweepSlots

Để yêu cầu tiền thưởng chào mừng tại SweepSlots, hãy nhập mã quảng cáo SweepSlots khi bạn nhận được lời nhắc để làm điều đó trong quá trình mua tiền xu. Khi bạn đã hoàn thành giao dịch mua đầu tiên, bạn sẽ ngay lập tức nhận được tiền bổ sung trong ví trực tuyến của mình.

Bên cạnh phần thưởng chào mừng ban đầu, những người chơi thực hiện bất kỳ giao dịch mua nào đáp ứng Yêu cầu tối thiểu là $ 10 có thể nhận thêm Phần thưởng 2,5% tại trang web. Phần thưởng hàng ngày cũng có sẵn tại SweepSlots, mà bạn có thể yêu cầu bằng cách duy trì chuỗi hoạt động.

Bàn quét phần thưởng hàng ngày

Người chơi đăng nhập hàng ngày có thể nhận được tiền thưởng như tiền vàng, Rolloversvòng quay miễn phí tại Sweepslots. Điều này không xảy ra mỗi ngày, nhưng tỷ lệ ngày thưởng cho ngày nghỉ là rất ấn tượng. Vẻ đẹp của phần thưởng hàng ngày là sự gia tăng cường độ được xây dựng khi ngày tháng. Ví dụ, ngày 15 cung cấp những người chơi trung thành Hai vòng quay miễn phí Đối với cam kết hàng ngày, trong khi người chơi đạt mốc 30 ngày sẽ thấy mình nhận được 15 vòng quay miễn phí.

Ứng dụng sòng bạc quét

Theo đánh giá này, Sòng bạc Sweepslots không cung cấp một ứng dụng. Thay vào đó, người chơi có thể đến trang web khi đăng nhập và điều hướng menu trò chơi. Tuy nhiên, những người chơi truy cập trang web thông qua một Android hoặc iOS Thiết bị sẽ tìm thấy một thiết kế đầu tiên trên thiết bị di động đáp ứng cho phép bạn chơi các trò chơi sòng bạc và sòng bạc.

Các khe tại quét

Nó sẽ không có gì ngạc nhiên khi những người quét đang tập trung nhiều vào Video Slots. Người đặt cược có thể tìm thấy một loạt các tiêu đề, cung cấp các chủ đề, tính năng và nhân vật riêng biệt để phù hợp với nhiều người chơi. Như với dường như mọi nền tảng khe video ngoài kia, bạn sẽ tìm thấy ít nhất một số ít các trò chơi với chủ đề Ai Cập, bao gồm cả Kho báu cổ đại của Cleopatra và đặc biệt Napoleon ở Ai Cập.

Điểm nổi bật khác bao gồm Đảng MexicoThì MAFIA HUNT?và Yêu tinh. Tuy nhiên, vì trang web Sweepslots không hoàn toàn giống với các trang web sòng bạc trực tuyến truyền thống, người chơi không có khả năng tìm thấy các tựa game yêu thích của người hâm mộ như Starburst, Gonzo tựa Quest hoặc Monopoly Megaways.

Đại lý bí mật ba giải độc đắc

Đại lý bí mật ba giải độc đắc là một trong những vị trí hàng đầu trên trang web SweepSlots. Với các biểu tượng theo phong cách truyện tranh, chủ đề đặc vụ bí mật là một trong những trò chơi trông thú vị hơn có sẵn. Khe video 5 × 3 phát chính xác như bạn mong đợi, với một loạt các tính năng thú vị gắn liền với tiền thưởng. Bạn sẽ nhận được các vòng quay miễn phí nếu bạn tìm thấy ba hoặc nhiều biểu tượng Gina trên các cuộn. Có tổng cộng 25 đường lương để chơi và bạn sẽ tìm thấy các điều khiển tiêu chuẩn có sẵn, với tùy chọn Autoplay hữu ích chứng minh một người chơi yêu thích.

Cocktail trái cây

Các Cocktail trái cây Slot trên trang web SweepSlots đã phóng trò chơi biểu tượng trái cây truyền thống vào thời hiện đại với lối chơi mới. Bạn sẽ tìm thấy các biểu tượng trái cây mà tất cả chúng ta đều biết và yêu thích, chỉ lần này họ có tính cách. Trái cây, biểu tượng chuông và hoang dã đều có những khuôn mặt nhỏ hoàn chỉnh với biểu cảm riêng biệt. Khe khe 5 × 3 có 50 mức lương, thêm nhiều kết hợp chiến thắng. Trò chơi cung cấp nhiều điều khiển giống như người chơi sẽ tìm thấy trong phần lớn các vị trí khác tại trang web, thêm một lớp quen thuộc cho mỗi trò chơi.

Khe 777

Ở phía đối diện của quang phổ từ khe cocktail trái cây ngồi Khe 777, một trò chơi truyền thống mà rất vui với nỗi nhớ. Không có cập nhật lạ mắt hoặc đồ họa đột phá trong trò chơi này. Thay vào đó, hãy sẵn sàng để cảm thấy nhiều nỗi nhớ khi bạn quay các cuộn phim của một khe của trường học cũ và nghe thấy sòng bạc sòng bạc luôn có thể nhận ra đó. Các biểu tượng bao gồm anh đào, cam, chanh và tất nhiên là 777 biểu tượng. Có tổng cộng 25 đường lương, với người chơi có thể chơi bất kỳ số lượng dòng nào trong khoảng từ 1 đến 25.

Các trò chơi khác

Mặc dù SweepSlots là một trang web tập trung vào các vị trí, nhưng cũng có một lựa chọn nhỏ các trò chơi sòng bạc có sẵn. Las Vegas KenoNông trại trứng vàng Keno là hai trong số các thực thể phổ biến nhất. Như mọi khi, một danh sách đầy đủ các trò chơi sòng bạc có sẵn sẽ có sẵn khi người chơi đã tạo một tài khoản và đăng nhập để truy cập đầy đủ thư viện.

Tùy chọn ngân hàng tại SweepSlots

Mặc dù không có nghĩa vụ gửi tiền tại SweepSlots để tham gia chơi các trò chơi, bạn có thể chọn mua tiền vàng từ trang web SweepSlots nếu bạn muốn. Mua hàng Gold Coin sẽ đi kèm với các đồng tiền quét miễn phí mà bạn có thể sử dụng để chơi các trò chơi để có cơ hội giải thưởng tiền mặt. Để mua hàng như vậy, đây là các tùy chọn tiền gửi của bạn:

 • Chuyển khoản ngân hàng trực tuyến
 • Thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng
 • Ví kỹ thuật số Skrill

Người chơi đang tìm kiếm tiền trong tiền thắng của họ có thể nhấn nút Red Redeem để rút tiền. Khi bạn làm như vậy, tiền sẽ tiếp cận tài khoản của bạn trong vòng ba đến năm ngày.

Bảo mật và Hỗ trợ khách hàng tại SweepSlots

Hỗ trợ khách hàng là một trong những lĩnh vực chính mà chúng tôi muốn thấy một sự cải thiện, vì những lần quét dường như không ưu tiên quan hệ khách hàng. Bằng cách chọn tab hỗ trợ ”từ menu chính, bạn sẽ mở một vé ủng hộ Rằng bạn sẽ cần phải hoàn thành trước khi tiếp cận một đại diện.

Ngoài ra, hỗ trợ 24 giờ có sẵn tại SweepSlots, mặc dù chỉ thông qua Điện thoại (1-800-416-6788). Không có tùy chọn trò chuyện trực tiếp, vì vậy tại thời điểm bạn bị giới hạn trong các cuộc trò chuyện qua điện thoại.

Có một loạt các Tài khoản truyền thông xã hội Được liên kết tại trang web, cung cấp cho người chơi các tùy chọn để theo dõi sòng bạc rút thăm trúng thưởng. Hỗ trợ khách hàng có thể có thể thông qua các tùy chọn này, mặc dù, tại thời điểm viết, không hoạt động là vấn đề chính, với số lượng người theo dõi hạn chế và bài đăng trên tất cả các tài khoản xã hội.

Câu hỏi thường gặp về sòng bạc Sweepslots

Sở thích là hợp pháp ở mọi tiểu bang ở Mỹ ngoại trừ Washington nhờ vào việc sử dụng định dạng rút thăm trúng thưởng.

Tất cả người chơi đăng ký để chơi tại SweepSlots phải từ 18 tuổi trở lên.

Tại thời điểm viết bài, SweepSlots không cung cấp một ứng dụng.

Để bắt đầu, hãy đến nhân viên thu ngân và chọn tùy chọn đổi. Điều này sẽ cho phép bạn rút tiền từ phần thưởng bằng tiền thật, gửi trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Chính sách bảo mật