fo4 data 88 khe vận may

Xếp hạng trò chơi này
(4/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

88 khe vận may
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Bạn có thích các vị trí theo chủ đề văn hóa với giải độc đắc và tiền thưởng? Nếu vậy, 88 Fortunes Slot của Shuffle Master là trò chơi dành cho bạn. Theo một chủ đề châu Á, các cuộn phim chứa đầy các đồ vật trang trí công phu và được trang trí bằng những đứa trẻ FU. Bạn có thể chọn số lượng biểu tượng vàng bạn muốn chơi - bạn càng chọn nhiều, tiềm năng thanh toán sẽ càng cao.

Cùng với một chủ đề độc đáo, trò chơi này cung cấp các phần thưởng như hoang dã và vòng quay miễn phí. Bạn cũng có cơ hội kiếm được tối đa bốn giải độc đắc: các phiên bản mini, nhỏ, lớn và lớn.

Điều gì làm cho 88 Fortunes khe trở nên tuyệt vời

MIỄN PHÍ để chơi 88 slot trực tuyến Fortunes đưa bạn đi tham quan châu Á. Khi bạn cuộn qua các biểu tượng phương Đông, bạn sẽ nhận thấy các tính năng thú vị này:

  • Jackpots: 88 máy đánh bạc Fortunes có bốn giải độc đắc, bao gồm một giải độc đắc lớn có thể trị giá lên tới 200.000 đô la.
  • Vòng quay miễn phí: Tìm các biểu tượng chiêng để giành được tới 10 vòng quay miễn phí.
  • Phạm vi đặt cược lớn: Trò chơi này có một phạm vi cá cược mở rộng sẽ thỏa mãn cả người chơi cao và cổ phần thấp.

Làm thế nào 88 khe vận may có thể cải thiện

Trong khi 88 Fortunes Online Slot có rất nhiều thứ để thưởng thức, có một vài lĩnh vực có thể được cải thiện. Bao gồm các:

  • Trò chơi chậm: Các cuộn phim mất nhiều thời gian để hoàn thành quay, có thể trở nên nhàm chán.
  • Đặt cược khó hiểu: Hầu hết các cược có sẵn đều khó hiểu, với các số không đồng đều như $ 2,64, $ 5,28 và $ 8,80.
  • Tiền thưởng hạn chế: Khác với giải độc đắc, trò chơi này chỉ cung cấp hai phần thưởng.

88 thông số kỹ thuật vận may

Tên88 vận may
Phần mềmMaster Shuffle
RTP %0,96
Biến độngVừa phải
Min / Max đặt cược$ 0,88 - $ 88
Cách để giành chiến thắng243
Thanh toán tối đa2.272x
Tối đa các vòng quay miễn phí10
Tính năng thưởngHoang dã, spin miễn phí, giải độc đắc
Chủ đềChâu Á, văn hóa

Cách chơi 88 Fortunes Slot trực tuyến

Trò chơi này có sẵn để chơi cho tiền thật và chơi miễn phí.

Chơi 88 Fortunes khe trực tuyến, bắt đầu bằng cách điều chỉnh đặt cược của bạn (bạn có thể chọn từ 0,88 đến 88 đô la). Bạn cũng có thể quyết định có bao nhiêu biểu tượng vàng bạn muốn chơi. Bạn càng chọn nhiều, các khoản thanh toán Jackpot có thể càng cao. Tiếp theo, sử dụng nút mũi tên để quay - có hơn 243 cách tiềm năng để giành chiến thắng. Nếu bạn không đặt cược tiền thật, hãy thử phiên bản demo trước. Nó có sẵn trên trang web của chúng tôi và cho phép bạn tải lại tín dụng bằng cách làm mới màn hình.

Nếu bạn thích chơi với tiền mặt thực sự, hãy điều hướng đến một sòng bạc tiền thật nơi tổ chức 88 vận may. Khi bạn tạo một tài khoản, bạn sẽ có thể gửi thông tin thanh toán. Cả hai sòng bạc cũng cung cấp các chương trình khuyến mãi đặc biệt. Ví dụ, Sòng bạc sao có phần thưởng tiền mặt và các cuộc đua khe, trong khi Sòng bạc Caesars đưa ra Tiền thưởng không nhận được, cho phép người chơi kiểm tra trò chơi trước khi họ đặt cược bất kỳ tiền.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho 88 Fortunes (xếp hạng 4/5)

Giữ đúng với chủ đề châu Á của nó, 88 vị trí vận may chứa đầy các biểu tượng văn hóa. Trong khi một số biểu tượng cung cấp các khoản thanh toán tiêu chuẩn của bạn, một số khác hoạt động như tiền thưởng. Ví dụ, Bat Fu là một biểu tượng hoang dã thay thế các biểu tượng khác khi được tìm thấy trong một kết hợp chiến thắng. Nó cũng kích hoạt phần thưởng giải độc đắc của trò chơi, thay đổi tùy thuộc vào số lượng biểu tượng vàng được chơi. Giải độc đắc tiềm năng như sau:

  • 2 biểu tượng vàng: Giải độc đắc nhỏ
  • 3 biểu tượng vàng: Giải độc đắc mini hoặc nhỏ
  • 4 biểu tượng vàng: Mini, Minor hoặc Jackpot chính
  • 5 biểu tượng vàng: Mini, Minor, Major hoặc Grand Jackpot

Nếu một giải độc đắc được kích hoạt, bạn sẽ được vận chuyển đến một màn hình mới chứa đầy 12 đồng xu. Bên dưới mỗi đồng xu là một biểu tượng - bạn phải khớp ba để giành được phần thưởng. Khi chơi với năm biểu tượng vàng, giải độc đắc mini có giá trị hơn 22 lần đặt cược của bạn, trong khi giải độc đắc lớn có giá trị hơn 2.270 lần đặt cược của bạn.

Cùng với hoang dã và giải độc đắc, hãy xem các trò chơi miễn phí. Được kích hoạt bởi ít nhất ba biểu tượng chiêng, các vòng miễn phí loại bỏ các ký hiệu thẻ thanh toán thấp (để lại các biểu tượng có giá trị cao nhất trên màn hình). Bạn có thể thu hồi các vòng miễn phí bằng cách tìm thêm chiêng. Mỗi phần thưởng mang lại một cái gì đó đặc biệt cho trò chơi, kiếm được phần 4/5.

88 đồ họa và hình ảnh Fortunes (xếp hạng 4/5)

88 Fortunes Trực tuyến Slots Đồ họa không thể phủ nhận bắt mắt. Bạn ngay lập tức được chào đón bởi một màn hình màu đỏ tươi chứa đầy những biểu tượng vàng, bao gồm tàu, rùa và chim. Phía trên các cuộn phim là một cái nồi đầy màu sắc - khi bạn quay và bob theo âm nhạc phương Đông, tiền xu sẽ bay từ các cuộn và đất bên trong nồi (đóng góp cho giải độc đắc).

Nếu các biểu tượng văn hóa aren đủ, trò chơi cũng được trang trí với những đứa trẻ Fu đang mỉm cười. Yếu tố thiết kế duy nhất mà thiếu là nền tảng, khá đơn giản. Nhìn chung, chúng tôi đã cung cấp cho những đồ họa này 4/5.

88 trò chơi Fortunes (xếp hạng 4/5)

Để nâng cao trải nghiệm người dùng, 88 vị trí Fortunes được phác thảo rõ ràng bất cứ khi nào người chơi ghi được một khoản thanh toán. Nếu bạn thực hiện một trận đấu, các biểu tượng nhấp nháy trên màn hình và các vở kịch âm nhạc ăn mừng. Các giá trị Jackpot cũng được hiển thị để thuận tiện cho bạn.

Về mặt nhược điểm, các cuộn phim mất một lúc để quay, có thể trở nên buồn tẻ. Các cược cũng là những con số không đồng đều, có thể gây nhầm lẫn. Tuy nhiên, đây là những lời chỉ trích nhỏ mà don don làm giảm trải nghiệm tổng thể - do đó, chúng tôi đã đưa ra chơi trò chơi xếp hạng 4/5.

Xếp hạng tổng thể cho 88 Fortunes của Shuffle Master (xếp hạng 4/5)

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi khe với một chủ đề thú vị, đồ họa hấp dẫn và tiền thưởng độc đáo, thì 88 Fortunes phù hợp với hóa đơn. Âm nhạc phương Đông và màu sắc tươi sáng thu hút bạn, trong khi tiền thưởng giải độc đắc và các vòng quay miễn phí giúp bạn giải trí. Tuy nhiên, các cuộn phim hơi chậm và nền tảng khá đơn giản, làm giảm phần nào trò chơi hấp dẫn.

Cuối cùng, 88 Fortunes của Shuffle Master là một trò chơi giải trí và xứng đáng với 4/5 trong cuốn sách của chúng tôi. Khi bạn đã chơi xong, hãy chắc chắn xem phần tiếp theo của nó: 88 Fortunes Megaways.

Chính sách bảo mật