fo4 member garena vn Double Dinosaur Deluxe khe

Xếp hạng trò chơi này
(4/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Double Dinosaur Deluxe khe
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Double Dinosaur Deluxe bởi Cao 5 trò chơi Đưa người chơi trở lại thời kỳ Mesozoi khi khủng long thống trị thế giới. Bạn và phi hành đoàn của bạn sẽ ngạc nhiên khi bay pterodactyls, chiêm ngưỡng các cuộc tập trung từ xa xôi và nao núng trong khủng bố tại Tyrannosaurus rexes khổng lồ.

Trong khi những con khủng long đang mất tập trung, thì đừng quên nhiệm vụ của bạn: làm cho biểu tượng phù hợp. Người chơi kiếm được các khoản thanh toán cho ba đến 10 biểu tượng giống hệt nhau trên đường trả tiền. Để giúp bạn đạt được điều này, trò chơi cung cấp các tính năng như hoang dã và vòng quay miễn phí.

Điều gì làm cho Double Dinosaur Deluxe Slot trở nên tuyệt vời

Dưới đây là một số đặc quyền của việc trở thành một nhà cổ sinh vật học trong các vị trí Double Dinosaur Deluxe:

  • Vòng quay miễn phí: Người chơi có tiềm năng kiếm được tới 96 vòng quay miễn phí.
  • Có thể tùy chỉnh cao: Trò chơi này cung cấp tùy chỉnh mạnh mẽ, bao gồm cài đặt tốc độ và giới hạn chiến thắng và thua lỗ.
  • Hoạt hình mạnh mẽ: Các biểu tượng hoạt hình làm cho nó cảm thấy như thể bạn đang xem một bộ phim.

Làm thế nào đôi khe leuxe khủng long có thể cải thiện

Hành trình kỷ Jura này sẽ còn tốt hơn nếu nó cải thiện các yếu tố sau:

  • Tiền thưởng hạn chế: Chỉ có hai tính năng thưởng (hoang dã và vòng quay miễn phí) có sẵn.
  • Không có giải độc đắc: Trò chơi này thiếu một phần thưởng giải độc đắc.
  • Khó có được tối đa Thanh toán: Bạn sẽ cần 10 biểu tượng phù hợp, thay vì năm biểu tượng điển hình, để đạt được khoản thanh toán tối đa 5.000X (không bao gồm các chiến thắng tính năng thưởng).

Khủng long đôi Deluxe thông số kỹ thuật

TênDouble Dinosaur Deluxe
Phần mềmCao 5 trò chơi
RTP %0,95
Biến độngVừa phải
Min / Max đặt cược$ 50 - $ 15.000
# của các dòng trả tiền50
Thanh toán tối đa5.000X
Tối đa các vòng quay miễn phí96
Tính năng thưởngHoang dã, vòng quay miễn phí
Chủ đềKhủng long

Miễn phí và tiền thật cao 5 khe

Cách chơi Double Dinosaur Deluxe Slot trực tuyến

Double Dinosaur Deluxe Slot Machine là một trò chơi có khả năng tùy biến cao mà dễ chơi. Bắt đầu bằng cách chọn cược của bạn (từ $ 50 đến $ 15.000) ở phía dưới bên trái. Sau đó, nhấp vào nút mũi tên kép để điều chỉnh tốc độ trò chơi, bật tự động phát hoặc đặt giới hạn chiến thắng và thua. Cuối cùng, nhấn nút mũi tên lớn để bắt đầu trò chơi. Bạn có thể nhận thấy rằng có năm cuộn, hoàn chỉnh với 50 dòng trả tiền cố định và vô số các biểu tượng liên quan đến khủng long.

Nếu bạn đã thử các vị trí Double Deluxe Double Deluxe trước đây, hãy bắt đầu với phiên bản miễn phí. Nó có sẵn trên trang này và cho phép người chơi tải lại tín dụng bằng cách làm mới màn hình của họ. Khi bạn đã quen thuộc với trò chơi, bạn có thể Chơi các khe thực sự bằng cách truy cập một sòng bài trực tuyến giống Sòng bạc fanduel hoặc Golden Nugget. Sau khi tạo tài khoản, bạn có thể liên kết thông tin thanh toán của mình và thưởng thức các tính năng của thành viên (chẳng hạn như quảng cáo tiền mặt hàng tuần). Kiểm tra danh sách của chúng tôi Không có sòng bạc tiền gửi Nếu bạn đang tìm kiếm quảng cáo tiền mặt miễn phí. Thêm những cái mới nhất Mã tiền thưởng sòng bạc có thể được tìm thấy tại các liên kết dưới đây.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho Double Dinosaur Deluxe (xếp hạng 3/5)

Để thành công như một nhà cổ sinh vật học, bạn nhận được một bộ đồng phục mới, một số công cụ tìm kiếm hóa thạch và một vài tính năng thưởng. Tính năng đầu tiên - The Wild - được thể hiện bằng logo trò chơi. Bất kỳ hoang dã nào cũng có thể thay thế cho các biểu tượng thường xuyên để giúp người chơi kiếm được các trận đấu. Nếu bạn quản lý để tìm năm, bạn sẽ giành được 5.000 lần đặt cược của bạn.

Cùng với hoang dã, giữ cho đôi mắt của bạn bong ra cho một con khủng long mắt đỏ. Mặc dù sinh vật này có vẻ đáng sợ, nhưng nó thực sự khá vô hại - con khủng long này là trò chơi phân tán và có thể trao giải các trò chơi miễn phí. Ba phân tán dẫn đến sáu trò chơi miễn phí, có khả năng được thu hồi (tổng cộng lên tới 96 vòng miễn phí).

Cuối cùng, phần thưởng là thú vị nhưng hơi thất vọng. Sẽ thật tuyệt nếu có phần thưởng giải độc đắc hoặc thậm chí chỉ là một vài tính năng ban đầu. Sau khi xem xét các yếu tố này, chúng tôi đã đánh giá phần này 3/5.

Double Dinosaur Deluxe Graphics and Visuals (xếp hạng 4/5)

Âm nhạc ly kỳ chào đón bạn đến Double Dinosaur Deluxe trực tuyến. Trò chơi được đặt trong bối cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp, hoàn chỉnh với nước lấp lánh, núi lửa hút thuốc và khủng long lờ mờ. Trên các cuộn phim, bạn sẽ tìm thấy các biểu tượng như khủng long, hóa thạch và nhà cổ sinh vật học. Mỗi khi bạn kiếm được một sự kết hợp chiến thắng, các biểu tượng trở nên hoạt hình, tạo ra cảm giác xem phim.

Nếu có một điều có thể làm cho đồ họa trở nên tốt hơn, thì nó sẽ có nhiều hoạt hình hơn trong nền. Ví dụ, sẽ rất tuyệt nếu khói thực sự đang cuồn cuộn ra khỏi núi lửa. Nhìn chung, chúng tôi tỷ lệ đồ họa 4/5.

Double Dinosaur Deluxe Gameplay (xếp hạng 5/5)

Khi nói đến trò chơi, máy đánh bạc Double Dinosaur Deluxe có khả năng tùy biến cao. Ngoài việc lựa chọn giữa phạm vi đặt cược rộng, người chơi có thể điều chỉnh tốc độ trò chơi, thực hiện số tiền thắng và thua và thưởng thức autoplay. Hơn nữa, số lượng chiến thắng và cân bằng của bạn được hiển thị thuận tiện ở dưới cùng của màn hình.

Các tính năng này, kết hợp với đồ họa và âm nhạc chất lượng cao, hợp tác để tạo ra trải nghiệm người dùng thực sự tích cực. Nó khó có thể nghĩ ra bất cứ điều gì để chỉ trích, đó là lý do tại sao phần này nhận được 5/5.

Xếp hạng tổng thể cho Double Dinosaur Deluxe bởi 5 trò chơi cao (đánh giá 4/5)

Bạn không phải là một người yêu khủng long để thưởng thức những vị trí Deluxe Double Deluxe. Mỗi người chơi sẽ đánh giá cao hoạt hình sống động, tiền thưởng spin miễn phí và âm nhạc thú vị. Nếu chúng tôi phải chọn một điểm nổi bật trong trò chơi, đó sẽ là sự tùy biến mạnh mẽ - nhờ các cài đặt nâng cao, mọi người chơi có thể tận hưởng trải nghiệm chơi game lý tưởng, cá nhân của họ. Đối với nhiều cuộc phiêu lưu của Mesozoi, hãy thử Dino Dollars bằng 5 trò chơi cao.

Nếu chúng tôi phải xếp hạng trò chơi này, chúng tôi sẽ trao giải 4/5. Xếp hạng này sẽ cải thiện nếu các khe kết hợp nhiều tính năng thưởng hơn.

Chính sách bảo mật