fo4 qq Đánh giá trò chơi đá quý hoang dã hoang dã

Xếp hạng trò chơi này
(4/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Đánh giá trò chơi đá quý hoang dã hoang dã
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Đối với người hâm mộ của những viên đá quý hoang dã thời xa xưa của Vegas, bởi Everi tự hào có vô số sự quyến rũ cổ điển. Đây trò chơi khe trực tuyến Có ba cuộn và chín dòng. Nếu bạn muốn bắt chước trải nghiệm chơi một trò chơi khe trong sòng bạc Vegas như Golden Nugget, Đây là trò chơi cho bạn. Của nó Đơn giản, thẳng tiếnvà không có tiếng chuông và còi không cần thiết. Trò chơi là thiết kế bởi Everi, một cái tên mới trong ngành, nhưng một thương hiệu đã liên tục tăng phổ biến, do chất lượng thiết kế trò chơi của nó. Trên thực tế, các nhà thiết kế Everi, mang nhiều năm kinh nghiệm kết hợp cho nền tảng của họ. Tràn đầy Hình ảnh đá quý lấp lánh, Khe đá quý hoang dã hoang dã của các tính năng Everi cuộn ánh sáng lấp lánh bổ sung bởi a Kho báu của phần thưởng.

Wild Wild Gems của Everi: Tổng quan về trò chơi

Wild Wild Gems Fun dựa trên sự kết hợp chiến thắng. Trò chơi khe này được chơi trên Ba cuộn và có chín hàng nạm đá quý. Dựa trên các mô hình trò chơi thanh truyền thống, Wild Wild Gems hy vọng bạn sẽ xếp hàng các biểu tượng đó, theo dõi với Wilds để nhân số tiền thắng. Khi chơi, bạn sẽ muốn thấy những biểu tượng tươi sáng của hồng ngọc và sapphires xuất hiện. Những biểu tượng này là đá quý hoang dã và có liên quan đến việc tăng phần thưởng. Chúng xuất hiện như những người thay thế cho 7 và biểu tượng thanh. Với giải độc đắc hàng đầu của 10.000 tín dụng, Trò chơi khe đá quý hoang dã của Everi sẽ làm bạn lóa mắt với các khoản tiền thắng tiềm năng Giải độc đắc tối đa là 50.000 đô la. Nếu bạn thích chơi những máy đánh bạc penny cũ Ở Vegas hoặc các sòng bạc khác, bạn sẽ yêu thích sự tinh tế truyền thống liên quan đến viên ngọc Everi này!

Như đã đề cập, vở kịch rất đơn giản, đó là nút quay đó để đặt các cuộn được vi tính hóa thành chuyển động. Trước khi quay, bạn sẽ cần chọn số lượng tín dụng mà bạn muốn đặt cược. Bạn có thể Chơi một tín dụng trên mỗi đường lương. Bằng cách sử dụng mũi tên trái và phải, bạn có thể tăng hoặc giảm đặt cược trên mỗi dòng. Bạn cũng có thể nhấn vào Max Max Bet, để kích hoạt tất cả chín đường thanh toán. Sau đó, nhấn spin và xem Biểu tượng lấp lánh Khi họ bay. Nếu bạn đánh bạc với một sự quyến rũ may mắn, bạn sẽ muốn chà xát! Nút quay cũng sẽ làm lại Và bắt đầu trò chơi của bạn. Các Số lượng tín dụng tối đa đặt cược ở mức 180. Nếu bạn cảm thấy may mắn, bạn có thể nhấn nút quay một lần nữa khi các cuộn phim đang chuyển động để Ngay lập tức dừng các cuộn từ quay.

Phần thưởng Jackpot đá quý hoang dã hoang dã
Ảnh chụp màn hình của giải độc đắc

Các biểu tượng & số nhân

Khi chơi đá quý hoang dã hoang dã của Everi miễn phí, mong đợi được nhìn thấy những Biểu tượng 7 và thanh cổ điển, tất nhiên rồi. Những biểu tượng này có thể hiển thị Hệ số nhân 2x, 3x, 4x hoặc 5x. Họ nhân lên kết hợp chiến thắng với bất kỳ thời gian số nào được hiển thị. Một đơn biểu tượng ruby trong một chiến thắng Kết hợp 7S hoặc thanh Sẽ trả tiền cho bạn 2 lần giá trị giải thưởng. Hai rubies 2x trong một đường trả tiền chiến thắng sẽ tăng phần thưởng bằng cách 4xs. Ba trong số họ tăng tiền thắng một giải độc đắc hàng đầu-một 10.000 x Bet của bạn. Tương tự, SAPPHIRE Biểu tượng hoang dã Cũng mang lại sự vui nhộn nhân lên cho những chiến thắng. Khi các ký hiệu kim cương hạ cánh trên Payline 9, các giải thưởng đạt đến tầng trên cùng khi đặt cược tối đa của bạn.

Các khoản thanh toán đá quý hoang dã hoang dã
Thanh toán trên máy đánh bạc đá quý hoang dã hoang dã

Nhiều vòng hoang dã thay cho các vòng thưởng

Máy khe đá hoang dã hoang dã không liên quan đến nhiều tính năng bổ sung và đó là điều mà nhiều game thủ thích. Màn hình don don đột nhiên ra mắt vào các loại trò chơi khác. Cái này là tất cả về hành động trò chơi khe cổ điển. Bạn muốn thấy những biểu tượng đó xếp hàng và bạn muốn thấy những biểu tượng đó hoang dã Điều đó có khả năng nhân số tiền thắng của bạn. Vì vậy, không có vòng thưởng, nhưng có rất nhiều tiền thưởng, hay đúng hơn là phần thưởng cho chiến thắng. Tổng số nhân tối đa được liên kết với một combo chiến thắng là 40 x đặt cược của bạn!! Với bốn giải độc đắc bên trong, các viên đá quý hoang dã trực tuyến tự hào có một RTP hào phóng Điều đó làm cho nó khó để bỏ qua.

Những suy nghĩ cuối cùng của chúng tôi

Cho dù bạn mới biết đến các vị trí trực tuyến hay một người chơi lâu năm, bạn có thể sẽ tận hưởng sự rung cảm đơn giản của những viên đá quý hoang dã. Nó không phức tạp, nhưng nó là giải trí. Sự xuất hiện của những viên hồng ngọc và sapphires này giữ cho trò chơi thú vị khi phần thưởng nhân lên cho phần thưởng hào phóng. Là một sự trở lại với các khe penny cổ điển của Las Vegas thời xưa, những viên đá quý hoang dã hoang dã của Everi mang đến trải nghiệm khe truyền thống mà nhiều game thủ đang tìm kiếm.

Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến
Chính sách bảo mật