đánh bạc Thỏa thuận hoặc không có máy đánh bạc thỏa thuận

Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Miễn phí để chơi các khe trực tuyến IGT

Giải quyết hoặc không có thỏa thuận là một chương trình trò chơi nổi tiếng, trong nhiều năm, đã mang đến cho các thí sinh may mắn cơ hội giành được số tiền thay đổi cuộc sống (lên tới 1 triệu đô la) trong một trò chơi cơ hội.

Với một chủ đề dễ nhận biết và loạt âm nhạc và âm thanh, NBC Hit Show thành lập chính nó như một phần quen thuộc của văn hóa Mỹ. Ngay cả chủ nhà Howie Mandel, mặc dù có một sự nghiệp diễn xuất được thiết lập, có lẽ vẫn nổi tiếng với thỏa thuận dòng của anh ấy? Hoặc không có thỏa thuận ?! ” Lời nhắc này cho các thí sinh của chương trình biết rằng đã đến lúc đưa ra quyết định.

Giúp tăng cường sự khét tiếng của nó, chương trình cũng trình bày khái niệm của nó trong một cách hào nhoáng. Các người mẫu ăn mặc tao nhã được phục vụ như những người đồng đội thuộc loại cho các thí sinh. Các mô hình thường xuyên cung cấp các từ đáng khích lệ và hỗ trợ đạo đức. Và nhân viên ngân hàng của người Viking, một nhân vật được thiết kế để khiến thí sinh giành được ít tiền hơn, phục vụ như một kẻ thù.

Thông qua tất cả sự tô điểm này, nó là trò chơi Khái niệm độc đáo Điều đó đã trở thành cơ sở cho thỏa thuận hoặc không có máy đánh bạc thỏa thuận.

Khái niệm về thỏa thuận hoặc không có vị trí thỏa thuận

Phiên bản truyền hình bắt đầu với mỗi 26 lượng cố định khác nhau tiền được gán ngẫu nhiên vào một số từ 1 đến 26. Mỗi số trong số 26 số được đại diện bởi một chiếc cặp. Mỗi chiếc cặp được gán cho một trong các mô hình đã nói ở trên.

Thí sinh chỉ cần chọn bất kỳ số có sẵn nào (cặp) và yêu cầu bất kỳ số tiền nào trong chiếc cặp đó. Sự cảnh báo là thí sinh Không biết Số tiền nào - thường từ $ 0,01 cho đến 1 triệu đô la - Một chiếc cặp đã nhất định giữ.

Trong suốt trò chơi, người chơi chọn BRIBSE khác mở. Làm điều này cho thấy số tiền được xác định trước của họ doesn tổ chức.

Định kỳ, thí sinh nhận được ưu đãi tiền mặt từ nhân viên ngân hàng mua lại Chiếc cặp của anh ấy hoặc cô ấy. Những ưu đãi này phần lớn được xác định bởi số tiền có sẵn còn lại mà chiếc cặp vẫn có thể có. Trò chơi tiếp tục theo cách này cho đến khi người chơi chấp nhận một thỏa thuận từ nhân viên ngân hàng hoặc đã từ chối các ưu đãi và tiết lộ số tiền trong tất cả các cặp khác, do đó mở khóa trò chơi được chọn.

Khái niệm trò chơi này được chứng minh là hấp dẫn cho người xem. Như vậy, loạt máy đánh bạc tương ứng là một trong những lựa chọn phổ biến hơn cho người chơi khe.

Bản thân khái niệm trò chơi là Linh hoạt, và đó một lý do lớn cho sự phổ biến của nó. Từ Khe cắm tiền thật Có thể thay đổi rất nhiều về số tiền họ chơi, tính linh hoạt này là cần thiết. Bằng cách điều chỉnh số tiền có thể giành được trong mỗi cặp, khái niệm trò chơi này có thể được sử dụng cho các trò chơi của bất kỳ cổ phần.

Thỏa thuận hoặc không có kinh nghiệm trò chơi khe thỏa thuận

Nó có khả năng là tất cả những người hâm mộ của chương trình đã có một lúc nào đó tưởng tượng mình đang nhìn chằm chằm vào khuôn mặt của Mandel khi họ kêu lên, không có thỏa thuận nào! Giải quyết hoặc không có thỏa thuận Máy đánh bạc là Một cách tuyệt vời Đối với những người hâm mộ này để có được cơ hội này.

Mọi giao dịch hoặc không có máy đánh bạc giao dịch có tính năng Chủ đề Trò chơi Concept của chương trình trò chơi phổ biến là mấu chốt của nó. Các mô hình và nhân viên ngân hàng thường có mặt, phục vụ vai trò của họ trên vị trí như họ sẽ làm trong chương trình thực tế.

Các biểu tượng reel cũng thường bao gồm các hình ảnh từ chương trình trò chơi: Briefcase, người mẫu, nút màu đỏ, khuôn mặt Mandel. Ngay cả âm nhạc và âm thanh Từ chương trình được phát trong khe, cung cấp một thỏa thuận hoàn chỉnh hoặc không có kinh nghiệm thỏa thuận.

Mặc dù người chơi có thể mong đợi tìm thấy khái niệm và chủ đề này trên bất kỳ thỏa thuận nào hoặc không có khe thỏa thuận, nhưng vẫn có đa dạng trong thương hiệu. Có nhiều cách khác nhau để chơi, các trò chơi tiền thưởng khác nhau, các cấu trúc thanh toán và thanh toán khác nhau và thậm chí số lượng người chơi khác nhau có thể chơi cùng một lúc.

Thỏa thuận ban đầu hoặc không có vị trí thỏa thuận là một Trò chơi ba lần Điều đó cung cấp một loạt các khoản thanh toán tiêu chuẩn. Kích hoạt nó Trò chơi thưởng Cho phép người chơi tham gia vào giao dịch thực tế hoặc không có trò chơi thỏa thuận. Trên máy này, trò chơi hoạt động gần như chính xác như trong chương trình.

Thỏa thuận hoặc không có thỏa thuận: Những gì mà thỏa thuận của bạn

Dấu lệch khỏi khe truyền thống hơn là Thỏa thuận hoặc không có thỏa thuận: Những gì mà thỏa thuận của bạn. Trò chơi này, quảng cáo nổi bậtKhông có cuộn tất cả các giao dịch, Hãy làm mất đi những cuộn tròn hoàn toàn. Thay vào đó, người chơi chỉ đơn giản trả tiền cho các vòng quay trên một bánh xe.

Bánh xe có những cải tiến nhỏ có thể kiếm được, nhưng mục tiêu chính của vòng quay bánh xe là hạ cánh trên biểu tượng cặp nói rằng, đó làThưởng. ” Điều này cho phép người chơi chơi thỏa thuận hoặc không có trò chơi thỏa thuận. Số lượng trường hợp cố định trong trò chơi này được xác định bởi Bao nhiêu được đặt Trên bánh xe quay.

Thỏa thuận hoặc không có thỏa thuận: Trong đó để giành chiến thắng

Thỏa thuận hoặc không có thỏa thuận: Trong đó để giành chiến thắng kết hợp một trò chơi bánh xe thưởng với một Trò chơi reel hiện đại hơn. Nó có năm cuộn với các khoản thanh toán cho các biểu tượng khác nhau và, như mong đợi, một kích hoạt cho trò chơi tiền thưởng trên các cuộn.

Trò chơi tiền thưởng giống như thỏa thuận hoặc không có thỏa thuận: những gì mà thỏa thuận của bạn. Có một bánh xe có thể cung cấp Phần thưởng và số nhân khác nhau và làm cho nó có thể chơi trò chơi truyền hình. Nhỏ Giải độc đắc tiến bộ Được gọi là Vault Vault, cũng có thể thêm một chút phấn khích cho người chơi.

Trong đó để giành chiến thắng, nó cũng có một Màn hình nhiều người chơi, với tối đa năm người chơi có thể tương tác đồng thời.

Thỏa thuận hoặc không có thỏa thuận: Las Vegas

Một trò chơi kỳ quái khác trong sê -ri là Thỏa thuận hoặc không có thỏa thuận: Las Vegas. Tương tự như các trò chơi khác với cuộn, khía cạnh chương trình trò chơi là Một trò chơi thưởng. Sự khác biệt rõ ràng nhất ở đây là mỗi lần trò chơi tiền thưởng được kích hoạt, người chơi chỉ có thể chơi một vòng trò chơi truyền hình. Điều này có nghĩa là nếu người chơi không chấp nhận lời đề nghị, họ phải tiếp tục quay các cuộn để kích hoạt trò chơi tiền thưởng một lần nữa trước khi có thể tiếp tục chơi trò chơi mà họ đã bắt đầu trước đó.

Trò chơi khuyến khích người chơi từ chối các ưu đãi sớm Và tiếp tục chơi bằng cách cho phép một vòng quay trên một bánh xe thưởng với mỗi người không có thỏa thuận.

Thỏa thuận hoặc không có thỏa thuận

Thật khó để dự đoán liệu loạt trò chơi này sẽ tiếp tục thu hút người chơi với số lượng cao. Loạt phần lớn phụ thuộc vào Một lượng người hâm mộ mạnh mẽ Đối với chương trình trò chơi gốc và khái niệm. Và điều đó có tiềm năng suy giảm Nếu người hâm mộ trở nên nhiều hơn bởi một cái gì đó mới hơn và hấp dẫn hơn.

Một trong Các tính năng quan trọng nhất Hỗ trợ loạt bài là khái niệm trò chơi thỏa thuận hoặc không có cách linh hoạt nhất cho người chơi đánh bạc trong tất cả các trò chơi khe. Nó cho phép người chơi đánh bạc khi họ muốn, nhưng cũng cho họ cơ hội để từ bỏ vốn chủ sở hữu của họ trong trò chơi bất cứ lúc nào.

Theo cách này, người chơi thực sự có tùy chọn tăng hoặc giảm Biến động của riêng họ trong trò chơi khi họ thấy phù hợp.

Chính sách bảo mật