foe 4 WSOP trực tuyến để bao gồm các cầu thủ từ Michigan, Pennsylvania lần đầu tiên

Được viết bởi Derek Helling trên Ngày 8 tháng 8 năm 2022 - Cập nhật lần cuối vào Ngày 9 tháng 8 năm 2022
WSOP Online Michigan Pennsylvania chúng tôi đánh bạc trực tuyến

Người chơi trong MichiganPennsylvania: Bạn có thể ngồi tại bàn trẻ em lớn của trẻ em trong năm nay.Vào thứ hai, World Series of Poker thông báo về sự trở lại của WSOP trực tuyến cho năm 2022.

Trong số các chi tiết là một sự phát triển thú vị cho Sòng bạc trực tuyến MichiganPA Sòng bạc trực tuyến Người chơi.Họ sẽ có thể tham gia một Chúng tôi đánh bạc trực tuyến Pool bao gồm cạnh tranh từ hai tiểu bang khác lần đầu tiên.

Đánh bạc trực tuyến Hoa Kỳ tiếp tục phát triển

Theo một Thông cáo báo chí từ Wsop.com, phiên bản 2022 của WSOP trực tuyến sẽ là đầu tiên có sẵn cho người chơi trong MichiganPennsylvania. Họ sẽ tham gia cùng người chơi NevadaÁo mới Năm nay.

Những sự kiện bắt đầu từ ngày 10 tháng 9 và chạy đến ngày 18 tháng 10 cho người chơi ở cả bốn tiểu bang. Nó là năm thứ ba cho giải đấu trực tuyến, trong đó có các nhóm của Hơn 25 triệu đô la trong mỗi hai năm đầu tiên của nó.

Bản phát hành nói rằng việc mua cho các sự kiện sẽ bắt đầu ở mức 365 đô la và lên tới 10.000 đô la. Sự kiện ra mắt giải đấu là một Giải vô địch trực tuyến với khoản mua $ 1.000 vào ngày 16 tháng Mười.

Lịch giới hạn cho người chơi WSOP ở các tiểu bang mới

Một số sự kiện trong lịch trình sẽ không có sẵn cho người chơi ở Michigan và Pennsylvania. Bản phát hành chỉ ra một vài sự kiện trong loạt giới hạn Chỉ đến những người chơi ở Nevada và New Jersey. Chúng bao gồm một trò chơi Plossus 6-max trị giá 400 đô la vào ngày 24 tháng 9 và một sự kiện siêu cao trị giá 10.000 đô la vào ngày 18 tháng 10.

Tuy nhiên, hầu hết các trò chơi của giải đấu sẽ được mở cho người chơi ở Michigan và Pennsylvania. Lý do đằng sau việc loại trừ một số sự kiện liên quan đến sự khác biệt về quy định giữa các quốc gia khác nhau.

Pennsylvania vẫn chưa tham gia trò chơi đa dạng nhỏ gọn cho cờ bạc trực tuyến và Michigan vừa mới làm như vậy gần đây. Trong những năm tới, tiến bộ trong việc thực hiện các thỏa thuận như vậy sẽ mở ra nhiều trò chơi này cho người chơi ở các tiểu bang đó.

Ngay cả một thực đơn giới hạn của các trò chơi này cũng tốt hơn so với không có gì cả. Đối với người chơi ở cả hai tiểu bang, cuối cùng, đã đến lúc cố gắng giành được một số tiền mặt và vòng tay trực tuyến.

Derek Helling Avatar
Được viết bởi
Derek Helling

Derek Helling là một nhà văn chính cho Playusa. Helling tập trung vào tin tức phá vỡ, bao gồm luật pháp và kiện tụng trong ngành công nghiệp game. Anh ấy thích đọc hàng trăm trang của một hóa đơn đánh bạc hoặc vụ kiện cho khán giả của mình. Helling hoàn thành bằng cấp báo chí của mình tại Đại học Iowa.

Xem tất cả các bài viết của Derek Helling
Chính sách bảo mật