lịch thi đấu quốc gia việt nam Konami Slots trực tuyến

Vị trí của Konami với tư cách là người sáng tạo của sự sáng tạo, trực quan ấn tượng máy đánh bạc và trò chơi sòng bạc đến sau một lịch sử dài, đa dạng trong công nghệ và giải trí. Bắt đầu từ nguồn gốc đơn giản của nó, công ty Nhật Bản này đã phát triển thành một cường quốc đa phương tiện với các bộ phận chơi game trên khắp châu Á và Bắc Mỹ.

Sống đúng với khẩu hiệu của nóSinh ra từ niềm vui, Kon Konami phát triển và phân phối một số vị trí trực tuyến phổ biến nhất trong ngành.

Với sự hiện diện trực tuyến đang phát triển và một danh sách tăng dần các tính năng máy đánh bạc Konami độc đáo, công ty đã sẵn sàng để duy trì khả năng cạnh tranh trong môi trường chơi game hiện đại.

Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Top 5 trò chơi khe Konami

Người chơi muốn thử một số dịch vụ nóng nhất của Konami, có thể để mắt đến các trò chơi sau.

Số 1 Dragon Law Law Twin Fever: Một máy đánh bạc có chủ đề rồng vui nhộn, có tính năng năm cuộn và 30 đường lương. Trò chơi này bao gồm cơ bản Các biểu tượng xếp chồng hành động cũng như một vòng thưởng spin miễn phí. Những con rồng sinh đôi chính là trung tâm của trò chơi. Một hoặc hai con rồng may mắn có thể đến sau khi bất kỳ vòng quay nào để thả thêm không gian hoang dã vào guồng cho một số chiến thắng bất ngờ.

Lễ kỷ niệm số 2 Solstice: Một trò chơi khe được thiết kế tuyệt vời, dễ thương có một chủ đề xung quanh vẻ đẹp của mùa xuân trong một đồng cỏ mê hoặc. Máy năm reel có 30 đường lương và sử dụng phiên bản nâng cao của các biểu tượng xếp chồng hành động làm phần thưởng. Gọi là Các tính năng lấp lánh, tất cả các biểu tượng xếp chồng hành động được lót bằng một đường viền sáng. Đổ đầy hai cuộn dây với một chồng đầy đủ các biểu tượng lấp lánh huých các ngăn xếp một phần khác để lấp đầy cuộn dây của chúng. Nó cũng có khả năng kích hoạt một vòng thưởng spin miễn phí.

Số 3 Chili Chili Fire: Một khe cắm 30 paylines năm reel có Một chủ đề chung của Mexico. Bao gồm các biểu tượng xếp chồng hành động và cơ hội giành chiến thắng trong các trò chơi miễn phí, máy này cũng sử dụng tính năng Fade Away. Sau khi quay bất kỳ biểu tượng thẻ nào, được trả lương thấp có cơ hội biến mất. Các không gian trống mới sau đó lấp đầy các biểu tượng hình ảnh thanh toán cao hơn ngẫu nhiên, với cơ hội biến một vòng quay đáng thất vọng thành một thứ gì đó đặc biệt.

Lễ hội sư tử số 4: Lễ kỷ niệm được tăng cường - Lấy cảm hứng từ Lễ kỷ niệm năm mới của Trung Quốc, Máy đánh bạc năm reel này cung cấp cho người chơi một hỗn hợp các tính năng gọn gàng bao gồm một cuộn giữa được tăng cường có gấp đôi các biểu tượng để tạo thành một sự kết hợp chiến thắng dễ dàng hơn nhiều. Nó bao gồm các biểu tượng xếp chồng hành động và vòng thưởng spin miễn phí, nhưng vòng thưởng bao gồm các vòng xoắn của sự cân bằng của hệ thống vận may. Sau khi giành chiến thắng miễn phí, người chơi có thể gắn bó với các vòng quay miễn phí nhân 2 lần tiêu chuẩn của họ, hoặc họ có thể giao dịch các ngăn xếp năm vòng quay miễn phí cho một spin siêu miễn phí với số nhân cao hơn nhiều.

Số 5 Castlevania: Mê cung của tình yêu - Konami có nhiều khe cắm theo chủ đề Castlevania, lấy cảm hứng từ nhượng quyền trò chơi video cùng tên. Máy năm reel này bao gồm chế độ quay miễn phí mở rộng cùng với Giải độc đắc tiến bộ gắn với bảng trò chơi Castlevania. Người chơi kích hoạt minigame có thể chọn từ các bộ di chuyển tiềm năng khác nhau để thử và tiếp cận lâu đài. Vào thời điểm đó, trò chơi chuyển sang một minigame chiến đấu hào nhoáng, nơi người chơi có thể quay một bộ cuộn để cố gắng và hạ cánh trên các biểu tượng tấn công giết kẻ thù trong khi hy vọng rằng họ tránh được các biểu tượng sát thương đóng cửa. Làm cho nó vượt qua các ông chủ có thể thưởng cho người chơi với một trong những Bốn giải độc đắc tiến bộ. Đáng buồn thay, các máy Castlevania thường không có sẵn trên thiết bị di động.

Ứng dụng khe Konami

Mặc dù một số máy móc nâng cao hơn của Konami, thật đáng buồn vẫn bị mắc kẹt trong các sòng bạc vật lý, nhưng nó đã phát triển các phiên bản di động của nhiều phiên bản Khe cổ điển. Người chơi có thiết bị di động sẽ có thể tìm thấy các phiên bản miễn phí của các khe trực tuyến Konami, có sẵn trong các ứng dụng sòng bạc tham gia. Bất cứ ai đủ may mắn để sống ở nơi Tiền thật trực tuyến là hợp pháp cũng sẽ tìm thấy các phiên bản di động thực sự có sẵn.

Đối với những người chơi không may mắn, Konami không cung cấp một nền tảng trung bình đẹp. Các Ứng dụng Konami Slot của tôi có sẵn cho Thiết bị iOS và Android. Ứng dụng này cung cấp một số các khe phổ biến để chơi miễn phí. Người chơi có thể thu thập chip miễn phí trong suốt cả ngày và ứng dụng bao gồm một Phần thưởng miễn phí hàng ngày có thể trao tín dụng. Mặc dù các gói chip có sẵn để mua, người chơi bệnh nhân có thể gắn bó với các trò chơi khe sòng bạc miễn phí Konami. Điều này tương tự như cách người chơi có được Chip slot pop miễn phí.

Ứng dụng Konami Slots bao gồm giải độc đắc tiến bộ được liên kết và giải đấu khe cho người chơi Tìm kiếm chơi cổ phần cao. Konami quay trở lại nguồn gốc trò chơi video của mình bằng cách cung cấp Những thách thức và nhiệm vụ hàng ngày, trong đó thưởng cho người chơi để đạt được mục tiêu đặt ra hoặc đặt cược một số tiền nhất định. Móc thực sự là người chơi có thể giành được điểm trung thành mà họ có thể chi cho các giải thưởng và comps tại sòng bạc thực sự, Tương tự như sòng bạc Chumba. Người chơi có thể giảm giá phòng, tín dụng cho thực phẩm, vé tham dự các chương trình tuyệt vời hoặc chỉ hàng hóa theo chủ đề. Đó là một cách tuyệt vời để người chơi có một niềm vui nhỏ giữa các chuyến đi.

Các tính năng độc đáo trên các trò chơi khe trực tuyến Konami

Mặc dù Konami được biết đến với thiết kế trực quan nổi bật, công ty đã giới thiệu một số đổi mới phần mềm để cung cấp các bản cập nhật thú vị để Thiết kế máy đánh bạc cổ điển. Sự phát triển của nó tận dụng tối đa khả năng sửa đổi các cuộn kỹ thuật số trước trò chơi hoặc chuyển đổi các ký hiệu sau khi quay. Theo nguyên tắc thông thường, Konami đã tập trung vào Tăng cường chơi máy đánh bạc tiêu chuẩn Thay vì tập trung vào việc thêm các vòng thưởng riêng biệt. Konami sườn xoắn độc đáo trên công thức máy đánh bạc cho người chơi cơ hội nhìn thấy Các vòng quay thông thường đột nhiên thay đổi thành giải độc đắc phong phú.

Tính năng biểu tượng xếp chồng hành động

Người chơi của các khe Konami gần như được đảm bảo gặp phảiHệ thống ký hiệu xếp chồng Ction. Tính năng này tạo ra các phần trên tất cả các cuộn trong một trò chơi chọn một biểu tượng duy nhất để xếp chồng cho vòng quay đó. Với một chút may mắn, người chơi sẽ thấy những điều này Bộ các biểu tượng xếp chồng lên nhau trong các khoản thanh toán của họ cho chiến thắng lớn.

Ngoài ra, nhiều trò chơi có Các tính năng tiền thưởng riêng biệt Điều đó gắn vào tính năng biểu tượng xếp chồng hành động. Ví dụ, người chơi có thể thấy các cuộn phim bị huých vào các khoản thanh toán cao hơn với bộ khung may mắn phù hợp.

Các biến thể khác về chơi tiêu chuẩn bao gồm cuộn năng động Điều đó có thể biến đổi sau một vòng quay. Trong một số trò chơi nhất định, người chơi có thể thấy Biểu tượng hoang dã mới xuất hiện để lấp đầy các dòng, hoặc họ có thể thấy không gian có giá trị thấp biến mất để nhường chỗ cho những người chiến thắng lớn.

Sự cân bằng của các tính năng vận may

Điều đó không thể nói rằng Konami đã bỏ qua các trò chơi thưởng của mình, ngay cả khi nó bám vào các vòng quay và số nhân miễn phí truyền thống. Khi đi qua danh mục Konami, người chơi sẽ tìm thấy những đổi mới như sự cân bằng của hệ thống vận may. Điều này cung cấp cho người chiến thắng một sự lựa chọn trong cách trò chơi tiền thưởng của họ diễn ra, thường dựa trên một khoản thanh toán nhỏ hơn nhất định hơn so với một cú sút rủi ro hơn khi trở lại lớn.

Tính năng Tiền thưởng Reels Mirror

Việc bổ sung Gương đặc biệt cuộn Trong các vòng thưởng cũng bổ sung một sự thay đổi thú vị của tốc độ để quay miễn phí. Cuộn gương là những gì chúng nghe, với hai cuộn lớn bên trái và ngoài cùng bên phải phản chiếu lẫn nhau, giúp dễ dàng hơn bao giờ hết để có được một đường thẳng gồm năm biểu tượng.

Tương tự, trong khi nhiều trò chơi Konami, có các trò chơi thưởng và các tính năng đặc biệt thay vì giải độc đắc truyền thống, một số mục nhập có hệ thống giải độc đắc tiến bộ.

Trò chơi giải độc đắc tiến bộ của Konami

Các trò chơi như Jackpo Piratet và Pharoah mong muốn Bao gồm Jackpot tiến bộ độc lập. Konami cũng có máy Giải độc đắc tiến bộ liên quan đến cộng đồng.

Ví dụ, Đánh bại lĩnh vực Cung cấp cho người chơi - trong một ngân hàng của các máy được liên kết - mỗi cơ hội tại các giải độc đắc tiến bộ khác nhau khi một người chơi trong ngân hàng kích hoạt vòng đặc biệt. Người chơi đủ điều kiện có thể giành được tiền thưởng thiết lập hoặc giải độc đắc tiến bộ dựa trên kết quả của một cuộc đua ngựa mô phỏng.

Máy móc, chẳng hạn như Power Boost Inferno mới, Cung cấp một giải độc đắc tiến bộ tối cao có khả năng được liên kết trên nhiều sòng bạc tham gia.

Những đổi mới gần đây của Konami, cũng đã chuyển sang những thay đổi đáng chú ý hơn đối với lối chơi. Năm 2016, công ty đã tiết lộ Cystal lốc xoáy. Nâng cấp này thêm một yếu tố xã hội cho các máy vật lý cũ của Konami. Hệ thống đặt một bánh xe roulette ở trung tâm của một số máy đánh bạc Konami được liên kết.

Khi được kích hoạt, người chơi trên các máy được liên kết có thể xem các quả bóng tiền thưởng rơi vào bánh xe quay ở trung tâm với các khoản tín dụng và tiền thưởng được áp dụng dựa trên nơi các quả bóng hạ cánh.

Cuối cùng, sự phát triển của Konami, xuất hiện đầy đủ với sự phát triển gần đây của một phần Trò chơi frogger dựa trên kỹ năng Điều đó cung cấp các khoản thanh toán tăng lên cho những người chơi có thể đưa ếch của họ xa hơn trò chơi arcade được tạo ngẫu nhiên.

Sự trỗi dậy của Konami

Konami bắt đầu như một công ty cho thuê và sửa chữa máy hát tự động vào năm 1969 có trụ sở tại Osaka, Nhật Bản. Tên xuất phát từ những lá thư đầu tiên của ba sĩ quan ban đầu của nó, Kagemasa KozukiThì Yoshinobu NakamaTatsuo Miyasako. Người sáng lập công ty, Kozuki, vẫn ngồi trên ban điều hành. Konami đã rời khỏi máy hát tự động ban đầu của mình khá nhanh, chuyển sang sản xuất tủ arcade vào năm 1973 để tận dụng thị trường trò chơi video đang phát triển.

Konami sẽ tiếp tục sản xuất những bổ sung quan trọng của mình cho chơi game arcade bằng cách phát triển các bản hit như phổ biến ồ ạt Frogger năm 1981, cùng với các mục yêu thích của game thủ như Tranh giànhSuper Cobra. Công ty đã có thể thích ứng với thị trường trò chơi video thay đổi nhanh chóng trong suốt thập niên 80 và đầu thập niên 90, cung cấp các tiêu đề cho Atari 2600Bảng điều khiển Nintendo ban đầu. Konami thích nghi và phát triển phổ biến Trò chơi Arcade Scramble vào Gradius yêu thích của người hâm mộ cho Nesvà cũng phát triển các nhượng quyền thương mại phổ biến như Castlevania và Metal Gear Series.

Bộ phận trò chơi video tiếp tục phát triển trong suốt những năm 90 và 2000 với các phần tiếp theo và sự phát triển ổn định ngay cả khi công ty phân nhánh vào ngành công nghiệp đánh bạc. Luôn luôn tìm cách duy trì sức mạnh tổng hợp giữa các bộ phận của họ, nhiều thuộc tính trò chơi video tuyệt vời này sẽ được điều chỉnh thành các máy đánh bạc theo chủ đề.

Bộ phận chơi game sòng bạc Konami từ bắt đầu với việc tham gia vào máy pachinko Nhật Bản thị trường vào tháng 9 năm 1992. Sau vài năm, công ty đã mở Konami Úc Vào cuối năm 1996. Năm 1997, công ty con này sẽ giám sát việc triển khai mở rộng Konami, thành thị trường chơi game của Úc và sau đó là thị trường châu Á nói chung.

Konami đã mở rộng sang thị trường chơi game sòng bạc Mỹ vào tháng 1 năm 2000. Việc chuyển sang thị trường Mỹ đã được củng cố với việc xây dựng một văn phòng sản xuất và phát triển ở Las Vegas vào năm 2005. Cơ sở rộng 360.000 mét vuông được dùng làm cơ sở hoạt động để mở rộng thông qua Bắc Mỹ, Nam Mỹ và Châu Âu. Dựa trên thành công, Konomi đã mở một cơ sở thứ hai tại Las Vegas vào năm 2015.

Chính sách bảo mật