blackjack Khi nào bạn nên chia tay trong Blackjack?

Điều gì làm cho Blackjack nổi bật so với người khác trò chơi bảng sòng bạc là cơ hội để tăng cơ hội của bạn nếu bạn áp dụng quyền Chiến lược đen. Nói một cách đơn giản, các chuyên gia blackjack đã đưa ra một danh sách các động thái tốt nhất về mặt thống kê cho mỗi kết hợp thẻ, và một động thái như vậy được gọi là tách.

Chia đôi cặp Có nghĩa là bạn đang mang những khẩu súng lớn lên bàn. Đó là một hành động đặc biệt giúp bạn đánh bại đại lý và tăng gấp đôi giải thưởng tiềm năng của bạn. Nếu bạn chơi đúng, nó có thể là một lựa chọn tuyệt vời sẽ giúp bạn có được lợi thế. Tuy nhiên, thực hiện cuộc gọi đúng là luôn luôn dễ dàng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ khám phá khi nào nên chia tay trong Blackjack. Đọc tiếp.

Khi nào bạn có thể chia tay trong Blackjack?

Toàn bộ động thái được gọi là các cặp chia, có nghĩa là bạn đã cho phép chia nếu hai thẻ đầu tiên của bạn tạo thành một cặp. Vui lòng tính đến việc di chuyển là không phải có sẵn trong tất cả các hình thức của Trò chơi đen trực tuyến. Do đó, trước khi chơi trò chơi bài phổ biến, hãy đảm bảo rằng nó cho phép chia đôi ngay từ đầu.

Khi bạn chia đôi, bạn về cơ bản chơi hai tay cùng một lúc. Bạn sẽ phải đặt cổ phần thứ hai trên cả hai. Sau đó, người giao dịch sẽ tiếp tục thêm thẻ thứ hai cho cả hai tay và bạn sẽ có thể chọn xem bạn muốn nhấn hay đứng cho cả hai. Một số trò chơi Blackjack thậm chí sẽ cho phép bạn tăng gấp đôi sau khi chia đôi. Đối với các trò chơi trực tiếp, hãy chắc chắn rằng bạn biết Tín hiệu tay đen để chia đôi cặp của bạn.

Mặc dù bạn đã cho phép làm điều này với bất kỳ cặp nào, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn nên làm. Đó là lý do tại sao câu hỏi thực sự ở đây là khi nào nên chia các cặp trong Blackjack.

Tách trong blackjack

Các cặp tốt nhất để chia trong blackjack là gì?

Chia tách cặp là cả một hình thức nghệ thuật và một câu đố toán học mà bạn cần giải quyết để có được kết quả tốt nhất có thể. Điều chủ yếu ảnh hưởng đến quyết định chia đôi của bạn là thẻ đối mặt của đại lý.

Do đó, hãy để một số người nhìn vào một số ví dụ của việc chia đôi trong một trò chơi của Blackjack. Nếu bạn nhận được bất kỳ cặp nào sau đây, việc chia tách là bước đi tốt nhất bạn có thể thực hiện.

Alway chia tám

Nếu bạn có một cặp Eights, điều đó có nghĩa là bạn có 16. Nếu đại lý đứng trên 16, kịch bản tốt nhất có thể cho bạn là một cú hích (một sự ràng buộc - bạn sẽ lấy lại tiền của mình). Trong trường hợp này, chia đôi cặp và chơi hai cái riêng biệt luôn là điều cần xem xét

Luôn luôn phân chia aces

ACE có giá trị 1 hoặc 11 trong blackjack, có nghĩa là một cặp aces có thể là 2 hoặc 12. Đó thực sự là điều khiến chúng trở nên lý tưởng để chia tách. Nếu bạn nhấn một thẻ ảnh trong một trong hai bàn tay sau khi chia tay, bạn sẽ nhận được một chiếc Blackjack ngay lập tức. Do đó, bạn nên phân chia con át chủ bài của mình mỗi khi bạn có được chúng mà không suy nghĩ quá mức.

Khi nào bạn nên tránh chia tách trong Blackjack

Có một số trường hợp khi chia đôi một cặp sẽ là một ý tưởng tốt. Ở đây, một cái nhìn tổng quan ngắn về họ:

Không bao giờ phân chia Nines hoặc hàng chục

Nếu bạn có một cặp Nines, thì đó là 18, được coi là một bàn tay rất mạnh trong Blackjack. Sau khi bạn phân chia Nines, bạn sẽ phải có được mười hoặc một con át chủ bài để làm cho một bàn tay tốt hơn, có thể không phải là một kịch bản có khả năng. Do đó, bạn nên quyết định chống lại việc phân tách Nines, vì đó là động thái tốt nhất bạn có thể thực hiện, nói theo thống kê.

Điều tương tự cũng xảy ra với hàng chục. Nếu bạn có một cặp hàng chục, thì 20 điểm, đó là một điểm nhỏ hơn Blackjack. Nếu bạn chia hàng chục, bạn cần phải có một át chủ bài để làm cho một tay tốt hơn. Nếu không, bạn sẽ chỉ nhận được 20 hoặc thấp hơn.

Điều đó nói rằng, có một số trường hợp bạn nên chia mười, nhưng chỉ có nếu đại lý có thẻ rất thấp. Chúng tôi sẽ khám phá cách các thẻ đại lý của các đại lý ảnh hưởng đến việc chia tách trong một phút.

Không bao giờ chia rẽ Fives

Chia một cặp Fives cũng không phải là một ý tưởng tốt. Nếu bạn chia năm, bàn tay tốt nhất bạn có thể nhận được là 15, khiến bạn phải ở một vị trí khó khăn. Mặt khác, nếu bạn được phép nhân đôi nó xuống, thì đó là thứ gì đó bạn nên tính đến.

Không bao giờ chia bốn

Một cặp bốn là 8, và điều tốt nhất bạn nên làm nếu bạn có những thẻ này bị tấn công, vì bạn rất có thể đạt được 18, được coi là một bàn tay rất tốt. Nếu bạn quyết định chia bốn, tốt nhất bạn có thể nhận được với thẻ thứ hai là 14, và đó không phải là một vị trí bạn muốn tìm thấy mình.

Khi phân tách phụ thuộc vào bàn tay của đại lý

Có phải bạn sẽ chia tách hay không cũng phụ thuộc vào thẻ đại lý. Rốt cuộc, bạn cần phải đánh bại các đại lý, vì vậy việc nắm trong tay họ phải là một trong những điều đầu tiên bạn làm. Hãy cùng xem một số dịp mà nó Luôn khôn ngoan để chia tay.

  • Đại lý có hai đến bảy, và bạn có một cặp twos, ba người hoặc thứ bảy - Nếu bạn có một trong ba cặp này, bạn sẽ không ở vị trí khởi đầu tốt, vì 4, 6 và 14 được coi là bàn tay xấu. Do đó, chúng có giá trị chia tách, đặc biệt là nếu đại lý cũng có thẻ thấp. Bằng cách đó, bạn sẽ có thể tạo thành hai bàn tay đàng hoàng khác nhau, tốt hơn so với một bàn tay khủng khiếp duy nhất.
  • Đại lý có hai đến sáu, và bạn có một cặp sáu - Một trong những cách để đánh bại các đại lý là chờ đợi họ đi phá sản. Nếu bạn có một cặp sáu và một đại lý có một bàn tay thấp, thì đó là một ý tưởng tốt để chia tay và sau đó chờ người bán phá sản trong khi bạn tạo ra hai tay có thể cho bạn lên tới 16.
  • Bạn có một cặp Nines, và đại lý có hai đến chín - Như chúng tôi đã nói trước đây, chín không nên chia tay Blackjack, nhưng có một số trường hợp bạn nên tính đến quá trình hành động này - ví dụ, khi đại lý có vẻ như họ sắp có một bàn tay mạnh mẽ hoặc đi phá sản.

Blackjack phân chia quy tắc

Nhiều trò chơi blackjack khác nhau có các quy tắc khác nhau khi nói đến việc chia tách, và đây là điều bạn nên ghi nhớ trước khi bắt đầu phiên của mình. Đôi khi ngay cả sòng bạc xác định Quy tắc chia tách.

Nhiều phiên bản Blackjack chỉ cho phép bạn chia thẻ 10 giá trị nếu chúng có cùng cấp bậc. Chẳng hạn, bạn có thể chia J-J nhưng không phải là Q-J, mặc dù cả hai thẻ đều có giá trị 10.

Hơn nữa, bạn sẽ bắt gặp nhiều hơn nữa giới hạn phân tách và nhân đôi xuống. Một số phiên bản Blackjack sẽ cho phép bạn chia tách một lần nữa sau khi chia tách ban đầu, những phiên bản khác đã giành chiến thắng và đây là điều có thể ảnh hưởng đáng kể đến cách tiếp cận của bạn với trò chơi.

Trong một số trò chơi, nếu bạn nhận được một con át chủ bài và 10 sau lần chia đầu tiên, nó sẽ được coi là một người không phải là người da đen 21.

Cuối cùng, bạn có thể không thể đánh được nhiều hơn một lần nếu bạn quyết định chia aces. Tuy nhiên, một số sòng bạc hoặc trò chơi có thể cho phép nó, vì vậy hãy chú ý đến điều đó.

Suy nghĩ cuối cùng

Cách tốt nhất để học cách chia tách công việc là chơi blackjack. Do đó, bây giờ bạn có một nền tảng lý thuyết, hãy đảm bảo tìm thấy một trò chơi blackjack mà bạn thích, trong đó bạn sẽ có thể kiểm tra các chiến lược chia tách khác nhau. Tất nhiên, trước khi chơi tay đầu tiên, bạn nên tìm hiểu thêm về các quy tắc chia tách trong trò chơi bạn chọn.

Tin tốt là phần lớn các trò chơi blackjack trong sòng bạc trực tuyến thực sự có sẵn miễn phí (miễn là bạn gắn bó với các trò chơi RNG kể từ đại lý trực tuyến trực tuyến chỉ có sẵn cho tiền thật). Điều này có nghĩa là bạn sẽ có thể kiểm tra các chiến lược khác nhau, bao gồm cả những chiến lược liên quan đến việc chia tay, mà không mất tiền. Theo dõi liên kết được cung cấp để tìm hiểu thêm về chơi Blackjack trực tuyến miễn phí.

Chính sách bảo mật