gambit dota 2 Máy đánh bạc đô la dino

Xếp hạng trò chơi này
(4/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Máy đánh bạc đô la dino
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Khe khe đô la khủng long của nhà cung cấp phần mềm phổ biến Cao 5 trò chơi Cung cấp một cái gì đó mới mẻ và thú vị trong một biển các khe năm ròng tiêu chuẩn. Đồ họa siêu thực của nó đắm mình trong một thế giới thời tiền sử đầy những con khủng long gầm gừ và núi lửa phun trào, và nó cung cấp hai tính năng thưởng để thêm sự đa dạng.

Người hâm mộ slot dày dạn sẽ đánh giá cao cấu trúc reel và hệ thống thanh toán bất thường của nó, mặc dù việc suy nghĩ lại sáng tạo của vòng quay miễn phí của nó sẽ làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn. Dưới đây, bạn có thể tìm hiểu làm thế nào Dino Dollars xếp hạng cho các tính năng tiền thưởng, đồ họa và trải nghiệm chơi trò chơi.

Điều gì làm cho Dino Dollars Slot trở nên tuyệt vời

Các tính năng hoạt hình ấn tượng và đồ họa thực tế ảnh sẽ khiến Dino Dollars trở thành một cú đánh chắc chắn với người hâm mộ của các khe video hiện đại. Bố cục độc đáo làm cho trò chơi cảm thấy mới mẻ và cung cấp một sự thay thế sáng tạo cho các trò chơi một cửa sổ quen thuộc. Các tính năng tốt nhất của nó bao gồm:

 • Tiềm năng thanh toán cao: Dino Dollars cung cấp một tử tế Thanh toán tối đa 15.000X
 • Hai tính năng thưởng: Một vòng quay miễn phí và tính năng thưởng cấp kho báu giữ cho trò chơi sự kiện đầy đủ
 • Kết hợp theo chủ đề: Đồ họa tuyệt vời và sử dụng sáng tạo của hoạt hình làm cho chủ đề thời tiền sử trở nên hấp dẫn và hấp dẫn

Khe khe đô la khủng long có thể cải thiện như thế nào

Chủ đề của Dino Dollars Slot, làm cho trò chơi trở nên thú vị khi chơi, nhưng một số tính năng bị thiếu có thể giúp biến nó thành một tác phẩm kinh điển. Bao gồm các:

 • Không có giải độc đắc: Dino Dollars không có Jackpots, giảm cơ hội cho những chiến thắng lớn hơn
 • Không có phần thưởng Retriggering: Bạn có thể thu hồi được các vòng quay miễn phí hoặc tiền thưởng cấp kho báu, điều này làm cho chúng ít thú vị hơn để chơi
 • Vòng quay miễn phí không được kiểm soát: Trò chơi trong trò chơi cơ sở Game MIỄN PHÍ MIỄN PHÍ, khiến phần thưởng cảm thấy không thú vị

Thông số kỹ thuật của Dino Dollars

TênĐô la khủng long
Phần mềmCao 5 trò chơi
RTP %0,95
Biến độngCao
Min / Max đặt cược$ 0,60 - $ 600
# của các khoản thanh toán6
Thanh toán tối đa15.000X
Tối đa các vòng quay miễn phí30
Tính năng thưởngVòng quay miễn phí, tiền thưởng cấp kho báu
Chủ đềKhủng long

Tiền miễn phí và tiền thật

Cách chơi khe đô la Dino trực tuyến

Máy đánh bạc Dino Dollars có sáu cửa sổ 4 × 4 với hai cuộn mỗi. Trò chơi trao giải chiến thắng khi bạn quay bốn biểu tượng phù hợp trong một cửa sổ, hợp nhất để tạo ra một biểu tượng lớn. Các biểu tượng hoang dã thay thế cho các biểu tượng nhỏ hơn trong một cửa sổ duy nhất và một khối bốn biểu tượng hoang dã trong một cửa sổ thay thế cho một biểu tượng chiến thắng lớn. Wilds không thay thế cho các biểu tượng tiền thưởng.

Người chơi phải chơi tất cả 12 đường lương trên mỗi vòng quay. Bạn có thể điều chỉnh tổng số cược của mình trên mỗi lần quay trong khoảng 0,60 đến 600 đô la.

Bạn có thể kiểm tra các tính năng của Dino Dollars Slot bằng cách phát phiên bản demo miễn phí trên trang này. Nhiều sòng bạc trực tuyến Chủ nhà Dino Dollars cùng với chất lượng cao khác Tiêu đề khe tiền thật, bao gồm sòng bạc betmgm và người phản bội. Cả hai đều cung cấp tuyệt vời Tiền thưởng tiền gửi sòng bạc và tổ chức hàng trăm tựa game SLOT từ các nhà phát triển nổi tiếng như NextGen, Konami, và Mạng. Kiểm tra các liên kết dưới đây để biết quảng cáo đăng ký mới nhất.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho đô la khủng long (xếp hạng 4/5)

Khe khe Dino Dollars có biểu tượng mắt khủng long trao phần thưởng miễn phí. Phần thưởng kích hoạt khi bạn quay một hoặc nhiều biểu tượng spin miễn phí lớn:

 • 1 biểu tượng lớn: 7 vòng quay miễn phí
 • 2 biểu tượng lớn: 15 vòng quay miễn phí
 • 3 biểu tượng lớn: 30 vòng quay miễn phí

Hệ thống giải thưởng trong vòng quay miễn phí hoạt động giống như trong trò chơi cơ bản. Tuy nhiên, các biểu tượng phân tán không xuất hiện trong vòng, vì vậy bạn có thể kích hoạt lại phần thưởng hoặc giành được các vòng quay miễn phí bổ sung.

Phần thưởng cấp kho báu kích hoạt khi bạn quay một hoặc nhiều biểu tượng dấu chân khủng long lớn. Điều này cho thấy một màn hình mới, nơi bạn có thể chọn giữa bốn dấu chân khủng long để tiết lộ một giải thưởng hoặc số nhân. Hệ số nhân bắt đầu ở mức 1x và phần thưởng kết thúc khi bạn hết lượt chọn. Bạn nhận được bao nhiêu lựa chọn phụ thuộc vào số lượng biểu tượng dấu chân lớn được tiết lộ:

 • 1 biểu tượng lớn: 2 lượt chọn
 • 2 biểu tượng lớn: 4 lựa chọn
 • 3 biểu tượng lớn: 6 lựa chọn

Đồ họa và hình ảnh Dino Dollars (xếp hạng 4/5)

Dino Dollars có các biểu tượng khủng long đầy màu sắc và cực kỳ chi tiết và các biểu tượng thẻ chơi xuất hiện được chạm khắc ra khỏi đá. Các biểu tượng khủng long hoạt hình khi chúng hợp nhất để tạo thành một biểu tượng lớn hơn, tạo ra một hiệu ứng hình ảnh thú vị để biểu thị chiến thắng.

Một trong những yếu tố hấp dẫn nhất của trò chơi là thay đổi màn hình hoạt hình của nó. Vi phạm núi lửa và thay đổi phông nền giúp xây dựng sự căng thẳng thú vị khi bạn kích hoạt một vòng thưởng, và đồ họa là thực tế ấn tượng. Tuy nhiên, nền tĩnh trong trò chơi cơ bản cảm thấy hơi phẳng so với các yếu tố hoạt hình. Một bối cảnh năng động sẽ giúp kiếm được trò chơi một số điểm 5/5.

Trò chơi Dino Dollars (xếp hạng 4/5)

Dino Dollars tự hào về lối chơi mượt mà và các yếu tố hoạt hình nâng cao chủ đề thời tiền sử của trò chơi mà không khiến người chơi chờ đợi quá lâu giữa các vòng quay. Ngoài ra, còn có một chức năng quay vòng turbo để cho phép người chơi tăng tốc độ, mặc dù không phải tất cả các tiểu bang đều cho phép tính năng này. Kích hoạt vòng thưởng không làm gián đoạn chức năng tự động quay, vì vậy bạn đã thắng cần phải đặt lại khi tiền thưởng kết thúc.

Bố cục bất thường của Dino Dollars Slot có thể mất một thời gian để điều chỉnh, đặc biệt nếu bạn thường chơi các khe reel Penny truyền thống. Tuy nhiên, màn hình của nó làm cho nó đơn giản hơn khi hiểu cách các khoản thanh toán giải thưởng trò chơi.

Xếp hạng tổng thể cho Dino Dollars theo 5 trò chơi cao (xếp hạng 4/5)

Đồ họa tuyệt đẹp của Dino Dollars Slot và bố cục sáng tạo biện minh cho điểm số tổng thể ấn tượng là 4/5. Việc sử dụng hoạt hình của nó đặc biệt mạnh mẽ, cho phép nó giữ riêng của mình so với các tựa game video hàng đầu.

Tuy nhiên, việc thêm nhiều tính năng đa dạng hơn vào các vòng thưởng sẽ giúp trò chơi đạt điểm cao hơn. Cho phép thu hồi tiền thưởng hoặc chiến thắng jackpot sẽ khiến trò chơi trở nên hấp dẫn hơn với đối tượng rộng hơn.

Chính sách bảo mật