game dap cau thu Máy đánh bạc trực tuyến Glitz

Xếp hạng trò chơi này
(5/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Máy đánh bạc trực tuyến Glitz
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Glitz là một Trò chơi sòng bạc thân thiện với thiết bị di động với một tính năng tiền thưởng đầy hứa hẹn từ WMS. Trò chơi tập trung vào quý giá Đá quýDấu hiệu đô la mà thêm vào chủ đề của nó và mưu đồ của người chơi. Đồ họa hào nhoáng và âm thanh sòng bạc tiêu chuẩn làm cho nó thú vị hơn một chút so với các dịch vụ khác từ Williams Interactive.

Vòng thưởng là nơi có ma thuật thực sự tồn tại bởi vì các giải thưởng tiền mặt và hộp trang sức đáng kể chứa đầy các giải thưởng đang chờ đợi.

Người chơi có tình yêu dành cho đá quý đánh giá cao sự đơn giản của trò chơi này. Có rất nhiều quy tắc để tuân theo ngoại trừ trong vòng thưởng. Ngay cả sau đó, nó tất cả trong tên của niềm vui. Các kết hợp phù hợp trả các giải thưởng và giải thưởng miễn phí có thể dẫn đến nhiều trò chơi hơn nữa.

Mang trên bling

Stones Precious Stones tạo nên chủ đề của trò chơi này. Một số biểu tượng mà bạn sẽ thấy trong trò chơi slot Glitz là Topazes, thạch anh tím, hồng ngọc, opals, Kim cương, sapphires, ngọc lục bảo, chữ G và dấu hiệu đô la. Mỗi cho vay đến tính xác thực của trò chơi. Mặc dù đồ họa của nó không hào nhoáng như người ta có thể mong đợi, cách các cuộn được thiết lập giữ cho mọi thứ thú vị.

Ví dụ: thiết lập năm reel là tiêu chuẩn với hầu hết trò chơi máy đánh bạc isn có mặt trong máy đánh bạc glitz. Thay vào đó, một bố cục mới được áp dụng. Hai cuộn đầu tiên xác định số tiền bạn giành được tại bất kỳ thời điểm nào. Trò chơi phân chia đặt cược của bạn qua hai dòng trong bối cảnh đến hai cuộn đầu tiên. Bạn có thể đặt cược tối thiểu hoặc tối đa bất cứ lúc nào và khám phá các kết hợp chiến thắng mới với mỗi lần quay.

Cược tối thiểu và tối đa

Đặt cược tối thiểu là $ 0,30. Đặt cược tối đa là $ 90,00. Có 5 cuộn và 60 đường lương RTP là 95,94%. Khoản thanh toán tối đa cho trò chơi là $ 600,00.

Tùy chọn autoplay quay quay cho đến khi bạn dừng nó. Không có cài đặt trước nào có thể khó khăn nếu bạn đặt cược tối đa và không chú ý. Để ngăn các cuộn dây quay tự động, chỉ cần nhấn nút Autoplay một lần nữa để hủy kích hoạt tính năng này.

Đặc trưng

Hai tính năng chính trong trò chơi là các biểu tượng phân tán và biểu tượng hoang dã. Mỗi người là cần thiết để kích hoạt phần thưởng spins miễn phí. Có số lượng thích hợp của mỗi người ở đúng vị trí trên các cuộn có thể giúp bạn tích lũy tiền mặt nhanh chóng.

Biểu tượng hoang dã thay thế các biểu tượng thường xuyên trong trò chơi. Ngoại lệ duy nhất là dấu hiệu đô la đóng vai trò là biểu tượng phân tán. Một tính năng spins miễn phí được kích hoạt khi bốn ký hiệu cùng loại là rõ ràng trên hai cuộn đầu tiên. Dấu hiệu đô la rải rác phải xuất hiện trên guồng thứ ba, thứ tư hoặc thứ năm để kích hoạt vòng thưởng.

Vòng thưởng

Có hai cách để đạt được các vòng quay miễn phí. Đầu tiên đã được đề cập ở trên. Sự kết hợp của bốn trong số các biểu tượng giống nhau được kết hợp với các ký hiệu phân tán trên các cuộn thích hợp mang lại cho bạn 20 vòng quay miễn phí.

Nếu bạn không có G hoặc hoang dã có thể nhìn thấy trên hai cuộn đầu tiên, một màn hình mới sẽ xuất hiện ở nơi bạn sẽ được nhắc chọn một hộp trang sức. Có một giá trị trong hộp thay thế các ký hiệu trên các cuộn nếu nó cao hơn. Giá trị mới thay thế cho cái cũ, cho bạn nhiều tiền hơn để giành chiến thắng.

Cách thứ hai để nhập tính năng Spins miễn phí là khi bạn nhận được ba biểu tượng phân tán. Họ cần phải ở trên cuộn thứ ba, thứ tư và thứ năm. Sau đó, bạn sẽ được trao năm vòng quay miễn phí và chọn hộp trang sức nói trên. Nếu giá trị cao hơn so với những gì có trên các cuộn, nó sẽ được thay thế bằng số tiền mới giúp bạn có được nhiều chiến thắng hơn cho mỗi lần quay miễn phí.

Tất cả những gì lấp lánh là vàng

Không có gì ngoạn mục về Glitz. Đồ họa của nó là trung bình và các hiệu ứng âm thanh của nó điển hình của tiêu chuẩn trò chơi sòng bạc. Tính năng Spins miễn phí cung cấp các khoản thanh toán tốt, đó là nơi mà hầu hết số tiền của bạn đã giành được. Đó là một trò chơi tốt cho người mới bắt đầu hoặc những người muốn dành thời gian đặt cược thấp.

Nó không hào nhoáng như nhiều trò chơi do Williams Interactive cung cấp. Tuy nhiên, có một số niềm vui tốt để có được. Thực tế là tùy chọn tiền thưởng Spins miễn phí có thể được kích hoạt theo hai cách khác nhau có nghĩa là có tiền tốt để giành chiến thắng. Nếu bạn kiên nhẫn đủ để đi đến điểm đó, bạn rất có thể đứng đầu.

Chính sách bảo mật