game fifa online 3 cho android Duskmoon Faire Slots

Xếp hạng trò chơi này
(4/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Duskmoon Faire Slots
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Các trò chơi khe phổ biến nhất tại sòng bạc rút thăm trúng thưởng

Duskmoon Faire là một khe video theo chủ đề xiếc được phát triển bởi thế giới chơi trò chơi ảo (VGW). Nó thường thấy trong sòng bạc rút thăm trúng thưởng, Như là Sòng bạc ChumbaKhe khe may mắn.

Trò chơi có bố cục 5 × 3 điển hình và được chơi với 50 khoản thanh toán cố định. Điểm thu hút chính của Duskmoon Faire là chủ đề thú vị và huyền bí của nó, cùng với một Tiền thưởng quay miễn phí tính năng và năm cấp độ Jackpot.

Nếu bạn muốn tìm hiểu tất cả các bí mật của Duskmoon Faire, hãy thoải mái đọc đánh giá của chúng tôi dưới đây, nơi chúng tôi sẽ giải thích cách trò chơi hoạt động, biểu tượng bổ ích nhất của nó, những gì kích hoạt trò chơi tiền thưởng, v.v.

Cách thức hoạt động của Duskmoon Faire

Giống như nhiều khe video khác, Duskmoon Faire Có bố cục đơn giản gồm năm cuộn và ba hàng. Mỗi vòng quay được chơi với 50 cách để giành chiến thắng. Số lượng đồng tiền mà bạn đã chọn được nhân với số lượng thanh toán để xác định tổng số đặt cược cho vòng đó.

Sau khi bạn đặt cược, bạn có thể nhấp vào nút Spin Spin hoặc đi đến menu Autoplay để chọn các vòng quay tự động 10, 20, 50 hoặc 100.

Các chiến thắng chỉ được trả từ trái sang phải, bắt đầu từ guồng đầu tiên ở bên trái. Mục tiêu là kết nối ít nhất hai hoặc ba biểu tượng giống hệt nhau trong bất kỳ đường thanh toán nào. Ngoài các biểu tượng thông thường, bạn cũng có thể tìm thấy Wilds, thay thế tất cả các biểu tượng khác trong một sự kết hợp chiến thắng. Ngoài ra còn có sự phân tán, giúp mở khóa trò chơi tiền thưởng.

Trò chơi cơ bản

Dưới đây là một vài biểu tượng đặc biệt mà bạn nên chú ý khi chơi trò chơi cơ bản:

  • Hoang dại - Wilds chỉ xuất hiện trên reels 2, 3 và 4. Chúng đóng vai trò thay thế cho tất cả các biểu tượng khác ngoại trừ sự phân tán.
  • Tiêu tan - Phân tán kích hoạt vòng quay miễn phí. Bạn cần kết nối 3, 4 hoặc 5 phân tán trong một đường thanh toán để giành chiến thắng lần lượt là 10, 15 hoặc 20 vòng quay miễn phí.
  • Thầy bói - Đây là biểu tượng bổ ích nhất trong trò chơi và là biểu tượng duy nhất kích hoạt chiến thắng ngay cả khi chỉ có hai lần xuất hiện trên đường trả. Khi các biểu tượng Fortune Teller bao gồm toàn bộ bố cục, người chơi được trao giải độc đắc tiến bộ.

Cách trò chơi miễn phí hoạt động

Một khi ba hoặc nhiều phân tán hạ cánh trên đường thanh toán, trò chơi khe miễn phí sẽ bắt đầu. Ba, bốn và năm phân tán kích hoạt lần lượt 10, 15 và 20 vòng quay miễn phí. Các vòng quay miễn phí được chơi ở cùng một giá trị đặt cược như spin đã kích hoạt chúng. Nhận được ba hoặc nhiều trong số các biểu tượng này trong tính năng sẽ dẫn đến các vòng quay miễn phí bổ sung.

Cách giành chiến thắng trong Duskmoon Faire

Duskmoon Faire Theo cùng một khái niệm như hầu hết các vị trí video khác, với mục tiêu là kết nối các biểu tượng giống hệt nhau trong một trong các đường thanh toán.

Chơi Thẻ 10, J, Q, K và A là các biểu tượng lương thấp của trò chơi, trong khi các biểu tượng được trả lương cao bao gồm một vé, một khẩu pháo và pháo hoa. Một người may mắn là biểu tượng có giá trị nhất trong trò chơi và hạ cánh năm kết quả tốt bụng trong chiến thắng trị giá gấp 50 lần đặt cược của bạn.

Biểu tượng hoang dã (một dấu hiệu hiển thị tiêu đề trò chơi) có mặt để giúp thay thế tất cả các biểu tượng thông thường khác trong việc hình thành kết hợp chiến thắng. Nó chỉ có thể xuất hiện trên cuộn thứ hai, thứ ba và thứ tư. Sự phân tán được đại diện bởi lều.

Nhận biểu tượng Teller Fortune để sinh sản trên tất cả các không gian biểu tượng (không có sự thay thế hoang dã) trao giải độc đắc tiến bộ. Điều này đi cho cả trò chơi cơ bản và vòng quay miễn phí.

Vòng thưởng trong Duskmoon Faire

Sau khi ít nhất ba phân tán tạo thành một kết hợp chiến thắng, vòng thưởng sẽ bắt đầu, dẫn đến 10, 15 hoặc 20 vòng quay miễn phí. Các vòng quay miễn phí có thể được thu hồi vô thời hạn.

Vòng thưởng trong Duskmoon Faire Hoạt động giống như trò chơi cơ bản, chỉ với một sự khác biệt lớn-tất cả các biểu tượng lương cao (một vé, một khẩu pháo và pháo hoa) tự động biến thành biểu tượng Fortune Teller một khi chúng hạ cánh trên cuộn.

Điều này tạo ra một cơ hội để có được các combo lớn trong khi cũng tăng cơ hội giành giải độc đắc tiến bộ.

Các khe trực tuyến tương tự như Duskmoon Faire

Thành thật mà nói, Duskmoon Faire không chính xác là một trò chơi sáng tạo. Nó sử dụng bố cục tương tự như phần lớn các vị trí video khác và vòng quay miễn phí của nó không cung cấp bất cứ điều gì độc đáo.

Tất nhiên, điều này không có nghĩa là có một cái gì đó sai khi chơi các khe video cơ bản. Như một vấn đề thực tế, nhiều người chơi Hoa Kỳ dường như thích chúng, bên cạnh các tựa game tương tự như Chính tả của OdinThì Tài sản của CupidThì Giải độc đắc bomThì HypernovaThì Chương trình may mắn, và những người khác.

Suy nghĩ cuối cùng

Sự quyến rũ của Duskmoon Faire nằm trong hình ảnh tuyệt vời và hiệu ứng âm thanh của nó, một trò chơi thưởng có khả năng bổ ích và giải độc đắc tiến bộ. Nếu ba điều này là thứ mà bạn đang tìm kiếm trong một khe video, thì Duskmoon Faire Thắng làm bạn thất vọng. Ngoài ra, trò chơi khá cơ bản và đi kèm với RTP trung bình.

Chính sách bảo mật