garena fifa dang nhap Trò chơi khe đô la llama

Xếp hạng trò chơi này
(4/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Trò chơi khe đô la llama
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Nếu bạn cảm thấy như những vị trí hiện đại cố gắng quá nhiều để trở nên sắc sảo hoặc nghiêm túc, hãy thử Dollar Llama.Điều này hay thay đổi Cao 5 trò chơi Slot có một năng lượng vui tươi, vui nhộn, toát lên mọi yếu tố trong thiết kế của nó. Ngay cả cái tên này là một cách chơi chữ, và hình ảnh có một loại cá tính và sự sống động theo kiểu pixar, với Capybara lười biếng, Llamas săn tiền và những con khỉ đáng yêu. Khe khe cũng không bị trượt với các tính năng thưởng, với các trò chơi miễn phí và giải độc đắc phân tán. Hãy tự mình thử Dollar Llama để xem bạn thích nó như thế nào.

Điều gì làm cho Dollar Llama Slot trở nên tuyệt vời

Phong cách và sự đơn giản là hai trong số các lĩnh vực mà Dollar Llama thực sự mang lại.

  • Đơn giản và vui vẻ: Có hai tính năng thưởng chính và cả hai đều dễ hiểu.
  • Thanh toán tốt nhất và RTP: Dollar Llama đạt tiêu chuẩn ngành với RTP là 96% và tự hào có khoản thanh toán hàng đầu trị giá 100.000 đô la đáng nể.
  • Thiết kế ban đầu: Một bộ núi 4 × 6 và chủ đề núi Andes giúp trò chơi cảm thấy độc đáo.

Làm thế nào Dollar llama khe có thể cải thiện

Ngoài ra còn có một vài lĩnh vực mà trò chơi này có thể cải thiện:

  • Không nhiều sự đa dạng: Các tính năng thưởng sâu hơn hoặc đa dạng hơn sẽ tăng giá trị giải trí của Dollar Llama.
  • Tăng các khoản thanh toán kết hợp: Các kết hợp phổ biến nhất phải trả thấp đến mức có nhiều cách để giành chiến thắng mà không thu hồi được đặt cược ban đầu của bạn.
  • Đặt cược tối thiểu cao: Không thể đặt cược dưới 1 đô la mỗi trò chơi có thể khiến trò chơi trở nên đáng sợ hơn đối với một số người chơi.

Đô la llama thông số kỹ thuật

TênĐô la llama
Phần mềmCao 5 trò chơi
RTP %0,96
Biến độngThấp
Min / Max đặt cược$ 1 - $ 300
# của các khoản thanh toán50
Thanh toán tối đa100000
Tối đa các vòng quay miễn phí15
Tính năng thưởngVòng quay miễn phí, giải độc đắc dẻo, phân tán
Chủ đềMỹ La-tinh

Tiền miễn phí và tiền thật

Cách chơi khe đô la llama trực tuyến

Trong khi Dollar Llama trông có vẻ khác biệt ngay lập tức so với các vị trí khác, định dạng 4 × 6 không làm cho nó khó chơi hơn. Tất cả các biểu tượng trả tiền với các kết hợp từ ba đến sáu ký hiệu như và bạn có thể đặt cược của mình từ $ 1- $ 300 mỗi lần quay. Bạn có thể bắt đầu chơi bằng cách nhấp vào nút Spin và ngay lập tức mang lại kết quả bằng cách nhấp vào nó một lần nữa, và cũng có sẵn tự động phát triển chuyên sâu. Có một số giới hạn tổn thất và giới hạn chiến thắng, tăng cường turbo và tùy chọn chơi 10-100 spin tự động cùng một lúc.

Bạn có thể lấy tính năng cho một vòng quay không có rủi ro bằng cách chơi khe miễn phí Phiên bản trên trang này và chỉ cần làm mới trang nếu bạn hết tín dụng. Khi bạn quyết định chơi Dollar Llama để lấy tiền thật trực tuyến, chúng tôi khuyên bạn nên phản bội hoặc Mohegan Sun. Kiểm tra Tiền thưởng tiền gửi sòng bạc trước khi đăng ký. Phần lớn sòng bạc tiền thật Cung cấp một phần thưởng khác, vì vậy hãy xem các liên kết được đề xuất dưới đây để biết thêm thông tin tiền thưởng.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho Dollar Llama (xếp hạng 2/5)

Các tính năng thưởng là phần yếu nhất của trò chơi này, vì chỉ có hai. Đầu tiên, có các trò chơi miễn phí bạn có thể kích hoạt với ba hoặc bốn biểu tượng phân tán. Bạn có thể kích hoạt bảy đến 15 trò chơi miễn phí cùng một lúc và truy xuất các trò chơi bổ sung trong phần thưởng. Mặc dù số lượng trò chơi miễn phí là tốt, nhưng không có gì khác để phân biệt tính năng này với các trò chơi khác, và nó khá cơ bản.

Dollar Llama, tính năng thưởng chính khác, Scatter Bucks, nguyên bản hơn nhưng hơi áp đảo. Với mỗi vòng quay, phân tán hoang dã mang giá trị đồng xu có thể xuất hiện trên các cuộn. Vào cuối trò chơi, bạn thêm các giá trị tiền xu riêng biệt và nhận số tiền làm giải thưởng. Mặc dù có thể xếp chồng các giải thưởng này và chiến thắng để đạt được một số khoản thanh toán ấn tượng, theo lý thuyết, nó có nhiều khả năng nhận được các khoản thanh toán trung bình từ Scatterbucks. Như vậy, họ không cảm thấy khác với chiến thắng trả lương bình thường. Mặc dù các tính năng tiền thưởng có thể phục vụ, nhưng chúng không phải là sự hấp dẫn chính.

Đồ họa và hình ảnh Dollar Llama (xếp hạng 5/5)

Nó rõ ràng rằng rất nhiều nỗ lực đã đi vào nghệ thuật cho Dollar Llama, và nó có thể là phần hay nhất của trò chơi. Có một cảm giác vui vẻ, phiêu lưu cho trò chơi, với một góc và nền khiến nó có vẻ như bạn đang nhìn chằm chằm từ một đỉnh núi Andean. Các tàn tích và những ngọn núi trong xa hoạt động như một khung hấp dẫn cho các cuộn và biểu tượng, có tính cách hoạt hình, ấm áp. Nhìn chung, bầu không khí lạc quan, hoài cổ và vẻ ngoài hấp dẫn của đồng đô la kiếm được 5/5 trong lĩnh vực này.

Gameplay Dollar Llama (xếp hạng 4/5)

Mặc dù lối chơi cốt lõi của Dollar Llama khá tốt, nhưng có một số thiếu sót, chẳng hạn như thực tế bạn chỉ có thể sử dụng turbo trong vòng quay tự động. Tuy nhiên, bạn luôn có tùy chọn để kết thúc một vòng quay ngay lập tức, và điều này bù đắp cho nó phần nào. 96% RTP khá tốt và số lượng thanh toán cao giúp ngăn chặn những tình huống khó hiểu khi bạn đang tự hỏi tại sao bạn không có chiến thắng.

Xếp hạng tổng thể cho Dollar Llama theo 5 trò chơi cao (xếp hạng 3,6/5)

Các tính năng thưởng trong khe này khá yếu, nhưng đó không phải là vấn đề lớn vì RTP rắn và biến động thấp. Nếu bạn là loại người chơi, người đang tìm kiếm một trải nghiệm đơn giản, dễ chịu và bạn không điên về lối chơi phức tạp, thì Dollar Llama chắc chắn sẽ thu hút bạn. Chúng tôi đã quyết định trao cho nó một số điểm 4/5.

Chính sách bảo mật