kèo đá banh nhà cái Trò chơi khe cắm cướp ma ma

Xếp hạng trò chơi này
(3/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Trò chơi khe cắm cướp ma ma
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Có rất nhiều mối nguy hiểm để cảnh giác trong những vùng biển bí ẩn và tàn nhẫn, ngay cả khi là một tên cướp biển. Vùng nước của Netent Cướp biển ma bị ảnh hưởng bởi các tàu cướp biển khác, một loạt các sinh vật không ngừng và một loạt các vật thể bị nguyền rủa. Trò chơi có ba hàng và năm cuộn, và cung cấp hơn 200 cách để giành chiến thắng. Ghost Pirates cũng là nơi có hoang dã thay thế cho mọi biểu tượng, bao gồm cả phân tán và trò chơi chơi miễn phí với số nhân 3X.

Điều gì làm cho khe cắm cướp ma ma tuyệt vời

Khe này có rất nhiều tính năng và tùy chọn để tùy chỉnh và thưởng thức. Các khía cạnh tốt nhất của nó là:

  • Tùy chỉnh đặt cược: Bạn có ba tùy chọn để thay đổi cho đặt cược, bao gồm giá trị tiền xu, mức BET và cách đặt cược.
  • Hàng trăm cách để giành chiến thắng: Là một khe cắm Megaways với ba hàng và năm cuộn, bạn có thể giành chiến thắng theo 243 cách khác nhau.
  • Hoang dã thay thế như phân tán: Bạn có thể kích hoạt phần thưởng chơi miễn phí bằng cách khớp ba phân tán từ trái sang phải và số lượng hoang dã.

Làm thế nào khe cắm cướp ma ma có thể cải thiện

Cướp biển ma thực sự rất tốt ở một số khu vực, nhưng nó có thể sử dụng công việc ở những người khác. Trò chơi này điểm yếu là:

  • Tính năng thưởng: Có một tính năng phần thưởng trong khe này: trò chơi chơi miễn phí. Nó có thể được hưởng lợi từ ít nhất một lần nữa, ngay cả khi nó nhỏ.
  • Trò chơi: Máy này được tải với các tùy chọn chơi trò chơi, nhưng nó không thay đổi cách bạn tham gia vào quá trình này. Chỉ có một hành động để làm, lối chơi có thể trở nên cũ kỹ.

Ghost Cướp biển thông số kỹ thuật

TênCướp biển ma
Phần mềmMạng
RTP%0,969
Bay hơiVừa phải
Min/Max đặt cược$ 0,01 - $ 62,50
# của các khoản thanh toán243
Thanh toán tối đa43.740x
Tối đa các vòng quay miễn phíVô hạn
Tính năng thưởngVòng quay miễn phí
Chủ đềHải tặc

Cách chơi khe cắm cướp ma ma trực tuyến

Nếu bạn muốn cho bản demo của Ghost Pirates một phát súng, thì nó có sẵn trên trang này. Mở trò chơi, chọn giá trị tiền xu, số lượng thanh toán và mức BET và bắt đầu quay các cuộn. Nó có một máy đánh bạc Megaways, vì vậy tất cả những gì bạn phải làm để giành chiến thắng là phù hợp với ít nhất ba biểu tượng từ trái sang phải. Bạn bắt đầu với 5.000 tín dụng và bạn luôn có thể nhận được nhiều hơn bằng cách làm mới hoặc mở lại trang.

Nếu bạn đã sẵn sàng để nhảy ngay vào Các khe cắm trả phí Phiên bản của Pirates Ghost, bạn có thể tìm thấy nó tại sòng bạc trực tuyến tiền thật, chẳng hạn như người hâm mộ và bản nháp. Mỗi lợi ích người chơi của nó theo những cách khác nhau. Betrivers có một chương trình khách hàng thân thiết dựa trên số tiền mỗi người chơi chi tiêu và nó có thể phù hợp với khoản tiền gửi ban đầu của bạn. Bản nháp có ít trò chơi hơn hầu hết các sòng bạc khác, nhưng nó có một lựa chọn các vị trí độc quyền. Nó cũng cung cấp các chương trình khuyến mãi tiền mặt hàng tuần, bảng blackjack và một cuốn thể thao. Nếu bạn muốn kiểm tra những sòng bạc này trước khi dành tiền cho một trong số chúng, một số người có không có ý định cung cấp. Kiểm tra trang của chúng tôi Mã tiền thưởng sòng bạc Trước khi đăng ký, khi quảng cáo thay đổi theo thời gian. Bạn cũng có thể tìm thấy các giao dịch mới nhất được đăng tại các đánh giá được liên kết dưới đây.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho cướp biển ma (xếp hạng 4/5)

Máy đánh bạc này có một giải độc đắc tuyệt vời. Nếu bạn hạ cánh trên một bảng đầy Peggy Rottens trong tính năng chơi miễn phí, bạn sẽ kiếm được 43.740 lần đặt cược ban đầu. Tính năng chơi miễn phí được kích hoạt bằng cách khớp ba hoặc nhiều phân tán từ trái sang phải trong một vòng quay. Wilds thực sự được tính để kích hoạt phần thưởng spin miễn phí trong khe này và bạn sẽ kiếm được từ 10 đến 25 lượt chơi miễn phí dựa trên số lượng phân tán bạn hạ cánh và tùy chọn BET của bạn. Trò chơi chơi miễn phí có thể được thu hồi, và tất cả các chiến thắng đều được tăng gấp ba.

Ghost Pirates đồ họa và hình ảnh (xếp hạng 5/5)

Tính thẩm mỹ của máy đánh bạc này là một trong những khía cạnh mạnh nhất của nó. Nó có hàng tấn các biểu tượng độc đáo và được chế tạo tốt, bao gồm vẹt với đôi cánh sờn và răng lấp lánh, súng hỏa mai hút thuốc và một lựa chọn các nhân vật bất tử. Máy cũng tự hào có một nền tảng chi tiết, miêu tả một trận chiến giữa các tàu cướp biển trên biển không thể tha thứ. Có rất nhiều hoạt hình, chẳng hạn như ngọn lửa cháy nhàn rỗi, hoang dã bùng nổ và rương cho thấy con đường đến kho báu.

Trò chơi Ghost Pirates (xếp hạng 4/5)

Trò chơi cho máy đánh bạc này là điển hình. Bạn nhấn nút spin, xem các cuộn dây chạy và hy vọng giành chiến thắng. Đánh giá của Pirates Ghost Pirates trong danh mục này được nâng lên vì số lượng tùy chọn tuyệt vời mà bạn đã đưa ra. Bạn có thể thay đổi giá trị tiền xu và mức BET, chọn số lượng thanh toán bạn muốn chơi và kích hoạt autoplay cho số lượng spin được xác định trước. Khi bạn giành chiến thắng, sự kết hợp được làm nổi bật rõ ràng và nó cho bạn biết chính xác số tiền trả tiền đó đã được trả.

Xếp hạng tổng thể cho cướp biển ma theo retent (xếp hạng 4,3/5)

Cướp biển ma bởi Netent là trên mức trung bình theo mọi cách. Nó có một giải độc đắc khổng lồ, một trò chơi chơi miễn phí thú vị và có thể thu hồi được, thẩm mỹ chi tiết tuyệt vời và nhiều tùy chọn chơi trò chơi tùy biến. Chúng tôi cho trò chơi này xếp hạng 4,3/5. Nó có thể dễ dàng đạt được điểm số cao hơn với một tính năng bổ sung hoặc chơi trò chơi liên quan nhiều hơn.

Chính sách bảo mật