giải vô địch bóng đá các quốc gia châu âu Trò chơi khe cắm di sản Aladdin sườn

Xếp hạng trò chơi này
(5/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Trò chơi khe cắm di sản Aladdin sườn
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Trò chơi khe có chủ đề Aladdin này cung cấp nhiều cơ hội thưởng và các biểu tượng reel đầy màu sắc. Di sản Aladdin sườn cũng dễ chơi; Chỉ cần chọn số tiền bạn muốn đặt cược và bắt đầu quay. Khi bạn quay các cuộn phim, bạn có thể thấy mình đang ngân nga theo nhạc nền, đây là một sự phù hợp hoàn hảo cho chủ đề sa mạc.

Được phát hành bởi Amaya, Di sản Aladdin, có phần thưởng phân tán, phần thưởng phòng kho báu và phần thưởng vào hang động để làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn. Nó cũng có các hiệu ứng đặc biệt nâng nó vượt ra ngoài một trò chơi khe thông thường.

Điều gì làm cho di sản của Aladdin tuyệt vời

Trò chơi khe cắm cũ của Aladdin có nhiều tính năng khiến nó trở thành một lựa chọn tốt cho những người chơi lần đầu và những người đam mê khe có kinh nghiệm giống nhau:

  • Nhiều tiền thưởng: Di sản Aladdin sườn có nhiều hơn một trò chơi thưởng, làm cho nó trở nên thú vị hơn khi chơi.
  • Đồ họa: Trò chơi khe này không có một yếu tố thiết kế duy nhất không phù hợp với chủ đề Aladdin. Từ tấm thảm ma thuật trên cuộn cho đến cồn cát ở phía sau, di sản của Aladdin, có một thiết kế gắn kết để giúp bạn đắm chìm trong hành trình tìm kho báu ẩn giấu.
  • Hiệu ứng âm thanh: Ngoài âm nhạc nền, di sản Aladdin, còn có một số hiệu ứng âm thanh làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn, chẳng hạn như trò chơi chơi mỗi khi các cuộn dây mang lại kết hợp chiến thắng.

Di sản Aladdin có thể cải thiện như thế nào

Mặc dù đồ họa tuyệt vời và nhiều cách để giành chiến thắng, di sản của Aladdin có thể được hưởng lợi từ những cải tiến trong các lĩnh vực này:

  • Cơ học trò chơi khó hiểu: Một số nút của trò chơi hòa quyện vào thiết kế nền, do đó, nó không rõ ràng làm thế nào để tăng hoặc giảm đặt cược của bạn trừ khi bạn có kinh nghiệm trước đây khi chơi các trò chơi khe trực tuyến.
  • Đặt cược tối đa thấp: Con lăn cao có thể sẽ có nhiều niềm vui khi chơi nếu di sản Aladdin xông có cược tối đa cao hơn.
  • Chơi tiền thưởng bực bội: Bạn có thể nhận được phần thưởng vào hang trừ khi bạn đi qua Phòng kho báu, liên quan đến việc chọn ba viên đá quý ngẫu nhiên và hy vọng họ mở khóa cửa. Nó có một chút bực bội khi bạn kích hoạt phần thưởng của phòng kho báu nhiều lần và không bao giờ có cơ hội vào hang chứa đầy kho báu ẩn giấu.

Thông số kỹ thuật di sản của Aladdin

TênDi sản của Aladdin
Phần mềmAmaya
RTP %95
Biến độngVừa phải
Min / Max đặt cược$ 0,20 - $ 100
# của các dòng trả tiền20
Thanh toán tối đa2.500x
Tối đa các vòng quay miễn phí20
Tính năng thưởngPhần thưởng phòng kho báu, vào phần thưởng hang động, vòng quay miễn phí
Chủ đềAladdin, sa mạc

Tiền miễn phí và tiền thật Amaya Slots

Cách chơi Aladdin Legacy Legacy Online

Nếu bạn thích chơi di sản Aladdin, mà không tốn tiền thật, chúng tôi sẽ cung cấp một phiên bản miễn phí trên trang này. Chỉ cần mở trò chơi, sử dụng mũi tên lên và xuống để điều chỉnh đặt cược của bạn và nhấp vào nút quay. Trò chơi có đặt cược tối thiểu 0,20 đô la và đặt cược tối đa 100 đô la, làm cho nó phù hợp với những người chơi có mức độ dung nạp rủi ro khác nhau.

Một trong những điều tốt nhất về phiên bản miễn phí của di sản Aladdin, là bạn có thể làm mới trang để có thêm tín dụng khi bạn hết, cho bạn nhiều thời gian để khám phá các tính năng của trò chơi trước khi bạn quyết định chơi bằng tiền thật.

Nếu bạn muốn truy cập vào Khe cắm tiền thật, đến Caesars, Mohegan Sun hoặc một quy định sòng bạc trực tuyến. Nhiều sòng bạc cung cấp Không có mã tiền thưởng tiền gửi Điều đó cho bạn một cơ hội để chơi phiên bản đầy đủ của di sản Aladdin mà không cần gửi tiền. Bạn thậm chí có thể kiếm được điểm thưởng và chuyển đổi chúng thành tiền mặt. Hãy thử di sản Aladdin tại một trong những sòng bạc dưới đây:

Tiền thưởng và giải độc đắc cho di sản Aladdin (xếp hạng 4/5)

Di sản Aladdin sườn đạt được 4/5 cho các tính năng thưởng của nó, vì nó cho phép bạn truy cập vào ba cơ hội thưởng với tiềm năng cho phần thưởng lớn. Mặc dù nó có thể hơi bực bội nếu bạn không thể đi qua phòng kho báu và vào hang, nhưng có rất nhiều niềm vui để có được.

Phân tán tiền thưởng

Phần thưởng phân tán là dễ dàng nhất để kích hoạt. Tất cả những gì bạn phải làm là có được ba hoặc nhiều biểu tượng đèn ma thuật để kiếm được tới 20 vòng quay miễn phí.

Phần thưởng phòng kho báu

Nếu bạn hạ cánh trên một biểu tượng phòng kho báu trong một trong những vòng quay miễn phí của bạn từ phần thưởng phân tán, bạn sẽ đi vào hầm và chọn ba viên đá quý. Chọn cẩn thận, vì sự kết hợp đúng đắn mở lối vào hang, cho bạn một cú đánh vào phần thưởng vào hang. Nếu bạn không chọn đúng đá quý, vòng thưởng sẽ kết thúc, nhưng bạn sẽ có thể giữ bất kỳ đồng tiền nào bạn tìm thấy.

Vào phần thưởng hang động

Phần thưởng vào hang được kích hoạt khi bạn chọn sự kết hợp đúng của đá quý trong phòng kho báu. Khi bạn vào trong, bạn sẽ phải chọn một con đường từ lối vào kho báu ẩn giấu. Nếu bạn chọn sai, hang động đầy đá và trò chơi tiền thưởng kết thúc. Nếu bạn quản lý để làm cho nó đến cuối con đường, bạn có thể giữ kho báu bạn tìm thấy.

Đồ họa và hình ảnh di sản của Aladdin (xếp hạng 4/5)

Trò chơi cũng ghi được 4/5 cho đồ họa hấp dẫn trực quan của nó. Cồn cát, cây cọ, thảm ma thuật và đồng xu vàng lung linh gắn kết chủ đề sa mạc với nhau và làm cho trò chơi trở nên hấp dẫn hơn.

Trò chơi di sản Aladdin sườn (xếp hạng 3/5)

Mặc dù đồ họa rất hấp dẫn, nhưng di sản của Aladdin, có một số trò chơi khá cơ bản. Khác với các trò chơi thưởng, có rất nhiều thứ để giữ cho người chơi tham gia. Nó có thể đạt được điểm số cao hơn nếu nó có nhiều tính năng hơn.

Đánh giá tổng thể của di sản Aladdin, bởi Amaya (xếp hạng 4/5)

Chúng tôi cảm thấy rằng di sản của Aladdin, xứng đáng nhận được tỷ lệ tổng thể 4/5 cho đồ họa tuyệt đẹp và nhiều cơ hội thưởng. Mặc dù trò chơi sẽ được hưởng lợi từ một vài tính năng nữa, nhưng nó là một lựa chọn vững chắc cho bất kỳ ai thích các vị trí trực tuyến.

Chính sách bảo mật