giờ thi đấu world cup 2018 Trò chơi khe cắm hổ điện

Xếp hạng trò chơi này
(5/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Trò chơi khe cắm hổ điện
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Igt Có phải là nhà phát triển đầu tiên nâng cấp khe trái cây cổ điển với ánh sáng hiện đại hấp dẫn, nhưng ai khác đã thêm một con hổ? Khe trực tuyến 5 × 3, 15 payline Tiger tự hào có cả trái cây cổ điển và mở rộng Tiger Wilds.

Thay vì các vòng quay miễn phí, vị trí này có một bộ năm bánh xe giải thưởng tiền mặt tiến bộ cho nhiều chiến thắng giải thưởng tiền mặt. Quên cố gắng tìm hiểu xem bạn có ở vũ trường hay sở thú không - chỉ cần quay cho cú đánh của bạn vào phần thưởng bắn bánh xe.

Điều gì làm cho khe hổ điện trở nên tuyệt vời

Bên cạnh việc rực rỡ và đầy màu sắc, những tính năng này làm cho Tiger điện trở nên thú vị khi chơi:

  • Mở rộng hoang dã: Tiger Wilds mở rộng trên tất cả năm cuộn.
  • Bánh xe thưởng: Spin for Cash Awards, bao gồm 1.000 lần đặt cược tổng số của bạn.
  • Phần thưởng bắn bánh xe: Giành giải thưởng cho mỗi trong số lên tới 500 lần nhảy trên năm bánh xe giải thưởng tiền mặt tiến bộ.

Làm thế nào khe hổ điện có thể cải thiện

Chúng tôi ước các tính năng này có thể được cắm vào Tiger Electric:

  • Vòng quay miễn phí: Nó rất ngạc nhiên khi nó được bao gồm.
  • Số nhân: Số nhân mang lại nhiều hồi hộp hơn.
  • Thiết kế âm thanh tốt hơn: Nhạc nền không có âm thanh chất lượng cao.

Thông số kỹ thuật của hổ điện

TênTiger điện
Phần mềmIgt
RTP %0,9427
Biến độngVừa phải
Min / Max đặt cược$ 0,25 - $ 125
# của các khoản thanh toán15
Thanh toán tối đa1.800x
Tối đa các vòng quay miễn phíN/a
Tính năng thưởngMở rộng hoang dã, giải thưởng tiền mặt, bánh xe giải thưởng tiền mặt tiến bộ
Chủ đềNeon Classic

Khe đánh bạc IGT miễn phí và tiền thật

Cách chơi khe cắm điện trực tuyến

Thắp sáng đêm bằng cách chơi Demo khe miễn phí của khe hổ điện, chúng tôi có sẵn trên trang này. Để bắt đầu, hãy nhấp vào hộp BET tổng số để chọn giá trị tiền xu từ 0,01 đô la đến 5 đô la cho một cược 25 đồng cho 15 đường lương mà cho bạn sẽ cung cấp cho bạn tổng phạm vi cổ phần từ 0,25 đến 125 đô la. Khi bạn đã thiết lập tất cả, kích hoạt Autoplay hoặc nhấn nút mũi tên màu hồng để có cơ hội giải thưởng tiền mặt lũy tiến. Bạn có thể chơi xung quanh với số tiền BET vì bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng tải trang bất cứ lúc nào bạn cần để tắt các khoản tín dụng miễn phí của mình.

Đến Chơi các khe cho tiền thật, tìm con hổ điện ở một Sòng bạc trực tuyến được cấp phép, Như là Sòng bạc betmgm hoặc DraftKingsvà tham gia để có cơ hội tận dụng các chương trình khuyến mãi mà họ có cho các thành viên mới. Nhiều sòng bạc trực tuyến mới có các chương trình khuyến mãi, chẳng hạn như Không có tiền thưởng tiền gửi, điều đó cung cấp cho bạn thêm tiền để chơi với. Hãy chắc chắn kiểm tra Tiền thưởng sòng bạc trước khi đăng ký.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho Tiger điện (xếp hạng 3,5/5)

Bạn đã giành chiến thắng tìm thấy các vòng quay miễn phí trên Tiger Electric Tiger, nhưng bạn sẽ tìm thấy mở rộng tiền thưởng giải thưởng tiền mặt và giải thưởng tiền mặt thú vị.

Mở rộng hoang dã

Tiger Wild xuất hiện trên tất cả năm cuộn và tự động mở rộng sang một ngăn xếp đầy đủ, bao gồm tất cả các vị trí trên cuộn. Bởi vì điều này, Wilds năm không hai sẽ cung cấp cho bạn một bộ những con hổ xếp chồng đầy đủ, trả 1,800 lần đặt cược tổng số của bạn.

Tiền thưởng cổng

Ngôi sao phân tán chỉ xuất hiện trên reel ba và quay để trao ngẫu nhiên một trong hai tính năng thưởng: bánh xe thưởng hoặc phần thưởng bắn bánh xe.

Bánh xe thưởng

Khi Star Scatter tiết lộ từ Phần thưởng, bạn sẽ nhận được một vòng quay trên bánh xe thưởng, xoay quanh chiều kim đồng hồ để có cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt, bao gồm giải thưởng 1.000 lần tổng cổ phần của bạn.

Phần thưởng bắn bánh xe

Khi bạn nhìn thấy các mũi tên đôi trên phân tán ngôi sao, màn hình sẽ phóng to một loạt bốn bánh xe giải thưởng tiền mặt tiến bộ nằm cạnh nhau phía sau bánh xe thưởng. Mỗi bánh xe quay theo chiều dọc hiển thị các số tiền giải thưởng tiền mặt khác nhau là nhân của tổng số cược của bạn, như sau:

  • Wheel One: 1x, 2x và 3x
  • Bánh xe hai: 2x, 4x và 6x
  • Bánh xe ba: 5x, 8x, 10x, 12x và 14x
  • Bánh xe bốn: 10x, 15x, 20x, 30x, 40x 60x và 80x

Các giải thưởng tiền mặt trên mỗi bánh xe có mũi tên chỉ vào bên trái hoặc bên phải. Nếu bạn hạ cánh trên một mũi tên phải, bạn sẽ nhận được giải thưởng tiền mặt và cũng có cơ hội quay bánh xe tiếp theo với các giải thưởng lớn hơn. Nếu bạn hạ cánh trên mũi tên trỏ bên trái, bạn sẽ giành được giải thưởng và di chuyển xuống để quay trên bánh xe giải thưởng thấp hơn. Tính năng kết thúc khi bạn hạ cánh trên một mũi tên chỉ trái bên trái trên Wheel One.

Bạn cũng có thể nhảy qua lại giữa các bánh xe nhiều lần, thậm chí di chuyển từ bánh xe bốn lên bánh xe tiền thưởng và quay lại nhiều lần trong tối đa 500 lần nhảy giữa tất cả năm bánh trong một phiên tính năng.

Đồ họa và hình ảnh của Tiger Tiger (xếp hạng 3/5)

Nếu ai đó đã rút những từ ra khỏi một chiếc mũ nói rằng khe trái cây, thì may mắn, thì đó Mặc dù đó là một trò chơi sống động với những tia sáng thay đổi màu sắc chậm xung quanh một bộ cuộn có khung neon chứa đầy các biểu tượng neon, trái cây, chuông, shamrocks, móng ngựa và kim cương hồng dường như không đi với con hổ hoặc mỗi khác. Trong khi biểu tượng móng ngựa và Tiger Wild được thực hiện tốt, các biểu tượng khác có thể được thiết kế tốt hơn.

Trò chơi Tiger Electric (xếp hạng 3/5)

Mặc dù các vùng hoang dã đang mở rộng giữ cho trò chơi chính thú vị và phần thưởng rất thú vị, nhưng nó vẫn còn bối rối tại sao các nhà phát triển cũng không thêm vào một Vòng thưởng vòng quay miễn phí đến máy đánh bạc hổ điện này. Về mặt tích cực, trò chơi rất dễ theo dõi cho người chơi mới và có hành động không ngừng nghỉ. Tuy nhiên, nỗ lực thấp đưa vào đồ họa và thiếu số nhân và các tính năng tiền thưởng bổ sung làm tổn thương trải nghiệm trò chơi tổng thể và giữ cho nó không được đánh giá cao hơn.

Xếp hạng tổng thể cho hổ điện bằng IGT (xếp hạng 3,2/5)

Sức mạnh của Electric Tiger, nằm trong niềm vui và hành động mà bạn trải nghiệm với phần thưởng bắn bánh xe thú vị, đó là một lý do đủ để thử nếu bạn không bao giờ chơi nó. Điều đó đang được nói, khe cắm thậm chí còn tốt hơn với đồ họa chất lượng cao hơn, thiết kế âm thanh tốt hơn, phần thưởng quay miễn phí và các tính năng khác, chẳng hạn như số nhân. Xem xét các ưu và nhược điểm, chúng tôi cho Tiger điện đánh giá 3,2/5.

Chính sách bảo mật