gia cau thu Máy đánh bạc trái tim kim cương

Xếp hạng trò chơi này
(4/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Máy đánh bạc trái tim kim cương
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Tận hưởng các phong cách cổ điển của Trái tim kim cương, một trò chơi khe trực tuyến được phát triển bởi Everi tương tác. Trong khe 3 × 3 này với chín dòng thanh toán, bạn sẽ tìm thấy các tính năng truyền thống của các vị trí trên đất liền như ba 7 và biểu tượng thanh.

Diamond Hearts giữ cho mọi thứ đơn giản, chọn tập trung vào lối chơi cơ bản thay vì kết hợp các tính năng thưởng phức tạp. Mặc dù những người chơi tiên tiến có thể bỏ lỡ các phần thưởng hào nhoáng và giải độc đắc, các cơ chế đơn giản làm cho Slot Diamond Hearts trở thành một lựa chọn lý tưởng cho người mới bắt đầu.

Điều gì làm cho kim cương trái tim tuyệt vời

Trò chơi đơn giản nhưng ngọt ngào này cung cấp các tính năng như:

 • Thiết kế cổ điển: Có được trải nghiệm ảo về các vị trí trên đất liền cổ điển với thiết kế trở lại của Diamond Hearts.
 • Số nhân cố định: Spin Diamond Hearts Biểu tượng hoang dã để kiếm được số nhân thắng.
 • Trò chơi đơn giản: Không có các tính năng phức tạp, người mới bắt đầu có thể nhanh chóng chọn cơ chế trò chơi Diamond Hearts.

Làm thế nào kim cương trái tim có thể cải thiện

Một số người chơi có thể thấy rằng Diamond Hearts bị thiếu trong một vài khía cạnh:

 • Tính năng thưởng hạn chế: Không có tiền thưởng như trò chơi màn hình thứ hai hoặc vòng quay miễn phí, Diamond Hearts có thể mang những người chơi có kinh nghiệm.
 • Không có giải độc đắc: Bạn đã giành chiến thắng để có thể giành được giải độc đắc lớn từ Diamond Hearts.

Thông số kỹ thuật của trái tim kim cương

TênTrái tim kim cương
Phần mềmEveri tương tác
RTP %không xác định
Biến độngVừa phải
Min / Max đặt cược$ 0,90 - $ 450
# của các dòng trả tiềnChín
Thanh toán tối đa10.000X
Tối đa các vòng quay miễn phíNa
Tính năng thưởngSố nhân hoang dã
Chủ đềKhe cổ điển

Cách chơi Slot Diamond Hearts trực tuyến

Với bố cục reel 3 × 3 và chín đường lương, việc có được trái tim kim cương là khá dễ dàng. Bạn có thể điều chỉnh đặt cược của mình từ nút Plus bên cạnh tổng số tiền đặt cược hoặc từ menu Cài đặt. Các mẫu số dao động từ $ 0,10 đến $ 10 và bạn có thể nhân đặt cược của mình từ 1x-5x. Điều đó làm cho đặt cược tối thiểu $ 0,90 và tối đa $ 450.

Wilds đang chơi và có thể thay thế cho bất kỳ biểu tượng nào khác và dẫn đến các hệ số hoàn trả khác nhau. Giá trị tối đa cho mỗi biểu tượng là:

 • Bất kỳ ba thanh: 5x
 • Ba thanh đơn: 10x
 • Ba thanh đôi: 20x
 • Bất kỳ 3 7s: 30x
 • Ba 7 7: 60x
 • Ba kép 7s: 100x
 • Ba ba 7s: 200x
 • Ba trái tim hoang dã/kim cương: 2.000X (dòng 2-9) 10.000X (dòng 1)

Chơi trái tim kim cương ở đâu

Mặc dù Diamond Hearts rất dễ chơi, nhưng bạn sẽ muốn thực hành mà không mạo hiểm tiền mặt của mình trước. Phát bản demo trên trang này bao lâu tùy thích, chỉ cần làm mới trang nếu bạn cần bổ sung các khoản tín dụng.

Nếu bạn muốn chơi kim cương trái tim thật, hãy đăng ký với Sòng bạc trực tuyến hợp pháp Giống như Sòng bạc Mohegan hoặc Caesars. Hầu hết các sòng bạc đều yêu cầu tiền gửi để truy cập các trò chơi phải trả tiền, nhưng một số đề nghị Không có tiền thưởng tiền gửi. Mohegan Sun và Caesars đều cung cấp các chương trình khuyến mãi như tặng hàng ngày, điểm thưởng và giải độc đắc. Kiểm tra phần thưởng đăng ký trước khi cam kết với một sòng bạc. Tìm những người mới nhất và lớn nhất Cung cấp tiền thưởng sòng bạc tại các liên kết dưới đây.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho trái tim kim cương (đánh giá 1/5)

Diamond Hearts không may không cung cấp nhiều trong các tính năng thưởng. Nó thậm chí còn thiếu các tính năng cổ điển như các vòng quay miễn phí hoặc quay lại, chứ đừng nói đến các trò chơi trên màn hình thứ hai hoặc giải độc đắc.

Thay vào đó, nó cung cấp một tính năng nhân đa nhân đơn giản nhưng có khả năng bổ ích. Wilds, được đại diện bởi biểu tượng trái tim kim cương, thay thế cho bất kỳ biểu tượng 7s hoặc thanh. Một hoang dã duy nhất trong kết hợp 7s hoặc thanh chiến thắng kiếm được số nhân 2x. Nếu hai loại hoang dã xuất hiện kết hợp với dòng 7S hoặc thanh chiến thắng, bạn sẽ kiếm được số nhân 4X.

Đồ họa và hình ảnh kim cương (xếp hạng 3,5/5)

Mặc dù thiết kế Diamond Hearts, là cơ bản, đồ họa và hình ảnh vừa mượt mà và sắc nét. Các tông màu hồng, đỏ và tím nhấn mạnh giai điệu sang trọng và vui nhộn của trò chơi. Các biểu tượng và thiết kế tổng thể là một sự trở lại với các vị trí trên đất liền cổ điển nhưng được trao một chất đánh bóng hiện đại, dẫn đến sự xuất hiện hấp dẫn, nếu không phải là thú vị.

Gameplay Diamond Hearts (xếp hạng 4,5/5)

Trò chơi khe cắm không dễ dàng hơn nhiều so với Diamond Hearts. Điều quan trọng cần lưu ý là một số kết hợp chỉ giải thưởng chiến thắng nếu chúng xảy ra trên dòng 1 hoặc dòng 2-9, điều này có thể khiến mọi thứ trở nên khó hiểu. Nếu không, cơ học rất đơn giản và dễ hiểu.

Ngoài menu đặt cược cơ bản trong màn hình trò chơi chính, người chơi có thể truy cập menu Cài đặt để tùy chỉnh nhiều hơn. Để chơi trò chơi nhanh hơn và được sắp xếp hợp lý hơn, hãy chuyển đổi nhanh và đặt các vòng quay tự động ở bất cứ đâu từ 1 đến 100 vòng quay.

Đánh giá tổng thể cho kim cương trái tim của Everi Interactive (xếp hạng 3/5)

Nếu Diamond Hearts đang cố gắng bán bất cứ thứ gì ở đây, thì đó là sự đơn giản. Một khe không rườm rà và không buồn bã, khe này gần như tối giản trong thiết kế, trò chơi và tiền thưởng của nó. Mặc dù vị trí này có thể đấu tranh để thu hút người chơi tìm kiếm trò chơi phức tạp hoặc mới lạ hơn, nhưng nó sẽ thu hút người mới bắt đầu. Những người chơi tiên tiến muốn có trải nghiệm khe kỹ thuật đơn giản và cổ điển cũng có thể tận hưởng những trái tim kim cương bởi vì nó cung cấp một phạm vi cá cược tương đối cao và hoang dã có lương cao.

Chính sách bảo mật