hard carry dota 2 Trò chơi khe của sói vàng

Xếp hạng trò chơi này
(4/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Trò chơi khe của sói vàng
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Đánh giá khe của Golden Wolves

Lustrous và quyến rũ, Golden Wolves là một trò chơi máy đánh bạc với các khoản thanh toán nhất quán và các trò chơi miễn phí gây ra nhịp tim. Với sự tham gia của động vật hoang dã trông hung dữ nhất trong lịch sử của các vị trí (sói vàng, sói, rams, caribou, trâu, đại bàng và gấu trúc), nó cung cấp cảm giác hồi hộp không ngừng với mỗi vòng quay.

Konami, nhà sản xuất trò chơi, ngăn mọi người theo dõi với trải nghiệm nhập vai hoàn chỉnh với âm thanh, đồ họa và tiền thưởng thú vị.

Điều gì làm cho trò chơi đáng để khám phá? Trò chơi sản xuất adrenaline, trò chơi miễn phí.

Golden Wolves: Trò chơi cốt lõi

Bản thân chủ đề là vàng nguyên chất khi người chơi cố gắng giành chiến thắng bằng cách thu thập Những con sói vàng lấp lánh.

Người chơi được bao quanh bên cạnh máy bởi khung cảnh gồ ghề, giống như cảnh quan cho động vật hoang dã. Hình ảnh của những kẻ săn mồi mạnh mẽ ân sủng mỗi cuộn. Nó không phải là bất thường khi nhìn thấy những con vật nhỏ như gấu trúc bên cạnh những con vật lớn hơn như Buffalo và Caribou.

Có một âm thanh thỏa mãn xảy ra khi các cuộn được nhấn, mà người chơi có thể điều chỉnh thông qua nút điều khiển âm lượng ở dưới cùng của máy.

Khe sói vàng miễn phí

Các Tính năng trò chơi miễn phí được bắt đầu bởi các biểu tượng DreamCatcher nổi bật trên màn hình. Người khổng lồ Đá quý Được bao quanh bởi sự kết hợp phức tạp của Spider-Web giống như biểu tượng cho vay sự hùng vĩ của trò chơi khe trực tuyến này-càng nhiều người mơ mộng xuất hiện trong một vòng quay, những người chơi trò chơi miễn phí càng giành chiến thắng.

Mặc dù tên của nó, máy đánh bạc Golden Wolves không hào nhoáng như một số máy đánh bạc mà mọi người yêu thích. Người đá thực sự là khi người chơi bắt đầu vòng thưởng mang lại sự hồi hộp với mỗi lần quay.

Cược tối thiểu và tối đa

Đặt cược tối thiểu là 45 tín dụng với một tín dụng được đặt cược cho 30 dòng cộng với tiền thưởng. Mỗi biểu tượng hứa hẹn mức thanh toán của nó với Sói vàng là cao nhất Và những con gấu trúc là thấp nhất. Chiến thắng biểu tượng DreamCatcher được nhân lên với các dòng trả tiền cho việc đặt cược trên mỗi dòng.

Các Max đặt cược bạn có thể thực hiện là 225 tín dụng Với năm khoản tín dụng được đặt cược cho 30 dòng cộng với tiền thưởng. Một nút ở phía bên tay phải của nút spin giúp dễ dàng đặt tất cả vào dòng bằng cách đặt cược tối đa cho phép của trò chơi.

Có 30 dòng tiền có sẵn trong trò chơi sòng bạc thân thiện với thiết bị di động. Các RTP là 96,09%, cung cấp các cơ hội vàng cho những người chơi chọn cho nó một cơ hội.

Một tính năng tự động đưa ra phỏng đoán ra khỏi cược bằng cách cho phép người chơi chọn một Số lượng spin được xác định trước Để tự động đạp xe mà không cần phải nhấn nút spin theo cách thủ công.

Một nút ở bên trái của nút quay Cung cấp các spin 10, 25, 50, 100 và 200 Tùy chọn và nút tắt để tắt tính năng khi nó không còn cần thiết.

Khi người chơi đã xác định số tiền họ muốn đặt cược cho mỗi lần quay, họ có thể chọn tính năng tự động, ngồi lại và xem những gì xảy ra.

Golden Wolves: Cách chiến thắng

Có nhiều cách để giành chiến thắng trong trò chơi này. Đầu tiên là với Sói hoang dã. Những người khác là Tính năng trò chơi miễn phíCác biểu tượng xếp chồng hành động. Mỗi người cung cấp một trải nghiệm đầy hứa hẹn cho người chơi.

Wolf Wilds xuất hiện trước và sau khi quay vòng, đóng vai trò là biểu tượng hoang dã trong trò chơi. Các biểu tượng Wolf và DreamCatcher bổ sung xuất hiện và có thể biến thành các biểu tượng sói nếu nằm ở đúng vị trí.

Làm thế nào để giành chiến thắng trên những con sói vàng

Tính năng trò chơi miễn phí được bắt đầu khi ba, bốn hoặc năm biểu tượng DreamCatcher có mặt trên các cuộn. Người chơi được trao giải 10, 12 hoặc 20 trò chơi miễn phí Với cơ hội lớn hơn của Wolf Wilds xuất hiện với mỗi vòng quay.

Các biểu tượng xếp chồng hành động làm cho trò chơi không thể đoán trước. Trước khi một người chơi quay các cuộn, một biểu tượng xuất hiện ở một trong những vị trí liền kề bị mở bởi trò chơi. Các vị trí còn lại sau đó được lấp đầy bằng cùng một biểu tượng, cho phép người chơi giành chiến thắng thường xuyên hơn do vị trí của các biểu tượng xếp chồng hành động.

Không có vòng thưởng nào trong trò chơi nhưng một khoản thanh toán khá tốt với các tính năng. Người chơi mới nên nhận thức được rằng mặc dù ban đầu chiến thắng là nhỏ, nhưng họ cộng lại nhanh chóng theo thời gian.

Kiên nhẫn là chìa khóa để kiếm được một khoản tiền lớn khi chơi trò chơi sòng bạc này.

Suy nghĩ cuối cùng

Sói vàng là hung dữ. Nó cung cấp cho người chơi cơ hội để thực hiện tính chất gói bằng cách chiến thắng lớn. Thông qua đồ họa có tác động cao, các tính năng và phần thưởng thú vị và âm thanh thỏa mãn, đó là một trò chơi mà người chơi đã giành chiến thắng dễ dàng.

Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến
Chính sách bảo mật