kết quả đá banh Máy đánh bạc độc đắc

Xếp hạng trò chơi này
(3.8/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Máy đánh bạc độc đắc
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Đánh giá trò chơi - Jackpot Inferno của Everi Gaming

FLAMING MOWARD AIRWAY AITAIT người chơi của Jackpot Inferno, một trò chơi máy đánh bạc với việc tăng số giải độc đắc. Hoàn thành với tất cả các biểu tượng truyền thống được liên kết với các khoản thanh toán lớn .

Gaming Everi, các nhà sản xuất phần mềm, biết một ý tưởng nóng bỏng khi họ nhìn thấy một và viết hoa cho sự thân thiện với người dùng của trò chơi máy đánh bạc.

Đám đông người chơi hài lòng trong sòng bạc Las Vegas có thể chờ đợi để có được bàn tay của chiếc máy này. Tại sao một mong muốn cháy bỏng như vậy để chơi jackpot inferno? Vòng thưởng Smokin xông là lửa thuần túy!

Jackpot Inferno được thắp sáng

Chủ đề của trò chơi là tất cả về lửa phù hợp khi xem xét các khoản thanh toán hào phóng của nó.

Các biểu tượng gợi nhớ đến Vegas cũ có mặt trên các cuộn của nó. Người chơi nhìn thấy vương miện đầy viên ngọc, trái tim blinged, bộ ba anh đào, bảy màu khác nhau, thứ bảy rực lửa và chanh với mỗi vòng quay.

Âm nhạc phát trong nền khi các cuộn quay và nghe thấy một lần nhấp thỏa mãn mỗi khi các cuộn dừng tự động.

Jackpot Inferno Slots

Đó là cho đến khi vòng thưởng mà mọi thứ có một bước ngoặt thú vị. Âm nhạc trở nên nóng bỏng khi nó bắt chước các giai điệu điện tử cao của những năm 1980.

Có khả năng là một hoặc hai bộ tổng hợp giúp tạo ra Diddy làm tăng bầu không khí bằng cách tăng mức độ phấn khích đến mức giống như một đám cháy năm báo động.

Không giống như Disco Inferno đã trở nên phổ biến trong thập niên 70, người ghi bàn này có sức mạnh lưu trú thực sự! Người chơi có thể chờ đợi để nghe trò chơi thông báo với giọng nam tự tin mà họ đã nhận được CHIẾN THẮNG LỚN.

Cược tối thiểu và tối đa

Việc đặt cược Min là $ 0,5 mỗi lần quay với các khoản thanh toán lớn nhất xảy ra trong giai đoạn giải độc đắc của trò chơi. Giải độc đắc nhỏ nhất đã giành được khi đặt cược số tiền tối thiểu cần thiết để chơi trò chơi là $ 278 với 5 ký hiệu độc tố.

Với số lượng tối đa 12 biểu tượng độc đắc, phần thưởng cao hơn đáng kể khi đạt được $ 92,135.

Tính năng MAX BET bao gồm một nút ở phía bên phải của nút quay. Ở mức 2,50 đô la một lần quay, giải độc đắc tối thiểu giành được là 1,212 đô la. Với số lượng kỷ lục là 12 ký hiệu độc đắc, số tiền thanh toán lên một $ 556,749!!

Có năm cuộn và 50 đường lương có trong giải độc đắc thân thiện với di động. Các RTP là 96%, làm cho một trải nghiệm rất hứa hẹn chơi trò chơi.

Đặc trưng

Tính năng Auto cho phép người chơi linh hoạt hơn bằng cách cho phép họ chọn số lượng các vòng quay chạy liên tiếp mà không cần nhấn nút spin.

Bằng cách nhấp vào nút nằm ở phía bên trái của Spin, một menu đi kèm với tùy chọn để đặt trước 10, 25, 50, 100 và 200 vòng quay cùng một lúc.

Một nút tắt ngăn chọn lựa chọn tiếp tục sau khi cài đặt trước ban đầu hoàn thành.

Vòng thưởng

Cần có ba biểu tượng phần thưởng màu xanh lá cây để kích hoạt phần thưởng spin miễn phí. Chỉ có bảy bảy, Sevens rực lửa, và hoang dã được tính trong các vòng quay.

Ba biểu tượng tiền thưởng người chơi cho phép sáu vòng quay ở mức đặt cược ban đầu gấp 2 lần. Bốn biểu tượng bằng 10 spin với số 5 lần đặt cược. Năm biểu tượng trao giải 20 vòng quay tối đa với tỷ lệ đặt cược tổng số 10 lần.

Năm hoặc nhiều ký hiệu inferno giải độc phải có mặt để kích hoạt tính năng nhảy Jackpot. Số lượng biểu tượng cao nhất có sẵn trong một vòng quay là 12, với giá trị của giải độc đắc leo lên tầm cao mới với đặt cược tối đa. Tùy chọn giải độc đắc lũy tiến cho phép người chơi bùng cháy qua một màn hình đầy đủ các tùy chọn để chọn.

Ý tưởng là phù hợp với ba biểu tượng phù hợp trong khi chọn từ 20 tùy chọn khác nhau.

Các khoản tín dụng bổ sung được trao hoặc người chơi sẽ chọn các biểu tượng bổ sung cho đến khi chúng không còn được nhắc. Càng nhiều lựa chọn được chọn, cơ hội tốt hơn để đạt được tính năng nhảy Jackpot của trò chơi.

Đó là nơi mà mọi thứ nóng lên. Những người chơi Max đặt cược trước khi thưởng có thể có khả năng tăng số giải độc đắc trị giá ba con số với số lượng biểu tượng phù hợp.

Feverish Awards đang chờ người chơi sẵn sàng nắm lấy cơ hội, kiên nhẫn và chờ đợi để kích hoạt tính năng tiền thưởng.

Tương lai được lót bằng lửa với jackpot inferno

Được chú ý với biểu tượng nóng đỏ, Jackpot Inferno mang tính giải trí triệt để. Các tính năng tiền thưởng và giải độc đắc mang lại các khoản thanh toán đầy hứa hẹn trong trò chơi sản xuất adrenaline nhanh chóng này.

Nhà sản xuất đã tăng các tiêu chuẩn cho các trò chơi theo chủ đề giải độc đắc bằng cách đốt cháy ngọn lửa trong người chơi của mình thông qua âm thanh và âm nhạc lạc quan, các tính năng chơi tự động và tăng số giải độc đắc với tối thiểu năm biểu tượng inferno độc đắc trên các vòng quay.

Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến
Chính sách bảo mật