kết quả bảng g Pha lê Rừng trực tuyến

Xếp hạng trò chơi này
(3.8/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Pha lê Rừng trực tuyến
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Miễn phí để chơi các khe trực tuyến IGT

Khu rừng pha lê đang chờ đợi bất kỳ người chơi nào đủ can đảm để bước vào cảnh quan đẹp và mê hoặc để bắn vào các khoản thanh toán ma thuật. Máy cổ điển của Williams Interactive đã sẵn sàng cho nguyên thủy một lần nữa nhờ vào việc làm lại HD. Các biểu tượng lấp lánh và bầu không khí mơ mộng che giấu một số đặc điểm thú vị, chẳng hạn như cuộn xếp tầng và rất nhiều vòng quay miễn phí. Điều này nhanh chóng và thư giãn may đanh ba?c là một lựa chọn tốt cho người chơi đang tìm kiếm sự thay đổi tốc độ, nhưng một vài vấn đề kéo dài giữ cho nó không thực sự mê hoặc.

Ấn tượng chung về rừng pha lê

Williams Interactive đã thực hiện một công việc đáng yêu với thiết kế trực quan. Toàn bộ trò chơi cam kết với chủ đề cổ tích. Một khu rừng màu xanh trong ánh sáng Twilight cung cấp nền, và các cuộn đều được lót bằng các tinh thể chiếu sáng. Không có biểu tượng chung nào được tìm thấy trong Rừng Pha lê, với mỗi không gian chứa đầy hình ảnh lấy cảm hứng từ cổ tích. Có vòng hoa, chai đom đóm, đèn lồng, đũa phép, cóc, hoa, thỏ, bọ rùa, kỳ lân, bướm và nàng tiên đáng yêu. Mỗi biểu tượng rất chi tiết với chất lượng gần như hình ảnh và trò chơi sử dụng tốt hiệu ứng long lanh sáng để thêm một chút ánh sáng. Ngoài ra, còn có một hoạt hình chuyển tiếp tốt đẹp với một pha lê đang phát triển kích hoạt cho người chơi đủ may mắn để đi đến vòng thưởng spin miễn phí.

Thật không may, một khi người chơi đã qua đồ họa, họ có thể hơi thất vọng. Thiết kế âm thanh khá thiếu. Không có nhạc nền nào trong trò chơi chính, và vòng thưởng chỉ có một bài hát tiếng chuông lặp lại mềm mại. Các cuộn chỉ làm cho một hiệu ứng chuông gió nhẹ khi chúng rơi vào vị trí. Lễ kỷ niệm chiến thắng lớn của người Viking cũng chỉ sử dụng nhạc chung. Nó đóng góp cho một trò chơi theo phong cách Zen mà khá thư giãn, nhưng một chút công việc cho âm nhạc theo chủ đề sẽ rất hay.

Trò chơi

Crystal Forest sử dụng 5 cuộn và 3 hàng cho trò chơi cơ bản. Có 25 đường lương có sẵn và người chơi phải chơi tất cả 25 cho mỗi lần quay. Tất cả các đường thanh toán khá chuẩn và dòng chảy từ từ trái sang phải, và tất cả chúng đều yêu cầu ít nhất 3 biểu tượng phù hợp trong một dòng để kích hoạt. Có những biểu tượng hoang dã có sẵn có thể điền vào bất kỳ biểu tượng nào trong trò chơi. Các không gian hoang dã chỉ có thể xuất hiện trên cuộn 2 đến 5, nhưng chúng thường được xếp chồng lên nhau.

Các hoang dã xếp chồng lên nhau đặc biệt tốt đẹp nhờ tính năng lớn nhất của trò chơi cơ bản. Mỗi vòng quay thông thường sử dụng cuộn xếp tầng. Sau khi các biểu tượng ổn định, bất kỳ khoản thanh toán chiến thắng nào cũng được thanh toán và sau đó bất kỳ biểu tượng nào là một phần hoạt động biến mất. Các biểu tượng ở trên sau đó xếp tầng xuống, với các biểu tượng mới rơi vào để lấp đầy hàng trên cùng. Bất kỳ chiến thắng mới nào được thanh toán và sau đó họ cũng sẽ biến mất. Quá trình này lặp lại cho đến khi không có nhiều chiến thắng kích hoạt. Lưu ý rằng vì các vùng hoang dã thường được xếp chồng lên nhau, việc dọn sạch một không gian hoang dã có thể dẫn đến nhiều biểu tượng hoang dã hơn để giữ cho vệt may mắn tiếp tục.

Crystal Forest là một trò chơi thư giãn, đẹp mắt, có sự pha trộn giữa những thăng trầm. Rõ ràng, các cuộn xếp tầng là trung tâm của trò chơi. Họ là cách chính để Nhận chiến thắng lớnvà họ buộc trực tiếp vào trò chơi tiền thưởng. Nó không phải là hiếm khi một loạt các vòng quay thua để nhanh chóng flash, nhưng máy thường sẵn sàng xếp một vài chiến thắng xếp tầng để chữa lành ngân hàng. Các khoản thanh toán không quá tệ, xem xét rằng một khoản thanh toán 3-một hiện tại nhàm chán vẫn có thể xóa các cuộn phim để có nhiều chiến thắng hơn. Một tính năng hay là tất cả các biểu tượng hình ảnh thanh toán cao hơn đều có thể khớp với nhau vì trò chơi chỉ sử dụng quy tắc hỗn hợp của người dùng cho họ. Điều này có thể làm cho nó dễ dàng hơn một chút để xem Thanh toán cao hơn. Có một giải độc đắc 750 lần đặt cược dòng có sẵn cho bất kỳ ai nhận được 5 ký hiệu giải độc đắc pha lê liên tiếp.

Tính năng Spin miễn phí

Trong khi Crystal Forest không có một trò chơi thưởng thực sự, nhưng nó cung cấp một số vòng quay miễn phí tốt đẹp. Khi các cuộn xếp tầng có tính năng kích hoạt, nó bắt đầu một bộ đếm nhỏ ở phía bên trái của cuộn. Mỗi khi dòng thác cuộn, bất kể chiến thắng nhỏ bé đã kích hoạt nó, một pha lê khác được thêm vào chuỗi. Người chơi nhận được ít nhất 4 chiến thắng xếp tầng sẽ kiếm được 7 vòng quay miễn phí. Con số này tiếp tục leo lên với mỗi tầng với 10, 15, 25 và thậm chí 50 vòng quay miễn phí có sẵn cho người chơi có tương ứng 5, 6, 7 và 8 tầng.

Trong tính năng Spins miễn phí, các cuộn xếp tầng vẫn hoạt động và họ vẫn có thể trao giải các vòng quay miễn phí mới. Khi người chơi ra khỏi vòng quay miễn phí, tiền thắng được thanh toán và trò chơi sẽ tiếp tục. Lưu ý rằng trong khi đánh ít nhất 4 cuộn xếp tầng là cách bình thường để kích hoạt trò chơi, những người chơi may mắn có cơ hội nhỏ chỉ đơn giản là kiếm được 7 vòng quay miễn phí như một giải thưởng an ủi về việc thua.

Tổng quan

Crystal Forest là một máy đánh bạc tốt cho người chơi đang tìm kiếm một phiên thư giãn trên một cỗ máy xinh xắn. Nó không hoàn hảo, nhưng ngoài thiết kế âm thanh kém ở đó, không có nhiều điều để nói rằng, thực sự tiêu cực. Nó có một máy đánh bạc đơn giản với đồ họa đáng yêu và một vài cơ chế trò chơi thú vị. Các cuộn xếp tầng rất hay để xem và đó là một cách thú vị để xem Stack Winnings. 96% RTP cũng hoàn toàn tốt. Một số người chơi có thể thất vọng vì có nhiều tính năng hoặc trò chơi thưởng thú vị hơn, nhưng nó không phải là loại máy đánh bạc đó.

Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến
Chính sách bảo mật