kết quả bốc thăm vòng loại world cup 3 khe trực tuyến theo chủ đề phim hàng đầu tại các sòng bạc trực tuyến ở Mỹ

Được viết bởi Martin Derbyshire trên Ngày 11 tháng 10 năm 2019 - Cập nhật lần cuối vào Ngày 26 tháng 11 năm 2021

Hợp pháp sòng bạc trực tuyến ở Mỹ tính năng Hàng trăm vị trí với các chủ đề khác nhau.

Có tất cả mọi thứ, từ các phiên bản trực tuyến được cập nhật của các tác phẩm kinh điển đến các khe video hiện đại dựa trên phổ biến Âm nhạcThì chương trình tivi, và phim.

Các nhà thiết kế khe thường sẵn sàng trả nhiều tiền cho các khoản phí cấp phép liên quan đến các chủ đề đó. Hy vọng là họ sẽ thu hút những người chơi chỉ là những người đánh bạc thông thường. Nhưng một số nhà thiết kế đã thực hiện các bước thậm chí hơn nữa để cả thu hút và giữ chân khách hàng mới với các tựa game này.

Họ đã thiết kế các vị trí với đồ họa tiên tiến, các hiệu ứng âm thanh chất lượng cao và nhạc nền, và các tính năng độc đáo và sáng tạo vẫn đúng với chủ đề và cung cấp Một trải nghiệm khe vui và hấp dẫn đồng thời.

Dưới đây là một cái nhìn về ba vị trí trực tuyến có sẵn tại nhiều sòng bạc trực tuyến hợp pháp của Hoa Kỳ đã làm điều đó. Sau đây là ba vị trí trực tuyến theo chủ đề phim hàng đầu Bạn có thể chơi ngay bây giờ:

#3 Jumanji

Các Mạng được thiết kế Jumanji Slot trực tuyến được phát hành cùng thời gian phần tiếp theo của năm 1995 Robin Williams Bộ phim kinh điển ra rạp vào năm 2017. Jumanji: Chào mừng đến với rừng rậm đóng vai chính Dwayne JohnsonThì Jack đenThì Karen Gillan, và Kevin Hart. Phần tiếp theo khác của Jumanji, Jumanji: Cấp độ tiếp theo, sẽ ra mắt vào tháng 12 năm 2019.

Người chơi có thể tìm thấy Jumanji tại Sòng bạc trực tuyến Golden NuggetSòng bạc 888 ở New Jersey.

Bộ phim gốc dựa trên một trò chơi bảng theo chủ đề rừng rậm đến với cuộc sống. Nó phát triển thành một trò chơi video trong phần tiếp theo. Điều này được tạo ra cho một số kỳ vọng chơi trò chơi rõ ràng khi khe được phát hành và Jumanji không thất vọng.

Mon gió hoang dã, dây leo dính, tình trạng khỉ, một con trăn tê giác và các spins miễn phí khác nhau có tính năng giúp Jumanji trở thành một chuyến đi khá hoang dã.

Netent dựa trên vị trí vào năm 1995 ban đầu Jumanji Phim và vẫn đúng với chủ đề đó toàn bộ. Thậm chí còn có một người chơi trò chơi Jumanji cổ điển có thể kích hoạt.

Jumanji dựa nhiều vào chủ đề của các bộ phim hơn là chính các bộ phim. Tuy nhiên, Jumanji thực hiện một công việc tốt như vậy, vị trí này phải được coi là một trong ba vị trí trực tuyến theo chủ đề phim hàng đầu trên thị trường.

#2 Planet of the Apes

Các mạng được thiết kế Hành tinh của vượn trực tuyến khe cắm trực tuyến mang lại cái mới 20th Century Fox loạt phim cho cuộc sống tại các sòng bạc trực tuyến hợp pháp ở Mỹ.

Các nhà thiết kế dựa trên vị trí của bộ phim năm 2011 Sự trỗi dậy của hành tinh của vượn và phần tiếp theo năm 2014 của nó Dawn of the Planet of the Apes. Khe có tính năng cả Ape và nhân vật từ cả hai bộ phim. Thêm vào đó, còn có các clip từ các bộ phim, tạo ra vị trí này Một trải nghiệm điện ảnh thực sự.

Planet of the Apes có sẵn trên Golden Nugget, Sòng bạc 888 và Sòng bạc Borgata trong NJ.

Nó là một khe cắm kép với một dựa trên mỗi bộ phim và vòm của nhân vật chính, Caesar. Điều này chắc chắn làm cho một trải nghiệm chơi trò chơi độc đáo. Mỗi bộ cuộn cũng có các biểu tượng và tính năng thưởng của riêng mình, làm cho hai vị trí này thành một. Thêm vào đó, các nhà thiết kế đã kết nối hai bộ cuộn theo nhiều cách khác nhau.

Một tập hợp khổng lồ các tính năng bao gồm tiền thưởng tăng, tiền thưởng bình minh, tăng vòng quay miễn phí và các vòng quay miễn phí bình minh trả hết thời gian lớn. Thêm vào đó, tính năng kép kết nối hai bộ cuộn theo một cách độc đáo một lần nữa.

Planet of the Apes là niềm vui để chơi. Người chơi khe sẽ đánh giá cao nó và người hâm mộ của các bộ phim cũng vậy. Planet of the Apes chắc chắn là một trong ba vị trí trực tuyến theo chủ đề phim hàng đầu có sẵn ngày hôm nay.

Thứ hạng
Sòng bạc
Không có tiền thưởng tiền gửi
Đặc trưng
Chơi
1
Lên tới $ 1.500 miễn phí
+ $ 10 khi đăng ký
Miễn phí $ 10 khi đăng ký +
100% lên đến 1.500 đô la cho tiền gửi
Cộng với 200 vòng quay miễn phí trên 88 vận may
Sử dụng mã tiền thưởng: Playbonus
2
$ 30 miễn phí
Đăng ký
$ 30 miễn phí khi đăng ký
Lên đến 100 đô la tiền thưởng cho khoản tiền gửi đầu tiên
Phạm vi trò chơi tuyệt vời
Sử dụng mã khuyến mãi: 30bucks
3
$ 20 miễn phí
Đăng ký
Miễn phí $ 20 khi đăng ký
120% lên đến $ 500 khi gửi tiền
Lựa chọn lớn các trò chơi
Để yêu cầu: Nhấp vào chơi ngay

#1 Truyền thuyết về Ron Burgundy

Các Trò chơi Bally được thiết kế Anchorman: The Legend of Ron Burgundy Online Slot được phát hành 14 năm sau năm 2004 ban đầu Sẽ Farrell phim cùng tên. (Và năm năm sau phần tiếp theo năm 2013 Anchorman 2: Truyền thuyết tiếp tục.)

Loạt phim là một niềm vui trong Tin tức hành động Định dạng của những năm 1970. Các trò chơi khe trực tuyến vẫn đúng với chủ đề đó trong hầu hết mọi cách.

Nó có sẵn trên khắp thị trường sòng bạc trực tuyến của Hoa Kỳ, bao gồm cả Vùng nhiệt đớiThì Trinh nữ, và Caesars Nền tảng ở New Jersey.

Thoạt nhìn, Anchorman: The Legend of Ron Burgundy là một khe video 3 hàng, 5 reel và 25 payline điển hình. Tuy nhiên, các nhà thiết kế đã lấp đầy vị trí với nỗi nhớ năm 1970 và Nhóm tin tức Kênh 4 Nội dung mà người hâm mộ nên yêu thích nó.

Ron Burgundy (Farrell), Brian Fantana (Paul Rudd), Champ Kind (David Koechner), Brick Tamland (Steve Carell), và thậm chí là Baxter The Dog đều ở đó. Thêm vào đó, số lượng lớn các tính năng thưởng các clip phim làm cho khe một trong những trò giải trí nhất trên thị trường.

Ngoài ra, Ron Reels, Baxter Wilds, Ron Giant Games miễn phí và bánh xe thời tiết Brick, có tất cả đều tỏ lòng tôn kính với chủ đề này.

Thêm nó lên và Anchorman là một vị trí trực tuyến thú vị, đứng đầu hầu hết các danh sách của các vị trí trực tuyến có chủ đề phim tốt nhất.

Avatar Martin Derbyshire
Được viết bởi
Martin Derbyshire

Martin Derbyshire có hơn mười năm kinh nghiệm báo cáo về poker, cờ bạc trực tuyến và các ngành công nghiệp sòng bạc trên đất liền cho nhiều ấn phẩm bao gồm Tạp chí Bluff, PokerNews và Pokerlist. Anh ấy đã đi du lịch nhiều, tham dự các giải đấu và phỏng vấn những người chơi lớn trong thế giới đánh bạc.

Xem tất cả các bài viết của Martin Derbyshire
Chính sách bảo mật