việt nam wc

kết quả bốc thăm world cup 2022 Ghostbuster Plus Game Trò chơi

Xếp hạng trò chơi này
(3/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Ghostbuster Plus Game Trò chơi
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Ghostbuster ? Plus qua Igt là một máy đánh bạc phức tạp có ba hàng, năm cuộn và 20 đường lương. Trò chơi có các biểu tượng và đồ họa bị ảnh hưởng nặng nề bởi bộ phim ma cổ điển cùng tên, liên quan đến trò chơi và một lượng lớn các phần thưởng và tính năng độc đáo.

Bạn càng bắt được nhiều ma, bạn càng lên cấp. Khi bạn tiến lên trong các cấp bậc, bạn mở khóa các tính năng tiền thưởng được kích hoạt ngẫu nhiên, cơ hội thanh toán cao hơn và các loại ma hoang dã mới.

Điều gì làm cho Ghostbuster ? Plus Slot trở nên tuyệt vời

Máy đánh bạc này có rất nhiều tính năng làm cho nó tuyệt vời. Một số điểm nổi bật của nó bao gồm:

 • Cấp độ: Mỗi khi bạn đạt đến ngưỡng mới với ma, bạn sẽ mở khóa các loại hoang dã mới, các tính năng thưởng mới và cơ hội chiến thắng cao hơn.
 • Trò chơi mini săn ma: Một số vòng quay sẽ có một con ma ở cuộn giữa, kích hoạt trò chơi mini.
 • Tiềm năng thanh toán khổng lồ: Một bảng đầy đủ các loại hoang dã kết hợp với số nhân 25 lần được đặt tốt trong trò chơi chơi miễn phí sẽ kiếm được cho bạn 9,440 lần đặt cược ban đầu của bạn.

Làm thế nào Ghostbuster ? Plus khe có thể cải thiện

Ghostbusters ? Plus rất gần với một máy đánh bạc hoàn hảo, nhưng có một vấn đề với nó:

 • Dễ chơi: Khe này không có lực dừng và chức năng vũ trụ.

Ghostbuster ? cộng với thông số kỹ thuật

TênGhostbuster ? Plus
Phần mềmIgt
RTP%93,99% - 98,00%
Biến độngThấp đến trung bình
Min/Max đặt cược$ 0,25 - $ 50
# của các khoản thanh toán20
Thanh toán tối đa9,440x
Tối đa các vòng quay miễn phí25
Tính năng thưởngGhost Wilds, Ghost Battle, Thiết bị, Spins miễn phí Zuul, Hệ thống cấp độ
Chủ đềGhostbuster

Khe đánh bạc IGT miễn phí và tiền thật

Cách chơi Ghostbuster ? Plus Slot trực tuyến

Ghostbuster ? Plus dễ hiểu mặc dù sự phức tạp của nó. Trò chơi được giới hạn trong hai giai đoạn: chơi thường xuyên và săn ma. Chơi thường xuyên là những gì bạn mong đợi từ một máy đánh bạc. Trong một số vòng quay, bạn sẽ tìm thấy một con ma và kích hoạt một cuộc săn lùng. Bạn cần phải hạ gục con ma lên đến ba lần và mỗi zap sẽ thả một con ma hoang dã được sử dụng trong vòng quay tiếp theo. Mức đặt cược của bạn có thể được kiểm soát bằng các nút ở dưới cùng của màn hình và cược của bạn có thể dao động từ 0,25 đến 50 đô la.

Có hai phiên bản của trò chơi có sẵn - bản demo và trò chơi trả phí. Bản demo có thể được truy cập trên trang này. Bạn sẽ bắt đầu với 1.000 tín dụng và bạn có thể làm mới trang để nạp lại số dư đó. Các khe tiền thật Trò chơi có thể được chơi tại sòng bạc trực tuyến Mohegan Sun và các ngôi sao. Mohegan Sun cung cấp một hệ thống phần thưởng có thể được sử dụng ở các vị trí vật lý cũng như trực tuyến. Stars là nơi có ví chung, phần thưởng spin và tiền mặt thường xuyên, máy đánh bạc trực tiếp và các cuộc đua khe hàng ngày với các giải thưởng lớn. Xem những gì các ưu đãi mới nhất trên của chúng tôi Tiền thưởng sòng bạc trang. Ngoài ra, hãy chắc chắn kiểm tra các đánh giá dưới đây để xem những trò chơi và quảng cáo nào có sẵn.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho Ghostbuster ? Plus (xếp hạng 5/5)

Nếu chúng tôi có thể cho danh mục này điểm cao hơn 5/5, chúng tôi sẽ làm. Ngoài khoản thanh toán giải độc đắc khổng lồ, Ghostbusters ? Plus còn đầy rẫy các tính năng tiền thưởng phát triển và hệ thống tăng cấp cho phép bạn truy cập vào nhiều tiền thưởng hơn và tỷ lệ thanh toán cao hơn.

 • Mỗi cấp độ yêu cầu bạn phải nắm bắt ngày càng nhiều ma, bắt đầu với hai cho cấp hai và kết thúc với 477 cho Cấp 10. Các mức mở khóa cơ hội thanh toán cao hơn cũng như các loại đặc điểm tiền thưởng và hoang dã khác nhau.
 • Có ba loại hoang dã ma có thể kích hoạt sau khi hạ gục một con ma, bao gồm cả những loại nhân của bạn, mở rộng trên các không gian khác và cố tình đi đến những điểm tốt nhất để giành chiến thắng.
 • Gói proton kích hoạt ngẫu nhiên sau một vòng quay, và nó có thể thay đổi bất kỳ biểu tượng hoàng gia nào (Jack, Queen, King và Ace) thành cùng một biểu tượng nhân vật.
 • Ghost Sniffer thỉnh thoảng kích hoạt khi bạn không kích hoạt một trận chiến ma. Nó cho thấy một con ma ẩn trong cuộn trung tâm và kích hoạt cuộc chiến.
 • Đồng hồ PKE có thể thay đổi giữa một và bốn biểu tượng hoàng gia thành hoang dã sau khi một vòng quay kết thúc.
 • Nếu hai phân tán tiền thưởng nằm trên guồng, nhưng không phải là một phần ba, kính ECTO có thể kích hoạt. Họ sẽ thêm một phân tán thứ ba trên bảng và kích hoạt các vở kịch miễn phí của Zuul.
 • Mũ bảo hiểm tâm lý có chức năng gần như chính xác giống như kính ECTO, nhưng chúng có thể kích hoạt chỉ với một tán xạ trên các cuộn.

Zuul chơi miễn phí

Zuul miễn phí chơi Trigger và Retrigger khi ba phân tán hạ cánh trên sân trong một vòng quay. Zuul sẽ xâm chiếm bảng, và bạn sẽ phải hạ gục anh ta năm lần. Mỗi zap sẽ cung cấp cho bạn một trò chơi miễn phí và ma hoang dã. Trong các vở kịch, tất cả Ghost Wilds được mở khóa và tầng cuối cùng của mỗi người đều có sẵn. Retriggering sự kiện sẽ chỉ cung cấp cho bạn hai lần chơi bổ sung và nó giới hạn ở mức 25.

Ghostbuster ? Plus đồ họa và hình ảnh (xếp hạng 5/5)

Máy đánh bạc này có rất nhiều điều để phát cuồng cho đồ họa của nó. Các biểu tượng đều rõ ràng và tuân theo một chủ đề đã đặt, và nền chứa đầy chi tiết và hoạt hình tinh tế. Bản thân các cuộn cũng có đầy đủ các hoạt hình, bao gồm các cuộc xâm lược ma, hoang dã điện và trình chiếu đặc trưng cho nhân vật khi chiến thắng. Không có gì để chỉ trích về trò chơi này.

Ghostbuster ? Plus Playplay (xếp hạng 4,5/5)

Trò chơi của Ghostbusters ? Plus là khu vực của lỗ hổng duy nhất của nó. Bạn có thể sử dụng thanh không gian để quay các cuộn dây, và bạn có thể buộc họ dừng lại. Ngoài ra, trò chơi là hoàn hảo. Người chơi tham gia nhiều hơn so với vị trí trung bình, chiến thắng dễ dàng được phát hiện và bạn có tùy chọn tự động phát.

Xếp hạng tổng thể cho Ghostbuster ? Plus theo IGT (xếp hạng 4,8/5)

Ghostbuster ? Plus của IGT kiếm được xếp hạng 4,8/5. Nó có một giải độc đắc khổng lồ, nhiều tính năng thưởng hơn nhiều so với vị trí trung bình của bạn, đồ họa và hình ảnh động theo chủ đề tuyệt đẹp, và chơi trò chơi liên quan. Điều duy nhất giữ nó lại từ một điểm số hoàn hảo là khả năng sử dụng thanh không gian và lực ngăn chặn các cuộn.

Chính sách bảo mật