kết quả tỷ số bóng đá trực tuyến hôm nay Trò chơi khe cắm Big Thunder Quad Shot

Xếp hạng trò chơi này
(3/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Trò chơi khe cắm Big Thunder Quad Shot
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Bước vào rừng nhiệt đới của phần thưởng ẩn với Big Thunder Quad bị bắn bởi Khe khe Ainsworth. Là một phiên bản nâng cấp của khe trực tuyến Big Thunder gốc, trò chơi này bổ sung các tính năng siêu nạp vào trò chơi nhanh chóng của người tiền nhiệm và đồ họa sắc nét.

Khi bạn quay năm cuộn chính để tìm kiếm chiến thắng, một cuộn thứ sáu đặc biệt nắm giữ chìa khóa cho một trong bốn giải độc đắc độc đáo. Liên doanh hơn nữa để mở khóa phần thưởng quay miễn phí với số nhân điện tử hơn, chiến thắng phân tán và Gorilla Wilds.

Điều gì làm cho khe bắn tứ giác của Big Thunder trở nên tuyệt vời

Một số tính năng làm cho Big Thunder Quad bắn trở thành một vị trí giải trí:

  • Vòng nhanh: Các vòng quay đi nhanh và có thể được tăng tốc, cho phép các phiên chơi nhanh.
  • Bốn giải thưởng giải độc đắc: Khe này có bốn giải độc đắc có thể được kích hoạt trong cả trò chơi chính và vòng thưởng.
  • Thanh toán tối đa khổng lồ: Khe này tự hào có khoản thanh toán tối đa khổng lồ 10.000 lần cổ phần của người chơi.

Làm thế nào Big Thunder Quad Shot khe có thể cải thiện

Có một vài lĩnh vực mà vị trí này gây áp đảo:

  • RTP thấp: Khe này có RTP dưới mức trung bình là 94,39 %.
  • Đặt cược tối đa thấp: Đặt cược được giới hạn ở mức $ 25 mỗi lần quay.

Thông số kỹ thuật bắn lớn của Thunder Quad

TênBig Thunder Quad Shot
Phần mềmAinsworth
RTP %0,9439
Biến độngCao
Min / Max đặt cược$ 1,25 - $ 25,00
# của các dòng trả tiền25
Thanh toán tối đa10.000X
Tối đa các vòng quay miễn phí15
Tính năng thưởngSpin miễn phí, phần thưởng bắn quad
Chủ đềĐộng vật, rừng rậm

Cách chơi khe bắn todder tứ giác lớn trực tuyến

Cuộc phiêu lưu rừng rậm diễn ra trên bố cục reel 5 × 3, 25 đường trả tiền và một cuộn thứ sáu đặc biệt. Chọn tổng số đặt cược của bạn bằng các nút + hoặc - ở dưới cùng bên phải màn hình của bạn hoặc sử dụng thanh trượt trong cài đặt để đặt mệnh giá từ 0,05 đến 1,00. Nhấp vào biểu tượng chip tự động đặt cược tối đa. Khi sẵn sàng, nhấp vào nút phát để quay các cuộn.

Bạn có thể thử Big Thunder Quad Shot miễn phí trên trang này hoặc bạn có thể phát phiên bản trả phí tại một số Sòng bạc trực tuyến được cấp phép, chẳng hạn như người phản bội và Sòng bạc sao. Các quy tắc trò chơi giống hệt nhau ở cả hai phiên bản và bạn có thể đặt cược tối thiểu là $ 1,25 và tối đa $ 25 mỗi lần quay. Để thu hút những người chơi mới, hầu hết các sòng bạc đều được chào đón Tiền thưởng đăng ký không gửi ký gửi Để phù hợp với tiền gửi của bạn hoặc đặt cược đầu tiên. Xem các liên kết dưới đây để biết một số thông tin về tiền thưởng tiền gửi.

Phần thưởng và giải độc đắc cho Big Thunder Quad Shot (xếp hạng 3,5/5)

Ngoài các biểu tượng phân tán tiền thưởng, khe này còn có một cuộn thứ sáu đặc biệt với biểu tượng quay quad. Có bốn giải thưởng giải độc đắc có sẵn trong cả trò chơi cơ bản và vòng quay miễn phí, mỗi giải được trao dựa trên loại và số lượng biểu tượng thanh toán trong kết hợp tứ kết chiến thắng. Nhiều biểu tượng xuất hiện trên cuộn khi tổng số đặt cược tăng lên, với việc đặt cược tối đa loại bỏ hoàn toàn các khoảng trống.

Thanh toán giải độc đắc như sau:

  • Chuyên ngành: $ 10.000
  • Nhỏ: $ 200
  • Maxi: $ 1,250
  • Mini: $ 50

Biểu tượng trò chơi

Trò chơi trao giải độc đắc lớn khi năm biểu tượng trò chơi giống như không có sự thay thế (Gorilla Wild) trong một kết hợp Quad Shot chiến thắng. Giải độc đắc nhỏ được trao khi năm biểu tượng trò chơi giống như thay thế.

Hoàng gia

Người chơi trải nghiệm giải độc đắc Maxi khi năm biểu tượng như Hoàng gia (A, K, Q, J, 10, 9) xuất hiện mà không có sự thay thế nào trong kết hợp Quad Shot chiến thắng. Giải độc đắc mini được trao khi năm biểu tượng như hoàng gia xuất hiện với các sản phẩm thay thế.

Vòng quay miễn phí

Ba hoặc nhiều biểu tượng sấm sét lớn rải rác trên các cuộn phim kích hoạt 15 vòng quay miễn phí, có thể được thu hồi với 5 vòng quay nữa. Trong vòng này, một cuộn thưởng xuất hiện với biểu tượng Thunder lớn và hai biểu tượng số nhân X3 và X5 mới. Nếu một biểu tượng mới xuất hiện trên cuộn tiền thưởng, tất cả các chiến thắng cho trò chơi đều được nhân với ba hoặc năm, và hiện đang thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoại trừ số nhân.

Mặc dù tiềm năng giải thưởng là mạnh mẽ, vị trí này sẽ được hưởng lợi từ các biểu tượng lớn của Thunder Thunder hơn là hoang dã. Nó thách thức để hạ cánh chiến thắng với ba biểu tượng hoặc nhiều biểu tượng tiền thưởng, và nó có thể khó khăn như nhau để lấy được giải độc đắc cao hơn.

Đồ họa và hình ảnh Big Thunder Quad Shot (xếp hạng 3,5/5)

Đồ họa là tốt. Được nhấn mạnh bởi một phông nền rừng rậm tươi tốt, các cuộn và biểu tượng trả tiền-một đội hình bao gồm một con rắn, khiên, trống và thác nước-có một cái nhìn vẽ tay đẹp. Có một số chi tiết giao diện người dùng hữu ích, chẳng hạn như phần thưởng Quad Shot lên trên đầu hoặc các dòng được mã hóa màu xuất hiện sau khi chiến thắng để đánh dấu các đường lương.

Các cuộn, reel tiền thưởng và thông tin giải độc đắc chiếm rất nhiều không gian, che khuất thiết kế nền đẹp. May mắn thay, màn hình không có vẻ lộn xộn.

Trò chơi Big Thunder Quad Shot (xếp hạng 3,5/5)

Các vòng quay đi bằng sét nhanh trong khe này vì khả năng dừng các cuộn sớm trong khi chơi thủ công. Tuy nhiên, ngay cả với Autoplay được bật, các vòng quay hoàn toàn khá nhanh. Lúc đầu, Quad Shot có thể gây nhầm lẫn cho người mới bắt đầu, nhưng lợi ích của nó trở nên rõ ràng khi bạn chơi.

Tùy chọn cá cược bị hạn chế hơn các tiêu đề khác. Mặc dù vẫn còn một phạm vi đủ rộng để thu nhỏ lại hoặc tăng cường mọi thứ như mong muốn, nhưng sự biến động cao của trò chơi khuyến khích một chiến lược đánh bạc ngắn hạn, cao hơn.

Xếp hạng tổng thể cho Big Thunder Quad bị bắn bởi Ainsworth (xếp hạng 3,5/5)

Big Thunder Quad Shot là một khe thú vị, đầy thách thức. Nó giữ lại phần lớn sự hấp dẫn ban đầu trong khi tính phí các cổ phần. Nó có đồ họa tốt, lối chơi có nhịp độ nhanh và tiềm năng chiến thắng tuyệt vời. Mặt khác, RTP thấp và độ khó kích hoạt các vòng quay miễn phí có thể làm giảm trải nghiệm. Nhạc phim cũng hơi áp đảo.

Nhìn chung, chúng tôi đã đưa ra vị trí này xếp hạng 3,5/5. Người hâm mộ của các vị trí rủi ro với giải độc đắc đặc biệt có thể sẽ tận hưởng cuộc phiêu lưu hoang dã này.

Chính sách bảo mật