kết quả vòng loại châu phi Hoàng hậu thời gian: Trò chơi Destiny Slot

Xếp hạng trò chơi này
(4/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Hoàng hậu thời gian: Trò chơi Destiny Slot
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Hoàng hậu thời gian: Destiny là một máy đánh bạc có chủ đề steampunk chứa đầy các cyborg phun lửa, đồng hồ trừu tượng và la bàn, và hàng dặm bánh răng làm việc song song để cung cấp năng lượng cho nền văn minh công nghệ tiên tiến. Khe này có năm cuộn và ba hàng, và nó sử dụng Megaways thợ máy cung cấp cho người chơi hơn 200 cách để giành chiến thắng. Nó cũng có tính năng hoang dã với số nhân thắng và Trò chơi thưởng miễn phí Điều đó cung cấp cho bạn một sự lựa chọn giữa các vòng quay và số nhân lớn.

Điều gì làm cho Hoàng hậu thời gian: Destiny Slot trở nên tuyệt vời

Hoàng hậu thời gian: Destiny có rất nhiều tính năng cảm thấy thú vị và bổ ích cho người chơi. Một số khía cạnh mạnh nhất của nó là:

  • Nhân hoang dã: Trong các cuộn thứ hai, thứ ba và thứ tư, bạn có thể hạ cánh trên Wilds với số nhân thắng 2x, 3x hoặc 4x. Họ cũng có thể xếp chồng phụ gia với nhau.
  • Hàng trăm cách để giành chiến thắng: Khe này cho phép bạn giành chiến thắng trong bất kỳ dòng thanh toán nào có thể, cung cấp cho bạn 243 cách để giành chiến thắng.
  • Chơi miễn phí với một sự lựa chọn: Bạn có một sự lựa chọn khi Bạn kích hoạt trò chơi spin miễn phí. Bạn có thể thực hiện nhiều vở kịch miễn phí hoặc số nhân cao hơn cho số lượng spin tối thiểu.

Làm thế nào Hoàng hậu thời gian: Destiny Slot có thể cải thiện

Hoàng hậu thời gian: Destiny có rất nhiều mặt tích cực và không có nhiều nhược điểm. Vấn đề lớn nhất của nó là:

  • Đồ họa: Nhiều đồ họa của Slot Slot này là độc đáo và theo chủ đề, nhưng hình ảnh động của nó, đặc biệt là đối với việc kích hoạt trò chơi tiền thưởng, rất mờ và lỗi thời.

Hoàng hậu thời gian: Thông số kỹ thuật định mệnh

TênHoàng hậu thời gian: Định mệnh
Phần mềmCao 5 trò chơi
RTP%0,96
Biến độngCao
Min/Max đặt cược$ 0,50 - $ 25
# của các dòng trả tiền243
Thanh toán tối đa47,520x
Tối đa các vòng quay miễn phí12
Tính năng thưởngLựa chọn tiền thưởng, nhân hoang dã
Chủ đềSteampunk

Tiền miễn phí và tiền thật

Cách chơi Hoàng hậu Thời gian: Destiny Slot trực tuyến

Phiên bản miễn phí của Empress of Time: Destiny có sẵn để phát trên trang này. Mở nó và đặt mức BET của bạn (đặt cược có thể dao động từ 50 tín chỉ đến 2.500). Quay các cuộn và hy vọng cho ít nhất hai biểu tượng phù hợp từ trái sang phải trong các cuộn liền kề. Nếu tín dụng của bạn đạt được số 0, bạn có thể làm mới trang khác với 100.000 người khác.

Nếu bạn đã sẵn sàng để chơi Khe cắm tiền thật phiên bản, bạn có thể tìm thấy nó trên Sòng bạc CaesarsSòng bạc sao. Sòng bạc trực tuyến thực sự Thường có những lợi ích độc đáo cho người chơi của họ. Stars cung cấp cho người chơi vòng quay miễn phí và phần thưởng tiền mặt, một chương trình phần thưởng ngực và các cuộc đua khe. Nó cũng có tùy chọn các khe trực tiếp, nơi mọi người chơi máy đánh bạc thực sự ở vị trí của bạn. Caesars có một bộ sưu tập khe tiến bộ và megaways cũng như quảng cáo tiền hoàn lại hàng tuần và hàng tháng. Một số sòng bạc mới thậm chí còn có không có ý định cung cấp Điều đó cho phép bạn chơi khe trước khi gửi tiền của chính bạn.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho Hoàng hậu Thời gian: Destiny (xếp hạng 4/5)

Có hai tính năng tiền thưởng chính trong máy đánh bạc này: Nhân hoang dã và trò chơi chọn tiền thưởng.

Nhân hoang dã

Trong các cuộn thứ hai, thứ ba và thứ tư, bạn có thể hạ cánh trên nhân. Những con hoang dã này sẽ có giá trị hai, ba hoặc bốn được gán cho chúng và bất kỳ chiến thắng nào sử dụng những con hoang dã đó sẽ được nhân với các giá trị đó. Nếu nhiều loại hoang dã được sử dụng trong một chiến thắng, các giá trị đó sẽ được thêm vào nhau và phần thưởng được nhân với tổng.

Phần thưởng Chọn trò chơi

Nếu bạn hạ cánh trên ba phân tán trong một vòng quay, bạn sẽ kích hoạt trò chơi chọn tiền thưởng. Bạn có thể có một sự lựa chọn: Bạn có thể có ba, năm, bảy, chín hoặc 12 vòng quay miễn phí, nhưng bạn càng quay nhiều, số nhân sẽ càng nhỏ. Ví dụ: nếu bạn thực hiện ba lần chơi, bạn có thể có số nhân 9x, 15x và 24x. Mười hai vòng quay miễn phí sẽ chỉ có số nhân 3x, 4x và 5x. Bạn có thể thu hồi trò chơi spin miễn phí ở giữa.

Hoàng hậu thời gian: Đồ họa và hình ảnh định mệnh (xếp hạng 4/5)

Hoàng hậu thời gian: Destiny có đồ họa tuyệt vời, phần lớn. Các biểu tượng của nó được thiết kế sáng tạo và phù hợp với chủ đề trò chơi một cách hoàn hảo. Có một hình ảnh nền mở rộng để thiết lập bầu không khí trò chơi. Các cuộn có hoạt hình tinh tế cho các biểu tượng và phân tán của chúng. Khiếu nại duy nhất chúng tôi có về phần này là hình ảnh động kích hoạt phần thưởng chọn. Nó dường như rất mờ và lỗi thời so với chất lượng của phần còn lại của hình ảnh.

Hoàng hậu thời gian: Destiny Gameplay (xếp hạng 4/5)

Trò chơi thực tế của Hoàng hậu thời gian: Destiny giống như trò chơi cho hầu hết các vị trí hiện đại khác. Bạn nhấn play và xem khi cuộn quay. Nhưng vị trí này kiếm được rất nhiều điểm thưởng cho các tùy chọn mà nó đi kèm. Có hai chế độ Turbo riêng biệt, một chức năng để dừng thủ công các cuộn, rõ ràng các đường trả tiền và chế độ tự động cho phép bạn chọn khi nó dừng lại dựa trên chiến thắng lớn, tổng thua và kích hoạt trò chơi tiền thưởng.

Xếp hạng tổng thể cho Hoàng hậu Thời gian: Destiny bởi 5 trò chơi cao (xếp hạng 4/5)

Cả ba loại cho Hoàng hậu thời gian: Destiny by Cao 5 trò chơi kiếm được một đánh giá trên trung bình. Chúng tôi cho nó điểm cuối cùng là 4/5, nhưng xếp hạng này có thể dễ dàng tăng lên bằng cách thêm một trò chơi thưởng nữa, cập nhật hoạt hình cho phần thưởng được chọn hoặc cho người chơi nhiều hơn để làm trong trò chơi cơ bản.

Chính sách bảo mật