kết quả vòng loại wc 2022 Thanh kiếm của trò chơi khe định mệnh

Xếp hạng trò chơi này
(3/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Thanh kiếm của trò chơi khe định mệnh
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Đánh giá trò chơi: Sword of Destiny, của Bally Tech

Một khu rừng bị cấm trong sương mù. Các thành lũy của một lâu đài cổ. Bạn đã tham gia một cảnh trò chơi khe cắm video trực tuyến Sword of Destiny được thiết kế bởi Bally Technologies.

Một hiệp sĩ đen tối và một thiếu nữ da trắng là một trong những nhân vật khiến tưởng tượng này trở nên sống động. Nó đầy sự phấn khích, xoắn và lượt, giống như một nhiệm vụ thời trung cổ. Với đầu ra trở lại của người chơi Gần 96%, có rất nhiều cơ hội để giành chiến thắng lớn.

Sword of Destiny là năm reel, 25 Đường trả trò chơi máy đánh bạc Điều đó khá đơn giản trong vòng thông thường. Các vòng thưởng hứa hẹn nhiều sự phấn khích như bối cảnh theo chủ đề phiêu lưu.

Sự chuyển thể thân thiện với thiết bị di động của Bally, có nghĩa là niềm vui không phải dừng lại khi bạn đang di chuyển.

Sword of Destiny: Trò chơi cốt lõi

Kiếm miễn phí của các khe định mệnhBắt đầu trò chơi là trực quan, giống như tất cả Trò chơi Bally Slots.

Bạn có thể tăng hoặc giảm đánh cược với các nút cộng và trừ ở phía dưới bên phải. Khi bạn đã sẵn sàng, hãy quay mũi tên tròn ở giữa. Ngay bên trái của mũi tên bắt đầu là một mũi tên nhỏ, vàng và hình tròn, đại diện cho tính năng tự động quay. Chương trình này trò chơi sẽ quay với cùng một cược được đặt, lý tưởng để giữ cho chuỗi chiến thắng của bạn diễn ra trong khi bạn nghỉ ngơi.

Việc chọn chế độ chân dung làm tăng môi trường tưởng tượng như một hiệp sĩ độc ác, người bị cuốn vào ngọn lửa, giám sát trò chơi. Nhiều nhân vật giả tưởng Làm cho một sự xuất hiện khi các cuộn quay. Trumpet Fanfare nghe khi các cuộn phim quay trong khi âm nhạc gợi nhớ đến một giải đấu lễ hội diễn ra trong nền.

 • Đặt cược của bạn
 • Cá cược chạy từ 40 xu đến $ 360
 • Lưu ý rằng tất cả các khoản thanh toán luôn hoạt động mọi lúc. Những người thích cược khiêm tốn nên tính đến điều này
 • Quay để bắt đầu hoặc chọn autoplay
 • Các biểu tượng cơ sở được kích hoạt ngẫu nhiên cung cấp các clumps hoang dã, thẻ có giá trị cao xếp chồng lên nhau và cơ hội thưởng
 • Số dư cho thấy bên trái
 • Các vòng thưởng tạo ra hai cuộn bổ sung và 25 đường lương nữa, chưa từng thấy cho các khe tương tự.

Khi bạn chơi Sword of Destiny, điều quan trọng là phải để mắt đến không chỉ trên các biểu tượng giảm mà còn là cơ hội của bạn để có một vòng thưởng; Có bốn tùy chọn tiền thưởng khác nhau.

Biểu tượng thần thoại và trải nghiệm thời trung cổ nhập vai

Nắm bắt tinh thần của Vua Arthur và Bàn tròn là rõ ràng với chi tiết cẩn thận và màu sắc tinh tế của nền và biểu tượng.

Lâu đài có sương mù Từ phần giới thiệu trò chơi, một thiếu nữ chiến binh với một cây cung được vẽ, lọ vàng của một lọ thuốc bí mật, bí mật và đầy hứa hẹn, lông vũ, cuộn cổ xưa, điểm la bàn hoa oải hương và một thanh kiếm ngọc bích.

Ngoài ra còn có một hiệp sĩ tối với một thanh kiếm trắng phát sáng và găng tay kim loại vàng phát sáng. Sau đó, có một trò chơi, biểu tượng phần thưởng thú vị, khu vực X x, đó chỉ đơn giản là các chữ cái được cách điệu trong một hộp.

Tất cả trong tất cả, các biểu tượng có thể hơi khó hiểu, vì trò chơi khe này không có giá trị thấp nhất là chín- thông qua các biểu tượng thẻ ace mà các máy đánh bạc khác có.

May mắn thay, các nhà thiết kế của Bally đã hiểu điều này và cung cấp một bảng gian lận dưới nút câu hỏi. Điều này cho thấy giá trị của ba, bốn hoặc năm của mỗi lần khớp cùng với số tiền mỗi cái sẽ trả hết tùy thuộc vào bạn đặt cược đó.

Sword of Destiny có bốn vòng thưởng

Thanh kiếm của số tiền thưởng định mệnhSự khởi đầu của các vòng thưởng cho Sword of Destiny xảy ra khi "Nút x khu vực ”rơi xuống. Có bốn vòng thưởng khác nhau trong trò chơi này, làm tăng thêm sự phấn khích.

Bạn sẽ nhận thấy khi vòng thưởng kích hoạt, các cuộn mở rộng để chứa thêm hai cuộn, thêm 25 đường lương cho trò chơi.

Các kích hoạt tính năng tiền thưởng một cách ngẫu nhiên và bao gồm:

 • Các Hoang dã vón cục, trong đó có một đến ba cuộn được vón cục với các biểu tượng hoang dã vón cục
 • Các Hoang dã ngẫu nhiên có tính năng của các vị trí
 • Các Nhóm hoang dã có tính năng của 4 4 ”với các vị trí liền kề của 10 10 được phủ đầy hoang dã
 • (Hiếm hơn) Nâng cấp biểu tượng Tiền thưởng có nghĩa là bình, vòng cổ hoặc biểu tượng cuộn được thay thế bằng kiếm sĩ, một biểu tượng Mũi tên hoặc Castle Mũi tên. Nâng cấp này có nghĩa là một khoản thanh toán lớn hơn.

Các tính năng thưởng don don kết thúc ở đây.

Khi ba biểu tượng của Vùng X Xung cư, ở bất kỳ vị trí nào, người chơi sẽ nhận được tám vòng quay miễn phí. Ngoài ra, mỗi spin miễn phí phải chịu một Hệ số nhân từ 2 lần đến 10 lần.

Phần thưởng cuối cùng cho Sword of Destiny là Tháp đền. Phần thưởng này xảy ra khi nó rơi vào cuộn một, ba và năm và một cái thang với 16 nấc thang sẽ xuất hiện.

Khi bạn lên thang, bạn có cơ hội giành giải thưởng tiền mặt tức thời và ba giải độc đắc cố định. Có một thứ gì đó đặc biệt ở đây, nhưng chúng tôi đã giành được sự phá hỏng mọi thứ.

Sword of Destiny rất mê hoặc, hấp dẫn và tốt nhất, đủ dễ dàng để một người chơi mới có trải nghiệm thú vị, nhưng đủ thử thách, đặc biệt là với các vòng thưởng, cho một người chơi kỳ cựu vẫn tham gia.

Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến
Chính sách bảo mật