kết quả vòng loại wc 2022 châu âu Blazed x Châu Á

Xếp hạng trò chơi này
(4/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Blazed x Châu Á
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Nếu bạn là một fan hâm mộ của các trò chơi khe có chủ đề châu Á, bạn phải thử Blazed X Asia của Bally. Nó ngay lập tức đối xử với người chơi với một màn hình văn hóa với màu đỏ tươi, những con rồng vàng rực và hoa độc đáo. Tuy nhiên, điều trị thực sự là các cuộn, chứa đầy các biểu tượng như bướm, quạt giấy và bình hoa trang trí công phu.

Khi bạn quay và chiêm ngưỡng các biểu tượng văn hóa, hãy để mắt đến một trong những tính năng thưởng thú vị của trò chơi. Số nhân, hoang dã và các vòng quay miễn phí là một vài ví dụ về những gì trò chơi khe A Asia rực rỡ phải cung cấp.

Điều gì làm cho Blazing X Asia khe trở nên tuyệt vời

Trong chuyến đi đến châu Á này, bạn sẽ thưởng thức âm nhạc phương Đông, những điểm tham quan tuyệt đẹp và những đặc điểm thú vị này:

  • Tăng số nhân: Trong suốt trò chơi, bạn có thể nhận được số nhân tăng (lên tới 25 lần đặt cược của bạn).
  • Phát triển hoang dã: Biểu tượng hoang dã có thể mở rộng để bao phủ toàn bộ cuộn.
  • Vòng quay miễn phí: Tìm phân tán để kiếm được các vòng quay miễn phí (bao gồm tăng số nhân).

Làm thế nào Blazing X Asia khe có thể cải thiện

Máy đánh bạc A Asia rực rỡ cung cấp một cách tuyệt vời để khám phá văn hóa châu Á. Tuy nhiên, có một vài yếu tố có thể được cải thiện:

  • Giới hạn tiền thưởng: Các vòng quay miễn phí có thể được kích hoạt lại, và số nhân don don đi trên 25 lần.
  • Tiềm năng thanh toán thấp: Khoản thanh toán tối đa tương đối thấp ở mức 270 lần đặt cược của bạn.
  • Trò chơi chậm: Các cuộn phim mất một chút quá lâu để hoàn thành quay.

Rực rỡ x thông số kỹ thuật châu Á

TênBlazed x Châu Á
Phần mềmBally
RTP %0,9594
Biến độngTrung bình đến cao
Min / Max đặt cược$ 0,24 - $ 180
# của các dòng trả tiền40
Thanh toán tối đa270x
Tối đa các vòng quay miễn phí10
Tính năng thưởngHoang dã, số nhân, vòng quay miễn phí
Chủ đềChâu Á, văn hóa

Cách chơi khe trực tuyến Blazing X Asia trực tuyến

Khi bạn mở các khe trực tuyến Blazing X Asia, bạn sẽ thấy lưới 5 × 5 với 40 đường lương. Ở phía dưới là một tùy chọn để thay đổi cược của bạn - đặt cược tối thiểu là 0,24 đô la, trong khi mức tối đa là 180 đô la. Sau khi tùy chỉnh đặt cược của bạn, nhấn nút mũi tên tròn để bắt đầu chơi trò chơi. Bạn có thể làm quen với các tính năng này bằng cách thử phiên bản demo trên trang này. Vì nó là một bản demo, nó cho phép bạn bổ sung các khoản tín dụng miễn phí của mình bằng cách làm mới màn hình.

Nếu bạn muốn Đặt cược các quỹ thực sự trên các khe, truy cập a Sòng bạc trực tuyến tiền thật có tính năng trò chơi (chẳng hạn như Golden Nugget hoặc Sòng bạc sao). Sau đó, tạo một tài khoản để gửi tiền. Tùy thuộc vào các quy tắc của sòng bạc, bạn có thể đủ điều kiện nhận phần thưởng. Một số phần thưởng (như Ưu đãi tiền thưởng không nhận được cho phép bạn kiểm tra các trò chơi) được cấp ngay lập tức, trong khi những người khác (như Giải thưởng spin miễn phí) kiếm được theo thời gian. Kiểm tra danh sách dưới đây để biết thêm thông tin về tiền thưởng và chương trình khuyến mãi sòng bạc.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho Blazed X Asia (xếp hạng 4/5)

Trong khi lục địa châu Á được biết đến với các món ăn ngon và các điểm tham quan văn hóa, các khe A Châu Á rực rỡ nổi bật nhờ các tính năng thưởng của nó. Chúng bao gồm những điều sau đây:

  • Hoang dã
  • Số nhân
  • Vòng quay miễn phí

Biểu tượng hoang dã, thay thế tất cả các biểu tượng thông thường, xuất hiện trên reel ba. Khi nó bật lên, nó mở rộng để lấp đầy tất cả năm vị trí trên guồng. Wilds cũng chịu trách nhiệm kích hoạt hệ số nhân X.

Ở bên cạnh màn hình, bạn sẽ thấy một mét theo dõi số nhân của mình. Mỗi khi bạn tìm thấy một hoang dã, hệ số nhân sẽ tăng lên - nó bắt đầu ở mức 1 lần và tăng tối đa 25 lần. Nếu bạn trải qua ba vòng mà không nhận được bất kỳ hoang dã nào, số nhân sẽ được đặt lại.

Ngoài hoang dã và số nhân, bạn sẽ thấy các phân tán (hoặc các ký hiệu rồng). Nếu một con rồng hạ cánh trên mỗi cuộn giữa, trò chơi sẽ trao 10 vòng quay miễn phí và số nhân 2X. Tăng số nhân cũng có sẵn trong các vòng quay miễn phí; Tuy nhiên, những vòng này có thể được kích hoạt lại.

Nhìn chung, tiền thưởng cung cấp giải trí thêm (đặc biệt là số nhân ngày càng tăng). Tuy nhiên, có một vài hạn chế, chẳng hạn như không có khả năng kích hoạt lại các vòng quay tự do và mức tối đa nhân tương đối thấp là 25 lần. Sau khi xem xét những nhược điểm này, chúng tôi đã cung cấp cho các tính năng thưởng 4/5.

Blazing X Asia Graphics and Visuals (xếp hạng 3/5)

Không có gì nhầm lẫn chủ đề của các khe cắm X Châu Á. Bạn ngay lập tức được chào đón với các màu đỏ rực rỡ và hoa văn hoa - phía trước nền này là một tập hợp các cuộn được đóng khung bởi những con rồng vàng. Bản thân các cuộn có một bộ sưu tập các biểu tượng văn hóa, bao gồm những con bướm màu cam sáng và những người hâm mộ giấy tinh tế.

Mặc dù các biểu tượng phù hợp với chủ đề, nhưng chúng có một chút đơn giản-trò chơi chắc chắn có thể sử dụng thêm một vài biểu tượng liên quan đến châu Á. Thêm vào đó, các cuộn phim nhỏ và cô đọng, khiến việc đánh giá cao các biểu tượng khó khăn hơn. Vì những lý do này, chúng tôi đã cung cấp cho Blazing X Asia Slot Machine Đồ họa 3/5.

Blazing X Asia Gameplay (xếp hạng 4/5)

Blazed X Asia trực tuyến Slot dựa trên hoạt hình, hiệu ứng âm thanh và mét để chuyển tiếp chiến thắng cho người chơi. Khi bạn ghi được một khoản thanh toán, các biểu tượng bật ra khỏi các cuộn và quay trong lễ kỷ niệm. Bạn cũng sẽ thấy một số lượng lớn trang trí màn hình của bạn - điều này cho thấy số tiền thanh toán chính xác. Nếu bạn đạt điểm số nhân, nó sẽ được theo dõi dọc theo bên của màn hình.

Tất cả các yếu tố này kết hợp với nhau để tạo ra trải nghiệm chơi trò chơi tích cực. Mặt khác, các cuộn phim hơi chậm, đó là lý do tại sao chúng tôi đã cho phần này 4/5.

Xếp hạng tổng thể cho Blazed X Asia của Bally (xếp hạng 4/5)

Nếu bạn đã thử Bally Slots trước đây, bạn sẽ biết nhà cung cấp không xa lạ gì với các trò chơi có chủ đề châu Á-Trung Quốc River và Sun Dragon là hai ví dụ khác về các vị trí văn hóa của Bally. Tuy nhiên, Blazed X Asia nổi bật nhờ vào phần thưởng số nhân độc đáo, tăng lên, màu sắc bắt mắt và các vòng quay miễn phí. Nó thu hút khán giả với chủ đề văn hóa của nó, sau đó giữ cho người chơi giải trí với thiết kế và tiền thưởng.

Tuy nhiên, có phòng để cải thiện. Các biểu tượng hơi buồn tẻ và phần thưởng có thể có ít giới hạn hơn (ví dụ, sẽ rất tuyệt nếu các vòng quay miễn phí có thể được kích hoạt lại). Cuối cùng, chúng tôi đã đưa ra đánh giá tổng thể là 4/5.

 

Chính sách bảo mật