kết quả vòng loại world cup 2022 châu âu Tại sao cờ bạc trực tuyến Pennsylvania có thể còn lớn hơn NJ

Được viết bởi Martin Derbyshire trên Ngày 19 tháng 3 năm 2018 - Cập nhật lần cuối vào Ngày 25 tháng 8 năm 2022
cá vàng nhảy vào bát khác

Các Ngành công nghiệp đánh bạc trực tuyến Hoa Kỳ Có vẻ như sẽ phát triển bởi những bước nhảy vọt trong năm nay.

Hiện có chỉ định PennsylvaniaCác trang web đánh bạc trực tuyến đầu tiên sẽ sẵn sàng ra mắt vào quý IV năm 2018. Thêm vào đó, có những dấu hiệu họThìsẽ là một thành công thậm chí còn lớn hơn so với họ ở Áo mới'S Thị trường thiết lập kỷ lục.

Các Bảng điều khiển chơi game Pennsylvania thông báo vào thứ Tư, sòng bạc Pennsylvania hiện tại có thể sớm bắt đầu áp dụng cho lần đầu tiên giấy phép đánh bạc trực tuyến.

Nhà nước đang lên kế hoạch mở ra một Cửa sổ 120 ngày cho sòng bạc PA hiện tại để áp dụng. Trong 90 ngày đầu tiên, các sòng bạc Pennsylvania sẽ được phép xin giấy phép để hoạt động trong ba danh mục đánh bạc trực tuyến với chi phí 10 triệu đô la.

Những danh mục đó là:

Sòng bạc PA muốn nộp đơn xin giấy phép cá nhân sau đó sẽ được phép đăng ký các danh mục đánh bạc trực tuyến riêng biệt với chi phí 4 triệu đô la mỗi. Khi 120 ngày kết thúc, nếu bất kỳ 39 giấy phép có sẵn vẫn chưa được yêu cầu, Các thực thể chơi game đủ điều kiện khác có thể áp dụng.

Trong khi đó, giám đốc điều hành của bảng trò chơi Kevin O hèToole nói rõ rằng bảng vẫn đang trong quá trình chế tạo quy định tạm thời để chi phối các hoạt động đánh bạc trực tuyến.

PA Đánh bạc trực tuyến được thiết lập để ra mắt trong quý 4 năm 2018

Do đó, nó xuất hiện các trang web đánh bạc trực tuyến đầu tiên trong tiểu bang sẽ bắt đầu hoạt động trong quý thứ tư năm 2018.

Đến cuối quy trình cấp phép, sẽ rõ ràng cái nào trong số 13 người có giấy phép sòng bạc PA Muốn vào cờ bạc trực tuyến.

Tuy nhiên, đã có một số thay đổi lớn trong những người nắm giữ những giấy phép đó. Tất cả cho thấy một cái gì đó khá lớn đang bị đe dọa ở đây.

Kể từ tháng 12 năm 2017:

  • Chơi game quốc gia Penn mua Vùng Pittsburgh Meadows Racetrack & Casino Là một phần của việc mua nó Pinnacle Entertainment.
  • Boyd Gaming đã mua Khu vực Philadelphia Thung lũng Forge Sòng bạc Khu nghỉ mát.
  • Churchill Downs mua Presque Isle Downs.
  • Sands Bethlehem đã được bán đến Lạch gió.

Hai người đầu tiên đại diện cho một số công ty sòng bạc khá lớn trong tiểu bang. Tuy nhiên, đó là hai người cuối cùng có thể nói với Câu chuyện lớn nhất Khi nói đến cờ bạc trực tuyến.

Churchill Downs đã ra ngay và nói rằng lý do nó đã mua Presque Isle là để tham gia vào PA PA đang nổi lên Thị trường cờ bạc trực tuyến.

Nó vẫn chưa rõ ràng nếu lòng hiếu khách của Wind Creek có cùng mong muốn. Tuy nhiên, là chủ sở hữu trước đây của Sands Bethlehem, Las Vegas Sands đã làm mọi thứ nó có thể để ngăn ngừa Đánh bạc trực tuyến đến với nhà nước.

Ra ngoài ngay bây giờ, với số tiền đến giờ thứ 11 trước khi ra mắt, là một sự thừa nhận mà Đánh bạc trực tuyến sẽ rất lớn trong PA như bất cứ điều gì khác. Ít nhất bây giờ họ có được tránh lựa chọn giữa việc trở thành một con khủng long hoặc một kẻ đạo đức giả.

[Tên bảng hiển thị = cta-golden-nugget]

Câu chuyện thành công ở New Jersey

Đánh bạc trực tuyến đã là một thành công không được thừa nhận ở New Jersey. Trên thực tế, những con số không có gì ấn tượng trong vài năm qua.

Các trang web đánh bạc trực tuyến ở New Jersey Đặt một bản ghi cho tổng doanh thu trong năm 2016 tại $ 196,6 triệu. Điều đó đã giúp xoay chuyển một thập kỷ suy giảm trong ngành công nghiệp sòng bạc Atlantic City. Năm 2017, ngành công nghiệp đang phát triển thậm chí còn lớn hơn. Nó đã đăng doanh thu kỷ lục mới của $ 245,6 triệu.

Thêm, Hồ sơ mới hàng tháng cho doanh thu đã được thiết lập vào tháng 1 và tháng 2 năm nay. Các trang web kéo vào $ 21,96 triệu trong tổng doanh thu để bắt đầu năm và $ 21,99 triệu tháng trước.

Bây giờ, cờ bạc trực tuyến ở New Jersey đã tạo ra Hơn 766 triệu đô la Trong doanh thu kể từ khi nó ra mắt vào năm 2013. Nó có thể sẽ đạt mốc 1 tỷ đô la vào cuối năm nay hoặc đầu năm 2019.

Tuy nhiên, các công ty sòng bạc lớn nhất trong cả nước weren chính xác là tranh giành thị trường đó trước khi nó ra mắt. Ít nhất không phải là cách họ ở Pennsylvania ngay bây giờ.

PokerStars đã cố gắng mua cái bây giờ bị đóng cửa Khách sạn sòng bạc câu lạc bộ Atlantic Chỉ để vào cờ bạc trực tuyến. Tuy nhiên, mọi thứ khá yên tĩnh trên mặt trận sở hữu sòng bạc ở New Jersey vào thời điểm đó.

Một lý do khác để nghĩ rằng ngành công nghiệp đánh bạc trực tuyến của Hoa Kỳ là trên kết tủa của một cái gì đó khá lớn ngay bây giờ.

Avatar Martin Derbyshire
Được viết bởi
Martin Derbyshire

Martin Derbyshire có hơn mười năm kinh nghiệm báo cáo về poker, cờ bạc trực tuyến và các ngành công nghiệp sòng bạc trên đất liền cho nhiều ấn phẩm bao gồm Tạp chí Bluff, PokerNews và Pokerlist. Anh ấy đã đi du lịch nhiều, tham dự các giải đấu và phỏng vấn những người chơi lớn trong thế giới đánh bạc.

Xem tất cả các bài viết của Martin Derbyshire
Chính sách bảo mật