kết quả vong loai world cup 2022 Máy đánh bạc Cleopatra

Xếp hạng trò chơi này
(4.3/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Máy đánh bạc Cleopatra
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Sẽ là bất thường đối với bất kỳ ai khi nghe tên Cleopatra và không có một số hình ảnh về quy tắc của cô ấy trong Ai Cập. Cleopatra là một trong những nhân vật lịch sử nổi tiếng nhất trên thế giới. Cô ấy thậm chí còn là chủ đề của nhiều tác phẩm tiểu thuyết và phi hư cấu hiện đại, thêm vào sự nổi tiếng của cô ấy.

Với một cái tên lấy cảm hứng từ nhà cai trị Ai Cập, trò chơi khe trực tuyến Cleopatra là một trong những máy đánh bạc dễ nhận biết nhất trên thế giới và có sẵn để chơi bằng tiền thật tại Sòng bạc fanduel và betmgm.

Miễn phí để chơi các khe trực tuyến IGT

Các khe cắm Cleopatra có một Chủ đề Ai Cập, Hoàn thành với các biểu tượng cổ điển của Ai Cập và âm thanh và âm nhạc dễ nhận biết. Trò chơi máy đánh bạc gốc, được gọi đơn giản là Cleopatra, đã được chơi rộng rãi đến mức phần tiếp theo trực tiếp của nó cũng được tạo ra.

Khe miễn phí Cleopatra
Slots Cleopatra: Trò chơi cơ bản hoang dã

Cleopatra II Và người tiền nhiệm của nó rất giống nhau trong hầu hết các cách. Cả hai trò chơi đều được chơi với Năm cuộnBa điểm trên mỗi cuộn. Cả hai trò chơi cũng cung cấp một Trò chơi thưởng nơi người chơi có thể kiếm được vòng quay miễn phí với một số nhân.

Các biểu tượng reel, trong khi tất cả rõ ràng của Ai Cập, là cách người chơi có thể nói với hai trò chơi.

Cleopatra: các biểu tượng

Cleopatra sử dụng nhiều biểu tượng cổ điển mà hầu hết mọi người sẽ nhận ra ngay lập tức là Ai Cập, nhưng nếu không sẽ biết rất ít về.

  • Các Mắt của Ra là ít sinh lợi nhất của các biểu tượng Ai Cập có thể bị đánh. Hiển thị trên một nền màu đỏ, nó trông giống như một con mắt mở hướng về phía trước với lông mi kéo dài từ phía dưới.
  • Các Kẻ gian và bay có một nền màu vàng. Biểu tượng này là hai công cụ, cả hai trông giống như những cây gậy xa hoa, chéo nhau.
  • Các Giả da Biểu tượng có nền màu xanh. Một thùng đạn là một không gian hình bầu dục mà người Ai Cập sử dụng để chứa chữ tượng hình của họ; Biểu tượng cuộn đại diện cho điều đó.
  • Các Lotus Scarab là hai còn lại và lương cao nhất Biểu tượng độc đáo trong trò chơi này. Hoa Lotus xuất hiện trên một nền màu tím và được hiển thị dưới dạng một nhóm ba bông hoa. Các Scarab được hiển thị trên nền màu xanh lá cây. Biểu tượng này, có thể dự đoán, trông giống như một con bọ.

Cleopatra II thực hiện với tất cả các biểu tượng này và chọn cho một bộ đồng đều hơn một chút. Thay vì chọn một nhóm các biểu tượng quan trọng của Ai Cập dường như ngẫu nhiên, các biểu tượng reel độc đáo của Cleopatra II, mỗi người đứng đầu là những mô tả cổ điển của Ai Cập về các vị thần của chính họ.

  • Anubis giống như một con chó rừng.
  • Vùi là biểu tượng trông giống như một con mèo.
  • Horus là một con chim, có lẽ là một con chim ưng.

Ngoài ra, mỗi trò chơi cũng có Một biểu tượng Cleopatra. Biểu tượng này không chỉ đại diện cho đỉnh của Paytable, mà còn đóng vai trò là một loại hoang dã cho tất cả các biểu tượng khác. Như một người hoang dã, nó có thể hỗ trợ các kết hợp chiến thắng trong đó nó là một phần với số nhân 2X.

Không cần phải nói, có nhiều biểu tượng Cleopatra xuất hiện trên các cuộn phim là cách dễ nhất để giành chiến thắng nhiều tiền.

Các Sphinx Biểu tượng là chìa khóa để giành được rất nhiều tiền trong các máy đánh bạc Cleopatra. Được miêu tả là một cơ thể sư tử với đầu của một con người, có ít nhất ba biểu tượng này xuất hiện ở bất cứ đâu trên năm cuộn sẽ bắt đầu Trò chơi tiền thưởng.

Tiền thưởng lớn chiến thắng

Trong Cleopatra, trò chơi tiền thưởng được kích hoạt khi ít nhất ba trong số năm tính năng một biểu tượng nhân sư. Ngoài ra còn có một khoản thanh toán ban đầu phụ thuộc vào số lượng biểu tượng nhân sư xuất hiện trên vòng quay kích hoạt trò chơi tiền thưởng, lên đến 100 lần Đặt cược cho tất cả năm cuộn cho thấy một nhân sư.

Trò chơi tiền thưởng bắt đầu với 15 vòng quay miễn phí; Mỗi vòng quay được đưa ra một Hệ số nhân 3x. Một người chơi có thể tiếp tục kiếm được nhiều vòng quay miễn phí hơn trong trò chơi thưởng bằng cách hạ cánh ba biểu tượng nhân sư trở lên trên một vòng quay - cùng một yêu cầu khi ban đầu kích hoạt trò chơi.

Cleopatra II tăng tiềm năng cho chiến thắng lớn Trong trò chơi tiền thưởng của nó. Giống như trong người tiền nhiệm của mình, trò chơi thưởng của Cleopatra II, được kích hoạt với ít nhất ba biểu tượng nhân sư nằm rải rác trên năm cuộn. Có nhiều hơn ba biểu tượng như vậy vẫn dẫn đến một chiến thắng lớn hơn Trên spin kích hoạt là tốt.

Trò chơi thưởng Cleopatra II

Không giống như Giải thưởng Cleopatra, Cleopatra II một số lượng khác nhau của các vòng quay miễn phí trong trò chơi tiền thưởng của nó: từ năm đến 20. Khi trò chơi tiền thưởng bắt đầu, người chơi sẽ chọn từ ba chiếc sarcophagi có hình theo chủ đề, mỗi người chứa một số lần quay khác nhau. Sarcophagus được chọn - có hình dạng như một con sẹo, một con mắt của RA hoặc một Ankh .

Các Nhiều ký hiệu nhân sư hơn Trên vòng quay đã kích hoạt trò chơi tiền thưởng, số lượng các vòng quay miễn phí có thể được trao ban đầu càng cao theo cách này.

Spins miễn phí Cleopatra
15 vòng quay miễn phí trong trò chơi thưởng Cleopatra

Khía cạnh độc đáo của trò chơi xảy ra vào thời điểm này. Mỗi vòng quay trong trò chơi tiền thưởng có Số nhân riêng của nó, được xác định bởi số lượng spin đã xảy ra trong lần lặp lại của trò chơi tiền thưởng. Spin đầu tiên có một 1x Số nhân (giống như một vòng quay bình thường trong trò chơi) và mỗi lần quay tiếp theo sẽ tăng số nhân lên 1 lần.

Vì vậy, vòng quay thứ hai sẽ có một 2x số nhân, vòng quay thứ ba sẽ có 3x Số nhân, và như vậy. Nếu một người chơi hạ cánh ba biểu tượng nhân sư trở lên trong trò chơi thưởng, trò chơi sẽ trao giải Các vòng quay miễn phí bổ sung trong số tiền ban đầu được chọn từ sarcophagus. Theo cách này, một người chơi có thể có các vòng quay với 30 lầnThì 40 lần, hoặc thậm chí 50 lần Số nhân gắn liền với nó.

Có thể hiểu được, các trò chơi thưởng trong các khe cắm Cleopatra là không dễ để kích hoạt. Với tiềm năng không thường xuyên cho những chiến thắng ấn tượng, các khe của Cleopatra có xu hướng tương đối phương sai cao.

Đánh bạc, đánh bạc

Bản chất rất dễ bay hơi của các khe của Cleopatra có thể ngăn cản một số người chơi, nhưng Người đánh bạc có khả năng nắm lấy chúng. Nhận ra thực tế đó, nhiều Sòng bạc Hoa Kỳ Cung cấp Cleopatra và Cleopatra II trong giới hạn cao của họ may đanh ba?c phòng.

Với một máy 1 đô la với 20 dòng, người chơi có thể mạo hiểm lên đến $ 20 mỗi spin. Mặc dù điều này có thể dẫn đến những tổn thất đáng kể khá nhanh chóng, nhưng chỉ một kích hoạt trò chơi tiền thưởng có thể dẫn đến chiến thắng thậm chí còn đáng kể hơn. Dù bằng cách nào, cái này Hành động nhanh Và kịch tính chắc chắn thu hút các trò đánh bạc.

Máy Cleopatra kết hợp Chủ đề hấp dẫnThì Trò chơi vững chắc và cơ học, và một số các khía cạnh độc đáo Để tạo ra một trải nghiệm đánh bạc nhập vai. Có một vài tùy chọn máy đánh bạc có thể đáp ứng hoặc vượt quá những gì máy Cleopatra cung cấp.

Chừng nào khách hàng sẵn sàng vẫn đang tìm cách đánh bạc, các máy đánh bạc Cleopatra sẽ có một vị trí trong sòng bạc để những khách hàng đó thử vận ??may.

Chính sách bảo mật