kết quả vong loai world cup 2022 chau a Guardians of the Deep Slot Game

Xếp hạng trò chơi này
(3/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Guardians of the Deep Slot Game
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Revel trong những kỳ quan chưa được khám phá bên dưới bề mặt Người bảo vệ sâu thẳm qua Cao 5 trò chơi.Khe này có lưới ba lần và cung cấp cho người chơi 10 đường lương để chơi.

Trong khi chơi, việc hạ cánh khi chiến thắng kết hợp với Wilds nhân đôi phần thưởng của bạn và đánh ba lần phân tán tiền thưởng đưa bạn vào một trò chơi chơi miễn phí (hoặc mở rộng trận đấu hiện tại của bạn) với chiến thắng gấp ba. Những phần thưởng này cũng vậy, cho phép thắng tới 6 lần số tiền cơ bản của họ.

Điều gì làm cho người bảo vệ của khe sâu trở nên tuyệt vời

Khi nghĩ về những gì làm cho một vị trí tuyệt vời, một trong những điều đầu tiên xuất hiện trong tâm trí là các tính năng của nó. Một số điểm nổi bật từ trò chơi này bao gồm:

  • Nhân hoang dã: Mỗi chiến thắng bằng cách sử dụng một loại hoang dã để thay thế cho một biểu tượng khác đều có phần thưởng gấp đôi.
  • Nhân các vở kịch miễn phí: Ba phân tán sẽ kiếm cho bạn 25 trò chơi miễn phí. Bất kỳ chiến thắng nào trong các trò chơi miễn phí (trừ chiến thắng hoang dã năm không hai) sẽ được tăng gấp ba lần.
  • Tiềm năng chiến thắng khổng lồ: Một bảng đầy đủ của Wild sẽ tạo cho bạn 25.000 lần đặt cược ban đầu của bạn.

Làm thế nào những người giám hộ của khe sâu có thể cải thiện

Mỗi vị trí có các tính năng làm việc và các khu vực có thể sử dụng cải tiến. Trò chơi này điểm yếu nhất bao gồm:

  • Các tính năng tiền thưởng liên quan: Có hai tính năng thưởng trong trò chơi này, nhưng cả hai đều không liên quan đến người chơi. Một là một tính năng thụ động, trong khi cái còn lại kiểm soát.
  • Tùy chọn chơi trò chơi: Chức năng thanh không gian là một tùy chọn tiện lợi và thường được sử dụng mà không có trong khe này.

Người bảo vệ thông số kỹ thuật sâu

TênNgười bảo vệ sâu thẳm
Phần mềmCao 5 trò chơi
RTP%0,96
Biến độngThấp đến trung bình
Min/Max đặt cược$ 0,10 - $ 150
# của các khoản thanh toán10
Thanh toán tối đa25.000x
Tối đa các vòng quay miễn phíVô hạn
Tính năng thưởngĐôi hoang dã, vòng quay miễn phí
Chủ đềĐại dương

Tiền miễn phí và tiền thật

Cách chơi Guardians of the Deep Slot trực tuyến

Khi bạn đã sẵn sàng để chơi Guardians of the Deep, bạn có hai lựa chọn. Bạn có thể phát phiên bản miễn phí trên trang này hoặc bản được trả tiền được cung cấp bởi Chọn sòng bạc tiền thật, Như là Sòng bạc fanduelSòng bạc sao. Trò chơi khá dễ chơi - tất cả những gì bạn phải làm là chọn cấp độ BET bằng cách sử dụng menu ở phía dưới bên phải của trang và chơi bằng nút ở bên phải. Bạn cũng có thể thiết lập autoplay bằng nút ngay bên dưới vòng quay lớn. Miễn là bạn phù hợp với ba hoặc nhiều biểu tượng từ trái sang phải trong một trong những trò chơi 10 đường lương, bạn sẽ giành chiến thắng. Đối với phiên bản demo, bạn đã cung cấp 100.000 tín chỉ để bắt đầu có thể được làm mới bằng cách mở lại trang.

Nếu bạn đã sẵn sàng để lặn ngay vào Các khe trực tuyến thực sự, bạn nên tính đến từng Các chương trình khuyến mãi sòng bạc. Fanduel có quảng cáo tiền mặt hàng tuần và cho phép người chơi sử dụng ví chung để vượt qua sổ thể thao của mình. Ngôi sao cung cấp vòng quay miễn phí và phần thưởng tiền mặt, các cuộc đua khe với các giải thưởng Gargantuan và hơn 50 trò chơi độc quyền. Nó cũng có một tùy chọn khe trực tiếp, trong đó một người thực sự chơi một khe vật lý ở vị trí của bạn.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho Người bảo vệ Deep (xếp hạng 4/5)

Guardians of the Deep có một giải độc đắc khổng lồ, nhưng thể loại này mất một điểm cho các tính năng thưởng của nó. Có chỉ có hai, và không ai trong số họ rất liên quan. Các số nhân đầu tiên, gấp đôi, kích hoạt khi bạn hạ cánh trên một kết hợp chiến thắng bằng cách sử dụng một con hoang dã. Phần thưởng từ dòng đó đặc biệt được nhân đôi.

Tính năng thứ hai là các vòng quay miễn phí. Họ đã kích hoạt và thu hồi bằng cách hạ cánh trên ba hoặc nhiều phân tán, và bạn đã cung cấp 25 vở kịch miễn phí mỗi lần. Trong tính năng này, tất cả các chiến thắng (ngoại trừ một đường thanh toán năm lớp) được tăng gấp ba lần. Hai số nhân có thể xếp chồng lên nhau tối đa chiến thắng 6 lần.

Người bảo vệ đồ họa và hình ảnh sâu (xếp hạng 5/5)

Một trong những khía cạnh đáng chú ý nhất của người bảo vệ thẩm mỹ sâu thẳm là nền tảng của nó. Nó đặt chủ đề cho khe và có một khung cảnh dưới nước, hoàn chỉnh với động vật hoang dã và tàn tích ngầm không rõ nguồn gốc. Các biểu tượng trong các cuộn phim là tuyệt đẹp và sáng tạo, từ các con cá vọt phủ đầy rêu cho đến những con ngựa bọc thép mạnh mẽ và mạnh mẽ. Mỗi biểu tượng hiếm có một hình ảnh động chi tiết cho các chiến thắng, và có một bộ cuộn hoàn toàn mới cho tính năng tiền thưởng. Cách duy nhất để cải thiện hình ảnh của trò chơi này là thêm một số hoạt hình nhàn rỗi vào nền.

Guardians of the Deep Gameplay (xếp hạng 3/5)

Trò chơi khe cắm này có thể được xác định bằng một từ: trung bình. Không có gì mới hay độc đáo về nó - về cơ bản, đó là trò chơi giống như bạn thấy trong hầu hết các vị trí hiện đại. Nó thiếu một số tính năng (đáng chú ý nhất là chức năng thanh không gian), nhưng nó bù đắp cho nó với các khoản thanh toán chiến thắng được xác định rõ ràng.

Xếp hạng tổng thể cho Người bảo vệ Deep By High 5 trò chơi (xếp hạng 4/5)

Guardians of the Deep By High 5 Game đạt mức trung bình trên 4/5. Nó có hình ảnh tuyệt vời, tiền thưởng tuyệt vời và giải độc đắc, và lối chơi có thể vượt qua. Nếu chúng ta thấy một hoặc hai tính năng thưởng hơn hoặc nhiều tính năng liên quan và sáng tạo, chúng ta sẽ tăng điểm số này.

Chính sách bảo mật