miễn phí Nghệ thuật của trò chơi đánh cắp

Xếp hạng trò chơi này
(4/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Nghệ thuật của trò chơi đánh cắp
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Mọi người đều thích một bộ phim trộm cắp ly kỳ tại một số điểm. Bây giờ, nhờ Art of the Steal Online Slots của Cao 5 trò chơi, bạn sẽ có thể thử một vụ cướp cho chính mình. Trò chơi này cho phép bạn sống cuộc sống của một tên trộm nghệ thuật khét tiếng. Nhiệm vụ của bạn là đánh cắp các bức tranh bằng cách thực hiện các kết quả kết hợp biểu tượng (ít nhất là ba loại) trên các đường lương.

Hầu hết các tên trộm có một vài công cụ để giúp đỡ với những nỗ lực ăn cắp của chúng, và trò chơi này cũng không ngoại lệ. Bạn có thể tận hưởng sự trợ giúp của các tính năng như hoang dã, tiền thưởng và các dòng loot sinh lợi.

Điều gì làm cho nghệ thuật đánh cắp khe trở nên tuyệt vời

Art of the Steal Slots có rất nhiều để cung cấp, từ tác phẩm nghệ thuật của Bảo tàng mê hoặc đến các tính năng thú vị này:

  • Chọn tiền thưởng: Chọn giữa các biểu tượng tiền thưởng khác nhau để giành được tới 25 lần đặt cược của bạn.
  • Dòng chiến lợi phẩm: Trò chơi này có một dòng thanh toán bổ sung có thể nhân biểu tượng kết hợp với 22 lần.
  • Thanh toán tiềm năng cao: Năm biểu tượng hoang dã có thể kiếm được cho bạn khoản thanh toán tối đa 20.000 lần đặt cược của bạn.

Làm thế nào nghệ thuật đánh cắp khe có thể cải thiện

Dưới đây là một số nhược điểm đối với trải nghiệm vụ cướp này:

  • Ít tiền thưởng: Ngoài tiêu chuẩn hoang dã, vị trí này chỉ cung cấp hai phần thưởng (và không có giải độc đắc).
  • Không có vòng quay miễn phí: Các vòng quay miễn phí là một người chơi yêu thích - tuy nhiên, bạn đã giành được bất kỳ nghệ thuật nào về các vị trí đánh cắp.
  • Hạn chế với dòng loot: Mặc dù dòng loot là một điểm nổi bật của trò chơi này, nó có một giới hạn lớn; Nó không chấp nhận chiến thắng năm không.

Art of the Steal Specs

TênNghệ thuật ăn cắp
Phần mềmCao 5 trò chơi
RTP %0,95
Biến độngVừa phải
Min / Max đặt cược$ 20 - $ 30.000
# của các dòng trả tiền20
Thanh toán tối đa20.000x
Tính năng thưởngWild, Picker Bonus, Loot Line
Chủ đềBảo tàng, nghệ thuật, trộm cắp

Tiền miễn phí và tiền thật

Cách chơi nghệ thuật đánh cắp khe trực tuyến

Nghệ thuật của máy đánh cắp có năm cuộn, ba hàng và 20 đường lương. Trước khi quay, nhấp vào nút mũi tên kép ở bên phải để xem cài đặt trò chơi. Tại đây, bạn sẽ có thể bật autoplay, kích hoạt cài đặt turbo và thay đổi đặt cược của bạn (dao động từ $ 20 đến $ 30.000). Có một tùy chọn cài đặt nâng cao cho phép bạn đặt giới hạn tổn thất (lên tới 7.500.000 đô la). Bạn có thể chơi Khe trực tuyến cho tiền tại Sòng bạc betmgm hoặc Sòng bạc Caesars, cả hai đều cung cấp phần thưởng độc đáo. Betmgm có tiền thưởng tiền mặt ngay lập tức và quảng cáo hoàn lại tiền, trong khi Caesars cung cấp điểm thưởng và hàng tháng Tiền thưởng không nhận được, có thể được sử dụng để kiểm tra trò chơi. Thay vào đó, để chơi miễn phí, hãy thử bản demo ở đầu trang - khi hết tín dụng của bạn, chỉ cần làm mới màn hình để nhận được nhiều hơn.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho nghệ thuật đánh cắp (xếp hạng 3/5)

Ngay cả tên trộm nghệ thuật dày dạn nhất cũng có thể gặp khó khăn khi đi xung quanh an ninh bảo tàng. Để hỗ trợ bạn trong thời gian của bạn, bạn sẽ thích các tính năng thưởng này:

  • Hoang dại
  • Phần thưởng chọn
  • Dòng chiến lợi phẩm

The Wild được đại diện bởi một trong những bức tranh nổi tiếng nhất ngoài kia: những con chó chơi bài xì phé. Ngoài việc thay thế các biểu tượng thông thường, nó có thể nhân số đặt cược của bạn lên tới 20.000 lần.

Cùng với Wilds, bạn sẽ tìm thấy các biểu tượng phân tán màu đỏ (hiển thị trên các cuộn giữa). Khi bạn khám phá ba, bạn sẽ kích hoạt phần thưởng Pick Me - điều này cho phép bạn chọn giữa các phân tán và hệ số nhân. Hệ số nhân thấp nhất là 5 lần đặt cược của bạn, trong khi cao nhất là 25 lần.

Phần thưởng cuối cùng là dòng loot, được phân biệt bởi một hộp màu xanh lá cây. Đây là một dòng tiền thưởng bổ sung trao cho số tiền đặt cược của bạn 22 lần (chiến thắng năm không một trong số đó là số lượng don don). Nhìn chung, tiền thưởng thêm một sự phấn khích thêm cho cuộc phiêu lưu của bạn - tuy nhiên, trò chơi chắc chắn có thể sử dụng thêm một vài. Do đó, chúng tôi đã cung cấp cho phần này 3/5.

Nghệ thuật đồ họa và hình ảnh ăn cắp (xếp hạng 4/5)

Art of the Steal Slots đưa bạn đến một bảo tàng tối hoàn chỉnh với các cửa sổ có hoa văn. Bạn sẽ thấy các đối tác trộm cắp của mình, cùng với một bộ cuộn phim chứa đầy những bức tranh đẹp. Bạn có thể nhận ra một vài trong số những tác phẩm nghệ thuật này, chẳng hạn như Leonardo da Vinci trong thời gian Mona Lisa, hay Vincent Van Gogh Hồi Hồi The Starry Night. Khi bạn quay và hình thành các trận đấu, các bức tranh sẽ sáng lên và bật ra khỏi các cuộn.

Nhược điểm duy nhất của những hình ảnh này là nền bảo tàng khá tối. Mặc dù điều này có thể hữu ích cho một vụ cướp, nó làm cho nó khó khăn hơn để đánh giá cao nền tảng. Vì vậy, chúng tôi đã cung cấp cho đồ họa 4/5.

Art of the Steal Gameplay (xếp hạng 5/5)

Trò chơi chắc chắn là điểm nổi bật của nghệ thuật đánh cắp. Bạn không chỉ có thể tùy chỉnh đặt cược của mình, mà bạn còn có thể điều chỉnh tốc độ của các cuộn - làm chậm nó và ngắm nhìn, hoặc tăng cường cho các trò chơi nhanh. Khi bạn thực hiện các trận đấu, trò chơi hiển thị rõ ràng các chiến thắng của bạn trên màn hình và chiêu đãi bạn một số hoạt hình thú vị.

Nếu bạn mới tham gia trò chơi, bạn có thể hơi bối rối bởi dòng loot bổ sung. Tuy nhiên, đọc các hướng dẫn có thể giúp làm rõ điều này. Nhìn chung, chúng tôi cung cấp cho trò chơi và tùy chỉnh chất lượng cao 5/5.

Đánh giá tổng thể cho nghệ thuật đánh cắp bằng 5 trò chơi cao (đánh giá 4/5)

Có rất nhiều trò chơi cho phép bạn nắm lấy vai trò nhân vật phản diện. Nghệ thuật đánh cắp các vị trí trực tuyến cung cấp cơ hội duy nhất để trở thành một tên trộm nghệ thuật mà không cần phải tham gia vào hoạt động tội phạm. Mặc dù đồ họa nhập vai và lối chơi cá nhân hóa là điểm cao nhất định, các tính năng thưởng cũng rất thú vị. Tuy nhiên, trò chơi có thể sử dụng một vài trong số họ.

Sau khi xem xét mọi Pro và Con, chúng tôi đã cung cấp cho nghệ thuật đánh cắp tổng thể 4/5 ấn tượng. Nếu bạn đang tìm kiếm thêm các vị trí theo chủ đề nghệ thuật (nhưng don không muốn trở thành một tên trộm), hãy thử Da Vinci Muse bởi 5 trò chơi cao.

Chính sách bảo mật