keo bong da viet nam Sòng bạc Betmgm Michigan - Mã tiền thưởng tháng 8 với giá $ 1,025

Tổng số tiền thưởngTổng số tiền thưởngLên tới $ 1,025Lên tới $ 1,025
Mã tiền thưởngPlaynjfree

Người chơi mới Betmgm Trong Michigan Có thể tham gia vào phần thưởng chào mừng hai phần của sòng bạc trực tuyến. Đầu tiên, chủ tài khoản được xác minh mới sẽ nhận được 25 đô la tiền thưởng để thử các trò chơi không có rủi ro khi họ Đăng ký với sòng bạc betmgm Michigan và sử dụng Mã tiền thưởng betmgm playnjfree.

Tiếp theo, khi bạn thực hiện một khoản tiền gửi đầu tiên, BetMGM sẽ phù hợp với đồng đô la với đồng đô la lên tới 1.000 đô la. Ngoài ra, hãy tìm các chương trình khuyến mãi khác để xoay vào và ra, bao gồm bảng xếp hạng, bản vẽ đặc biệt, v.v. Và khách hàng sòng bạc trực tuyến cũng có thể tham gia Phần thưởng MGM.

Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về tiền thưởng chào mừng của BetMGM và các chương trình khuyến mãi khác, cũng như chi tiết về ứng dụng tuyệt vời của sòng bạc trực tuyến cho các thiết bị và máy tính bảng Android của Apple iOS và Android.

hộ chiếu
Thẻ Mastercard
paynearme
paypal
Trả phí cho apple
Có gì tuyệt vời về sòng bạc betmgm Michigan
 • Đăng ký mới có thể nhận được tới 1.025 đô la tiền thưởng chào mừng.
 • Thư viện trò chơi mở rộng.
 • Phần thưởng BetMGM và MGM kết hợp để cung cấp một trong những chương trình hàng đầu trong ngành.
Xếp hạng sòng bạc trực tuyến betmgm
 • Thưởng:
 • Thanh toán:
 • Lựa chọn trò chơi:
 • Tổng thể:

Mã tiền thưởng sòng bạc betmgm Michigan - tháng 8 năm 2022

Sử dụng mã betmgm Michigan Playnjfree khi bạn Mở tài khoản sòng bạc betmgm mới Để nhận được 25 đô la tiền thưởng để thử trò chơi miễn phí, cộng với các quỹ phù hợp khi bạn gửi tiền đầu tiên.

Sòng bài trực tuyếnBetmgm Michigan
Betmgm Casino MIPEPlaynjfree
Sòng bạc betmgm michigan không có tiền thưởng tiền gửi$ 25
Sòng bạc Betmgm MICHIGAN Tiền thưởng tiền thưởng100% lên đến $ 1.000
Yêu cầu đặt cược sòng bạc betmgm Michigan15 lần
Vị trí bán lẻ sòng bạc betmgm MichiganMGM Grand Detroit
Cập nhật mới nhấtTháng 8 năm 2022

Sòng bạc betmgm tiền thưởng tiền gửi đầu tiên

Khi bạn tạo tài khoản sòng bạc betmgm Sử dụng mã betmgm michigan playnjfree và thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên ít nhất là 10 đô la, betmgm sẽ cung cấp tiền phù hợp với tỷ lệ 100% cho lên tới tổng số $ 1.000.

Sau đó, một khi bạn nhận được tiền thưởng, bạn sẽ cần phải gặp một Yêu cầu chơi 15X Để chuyển đổi chúng thành tiền mặt có thể rút được, có nghĩa là bạn sẽ cần phải đánh cược một số tiền bằng 15 lần bất kỳ phần thưởng nào bạn nhận được tại BetMGM. Thực tế là yêu cầu chơi chỉ áp dụng cho phần thưởng chứ không phải tiền thưởng cộng với khoản tiền gửi ban đầu của bạn là một điểm có lợi cho BetMGM, vì các sòng bạc trực tuyến khác có thể áp dụng yêu cầu cho cả hai.

Bạn sẽ có 14 ngày Để đáp ứng yêu cầu, và BetMGM sẽ sử dụng tiền thưởng của bạn để đặt cược trước tiền gửi tiền mặt của bạn, đây là một điểm khác có lợi. Các sòng bạc khác có thể rút ra từ tiền gửi của bạn trước.

Một điều cần lưu ý là không phải tất cả các trò chơi đều đóng góp cùng một số tiền đáp ứng yêu cầu. Cược bạn thực hiện trên hầu hết các khe, Khe cắm độc đắc tiến bộ, Trò chơi thẻ cào, trò chơi ảo và các trò chơi tỷ lệ cược cố định sẽ tính 100% cho yêu cầu chơi. Trong khi đó, tất cả các trò chơi đại lý trực tiếp và trò chơi bài xì phé, trong khi đó, sẽ đóng góp 20%và đại lý không sống Blackjack sẽ đóng góp 10%.

Bạn có thể sử dụng tiền thưởng để đánh cược vào các khe Hút máuThì Codex of Fortune hoặc Starmania, hoặc các trò chơi bảng sau: Craps, Baccarat hoặc Roulette. Khi bạn đã đáp ứng yêu cầu chơi, BetMGM sẽ ghi có bất kỳ khoản tiền nào cho số dư tiền mặt của bạn.

Betmgm không có tiền thưởng tiền gửi ở Michigan

Khi bạn sử dụng mã tiền thưởng sòng bạc betmgm và đăng nhập vào tài khoản mới của bạn, bạn sẽ thấy 25 đô la tiền thưởng sẽ tự động xuất hiện trong ví trực tuyến của bạn. Sau đó bạn có thể sử dụng nó để chơi bất kỳ trò chơi sòng bạc nào (khác với các khe cắm jackpot). Bạn sẽ có ba ngày để làm như vậy trước khi tiền thưởng hết hạn.

Bạn sẽ cần phải gặp một Yêu cầu chơi 1Xvà sau đó, bạn sẽ phải gửi tiền ít nhất 10 đô la trong vòng bảy ngày để có thể rút bất kỳ khoản tiền thưởng tiền thưởng nào.

Cách sử dụng mã tiền thưởng sòng bạc betmgm

Để bắt đầu yêu cầu tiền thưởng chào mừng BetMGM, người chơi mới Michigan sẽ cần truy cập trang web sòng bạc trực tuyến và tạo một tài khoản. Để làm như vậy, chọn nút Đăng ký ở góc trên cùng bên phải của màn hình. Trong cửa sổ mới mở, nhập địa chỉ email của bạn. Ngoài ra, bạn có thể đăng ký bằng cách sử dụng Paypal hoặc Thể thao Yahoo tài khoản.

Để đăng ký trực tiếp với BETMGM, hãy nhấp vào Tiếp tục tiếp tục sau khi bạn đã nhập địa chỉ email của mình. Tiếp theo, nhập mật khẩu, tên của bạn, bốn chữ số cuối cùng của bạn Số an sinh xã hội, Và của bạn ngày sinh, nhấp vào phần tiếp theo giữa mỗi mục. Sau đó nhập của bạn số điện thoạiđịa chỉ. Trên màn hình tiếp theo, hãy nhập PlayNjFree trong trường Mã tiền thưởng, sau đó nhấp vào các hộp để đồng ý với các điều khoản pháp lý của trang web. Kết thúc bằng cách nhấp vào nút tạo tài khoản.

Betmgm sẽ sau đó Xác minh chi tiết của bạn. Nếu có một vấn đề, chẳng hạn như một địa chỉ nhà mới có thể không có trong hồ sơ của bạn, bạn sẽ thấy một ghi chú ở đầu màn hình hướng dẫn bạn hoàn thành quy trình xác minh tài khoản. Bạn có thể sẽ cần tải lên một bản sao của ID ảnh do chính phủ cấp và có thể các tài liệu khác.

Các chương trình khuyến mãi sòng bạc betmgm khác

Ngoài phần thưởng chào mừng, Sòng bạc BetMGM còn cung cấp một số chương trình khuyến mãi xoay vòng cho các khách hàng đã thành lập. Để xem những gì có sẵn, hãy nhấp vào liên kết khuyến mãi ở đầu cửa sổ sau khi bạn đăng nhập vào tài khoản của mình.

Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ có thể chọn trực tiếp từ đồ họa quảng cáo. Bạn cũng sẽ tìm thấy chi tiết về ưu đãi và các điều khoản và điều kiện. Mặc dù bạn có thể tham gia nhiều chương trình khuyến mãi tùy thích, bạn chỉ có thể đáp ứng các yêu cầu đặt cược cho một lần. Mặc dù các tùy chọn xoay, đây là một số quảng cáo bạn có thể thấy:

 • Vegas Way Bet & Get: Đặt cược $ 30 trở lên vào các vị trí Vegas độc quyền của BetMGM để nhận được $ 10 tiền thưởng để sử dụng trong cùng một trò chơi.
 • Home Run Hero Bet & Get: Cược $ 50 trở lên trên các trò chơi sòng bạc đủ điều kiện và nhận được một cược miễn phí $ 10 để sử dụng cho bất kỳ MLB đặt cược nào trong Betmgm Sportsbook.
 • Bảng xếp hạng $ 25K: Chơi bất kỳ trò chơi sòng bạc nào để nhận điểm bảng xếp hạng 1x cho mỗi 1 đô la mà bạn đặt cược để có cơ hội giành được giải thưởng 12.000 đô la. Chơi các vị trí chọn để nhận điểm bảng xếp hạng 2x cho mỗi đô la bạn đặt cược.

Ngoài các chương trình khuyến mãi thường xuyên, BetMGM là một phần của chương trình khách hàng thân thiết hàng đầu, phần thưởng MGM. Bạn sẽ tự động trở thành thành viên ngay khi bạn đăng ký tài khoản sòng bạc trực tuyến.

Khi bạn chơi trò chơi, bạn sẽ kiếm được các khoản tín dụng cấp sẽ giúp bạn leo lên mức phần thưởng MGM. Bạn càng leo lên càng cao, bạn càng có lợi. Khi bạn chơi trực tuyến, bạn sẽ kiếm được điểm mà bạn có thể đổi lại để lấy lại tiền mặt, chơi miễn phí và hàng hóa. Là một ưu đãi bổ sung, bạn cũng có thể giao dịch các điểm thưởng betMGM cho các điểm MGM mà bạn có thể sử dụng cho các tài sản MGM và đặc quyền tại các thuộc tính MGM, bao gồm cả MGM Grand Detroit.

Độ tuổi hợp pháp để chơi trực tuyến tại BetMGM ở Michigan là bao nhiêu?

Bạn phải từ 21 tuổi trở lên để chơi ở BetMGM hoặc bất kỳ Sòng bạc trực tuyến hợp pháp ở Michigan. BetMGM sẽ xác minh tuổi của bạn khi bạn tạo tài khoản.

Ứng dụng sòng bạc betmgm michigan

Sòng bạc BetMGM cũng có sẵn qua ứng dụng cho AndroidiOS thiêt bi? di đô?ng. Ứng dụng vừa chức năng vừa sáng tạo, với tất cả mọi thứ mà trang web sòng bạc có kích thước đầy đủ, có kích thước đầy đủ cung cấp.

Ngoài việc có quyền truy cập đầy đủ vào tất cả các chi tiết tài khoản của bạn, bạn cũng sẽ tìm thấy các liên kết đến các chương trình khuyến mãi, chương trình phần thưởng, ngân hàng trực tuyến an toàn và an toàn, dịch vụ khách hàng và gần như tất cả các trò chơi sòng bạc trực tuyến giống nhau, bao gồm các trò chơi đại lý trực tiếp.

Tuy nhiên, mặc dù có thể thuận tiện khi có mọi thứ mà bạn có thể nhìn thấy nó trong nháy mắt, chúng tôi thấy ứng dụng này hơi chậm đối với sở thích của chúng tôi. Chúng tôi đã có một trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng trình duyệt di động.

Chúng tôi đã thích tính năng cho phép bạn nhấn một chút trái tim trên đồ họa trò chơi để thêm tiêu đề đó vào yêu thích. Sau đó, bạn có thể truy cập yêu thích của bạn từ thanh điều hướng thấp hơn. Bạn cũng có thể tìm kiếm các trò chơi dướiGần đây đã chơiLiên kết, cũng như một trường tìm kiếm cơ bản lên trên.

Chúng tôi thấy rằng nó rất khó khăn và chậm sắp xếp thông qua bộ sưu tập trò chơi khổng lồ trên ứng dụng. Một cách dễ dàng để tránh độ trễ đó là xem qua các trò chơi trên trình duyệt kích thước đầy đủ và thêm mục yêu thích của bạn vào danh sách để bạn có thể truy cập chúng dễ dàng trên ứng dụng.

Hãy nhớ rằng, bạn phải được đặt bên trong các dòng bang Michigan để đánh cược tiền thật hợp pháp tại một sòng bạc trực tuyến hợp pháp trong tiểu bang. Mặc dù ứng dụng sòng bạc BetMGM sử dụng phần mềm định vị địa lý tích hợp, bạn sẽ phải tải xuống và cài đặt trình cắm geoguard để đánh bạc trên trình duyệt MAC, PC hoặc di động.

Các tính năng chính của ứng dụng sòng bạc betmgm

Về mặt tiền thưởng chào mừng, các chương trình khuyến mãi thường xuyên và chương trình khách hàng thân thiết, BetMGM sắp xếp tốt chống lại cuộc thi. Đây là những gì chúng tôi tìm thấy trong quá trình đánh giá của chúng tôi:

 • Tiền thưởng chào mừng: 4/5. Số tiền thưởng lên tới $ 1.000 là tương đương với FanduelThì Golden Nugget,Wynnbet và cao hơn một số người khác. DraftKings Cung cấp tiềm năng lên tới 2.000 đô la nhưng yêu cầu yêu cầu chơi 35 lần, cao hơn đáng kể so với 15 lần tại BetMGM. Theo như BetMGM, không có tiền thưởng tiền gửi, chỉ có một vài đối thủ cạnh tranh cung cấp một cái gì đó tương tự. Mặc dù nó là một tiêu cực mà bạn sẽ cần phải đặt cọc để có thể yêu cầu bất kỳ khoản tiền nào, nhưng nó tốt hơn là không có gì.
 • Danh tiếng được thiết lập: 5/5. Sòng bạc Betmgm là kết quả của sự hợp tác của hai tên tuổi lớn trong cờ bạc - người khổng lồ Vương quốc Anh Bắt đầu (trước đây là GVC Holdings) và MGM Resort International. Do đó, BetMGM có sự hiện diện quốc gia và địa phương để giữ vững những người như Fanduel, Caesars, DraftKings và các thương hiệu nổi tiếng khác của Hoa Kỳ.
 • Chương trình khách hàng thân thiết: 4/5. Không phải mọi sòng bạc trực tuyến đều có một chương trình khách hàng thân thiết để thưởng cho khách hàng của mình, nhưng phần thưởng BetMGM và MGM kết hợp để cung cấp một trong những chương trình hàng đầu trong ngành.
 • Thư viện trò chơi ở Michigan: 4/5. Sòng bạc trực tuyến của Betmgm Michigan cung cấp một loạt các khe cắm, giải độc đắc tiến bộ, trò chơi đa dạng, thể thao ảo và các trò chơi đại lý trực tiếp, cũng như các trò chơi trên bàn trực tuyến như Blackjack, Roulette, Baccarat, Craps, v.v. Trên hết, BetMGM cũng có quyền truy cập vào hơn 50 độc quyền Win StudiosBữa tiệc poker slots và trò chơi bàn nhờ vào quan hệ đối tác của nó. Bộ sưu tập độc quyền đó cũng bao gồm hơn 25 trò chơi giải độc đắc tiến bộ.

Cách gửi và rút tiền tại BetMGM Michigan

BetMGM có nhiều lựa chọn ngân hàng. Ở Michigan, đây là những lựa chọn của bạn để thực hiện tiền gửi (Tối thiểu $ 10):

 • VIP ưa thích/ngân hàng trực tuyến: Miễn là ngân hàng của bạn là thành viên của mạng, tiền sẽ chuyển trực tiếp từ ngân hàng của bạn sang tài khoản BetMGM của bạn.
 • Paypal: Sử dụng tài khoản PayPal cá nhân của bạn để thêm tiền vào ví BetMGM của bạn thông qua số dư có sẵn hoặc tài khoản ngân hàng liên quan của bạn.
 • Trả phí cho apple: Một cách nhanh chóng và đơn giản để thêm tiền vào tài khoản của bạn từ một thiết bị Apple. Dịch vụ này chỉ có sẵn thông qua Cuộc đi săn Khi sử dụng trình duyệt di động dựa trên iOS.
 • Betmgm play+ thẻ: Đăng ký vào chương trình Play+ từ cửa sổ tiền gửi và tài trợ cho tài khoản của bạn bằng thẻ ghi nợ hoặc chuyển khoản ngân hàng. Ngân hàng của bạn có thể đánh giá chi phí và/hoặc phí bổ sung.
 • Visa, MasterCard, Khám phá tín dụng hoặc ghi nợ: Điều này được cung cấp nhà phát hành thẻ của bạn cho phép các giao dịch với các sòng bạc trực tuyến. Bạn cũng có thể phải trả một khoản phí tạm ứng tiền mặt để thêm tiền vào ví BetMGM của bạn bằng một trong số này.
 • Paynearme: Bạn có thể thêm tiền vào ví BetMGM trực tuyến của mình bằng tiền mặt mà bạn phải trả tại một nhà bán lẻ địa phương, chẳng hạn như 7-Eleven. Chọn phương thức này trong cửa sổ tiền gửi để tạo mã thanh toán mà bạn có thể lấy cho cửa hàng đã chọn.
 • Chuyển dây ngân hàng: Đối với khoản tiền gửi tối thiểu 1.000 đô la, dịch vụ điện tử này sẽ cho phép bạn chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng của bạn sang ví BetMGM của bạn.

rút tiền, trong khi đó, BetMGM yêu cầu bạn đã sử dụng phương thức rút tiền đã chọn để thực hiện tiền gửi trong vòng 180 ngày qua. Khi bạn đã gửi yêu cầu rút tiền của mình, BetMGM sẽ tiến hành đánh giá nội bộ. Đây là một biện pháp phòng ngừa tất cả các sòng bạc trực tuyến để loại bỏ bất kỳ gian lận tiềm năng nào.

Khi BetMGM đã phê duyệt yêu cầu rút tiền của bạn, tiền của bạn sẽ chuyển theo thời gian xử lý của nhà cung cấp thanh toán đã chọn của bạn:

 • VIP ưa thích: Ba đến bảy ngày làm việc.
 • Ngân hàng trực tuyến: Một đến ba ngày làm việc.
 • Paypal: Trong vòng 24 giờ.
 • Betmgm play+ thẻ: Trong vòng sáu giờ.
 • Thẻ ghi nợ hoặc thẻ trả trước: Ba đến năm ngày làm việc.
 • Tiền mặt tại lồng sòng bạc: Tiền mặt trong vòng 72 giờ tại lồng thu ngân tại MGM Grand Detroit, 1777 Ave Ave.

MGM Grand Detroit

BetMGM hoạt động tại Michigan hợp tác với MGM Grand Detroit, một trong ba sòng bạc thương mại ở Detroit. Tài sản đã hoàn thành mở cửa cho doanh nghiệp vào ngày 2 tháng 10 năm 2007.

Một tài sản của công ty mẹ MGM Resorts International, MGM Grand Detroit nằm trên chu vi của lịch sử Corktown Quận trong thành phố trung tâm thành phố. Sòng bạc sang trọng, rộng 100.000 mét vuông có gần 3.500 máy đánh bạc, 150 trò chơi trên bàn, một cuốn thể thao BetMGM và phòng poker.

Về mặt khách sạn của hoạt động, những người bảo trợ sẽ tìm thấy các phòng và dãy phòng sang trọng, spa và thẩm mỹ viện kiểu khu nghỉ mát duy nhất ở phía đông nam Michigan, 30.000 feet vuông không gian hội nghị, hai nhà hàng đặc trưng, ??ba cửa hàng thực phẩm bình thường, một số quán bar và nhiều lựa chọn giải trí. Với khoảng 3.000 công nhân, MGM Grand Detroit là một trong những chủ nhân hàng đầu trong khu vực.

Thông tin chi tiết

 • Địa chỉ nhà: 1777 Ave 3, Detroit, MI
 • Giờ: 10 giờ sáng đến 1 giờ sáng, bảy ngày một tuần.
 • Đánh giá của chúng tôi

Đánh bạc có trách nhiệm tại BetMGM Michigan

Sòng bạc BetMGM cung cấp một loạt các tùy chọn cho người chơi tìm kiếm hỗ trợ. Bất kỳ khách hàng quen với câu hỏi về cờ bạc có trách nhiệm có thể liên hệ qua email tại [Email được bảo vệ]

Bạn sẽ nhận được phản hồi trong vòng 24 đến 48 giờ. Để được hỗ trợ ngay lập tức, bạn cũng có thể liên hệ với dịch vụ khách hàng của BetMGM thông qua Trò chuyện trực tiếp hoặc e-mail tại [Email được bảo vệ]

BetMGM cũng đã tạo ra một số công cụ đánh bạc có trách nhiệm để khách hàng tự truy cập. Các loại biện pháp tự áp đặt bao gồm cài đặt giới hạn cá nhân Trên cơ sở hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng cho tiền gửi và đánh cược.

Người bảo trợ cũng có thể giới hạn thời gian họ dành cho trang web hàng ngày với sòng bạc tự thiết lập Hệ thống quản lý thời gian. Khi bạn vượt quá giới hạn thời gian mà bạn đã đặt cho chính mình, bạn sẽ không thể chơi thêm bất kỳ trò chơi nào vào ngày hôm đó.

Những người bảo trợ betmgm cũng có thể tự áp đặt tạm thời thời gian làm mát kéo dài bất cứ nơi nào từ ba ngày đến một năm. Để yêu cầu thời gian chờ, nhấp vào menu tài khoản và chọn tùy chọn đánh bạc có trách nhiệm. BetMGM cũng cung cấp tùy chọn đóng dịch vụ thông qua bộ phận dịch vụ khách hàng.

Đối với một giải pháp rộng rãi hơn và/hoặc vĩnh viễn, Bảng điều khiển trò chơi Michigan Duy trì cơ sở dữ liệu đánh bạc có trách nhiệm và danh sách tự tự nguyện, cho phép bạn tự giải thoát việc mở tài khoản mới hoặc tham gia vào các sòng bạc và thể thao trực tuyến có trụ sở tại Michigan trong khoảng thời gian từ một đến năm năm.

Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu hội đồng quản trị thêm bạn vào Michigan, Danh sách người tách biệt, sẽ cấm bạn vĩnh viễn khỏi tất cả các sòng bạc Detroit được cấp phép. Gọi 888-223-3044 để biết thêm thông tin.

Sòng bạc betmgm ở các tiểu bang khác

Ngoài Michigan, sòng bạc betmgm còn sống ở Áo mớiThì Pennsylvaniaphia Tây Virginia. Mặc dù vậy, điều quan trọng cần nhớ là mỗi tiểu bang có luật và quy định đánh bạc trực tuyến riêng. Mỗi trang web có thể hơi khác nhau và các chương trình khuyến mãi và trò chơi BetMGM có sẵn có thể thay đổi tùy theo từng tiểu bang. Tuy nhiên, những thứ như điều hướng và quản lý tài khoản sẽ giống nhau. Ở đây, một bản tóm tắt nhanh chóng của sòng bạc betmgm ở các tiểu bang khác của Hoa Kỳ:

 • Sòng bạc betmgm new Jersey: Hợp tác với Borgata Hotel Casino & Spa, một số hình thức của trang web BetMGM đã được cấp phép và hoạt động từ năm 2017 theo Bộ phận thực thi chơi game ở New Jersey. BetMGM ban đầu được ra mắt dưới dạng playmgm nhưng được đổi thương hiệu vào năm 2019.
 • Sòng bạc Betmgm Pennsylvania: Như Sòng bạc trực tuyến Keystone State thứ 13, BetMGM ra mắt vào ngày 4 tháng 12 năm 2020, hợp tác với Sòng bạc Hollywood tại khóa học đua quốc gia Penn ở Grantville. Các Bảng điều khiển chơi game Pennsylvania Giám sát betmgm trong tiểu bang.
 • Sòng bạc betmgm West Virginia: BetMGM ra mắt tại West Virginia vào mùa hè năm 2020, hợp tác với Greenbrier Câu lạc bộ sòng bạc trong lò xo lưu huỳnh trắng. Các Xổ số Tây Virginia Giám sát BetMGM và cờ bạc trực tuyến khác trong tiểu bang.
Chính sách bảo mật