keo bong hom nay va ngay mai Thanh kẹo khe

Xếp hạng trò chơi này
(4/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Thanh kẹo khe
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Đánh giá khe cắm thanh kẹo

Ai không muốn làm ngọt nồi của họ với tiền thắng?

Igt Tận dụng những mong muốn chơi game ngọt ngào nhất của bạn với các thanh kẹo máy đánh bạc của họ. Đây là một trò chơi khe thú vị sẽ giúp bạn đạt được nhiều gấu gummy hơn khi bạn quay các cuộn kẹo của nó.

Trò chơi khe cắm IGT IGT Candy cung cấp cho người chơi 50 đường lương, cho họ vô số cách để giành chiến thắng. Nhất định để thu hút Candy Crush Đặt, các thanh kẹo lấy tín hiệu thiết kế từ thế giới của cửa hàng kẹo.

Nó tự hào có một loạt các hình ảnh xử lý ngọt ngào như bạc hà, kẹo cao su và thanh sô cô la.

Thanh kẹo trông như thế nào?

Thanh kẹo có giao diện phủ kẹo bao gồm Năm cuộn. Trò chơi tươi sáng, đầy màu sắc và chắc chắn sẽ thu hút người yêu kẹo bên trong tất cả chúng ta.

Sô cô la và kẹo cứng màu các cuộn phim trong khi âm nhạc lạc quan đi kèm với lối chơi.

Các hình ảnh và âm nhạc đều vui vẻ, điều này làm tăng thêm niềm vui không thể nhầm lẫn của nó. Khi người chơi biết những biểu tượng nào được liên kết với số nhân tốt nhất, thì đó là một trò chơi dễ chơi - và thỏa mãn mắt. Chơi và khám phá trò chơi Slots Candy Bars tại Sòng bạc trực tuyến dự thảoThì Sòng bạc trực tuyến fanduel và các trang web sòng bạc hàng đầu khác.

Cách chơi các thanh kẹo trực tuyến

Người chơi phóng vào thanh kẹo bằng cách đặt cược của họ. Họ sẽ phải quyết định những khoản thanh toán nào để đặt cược trừ khi họ muốn đơn giản hóa các vấn đề và đặt cược tất cả. Sau khi cá cược, hãy để sự quay vòng bắt đầu.

Candy Bars là một trò chơi khe để chơi miễn phí; Tuy nhiên, trò chơi sòng bạc tiền thật Cung cấp một Giải độc đắc tiến bộ94,89% RTP.

Thanh kẹo tiến bộ tiến bộ

Người chơi phải lấp đầy bất kỳ hộp được hiển thị nào để tăng cường tiềm năng phần thưởng. Một số người chơi thực sự đủ may mắn để giành được nhiều hơn một giải độc đắc tiến bộ - và điều đó NGỌT trong tất cả các mũ.

Người chơi thích ngồi lại và nhai đậu thạch của họ cũng có thể chọn Tính năng Autoplay. Để vô hiệu hóa nó một khi nó đã bắt đầu, chỉ cần dừng lại.

Các thanh kẹo tự nhiên giống với các phiên bản sòng bạc trên đất liền với một số khác biệt ở đây và đó. Nó được tải với một số tính năng thú vị như nó Mất điện chiến thắng. Mặc dù nó không khởi hành quá xa các trò chơi khe truyền thống, nhưng nó cung cấp các tính năng thay thế vừa đủ để kích thích những người chơi thích thứ gì đó khác thường.

Các biểu tượng của nó bao gồm các loại kẹo đáng chú ý như một thanh sô cô la, một con gumball, một loại kẹo cao su màu xanh lá cây, bạc hà, kẹo cứng màu tím và hình dạng kẹo.

Candy Bars Splot Machine Tính năng và tiền thưởng

Những gì máy đánh bạc thanh kẹo thiếu sự đa dạng biểu tượng mà nó bù đắp trong các tính năng đặc biệt của nó.

Đầu tiên, người chơi cần lưu ý đến Wild được đại diện bởi một biểu tượng Gumball. Các biểu tượng được liên kết với các khoản thanh toán khác nhau, nhưng Wild có thể bước vào để giúp hoàn thành các dòng chiến thắng.

Một số phần thưởng thú vị:

  • Quay ba loại kẹo cao su màu xanh lá cây hoặc ba bạc hà và giành được giá trị đồng xu 5x của bạn.
  • Quay bốn giống nhau và kiếm được 10 lần giá trị đồng xu của bạn.
  • Quay bốn viên kẹo màu đỏ và kiếm được 100 lần giá trị đồng xu của bạn.

Thanh kẹo khe chiến thắng

Candy Bars cung cấp ba loại Jackpot tiến bộ: Kích thước đồ ăn nhẹ, kích thước King và kích thước khổng lồ cực kỳ Yoummy. Đối với người chơi để gặt hái sự ngọt ngào của bất kỳ điều nào trong số này, họ phải lấp đầy toàn bộ cuộn với biểu tượng thanh sô cô la.

Blackout Wins cung cấp điều đặc biệt thêm một thứ gì đó mà người chơi yêu thích. Nó giống như bơ đậu phộng ẩn bên trong sô cô la, bong bóng bên trong kẹo mút. Tính năng này xảy ra khi người chơi điền vào cuộn bằng một biểu tượng. Tại thời điểm đó, chiến thắng được nhân lên và người chơi có khả năng kiếm được 5.000 đến 25.000X Giá trị tiền xu của họ.

Miễn phí để chơi các khe trực tuyến IGT

Suy nghĩ cuối cùng

Candy Bars cung cấp cơ hội cho phần thưởng ngọt ngào cho các game thủ. Nó không khó để chơi; Mặc dù, một số người chơi có thể thấy bất tiện khi quản lý các khoản thanh toán. Mặt khác, nó là một trò chơi khe đơn giản được bổ sung bởi một số tính năng thú vị như chiến thắng mất điện của nó.

Mặc dù có rất nhiều biến thể của hành động, nhưng dù sao nó cũng thú vị trong thiết kế đơn giản.

Người hâm mộ của các trò chơi có chủ đề kẹo hoặc các trò chơi lấy cảm hứng từ thực phẩm có thể sẽ thích thú trong việc cung cấp niềm vui này từ IGT.

Chính sách bảo mật