keo nha cai 3 Magic City Frontton ở Miami tìm kiếm chủ sở hữu cho Jai Alai Team League

Được viết bởi Brant James trên Ngày 19 tháng 5 năm 2022 - Cập nhật lần cuối vào Ngày 20 tháng 5 năm 2022
Mọi người hiện có thể sở hữu các đội Jai-Alai với giá 100.000

Tín dụng Sòng bạc thành phố ma thuật vì không cho phép Jai Alai Fade vào quên lãng mà không bắn một vài chiếc Chic-Chac.

Frontton Miami-người duy nhất hoạt động ở Bắc Mỹ-đang tìm kiếm chủ sở hữu cho phần thứ hai của cái gọi là Tòa án chiến đấu mùa, bắt đầu Ngày 23 tháng 9.

Theo một bản phát hành, các nhóm người chơi thuộc địa của người chơi vào bốn đội cho các trận đấu đơn và hai trận, với một cầu thủ hoặc đội được yêu cầu để ghi lại hai trong ba bộ được chơi đến sáu điểm, theo một bản phát hành.

Tại đây, những gì chủ sở hữu nhận được cho một chi phí cố định của người Viking là 100.000 đô la:

  • Một chỗ ngồi tại Bảng dự thảo bảng. Jerry Jones đã trả 140 triệu đô la để làm điều này với Dallas Cowboys. Lợi thế, tòa án chiến đấu
  • Theo một bản phát hành. Jeffrey Lurie đã chi 194 triệu đô la để đảm bảo Jalen Hurts là tiền vệ của Eagles. Lợi thế, tòa án chiến đấu
  • Vui thích Truy cập trực tiếp vào người chơi. Chèn bất kỳ chủ sở hữu nhóm chuyên nghiệp ở đây. Lợi thế, tòa án chiến đấu
  • Lấy truy cập vào một khu vực VIP Trong các trò chơi, các sự kiện đặc biệt, và nhiều hơn nữa. Ừ. Lợi thế, tòa án chiến đấu
  • Ồ, và chủ sở hữu của đội bóng của đội bóng giành được chia sẻ doanh thu dựa trên việc đặt cược, tài trợ và quyền truyền thông từ mùa giải. Lợi thế cho mọi giải đấu khác. Nhưng chiến lược này đã được xây dựng trong một ngày
  • Những gì chủ sở hữu don lồng nhận được là để giữ cho đội bóng khi mùa giải kết thúc. Lợi thế cho mọi người khác.

Jai Alai vẫn chiến đấu để sinh tồn sau khi các hội thảo bị vô hiệu

Scott Savin, Giám đốc điều hành tại Magic City Jai-Alai, cho biết trong một bản phát hành.

Đây là một cơ hội hiếm có để sở hữu một đội thể thao mà không có nhiều nhược điểm của các cơ hội sở hữu đội thể thao truyền thống. Khi bạn trở thành chủ sở hữu của một trong những đội của chúng tôi, bạn sẽ có một chỗ ngồi tại bàn vào ngày dự thảo khi các quyết định chính được đưa ra. Bạn cũng thấy sự cống hiến mà những người chơi này đưa ra trên tòa án đó và sự ly kỳ của trò chơi này thực sự là như thế nào.

Chúng tôi không thể tin vào mức độ tham gia và mong muốn giành chiến thắng được giới thiệu bởi mỗi chủ sở hữu của chúng tôi trong mùa đầu tiên của chúng tôi và họ đã trở nên đam mê như thế nào về trò chơi, Savin nói.

Đặt cược vào Magic City Jai-Alai có sẵn ở bảy tiểu bang khác thông qua quan hệ đối tác của cơ sở với Phản bội. Trong khi chơi được thực hiện tại địa điểm ba ngày, một tuần, nó mở cửa cho công chúng chỉ một.

Chris Côte, nhà sản xuất của chương trình ‘Dan Le Batard với Stugotz, đội sở hữu đội Cesta Cycles đã giành chiến thắng trong trận chiến I vào tháng Tư.

Trong số những người không có khả năng bắt tay hàng trăm Grand sẽ là bất kỳ thành viên nào của Bộ lạc Seminole của Florida hoặc nhân viên tại Hard Rock International.

Thành phố ma thuật là một trong hai Các cửa hàng Pari-Mutuel của ai vụ kiện Cuối cùng đã dẫn đến các Seminoles, 2021 Cờ bạc nhỏ gọn-đã mang cá cược thể thaocraps và roulette tại sáu Sòng bạc Florida - bị vô hiệu bởi một thẩm phán liên bang.

Nhiệm kỳ của Jai ??Alai, ở Florida đã bị đe dọa trong quá trình Thống đốc Ron Desantis Đàm phán hiệp ước đó, với việc bỏ phiếu của Cơ quan Lập pháp Nhà nước để cho phép các cơ sở Pari-Mutuel bỏ cuộc đua khai thác trực tiếp hoặc Jai Alai như một điều khoản để cung cấp một số sòng bạc hoặc trò chơi bài.

Mặc dù vậy, Magic City vẫn tiếp tục nổ ra TIK TOK.

Ảnh của Rebecca Blackwell / The Associated Press
Avatar Brant James
Được viết bởi
Brant James

Brant James là một nhà báo kỳ cựu, người đã hai lần được công nhận trong Giải thưởng Biên tập viên Thể thao Báo chí Associat bao gồm USA Today, ESPN.com, SI.com.

Xem tất cả các bài viết của Brant James
Chính sách bảo mật