keo nha cai bong da so Máy đánh bạc đôi

Xếp hạng trò chơi này
(5/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Máy đánh bạc đôi
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Giải độc đắc kép qua Everi tương tác là một trò chơi khe giải trí quay trở lại những điều cơ bản. Nó chỉ có năm dòng thanh toán có thể điều chỉnh chứa đầy các ký hiệu 7 và thanh cổ điển. Người chơi kiếm được các khoản thanh toán để thực hiện các kết hợp biểu tượng nhất định. Thấp nhất (bất kỳ ba ký hiệu nào) có giá trị gấp 2 lần đặt cược của bạn, trong khi cao nhất (ba giải độc đắc kép) có giá trị 10.000 lần ấn tượng.

Ngoài việc cung cấp một khoản thanh toán tiềm năng cao, các biểu tượng giải độc đắc đôi còn lại là hoang dã. Các biểu tượng truyền thống, cùng với những phần thưởng thú vị, làm cho trò chơi này trở nên tuyệt vời cho cả người hâm mộ trò chơi khe cổ điển và hiện đại.

Điều gì làm cho vị trí giải độc đắc đôi trở nên tuyệt vời

Dưới đây là một số tính năng yêu thích của chúng tôi từ Double Jackpot Online Slot:

  • Tiềm năng thanh toán cao: Trò chơi này được đặt tên theo tính năng giải độc đắc kép của nó, cung cấp đặt cược lên tới 10.000 lần.
  • Phạm vi đặt cược rộng: Người chơi có thể đặt cược bất cứ nơi nào từ mức thấp 0,25 đô la đến mức cao 250 đô la.
  • Các dòng thanh toán có thể điều chỉnh: Bạn có thể chọn số lượng dòng tiền mà bạn muốn chơi với, từ một đến năm.

Làm thế nào khe cắm jackpot kép có thể cải thiện

Mặc dù có rất nhiều điểm nổi bật, máy đánh bạc jackpot kép có nhược điểm của nó. Dưới đây là một vài điều có thể được cải thiện:

  • Thiết kế đơn giản: Đồ họa khá đơn giản.
  • Không có vòng quay miễn phí: Thật không may, không có tiền thưởng spins miễn phí.
  • Không có giải độc đắc tiến bộ: Trò chơi này chỉ cung cấp các khoản thanh toán giải độc đắc tiêu chuẩn.

Thông số kỹ thuật jackpot kép

TênGiải độc đắc kép
Phần mềmEveri tương tác
RTP %0,96
Biến độngThấp
Min / Max đặt cược$ 0,25 - $ 250
# của các dòng trả tiền5
Thanh toán tối đa10.000X
Tính năng thưởngTỷ lệ thưởng hoang dã, giải độc đắc
Chủ đềCổ điển

Cách chơi Double Jackpot Slot trực tuyến

Ngay cả những người mới chơi trò chơi khe cũng có thể đánh giá cao lối chơi đơn giản của giải độc đắc. Bắt đầu bằng cách điều chỉnh các dòng thanh toán của bạn (từ một đến năm) và đánh cược (từ 0,25 đến 250 đô la). Sau đó, nhấp vào nút mũi tên màu tím để bắt đầu. Nếu các cuộn quá chậm, hãy tăng tốc độ trong cài đặt. Bạn cũng có thể đặt trò chơi thành Autoplay ở đây.

Cách dễ nhất để dùng thử Double Jackpot trực tuyến là chơi phiên bản miễn phí, có sẵn trên trang này. Bất cứ khi nào tín dụng của bạn hết hạn, hãy nhận được nhiều hơn bằng cách làm mới màn hình. Nếu bạn thích chơi Khe cắm tiền thật, đăng ký một sòng bài trực tuyến Điều đó có trò chơi này. Danh sách của chúng tôi Không có sòng bạc tiền gửi Điểm nổi bật tất cả các ưu đãi tiền miễn phí, cho phép người chơi kiểm tra các vị trí. Hiện tại, bạn có thể chơi giải độc đắc đôi tại Sòng bạc betmgmSòng bạc sao. Một số liên kết để cập nhật Tiền thưởng tiền gửi sòng bạc được đăng dưới đây.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho giải độc đắc gấp đôi (xếp hạng 3/5)

Giống như trò chơi, các tính năng thưởng Double Jackpot, rất đơn giản nhưng hiệu quả. Có một biểu tượng phần thưởng trong suốt trò chơi: biểu tượng giải độc đắc kép. Biểu tượng duy nhất này đóng vai trò là một loại hoang dã có thể thay thế các biểu tượng khác và có thể trao giải như sau:

  • Một giải độc đắc kép: Nhân đôi chiến thắng kết hợp
  • Hai giải độc đắc kép: Nhân các kết hợp chiến thắng với 4x
  • Ba giải độc đắc kép: Giải thưởng tiền thưởng giải độc đắc

Giá trị tiền thưởng Jackpot phụ thuộc vào các dòng thanh toán. Nếu kết hợp giải độc đắc kép nằm trên các dòng một đến bốn, bạn sẽ giành được 2.000 lần đặt cược của bạn. Tuy nhiên, nếu nó trên reel Five, bạn sẽ tận hưởng tiềm năng xuất chi tối đa 10.000 lần.

Mặc dù các tính năng tiền thưởng không phải là nguyên bản nhất, nhưng chúng rất thú vị - sau tất cả, người chơi khe nào không thích hoang dã và giải độc đắc? Tuy nhiên, nếu bạn đã sử dụng các tính năng hào hứng hơn, những điều này có thể quá đơn giản đối với bạn. Nhìn chung, chúng tôi đánh giá tiền thưởng 3/5.

Đồ họa và hình ảnh jackpot kép (xếp hạng 3/5)

Double Jackpot Slot Machine Hình ảnh trực quan ngay lập tức đưa bạn trở lại đúng lúc một kỷ nguyên bị chi phối bởi các trò chơi khe retro không rườm rà. Trên màn hình, bạn sẽ tìm thấy một tập hợp các cuộn màu đỏ chứa đầy thanh truyền thống và 7 ký hiệu. Stribn trong số này là một số biểu tượng jackpot kép, giống với các huy chương. Khi bạn thực hiện các kết hợp chiến thắng, các biểu tượng sẽ sáng lên trong lễ kỷ niệm.

Đồ họa trò chơi này là hoài cổ, nhưng họ hơi quá đơn giản - không có gì đặc biệt thú vị về các biểu tượng hoặc nền. Vì vậy, chúng tôi đánh giá phần này A 4/5.

Gameplay giải độc đắc đôi (xếp hạng 4/5)

Một trong những phần tốt nhất của các khe cắm trực tuyến đôi jackpot là trò chơi dễ dàng. Chỉ với năm dòng trả tiền để theo dõi, trò chơi khá đơn giản để hiểu. Để làm cho mọi thứ thậm chí rõ ràng hơn, nó theo dõi các dòng trả tiền và giữ một kỷ lục chiến thắng trong cài đặt. Một lợi ích khác của trò chơi là sự tùy biến mạnh mẽ. Người chơi có thể điều chỉnh tốc độ trò chơi, kích hoạt chế độ tự động phát và chọn giữa một phạm vi đặt cược khổng lồ.

Sau một số suy nghĩ, chúng tôi đã đưa ra đánh giá 4/5. Sẽ cao hơn nếu có nhiều tùy chọn tùy chỉnh hơn, chẳng hạn như cài đặt giới hạn thắng và thua.

Xếp hạng tổng thể cho giải độc đắc kép theo Everi Interactive (xếp hạng 3,3/5)

Bất cứ ai bỏ lỡ những ngày của các khe ba phần nhưng thích tiền thưởng hiện đại chắc chắn sẽ thích giải độc đắc kép bởi Everi Interactive. Các biểu tượng cổ điển và lối chơi đơn giản là quyến rũ, trong khi phần thưởng hoang dã và giải độc đắc giữ cho mọi thứ thú vị. Tuy nhiên, trò chơi cảm thấy khá đơn giản đôi khi.

Dựa trên những ưu và nhược điểm, chúng tôi sẽ xếp hạng Double Jackpot A 3,3/5. Nếu bạn thích trò chơi này, hãy chắc chắn kiểm tra các viên đá quý tiếp theo, tiếp theo của nó.

Chính sách bảo mật