keo nha cai truc tuyen hom nay Trò chơi khe bắn pháo hoa tuyệt vời

Xếp hạng trò chơi này
(5/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Trò chơi khe bắn pháo hoa tuyệt vời
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Nếu bạn là một đứa trẻ, bạn có thể thích thấy pháo hoa nổ tung và thắp sáng bầu trời đêm. Igt Đặt ra để làm hài lòng đứa con bên trong của bạn với khe pháo hoa tuyệt vời 5 × 5, 10 đường trả tiền tuyệt vời, có pháo hoa, đại bác và tên lửa nổ tung.

Bạn có thể thưởng thức chương trình cùng với các tính năng tiền thưởng đầy hành động, chẳng hạn như các vòng quay miễn phí, tồn tại và sao chép các biểu tượng đặc biệt, và phần thưởng giải thưởng tiền mặt. Lật xuống đèn và sẵn sàng cho những cảnh đẹp mắt với những phần thưởng lớn.

Điều gì làm cho khe bắn pháo hoa tuyệt vời trở nên tuyệt vời

Những tính năng tuyệt vời này làm cho pháo hoa tuyệt vời trở nên thú vị để chơi:

  • Vụ nổ thắng: Vụ nổ của các biểu tượng đặc biệt tích lũy cho phần thưởng.
  • Vòng quay miễn phí: Mỗi vòng quay chứa một biểu tượng đặc biệt.
  • Tiền thưởng đại bác: Giành phần thưởng tiền mặt từ tối đa sáu đại bác.

Làm thế nào khe pháo hoa tuyệt vời có thể cải thiện

Dưới đây là một số cách mà pháo hoa tuyệt vời có thể là một vụ nổ thậm chí còn lớn hơn:

  • Thanh toán lớn hơn: Trong khi bạn có thể giành được nhiều chiến thắng nhỏ trong một chiếc phao, những chiến thắng lớn sẽ thú vị hơn.
  • Số nhân: Số nhân sẽ là một cách tuyệt vời để có các khoản thanh toán lớn hơn.

Pháo hoa tuyệt vời thông số kỹ thuật

TênPháo hoa tuyệt vời
Phần mềmIgt
RTP %0,9473
Biến độngThấp đến trung bình
Min / Max đặt cược$ 0,20 - $ 400
# của các khoản thanh toán10
Thanh toán tối đa10.482x
Tối đa các vòng quay miễn phíN/a
Tính năng thưởngQuay miễn phí, cuộn nổi, biểu tượng đặc biệt, biểu tượng bền bỉ, biểu tượng nhân rộng, giải thưởng tiền mặt
Chủ đềbắn pháo hoa

Khe đánh bạc IGT miễn phí và tiền thật

Cách chơi khe cắm pháo hoa tuyệt vời trực tuyến

Thắp sáng bầu trời bằng cách chơi khe miễn phí Bản demo của pháo hoa tuyệt vời, chúng tôi có sẵn cho bạn ngay trên trang này. Đầu tiên, nhấp vào các nút cộng và trừ để chọn giá trị tiền xu từ 0,01 đô la đến 20 đô la cho tổng số tiền đặt cược từ 0,20 đô la đến 400 đô la cho 10 đường lương, sau đó nhấn nút mũi tên để bắt đầu chương trình. Don Tiết ngại về việc đặt cược cao vì bạn chỉ phải nhấp vào biểu tượng refresh trang để bổ sung các khoản tín dụng miễn phí của bạn.

Đến Chơi các khe thực sự, tìm kiếm pháo hoa tuyệt vời tại một Sòng bạc trực tuyến tiền thật, Như là Sòng bạc Golden Nugget hoặc Sòng bạc saovà tạo một tài khoản để tận dụng bất kỳ lợi ích nào cho các thành viên mới.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho pháo hoa tuyệt vời (đánh giá 3,75/5)

Các vụ nổ thường xuyên và hành động liên tục làm tăng thêm sự phấn khích của từng tính năng tiền thưởng trên pháo hoa tuyệt vời.

Cuộn nổi

Các cuộn nổi lên cho mỗi vòng quay, thay vì đi xuống, và bất kỳ biểu tượng nào phát nổ đều được thay thế bằng các ký hiệu từ bên dưới cho các kết hợp mới trong mỗi phao.

Vụ nổ thắng

Bạn giành chiến thắng với các vụ nổ kết hợp của ba hoặc nhiều biểu tượng phù hợp trên mỗi đường thanh toán dọc và ngang. Ngoài ra, bạn có thể nhận được phần thưởng thêm cho bất kỳ chiến thắng nào từ vụ nổ các biểu tượng đặc biệt. Các biểu tượng đặc biệt càng bùng nổ trong một chiếc phao duy nhất, chiến thắng càng lớn.

Biểu tượng đặc biệt

Các biểu tượng đặc biệt vẫn còn trên các cuộn cho đến khi chúng nổ tung, có thể di chuyển đến các vị trí khác nhau và đôi khi chia thành hai. Họ bùng nổ trong ba trường hợp:

  • Khi một phần của chiến thắng với các biểu tượng phù hợp
  • Khi bị ảnh bởi một biểu tượng bùng nổ khác
  • Khi chiếm vị trí giống như một biểu tượng bùng nổ khác

Biểu tượng bùng nổ: Những thứ này xuất hiện sau chiến thắng bốn không hai, và chúng phát nổ tất cả các biểu tượng xung quanh.

Biểu tượng siêu hoang dã: Chúng được tạo ra từ các chiến thắng năm không, và chúng làm nổ tung nhiều biểu tượng nhất.

Biểu tượng của Crosscross: Chúng được tạo ra khi một chiến thắng dọc giao với một chiến thắng ngang và chúng phát nổ tất cả các ký hiệu trong hàng và cột.

Đồng hồ đo tiền thưởng tên lửa

Khi bạn đạt được 20 biểu tượng Sparkler trên máy đo tên lửa hoặc khi một biểu tượng tên lửa xuất hiện trên reel ba, nó sẽ kích hoạt một trong hai phần thưởng: spin miễn phí hoặc tiền thưởng đại bác.

Vòng quay miễn phí

Bạn nhận được tám vòng quay miễn phí, mỗi vòng có phao không giới hạn, với ít nhất một biểu tượng đặc biệt trên mỗi vòng quay. Bạn có thể thu hồi bốn vòng quay miễn phí cho mỗi 10 biểu tượng Sparkler bạn thu thập trong tính năng. Biểu tượng tiền thưởng tên lửa không xuất hiện trong vòng quay miễn phí.

Tiền thưởng đại bác

Bạn chọn ba trong số sáu khẩu pháo để tiết lộ giải thưởng tiền mặt, và mỗi khẩu pháo có thể phát nổ thêm đại bác để giành được các giải thưởng đó.

Mặc dù có nhiều tính năng thưởng trong vị trí này, các khoản thanh toán thấp hơn đặt một bộ giảm xóc vào sự phấn khích, vì bạn cần nhiều chiến thắng nhỏ để tích lũy bất kỳ khoản thanh toán lớn nào.

Đồ họa và hình ảnh pháo hoa tuyệt vời (xếp hạng 4/5)

Bầu trời đêm màu tím của pháo hoa tuyệt vời được rải rác với những ngôi sao, lấp lánh phía trên một đường chân trời thành phố tối nằm phía sau bộ cuộn trong suốt. Đồ họa rất kỳ quặc và vui vẻ, với cả mặt trăng bị biến dạng và tên lửa mặt ngớ ngẩn không cố gắng hết sức để được coi trọng. Mỗi pháo hoa thân thiện có một cái nhìn thất vọng mắt khi nó sắp phát nổ, điều này không gì khác hơn là đáng yêu. Đồ họa và hình ảnh động, mặc dù không có nghĩa là trông thực tế, hoạt động tốt với nhau để làm cho khe rất thú vị.

Trò chơi pháo hoa tuyệt vời (đánh giá 3,5/5)

Khi bạn lần đầu tiên bắt đầu chơi pháo hoa tuyệt vời, trò chơi dừng lại để giải thích từng loại biểu tượng ngay lần đầu tiên xuất hiện. Hướng dẫn này giúp người chơi mới hiểu trò chơi và cách thức hoạt động. Nhiều vị trí hơn, đặc biệt là những vị trí phức tạp, nên thực hiện phương pháp này. Ngoài ra, các hình ảnh động bận rộn với các vụ nổ thường xuyên và thiết kế âm thanh tinh tế nhưng gắn kết làm cho cả trò chơi chính trở nên thú vị để chơi. Trò chơi này sẽ còn thú vị hơn với các khoản thanh toán lớn hơn cho các chiến thắng năm không một trong những vụ nổ và tích lũy.

Xếp hạng tổng thể cho pháo hoa tuyệt vời của IGT (xếp hạng 3,75/5)

Máy đánh bạc pháo hoa tuyệt vời là vô số niềm vui để chơi do đồ họa ngớ ngẩn, vụ nổ liên tục và trải nghiệm trò chơi giải trí tổng thể. Mặc dù chúng tôi ước có số nhân và các khoản thanh toán lớn hơn, nhiều tính năng tiền thưởng tạo nên hành động không ngừng và hồi hộp. Nếu bạn đã thử pháo hoa tuyệt vời, chúng tôi khuyên bạn nên cung cấp cho nó một vòng quay để xem liệu nó có thể trở thành một trong những mục yêu thích của bạn không. Xem xét các điểm cộng và cảnh sát, chúng tôi cung cấp cho pháo hoa tuyệt vời xếp hạng tổng thể là 3,75/5.

Chính sách bảo mật