đánh bạc trực tuyến Kẹo nổ khe

Xếp hạng trò chơi này
(3/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Kẹo nổ khe
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt

Các Candy nổ tung Khe trực tuyến của nhà phát triển nổi tiếng Cao 5 trò chơi là một sáng tạo tuyệt vời cho phép người chơi trốn thoát vào một vùng đất cổ tích của những cây kẹo bông và hoa popsicle. Trò chơi này là lý tưởng cho bất cứ ai tìm kiếm niềm vui nhẹ nhàng và thay đổi tốc độ từ các khe kiểu arcade.

Trò chơi này tự hào có một định dạng chiến thắng cụm 100 bất thường và lối chơi cơ bản mà gần như thú vị như vòng thưởng. Dưới đây, bạn có thể tìm hiểu cách thức cấu trúc thanh toán sáng tạo của Candy Blasted, hoạt động và cách nó xếp hạng cho các tính năng đồ họa và tiền thưởng.

Điều gì làm cho kẹo đã nổ tung tuyệt vời

Candy Blasted là một trò chơi đầy màu sắc, sáng tạo, cung cấp một sự thay thế mới mẻ cho các khe penny truyền thống. Cấu trúc kiếm tiền và tiền thưởng bất thường của nó cung cấp nhiều sự tham gia cho người hâm mộ của các khe video hiện đại. Các tính năng tốt nhất của nó bao gồm:

  • Biến đổi số nhân: Giải thưởng biểu tượng số nhân lên đến X10 khi họ tiếp giáp với kết hợp chiến thắng.
  • Phần thưởng trò chơi miễn phí: Quay ba biểu tượng ngôi sao trở lên cho phép người chơi giành được tới 20 vòng quay miễn phí.
  • Tính năng nam châm: Tính năng nam châm có thể kích hoạt ngẫu nhiên trên bất kỳ spin chiến thắng nào, vẽ trong các biểu tượng cuộn phù hợp để thêm vào các kết hợp chiến thắng.

Làm thế nào kẹo có thể cải thiện

Mặc dù Candy Blasted cung cấp nhiều tính năng trong trò chơi cơ bản, một vài tính năng còn thiếu. Bao gồm các:

  • Không có tính năng giải độc đắc: Candy nổ tung không có giải độc đắc tiêu chuẩn hoặc tiến bộ, có thể gây khó chịu cho một số người chơi.
  • Vòng thưởng tốn thời gian: Trò chơi cơ bản có nhịp độ nhanh thỏa mãn, nhưng vòng quay miễn phí cần có thời gian để hoàn thành và yêu cầu một phiên dài hơn.
  • Vòng quay miễn phí hạn chế: Bạn có thể kích hoạt các vòng quay bổ sung trong vòng thưởng.

Kẹo đã nổ tung thông số kỹ thuật

TênCandy nổ tung
Phần mềmCao 5 trò chơi
RTP %0,959
Biến độngCao
Min / Max đặt cược$ 0,10 - $ 150
# của các khoản thanh toánN/a
Thanh toán tối đa50.000X
Tối đa các vòng quay miễn phí20
Tính năng thưởngTính năng tiền thưởng và nam châm quay miễn phí
Chủ đềCục kẹo

Tiền miễn phí và tiền thật

Cách chơi khe cắm kẹo trực tuyến

Không giống như các khe penny thông thường, kẹo nổ bao gồm 100 cuộn độc lập, symbol độc lập trong lưới 10 x 10. Trò chơi trao một chiến thắng khi bạn quay năm biểu tượng phù hợp trở lên trong một cụm. Tính năng của Racking Up Riches phản hồi lại các cuộn dây chiến thắng và bất kỳ biểu tượng phù hợp liền kề nào thêm vào sự kết hợp chiến thắng. Người chơi phải chơi tất cả 100 cuộn cho mỗi lần quay. Bạn có thể điều chỉnh mức BET trong khoảng từ 0,10 đến 150 đô la mỗi lần quay.

Bạn có thể lấy máy đánh bạc nổ kẹo cho một ổ đĩa thử nghiệm ngay trên trang này - làm mới màn hình nếu bạn hết tín dụng. Ngoài ra, bạn có thể chơi kẹo khe trực tuyến cho tiền thật tại các sòng bạc trực tuyến khác nhau, bao gồm sòng bạc fanduel và Mặt trời Mohegan. Để biết thông tin về ưu đãi tiền thưởng, bao gồm cả Không có tiền thưởng tiền gửi, Ghé thăm các đánh giá sòng bạc dưới đây.

Tiền thưởng và giải độc đắc cho kẹo nổ (4/5)

Trong trò chơi thường xuyên, các biểu tượng ngôi sao có thể xuất hiện ngẫu nhiên trên bất kỳ reel nào. Những biểu tượng này hoạt động như Wilds và có thể tham gia các kết hợp chiến thắng liền kề để tăng khoản thanh toán và chúng cũng có thể kích hoạt phần thưởng Spin miễn phí. Các vòng quay miễn phí được trao như sau:

  • Biểu tượng 3 sao: 5 vòng quay miễn phí
  • Biểu tượng 4 sao: 10 trò chơi miễn phí
  • Biểu tượng 5 sao: 20 trò chơi miễn phí

Mỗi trò chơi miễn phí tự động trao giải một cụm phù hợp gồm năm, sáu hoặc chín biểu tượng ở một vị trí ngẫu nhiên. Các cuộn sau đó được tái hiện trong trò chơi thông thường.

Tính năng nam châm có thể kích hoạt ngẫu nhiên trên bất kỳ vòng quay chiến thắng nào khi các respins kết thúc. Khi tính năng kích hoạt, bất kỳ biểu tượng phù hợp nào từ các cuộn khác di chuyển để tạo thành một phần của kết hợp chiến thắng để tăng khoản thanh toán.

Cuối cùng, các khe cắm trực tuyến đã nổ ra các biểu tượng kẹo chuyển đổi một số nhân ngẫu nhiên của x2, x3, x5, x7 hoặc x10. Biểu tượng cũng được tính là một biểu tượng phù hợp khi tính toán chiến thắng. Nếu bạn quay hai hoặc nhiều biểu tượng biến đổi bên cạnh một cụm chiến thắng, các số nhân sẽ được thêm vào với nhau.

Kẹo nổ đồ họa và hình ảnh (4/5)

Candy đã nổ tung máy đánh bạc trực tuyến có các biểu tượng kẹo ngon miệng, ngon miệng chống lại phông nền đất kẹo hay thay đổi. Các cuộn phim thay đổi thành một cảnh hoạt hình khác khi bạn kích hoạt vòng quay miễn phí, điều này làm tăng thêm sự phấn khích khi giành được tiền thưởng. Khi phần thưởng kích hoạt, sự lấp lánh hoạt hình và đồ họa xoáy tăng cường sự tham gia và giúp tạo ra một chủ đề kỳ diệu, gắn kết. Tuy nhiên, việc thêm các yếu tố hoạt hình bổ sung hoặc nhân vật tưởng tượng sẽ làm cho trò chơi thú vị hơn cho những người đam mê khe video.

Gameplay Candy Blasted (4/5)

Định dạng 100 reel khác thường của trò chơi có thể mất một chút làm quen và việc chiến thắng các kết hợp có thể không rõ ràng ngay lập tức đối với người chơi mới. Tuy nhiên, đồ họa của trò chơi giúp người mới bắt đầu dễ hiểu cách thức hoạt động của hệ thống giải thưởng. Nhà sưu tập ngôi sao ở đầu màn hình là một liên lạc tốt đẹp giúp người chơi thấy họ gần như giành được tiền thưởng và tăng cường sự phấn khích trong suốt lối chơi.

Trò chơi diễn ra suôn sẻ, và cũng có một tùy chọn để chuyển sang chế độ Turbo nếu bạn thích tốc độ nhanh hơn. Tuy nhiên, vòng thưởng mất một thời gian để hoàn thành, vì các respins được đảm bảo trên mỗi vòng quay. Công thức này có thể thu hút một số người chơi, nhưng định dạng mở rộng sẽ tốn thời gian nếu bạn chỉ muốn chơi cho một phiên ngắn.

Đánh giá tổng thể cho kẹo bị thổi bởi 5 trò chơi cao (4/5)

Nhìn chung, chúng tôi cung cấp cho kẹo 4/5 trực tuyến nổ tung cho cấu trúc sáng tạo và các cơ hội tiền thưởng đa dạng của nó. Tính năng Racking Up Riches có khả năng thu hút người hâm mộ của các trò chơi cụm khác như Reactoonz và Aloha Cluster Pays. Thêm vào đó, trò chơi cơ bản có tính năng ngăn chặn trò chơi cảm thấy đơn điệu giữa các vòng thưởng. Một định dạng tiền thưởng nhỏ gọn hơn kết hợp với các yếu tố hoạt hình sáng tạo hơn sẽ giúp kiếm được trò chơi năm sao.

Chính sách bảo mật