keo truc tuyen toi nay Da Vinci cách máy đánh bạc

Xếp hạng trò chơi này
(5/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Da Vinci cách máy đánh bạc
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Miễn phí để chơi các khe trực tuyến High5 trực tuyến

Những bí mật của Leonardo Davinci có thể hoặc không thể được tiết lộ trong phần tiếp theo thú vị này Trò chơi slot kim cương davinci từ Cao 5 trò chơi.

Khe chơi miễn phí này có năm cuộn và Hơn 240 cách để giành chiến thắng, Đủ để nhiều người hâm mộ của bản gốc nói rằng trò chơi này vượt trội so với bản gốc. Nghệ sĩ nổi tiếng đang bỏ lỡ một số tác phẩm nghệ thuật và đó là công việc của bạn để giúp anh ấy tìm thấy chúng.

Cá cược chỉ bắt đầu Tiền xu $ 0,80 và đi đến tất cả các cách $ 2.000 với giải độc đắc tối đa 5.000 x đặt cược của bạn.

Có rất nhiều vòng quay miễn phí Hành động, đồ họa sáng, và âm nhạc nhẹ nhàng trong nền. Quay trở lại thời kỳ Phục hưng trong trò chơi nhập vai này - hoàn hảo để tiếp tục, vì nó được tối ưu hóa cho cả hai Thiết bị Apple và Android.

Bắt đầu Da Vinci Way

Các quy tắc của trò chơi khe cách Da Vinci là đơn giản.

Đặt cược của bạn và xác định số lượng thanh toán bạn muốn có cho spin. Các cuộn được giáp với vàng, và các biểu tượng bao gồm đá quý lấp lánh và một số tác phẩm nghệ thuật cổ điển của nghệ sĩ.

Bạn có thể quay thủ công hoặc tham gia tính năng spin tự động nhưng lưu ý rằng điều này có thể không có sẵn ở tất cả các vị trí. Ngay cả việc tham gia vào tính năng Phần thưởng cuộn phim rất đơn giản - chỉ cần để các biểu tượng rơi xuống nơi chúng có thể.

Đối với những người có ngón tay nhanh nhẹn, có khả năng ngăn chặn các cuộn giữa để xem liệu bạn có thể thực hiện một trận đấu có giá trị cao hơn hay không.

Chiến thắng xảy ra khá thường xuyên trong trò chơi này. Nó có tỷ lệ trở lại với tỷ lệ người chơi là 96%, điều đó có nghĩa là cứ 100 đồng xu được đặt cược, bạn có thể giành lại khoảng 96. Tuy nhiên, đây là trung bình cho trò chơi - một số người chơi kỳ cựu có thể Xem các khoản thanh toán cao hơn, và khả năng giành chiến thắng lớn trên các vòng quay miễn phí luôn thêm cơ hội chiến thắng lớn hơn.

Làm thế nào để giành chiến thắng trên DaVinci Way

Cuộc thi đấu ba biểu tượng dọc theo một đường thanh toán tích cực để giành chiến thắng tại các vị trí của Da Vinci Way. Các Đá quý màu là các ký hiệu giá trị thấp hơn, được sử dụng thay vì Vegas 9 tiêu chuẩn thông qua ACE.

Năm trong số các viên đá quý sẽ trả 200 lần cược của bạn. Có một số tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng nhất của Master, với Mona Lisa là biểu tượng cao nhất. Khoản thanh toán cho mức tối đa này tại 500 lần cược của bạn Nếu bạn nhận được năm liên tiếp, mặc dù cá nhân tôi không bao giờ có trận đấu đó.

Ngoài các trò chơi và các tác phẩm nghệ thuật, còn có Biểu tượng Da Vinci bí mật, rằng khi bạn phù hợp với chúng, một tính năng đặc biệt của trò chơi mở ra.

Những người này sẽ trả 5.000 lần - vâng, 5.000 - cược của bạn vì vậy chắc chắn hãy chú ý đến họ! Họ rất nhiều nhưng rất đáng giá.

Tính năng thưởng trên Da Vinci Way

Trò chơi khe của Da Vinci Way miễn phí bao gồm một tính năng Phần thưởng Spins MIỄN PHÍ. Để kích hoạt điều này, bạn sẽ cần các biểu tượng tiền thưởng xuất hiện trên các cuộn một, hai và ba trên bất kỳ đường thanh toán hoạt động nào. Điều này sản xuất Sáu vòng quay miễn phí.

Trong vòng quay miễn phí, bạn có thể giành được nhiều vòng quay miễn phí hơn, với Tối đa 50 toàn bộ. Biểu tượng hoang dã có thể giảm ở bất cứ đâu và thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoại trừ biểu tượng phân tán spin miễn phí. Tôi đã nhận thấy rằng Wild xuất hiện khá thường xuyên, nhiều hơn các vị trí trực tuyến khác.

Ngoài tính năng Spins miễn phí, trò chơi này còn có Tính năng guồng quay. Bất kỳ sự kết hợp chiến thắng sẽ kích hoạt điều này. Khi các cuộn phim lộn xộn bắt đầu, tất cả các biểu tượng kết hợp chiến thắng biến mất và trở nên thay thế bằng các biểu tượng lộn xộn. Chúng sẽ phù hợp với các biểu tượng đã có trên guồng và tiếp tục tạo ra các dòng chiến thắng cho đến khi không có nhiều dòng chiến thắng để thay thế.

Người chơi đã thích các khe video từ cao 5 Các trò chơi sẽ quen thuộc với tính năng này, vì nó trong nhiều trò chơi khác của họ.

Phần thưởng này rất đơn giản và dễ hiểu, giữ cho sự phấn khích của các khe chơi trong trò chơi.

Suy nghĩ cuối cùng

Người chơi đã chơi các trò chơi Bí mật Da Vinci đầu tiên sẽ thích thực tế rằng trò chơi này mang lại cảm giác tương tự và bổ sung cho chủ đề.

Mặc dù trò chơi này không có vòng thưởng phức tạp mà một số khe video trực tuyến khác có, nhưng lối chơi đơn giản rất thú vị đối với những người thích sự hồi hộp của các cuộn phim quay vòng khi nhớ một số quy tắc phức tạp hơn của các tính năng tiền thưởng khác nhau.

Nói chung, Da Vinci cách rất thú vị để chơi và dễ chơi trên điện thoại của bạn, vì đồ họa được vẽ tốt.

Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến
Chính sách bảo mật