keonhacai 3 Chili Chili Lửa máy đánh bạc

Xếp hạng trò chơi này
(4.2/5)
Nộp
Khi gửi điểm của tôi, tôi đồng ý rằng IP của tôi sẽ được lưu trữ để ngăn chặn lạm dụng

Đánh giá khe lửa Chili Chili

Chili Chili Lửa máy đánh bạc
Giành được giải thưởng tiền mặt chơi các khe trực tuyến
1
Nhận 10 tiền quét miễn phí khi đăng ký
Người chơi Hoa Kỳ chấp nhận
Cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt
Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến

Don Sombrero, Se?ors và Se?oritas của bạn, để thưởng thức một số hành động chơi game cay với máy Chili Chili Chia Fire. Trò chơi khe trực tuyến này là một Phát hành gần đây từ Konami, và nó rất thú vị với nó Các tính năng đặc biệt và trò chơi miễn phí.

Chili Chili Fire là một lễ kỷ niệm văn hóa của Mexico và quá khứ Aztecan của nó. Nó có năm cuộn phim khá khiêu vũ với niềm say mê của ớt và kho báu vàng tiền Columbia.

Nếu bạn đang tìm kiếm lối chơi nóng bốn báo động Sòng bạc fanduel và betmgm. Nó tự hào có một số đồ họa và ngực được thực hiện đặc biệt nhất với niềm vui thích thú.

Chili Chili Fire là nóng

Trong bộ phận ngoại hình, máy đánh bạc ớt ớt có điểm số 10. trò chơi khe di động Có một loạt các màu sắc tươi sáng bao gồm nhiều vàng để thắp sáng đôi mắt của bạn với khả năng làm giàu.

Đánh giá máy đánh bạc Chili Chili

Trò chơi có một số biểu tượng phổ biến mà bạn mong đợi sẽ thấy trong các trò chơi khe như chơi bài chín qua ACE, nhưng nó cũng tự hào có một số lựa chọn chủ đề thú vị để toát lên nhiều sự quyến rũ của Mexico. Bối cảnh của trò chơi có một thị trấn Mexico hôn nắng, nơi bạn có thể muốn đi du lịch để chi tiêu tiền thắng của mình nếu bạn đánh giải độc đắc.

Khi chơi Chili Chili Fire, bạn sẽ thấy một Senorita tóc đen xinh đẹp mặc áo choàng vàng, hạt và điểm nhấn hoa. Ngoài ra còn có một se?or mỉm cười với bộ ria mép và sombrero.

Những hình ảnh khác bao gồm một con công xanh, guitar có màu rực rỡ và a Kho báu vàng rực rỡ. Đương nhiên, bạn sẽ muốn thấy những con ớt nóng tuyệt vời đó nhảy múa trên các cuộn phim để tăng cường niềm vui của bạn và tăng tiềm năng chiến thắng của bạn.

Chili Chili Fire Slot Game Tổng quan

Chili Chili Fire đã được Konami phát hành vào năm 2018 tại thành phố chơi game nóng bỏng nhất của All - Las Vegas. Tất nhiên, người chơi bây giờ có thể truy cập trò chơi này trực tuyến với thiết bị di động của họ.

Chili Chili Fire có 30 đường lương - tất cả đều phải chơi - và năm cuộn. Nó có một RTP 96,09%, một giải độc đắc nóng (không tạo điều kiện) và các tính năng thưởng mát mẻ.

Với nó Giải độc đắc $ 400.000, Chili Chili Fire có một số sức nóng thực sự trong bộ phận giàu có. Nó cũng có rất nhiều tính năng đặc biệt như Konami Lôi biến mất tính năng để giữ cho bạn giải trí trong một thời gian dài.

Chili Chili Fire: Core Gameplay

Để chơi Chili Chili Fire, hãy đặt cược của bạn và chắc chắn rằng bạn biết ý nghĩa của các biểu tượng được trả lương cao.

Biểu tượng hoang dã của trò chơi là người đàn ông sombrero đang mỉm cười. Anh ta thay thế tất cả các biểu tượng ngoại trừ sự phân tán để giúp bạn hoàn thành các dòng chiến thắng. Bạn cũng muốn thấy những quả ớt đó bật lên. Họ đại diện cho sự phân tán.

Chili Chili Fire biểu tượng lương cao là người phụ nữ, con công, guitar và kho báu Golden Aztec. Spin Five Ladies và bạn ngồi xinh với 250 đô la. Hoặc quay năm biểu tượng kho báu với giá 200 đô la, năm con công với giá 150 đô la và năm guitar với giá 100 đô la. Các tính năng đặc biệt của trò chơi kích hoạt tăng tiền thắng lớn.

Chili Chili Fire: Các tính năng đặc biệt

Chili Chili Fire có Các biểu tượng xếp chồng hành động. Mỗi cuộn có một số vị trí liền kề nhất định. Các vị trí này được thay thế ngẫu nhiên bằng một biểu tượng trò chơi thông thường. Tất cả các biểu tượng thay thế sẽ được lấp đầy với cùng một biểu tượng.

Tính năng Phần thưởng Fade Away

Tính năng trò chơi nóng nhất của Chili Chili Fire, làbiến mất đi. ” Tính năng Fade-Away được kích hoạt ngẫu nhiên sau khi quay vòng. Chiến thắng được trả tiền dựa trên trò chơi ban đầu đã kích hoạt tính năng này.

Khi sự mờ dần được kích hoạt, chín, 10, Jack, Queen, King hoặc Ace sẽ biến mất nếu chúng xuất hiện trên các cuộn phim; Các biểu tượng lương cao sẽ xuất hiện để lấp đầy chỗ của họ thay thế.

Miễn phí để chơi các khe lửa Chili Chili

Tính năng Spin miễn phí

Biểu tượng ớt là sự phân tán kích hoạt các vòng quay miễn phí. Nếu bạn hạ cánh ba, bốn hoặc năm của ớt, bạn sẽ giành được 10, 12 hoặc 25 vòng quay miễn phí.

Suy nghĩ cuối cùng

Chili Chili Fire là một trò chơi nóng, đầy hành động, nóng lên với tiềm năng cho phần thưởng tuyệt vời. Trò chơi Motif Mexican Mexican cung cấp một bối cảnh quyến rũ cho trò chơi thú vị này.

Tính năng Fade-Away là một bổ sung tuyệt vời cho trò chơi khe này tương đối truyền thống. Cho dù bạn mới đến trò chơi khe trực tuyến Hoặc là một cựu chiến binh của nền tảng, bạn có thể thấy Chili Chili thú vị.

Chơi hơn hơn 50 khe trực tuyến
Chính sách bảo mật